Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Cafe Vietart
6320 lượt xem | 3 lời bình | 1 sưu tầm
42 Yết Kiêu, Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Điện thoại: (04)39428962
Fax:
Email:
Website:
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
8
7
Hà Nội
Gửi tin nhắn
16/06/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Quán này khá là hợp gu của Je.
Bước vào quán là một không gian tuyệt đối yên tĩnh, ngồi làm việc hoặc gặp gỡ bạn bè đều thích hợp. Cửa sổ và vách ngăn được thay thế hoàn toàn bằng những tấm kính lớn tách biệt với không gian ồn ào bên ngoài của con phố Yết Kiêu và nhà triển lãm VAC. Deco của quán chú trọng vào những chi tiết nhỏ, tinh tế - những chiếc bàn bằng thủy tinh rạn, chùm đèn dan bằng tre...những bộ bàn ghế gỗ đã dần được thay thế bằng ghế tựa salon lớn, êm ái, dễ ngả lưng thư giãn sau bữa trưa.
Khách đến quán như bạn Shyman bắt gặp không ít nghệ sỹ, không chỉ bởi quán nằm ngay bên trường ĐH Mỹ Thuật mà còn bởi hai vợ chông chủ quán cũng là  những người hoạt động trong giới nghệ thuật. Những khách quen của quán sẽ được cô chủ dễ mến đem ra mời những món bánh mới làm do đích thân mình làm.
Có thể còn nhiều lý do và mục đích hoạt động, nên không gian quán chưa thực sự hòa quyện giữa khách đến thưởng thức cafe và nghệ thuật như tiêu chí gắn với tên quán Cafe Việt Art.
Dù vậy, mô hình Việt Art Café : mô hình quán Café kết hợp với không gian triển lãm nghệ thuật là một mô hình đáng khuyến khích cho sự phát triển Văn Hóa Nghệ Thuật ở Việt Nam. Tạo cơ hội cho những thành quả hoạt động nghệ thuật của các nghệ sỹ trẻ đương đại được phát huy, tiếp cận thật gần gũi với công chúng.
Je thật sự thích cafe Việt Art.
Sưu tập: Quán Uống nước
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
7
14
Hà Nội
Gửi tin nhắn
12/06/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Quán này rất là rất là bình thường thui mà. Tớ chẳng có cảm giác gì cả! Đồ uống đắt mà pha lại không ngon. Ngồi được có 1 lần, chẳng có ý định quay lại! Quán có chữ ART mà trang trí chẳng có style, cá tính gì hết! Phòng nhìn toàn salon với salon thôi.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
54
109
Hà Nội
Gửi tin nhắn
12/06/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Oài, Việt Dart, à nhầm , Việt Art là 1 Cafe Shyman cũng rất thích... Thích không phải vì đồ uống ngon, ko phải vì view đẹp, mà tại ngồi ở đây rất thoải mái, lướt Wifi nhanh... Lại có rất nhìu các bậc nghệ sĩ ngồi chễm chệ ở đây nữa... Nhâm nhi ly Cafe, phì phèo điếu thuốc, rùi đưa mắt lững thững nhìn ra dòng đường đông đúc, tự nhiên thấy mình cũng ... nghệ sĩ điên đảo, hơ hơ hơ

Thích 1 điểm ở Viet art nữa là có thể hứng lên đi lại lung tung và ngắm mấy bức tranh ở phòng triển lãm phía bên trong, rùi chụp ảnh nữa... hi hi
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 0 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 31 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 14 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 6 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 3 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
Sưu tập mới
Trải nghiệm miền tây sông nước... 2 địa điểm
Một trải nghiệm đáng nhớ dành cho gia...
Cho thuê xe máy Công Tân 1 địa điểm
Cho thuê xe máy Công Tân. Cơ sở cho...
Mới sưu tập Cho thuê xe máy Công Tân
Rạch Giá 1 địa điểm
Các dịch vụ ở Rạch Giá
Mới sưu tập Tin Học Khánh Tài
namdoland 1 địa điểm
Nam Đô Land một trong những địa điểm...
Váy Smocked ở Huế 1 địa điểm
Các mẫu mình đã xem ở Shop Lá Váy Của Bé
Mới sưu tập SHOP LÁ VÁY CỦA BÉ
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?