Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Cafe Tưởng Niệm
19259 lượt xem | 11 lời bình | 2 sưu tầm
174/22 Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 8412777
Fax:
Email:
Website:
TAGs:
Cafe Cafe Tưởng Niệm Cafe máy lạnh
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
14
32
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
13/08/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Lâu lắm rồi địa tui mới ghé lại đây uống. Quán vẫn không có gì thay đổi, cách bày trí vẫn như xưa. Quán thường chơi nhạc xưa, nhiều nhất là nhạc Trịnh. Giá nước ở đây cũng khá là bình dân, phù hợp với túi tiền của sinh viên vào đây họp mặt hoặc họp nhóm. Quán có 2 không gian riêng. 1 là ở dưới đất có sách báo, tạp chí để đọc, 2 là trên lầu ở 2 bên tường được chủ quán cho treo mấy tấm thư pháp đọc cũng hay hay, vào xâu bên trong 1 chút là 1 phòng cho những người thích ngồi dưới đất, buổi trưa phòng này được mở máy lạnh nên hầu như ai cũng tập trung vào đây cả nhất là các bạn trẻ Nhưng khuyết điểm của quán là góc nào cũng tối, mà tối thì lại càng có nhiều muỗi. Đi đến quán lần nào mình cũng bị hiến máu nhân đạo cho bon muỗi. Được cái gửi xe free hehe.
3 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Angelle The Hoang @: Giá dao động khoảng từ 18k đến 29k đó bạn Hanoi2 @ : Good ideal :)
15/08/2011  
Hanoi2 Mình có ghé quán phải mang theo cái vượt muỗi mới được, hihi.
15/08/2011  
11/06/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Một nơi có thể làm lòng ta nguôi ngoai với vẻ tĩnh lặng, không bon chen với cuộc sống xô bồ ngoài xã hội. Một nơi có thể tụ tập bạn bè ngồi tán dốc, một nơi có thể tâm tình của những đôi lứa đang yêu.....Và là 1 nơi bạn nên đến thử
Giá cả hợp túi tiền sinh viên hihi. Phục vụ tận tình
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
4
2
q10
Gửi tin nhắn
21/07/2011
Gửi lời cảm ơn
     
lâu lắm rồi mới có dịp ghé lại,vẫn phong cách như xưa :yên tĩnh, nhạc du dương,trang trí mộc mạc....Có điều thú thật là vẫn không bằng lúc trước quán còn ở bên đường TBTrọng. Còn nữa : bị muỗi chích cho 2 phát , chủ quán lưu ý dùm điều này nhé..hehe.. 
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Sleep Đến quán gọi một ly sinh tố, ngồi đọc sách một mình vào cuối tuần.
21/07/2011  
11
15
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
15/06/2010
Gửi lời cảm ơn
     
quán cafe này khi còn ở chỗ cũ là quán cf ruột của osa (bạn tui), hnay tình cờ gặp lại quán trên Chu văn An mới bit quán đã đổi chỗ. Quán mới này fải nói là hok xuất sắc như quán cũ,quán khá tối, hơi chật hẹp với bàn ghế thấp san sát nhau,đường đi cũng khá chật (chỉ vừa đủ 1 ng` đi) ...  2 đứa tui đi mấy vòng quanh quán mới tìm đc 1 nơi ưng ý ở phía sau cùng tầng 2, chỗ này chỉ có  1bàn nhỏ xíu _ nơi duy nhất có ánh sáng mặt trời trong quán _chung quanh bàn là những cây kiểng để gọn gàng và 1căn phòng của chủ quán ở.
Đúng là cuộc sống luôn thay đổi,những j` đã qua hok thể níu kéo đc,quán xưa đã mất, khung cảnh xưa cũng hok còn chỉ có tên và chủ quán là hok thay đổi thuj.
buồn ơi là sầu
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
24/04/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Tôi tình cờ biết dc quán này wa 1 người bạn,tôi thích sự yên lặng nên đã hỏi địa chỉ đến.
Khi tôi bước vào là khoảng giữa trưa,giữa cái nóng nực của mùa hè oi ả,bước vào nhìn không gian mát mẻ,tôi cg dịu dc phần nào cái nóng đấy,tuy đường vào hơi nhỏ,nhưng không gian thật sự yên tĩnh.

Tôi bước lên lầu cùng 2 người bạn,cảm giác mát mẻ,ở đây nếu tôi đi 1 mình cg có thể suy nghĩ,trầm tư,vì ở đây ko ồn ào,mở nhạc nhẹ của Trịnh,vài câu thư pháp.Gía cả cg dc dao động từ 13k-28k
Nói chung quán này dc,không gian yên tĩnh,thoải mái,ko xô bồ
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Kathy Tưởng niệm có gần phúc âm không nhỉ
25/04/2009  
9
80
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
08/08/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Ai thích nhạc Trịnh Công Sơn thì không thể không thích Tưởng Niệm. Tưởng Niệm gồm 3 khu, 1 khu là những bộ bàn 4 ghế bằng gỗ trong hè, 1 khu là những bộ bàn tròn ngoài sân và khu được yêu thích nhất là khu trong cùng, mọi người ngồi xuống chiếu, uống café trên những cái bàn thấp như ở Nhật. Ðặc sản ở Tưởng Niệm là cafe mật ong. Nếm vị đắng của cafe, vị ngọt của mật, cảm giác sự đắng - ngọt đó trong tiếng hát của Khánh Ly với những tình khúc Trịnh Công Sơn ... Cafe ở đây giá 10.000 VND.

Một cảm nhận khác: Ngoài bãi giữ xe là 1... nghĩa địa ra thì bên trong quán Tưởng Niệm khá tươm tất. Cách bài trí mang đậm phong vị dân gian VN, đèn lồng, gánh hàng rong (cả thúng tạp chí 2 gánh), bàn ghế gỗ, điêu khắc kiểu mà ko kiểu,nhìn giản dị nhưng trông rất lịch sự. Không gian quán cà phê đặc biệt yên tĩnh và trí thức, phù hợp cho 1 điểm dừng chân sau 1 hành trình mệt mỏi và căng thẳng .
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
4
19
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
26/07/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Quán này thì lúc đầu mới bước chân vào thấy ghê ghê thế nào đó, một người bạn trong nhóm mới giới thiệu đây là quán Tưởng Niệm nên mới có hai ngôi bộ nằm trên đường đi. Không biết mộ  thật hai mộ giả mà không dám hỏi sợ bị đánh.
Rồi khi nhìn lên thì thấy có nhiều người đang ngồi trong quán trò chuyện với nhau rất là thú vị và nét đặc biệt của quán là mỗi khu vực có một thiết kế riêng mình thì thích nhất là ngồi dưới sàn nhà nằm tận sâu bên trong quán vì ngồi trên sàn thì mình có thể tha hồ duỗi chân dựa vào tường nên cảm giác rất là thoải mái. 
Thức uống thì ngon vào đó uống thử đi rồi post cảm nhận lên cho mình biết với nha. Tuy nhiên, mình thì thấy nó không ngon lắm, có lẻ tùy ngày, tuỳ hoàn cảnh, tuỳ tâm trạng nữa. 
Giá cả thì tốt và rẻ nên có thể phù hợp cho tất cả mọi người từ sinh viên cho đến VIP. 
Chỉ có một phần duy nhất đó chính là đường đi vào quán thì hơi tối và sẽ có sìn lầy khi bị mua. Nếu quán này cải thiện được yếu điểm này thì có thể sẽ tốt hơi. 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
6
5
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
17/07/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Lâu lăm chưa ghé về Tưởng Niêm, củng phải đến hơn 1 năm, Nhớ TN ngày xưa lăm, cái ngày mình còn mê man trong tiếng nhạc Trịnh du dương, bên những người bạn thân.

Chiêu SG mưa cách đây chừng 4 năm
Long tong 5 đưa bạn thân sẽ wa nhà tui và cùng kéo lên TN, ngày đó TN không phải năm góc quán ở CVA như bây giờ mà còn bên đường khác. Bước vào quán là những ngôi mmộ củ, Tấm biên mang chử TN rêu phong, chiếc xe bò để trơ trui, Quan đẹp 2 bên 2 lôi là nhưng cây chuôi trông rất đẹp, Bàn ghế thấp, làm bằng gổ, tạo nên nhưng khuôn viên dể thương. nếu bạn cần khi ngoài trời thì ra sau 1 chút, dưới cây nhản, mùa nảhn về thì leo lên đó hía ăn luôn. Nêu muốn 1 không dan rộng rải thì vào sâu hơn 1 chút sẽ c1 1 khu danh cho 88 ngồi trệt. Minh yêu cái quán này làm, Nó như 1 phần của những kỉ niệm xưa củ av6ỵ. Nhạc triịnh ở đây mở rất hay, Nhưng ng kì cưu ở đây thường truyện miệng nhau răng.

Ngày xưa lúc bác Trịnh còn sông, thường đến đây và sáng tác. Nên nhưng ng yêu Trịnh thường ghé đên như 1 sự Tưong niêm.

Quan jò thay đổi nhiều, địa điểm củng thay đôi.
Quán mời rộng hơn có 2 lầu, chủ quan củng cố gắng lây cái hồn lạicho quan, nhưng không biết sao khi ghé đến mình không thấy h6ì ức nữa. Hơi buồn 1 chút
Nhưng ở đây hay ở chổ củ thì mình cảm giác khi rất mệt mỏi, Or tức giận bạn be chúng mình đến đây và nói hết những jì muốn nói.
Sẽ 1 lần quay lại TN, wa lâu rồi Tưởng Niệm ơi
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
2
4
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
30/06/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Quán này đúng là yên tĩnh thật, nhất là vào buổi trưa, ko có khách đông nên ta có thể ngồi trầm quán tới lúc nào cũng đc cả. hi..Đặc biệt, quán có nhạc trịnh và treo các câu đối, ranh ngôn rất hay..Tuy nhiên ko nên đến quán vào buổi sáng cuối tuần vì hơi bị đông( không gian quán không đc rộng cho lắm..).Giá cả thì cũng rất okk.
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Kathy nghe cái tên có vẻ buồn nhỉ? chẳng muốn đến nữa
30/06/2008  
242
113
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
19/06/2008
Gửi lời cảm ơn
     
  Để tìm lại khoảng lăng trong người, thoát ly khỏi cảnh xô bồ, ồn ào bên ngoài, Ken thường đến Tưởng Niêm, ngồi nhâm nhi hằng giờ với ly cafe, ko suy nghĩ gì cả, thả hồn theo từng giai điệu của những bài nhạc Trịnh.
   So với quán cũ thì quán này nhỏ hơn, nhưng có thêm phòng máy lạnh. Không gian quán cực kỳ đặc biệt. Khi bước vao quán, bạn dễ dàng nhận ra những nét trang trí tĩnh lặng với bàn ghế gỗ đơn sơ, những bức thư pháp được treo cẩn thân trên tường.
    Quán có tầng trệt được trang trí đơn sơ kết hợp với những hồ nước, cây cảnh, là dịu đi cái nắng oi bức mùa hè & những cảm giác nặng nề bên ngoài. 
    Tầng trên, nổi bật là phòng máy lạnh, Ken thường vào đây những buổi trua cho mát & dễ nghỉ ngơi. Khong gian phòng trang trí khá ấn tương. Trang trí trên tường là những mảnh gỗ to, nhỏ được ráp lại với nhau thành 1 mảng nổi lên rất đẹp.
  Ban nào muốn tìm lại cảm giác thanh thản thì nên vào Tưởng Niệm.
Sưu tập: Cafe cà pháo
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Vallaria N... lúc còn trog năm học t7 nào Jen cũg cùg bf tới đây.Riết cũg thành khách wen of wa1n.Nhưg sau này dzo bận rộn nhìu việc nên cũg k ghé vào đây nữa.Vô Tưởng Niệm thấy có đc 1 khôg dzan of ri&ecir...
19/06/2008  
6
75
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
28/12/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Một góc nhỏ bạn bè, một góc nhỏ tình tự... Bạn hãy thử về góc nhỏ của TƯỞNG NIỆM, nhỏ thôi, nhưng đủ để trôi dạt bớt những bộn bề.
Quán CAFE TƯỞNG NIỆM   với nhạc êm dịu, những thức uống đậm đà, đặc sắc, giá cả lại "mềm" đã kéo được chân khách, những người muốn tìm chút thảnh thơi hiếm hoi giữa chốn thị thành.
Sưu tập: uống
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 136 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 10 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 97 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 63 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 60 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
Sưu tập mới
Tour du lịch Đà Lạt 1 ngày 1 địa điểm
Hình ảnh chương trình tour du lịch Đà...
Trải nghiệm miền tây sông nước... 2 địa điểm
Một trải nghiệm đáng nhớ dành cho gia...
Cho thuê xe máy Công Tân 1 địa điểm
Cho thuê xe máy Công Tân. Cơ sở cho...
Mới sưu tập Cho thuê xe máy Công Tân
Rạch Giá 1 địa điểm
Các dịch vụ ở Rạch Giá
Mới sưu tập Tin Học Khánh Tài
namdoland 1 địa điểm
Nam Đô Land một trong những địa điểm...
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?