Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Chợ Campuchia
6438 lượt xem | 2 lời bình | 0 sưu tầm
374/51 Lê Hồng Phong, phường 1, quận 10 - Hồ Chí Minh
Điện thoại:
Fax:
Email:
Website:
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
62
169
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
03/08/2012
Gửi lời cảm ơn
     
Đây là chợ campuchia tại VN, nhưng để đi được chợ Campuchia tại đất nước này thì cũng rất dễ dàng, và dĩ nhiên là giá cả chênh lệch cách nhau rồi.... các bạn thử tham khảo 1 số chợ Campuchia giá rẻ nhé:
Campuchia - Biển Sihanouk Ville - Núi Tà Lơn
Campuchia - Siem Reap - Angkor -
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
5
3
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
08/03/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Người ta đặt cho nó cái tên là chợ Campuchia cũng phải thui, vì nơi đây đa số là người Campuchia, và kinh doanh khá nhiều đặc sản Campuchia (xứ sở Ăngko). Cũng có thể một số bạn đã biết, có thể chưa nhưng nếu chưa thì mình nghĩ bạn nến ghé đến 1 lần….nhất là món Bún Bò Chóc…là mình rất ấn tượng.
Chợ Cam nằm sâu, ngoằn nghèo trong hẻm, nhưng từ sáng đến tối nghe nói lúc nào cũng đông (vì mình mới chỉ đến buổi sáng ah..hì hì) . Ở đây họ kinh doanh nhiều thứ lắm, chẳng hạn như các loại khô (cá tra, cá lóc, cá trèn…), lạp xưởng nữa, …hmmm…rồi đường thốt nốt nữa…ah, cùng mấy món ăn chơi như bún bò chóc (là bún mắm của người Cam đó bạn, có cá nà, nước thì vàng vàng giống như có nghệ nhưng lại ko nghe mùi nghệ…rồi gì nữa cũng ko bít nữa….lạ lạ..nhưng gất gất là ngon), …hmm ..có hủ tiếu nam vang, hủ tiếu xào, xôi xiêm, bánh chuối gì nữa.. và đặc biệt là bánh bí (tức là trái bí đỏ của mình ah rồi người ta cho trứng, bột, sữa vào rồi chưng với nước dừa, khi bạn gọi món này, người ta sẽ cắt thành từng lát cho bạn, 1 lát vậy khoảng …mấy ngàn đó, hỏng nhớ nữa hìhi…nhưng cái này cũng ngon lắm nha). Ngồi tại quán, mình còn được ông chủ quán giới thiệu thêm cà fe sữa, mà đặc biệt cái là càfe sữa nì làm = sữa Thái chứ, chị đối diện nói “nhà tui ở hàng xanh lận, mà tại nhớ càfe của quán quá nên sáng này phải tới đây nè”…ồ ồ, ngưỡng mộ quá, thế là tụi mình gọi liền 2 ly cho 2 đứa liền…đúng là ngon thiệt, bạn đừng bỏ lỡ nhé.
Nghe nói là chợ này hình thành lâu lắm rồi (mà sao mình hỏng biết dzậy cà), nhiều người người ta tới đây ăn uống, và đôi khi mua đồ nữa, như xà rong, quần áo, giày dép, dầu gió..hmm..còn có trang sức nữa, mà mình chưa thử hết, chỉ nghe kể sơ sơ thôi. Nghe nói là người ta thường xuyên về Campuchia để lấy hàng bán, mỗi tuần vài ba chuyến.
Nói chung, những món ăn của xứ sở Ăngko nhìn thì thấy dân dã nhưng cũng khá cầu kỳ vì phải kết hợp từ rất nhiều loại nguyên liệu và họ đã tạo nên được mùi vị đặc trưng của xứ mình.
2 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
hìì.... Tú thíx cái khoản xà rông, quần áo, đồ trang sức lắm.... hèè....
09/03/2009  
chachacha Địa chỉ này lạ quá, lần đầu tiên nghe đó nha! cả, ơn bạn đã chia sẻ
09/03/2009  
Gợi ý lựa chọn
 8 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 4 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 43 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 12 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 10 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
Sưu tập mới
Áo thun nam sport Nike, adidas 2 địa điểm
Mình chuyen cung cấp sỉ lẻ áo thun anm...
Mới sưu tập CHỢ TÂN BÌNH
Đánh giá 1 địa điểm
Khách sạn
Mới sưu tập Khách sạn Memory
Địa điểm hay 10 địa điểm
Địa điểm hay
Không gian mô phỏng 1 địa điểm
Thiết kế sang trọng, phòng máy lạnh mát...
Mới sưu tập Gà Ta Sơn Ca
Dịch vụ spa thư giãn 1 địa điểm
Các dịch vụ chăm sóc da thư giãn với...
Mới sưu tập Đẹp spa
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?