Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
CLB Aikido TTHĐ Thanh Thiếu Niên Q.Bình Thạnh
13497 lượt xem | 3 lời bình | 0 sưu tầm
113 Đinh Tiên Hoàng, phường 3, Quận Bình Thạnh - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0913657768
Fax:
Email:
Website:
TAGs:
trung tâm thể thao câu lạc bộ thể thao
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
4
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
21/06/2009
Gửi lời cảm ơn
     
là con gái, lại đang học cao đẳng năm 2, ngoại hình không được đẹp nhưng mình lại thích học võ. Đó là tất cả lí do tại sao đến giờ mình vẫn chưa dám đăng ký vào clb võ nào mặc dù rất thích. Nhưng khi nghe về clb aikido, có lẽ mình sẽ lấy hết can đảm để đăng ký. Là con gái nên mình muốn học võ để tự vệ và cũng là rèn luyện bản thân, không phí thời gian vào những hoạt động vô bổ, không để mình có thời gian rãnh, là thanh niên mình muốn tận dụng thời gian tuổi trẻ hoạt động hết mình. Aikido là một môn võ lấy nhu thắng cương, lấy tĩnh chế động, rất hay. Mình sẽ tham gia.
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
moon đai gì rùi dzậy?
23/06/2009  
0
1
q10
Gửi tin nhắn
07/06/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Mình là môn sinh của thầy Linh từ năm 2000, lúc còn học lớp 7. Qua thời gian luyện tập, mình cảm thấy rất yêu mến bộ môn Aikido này. Thế nhưng, khi lên ĐH, lịch học chính khóa và học thêm đã chiếm hết thời gian của mình, làm mình đành phải nghỉ luyện tập. Nay, công việc tạm ổn, lang thang trên mạng chợt thấy trang này, chợt nhớ lại những kỷ niệm thời còn luyện tập, nhớ lại không khí vui vẻ của những buổi tập trên sân, nhớ lại tình cảm của thầyy Linh và các bạn đồng môn thời đó đã dành cho mình. Mình quyết định sắp xếp đi học lại, để tìm lại không khí ngày xưa. Hy vọng mọi thứ vẫn không có gì thay đổi.
Nghỉ luyện đã 4 năm, tuy mang danh huyền đai nhưng chắc chắn mình đã quên rất nhiều. Rất mong được sự giúp đỡ chỉ dạy của thấy và các anh chị em đồng môn ! ^_^
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
16
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
02/10/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Mình hiện là võ sinh đang theo học tại clb này của thầy Linh ( vẫn còn là lính mới), nhưng có đủ tình cảm và kinh nghiệm để chia sẻ với các bạn về clb mà mình đã gắn bó được hơn 2 năm này. Thật sự, nếu các bạn nữ nào yêu thích võ thuật nhưng lại có nhiều nỗi lo như: không biết chọn môn nào, hay sợ học võ có thể làm xấu đi ngoại hình của mình. Thì mình lấy kinh nghiệm của mình đảm bảo rằng sẽ không có  ( nếu không muốn nói đến những lợi ích của môn võ này mang lại). Nói về võ thuật thì các bạn không thể.

so sánh môn nào mạnh hơn môn nào được, môn nào cũng có điểm mạnh và yếu khác nhau. Chúng mình học võ cồt yếu là có thể bào vệ được bản thân, cũng như nâng cao khả năng phản xạ đề phòng những trường hợp nguy hiểm mà thôi. Theo mình thấy môn Aikido là rất thích hợp với các bạn nữ (không phải bạn Nam thì không được đâu nha, đừng hiểm lầm ý của mình nhé), sự hoà hợp, lấy tĩnh chế động, lấy cương chế nhu không phải là sở trường của chị em gái chúng mìh sao? ^^ 

- Đừng ngại hãy đến thử clb của mình xem. Huấn luyện viên rất nhiệt tình, ( luôn lo cho sự an toàn của bạn trong suốt buổi học, dù rất nghiêm khắc). Ở đây không chỉ học võ mà bạn còn được học về Lễ. Sự tôn trọng những người đi trứơc rất rõ ràng. Tuy nhiên, các học viên ở đây vô cùng thân thiện và đáng yêu ( học hết sức chơi hết mình, quậy không ai bằng mà hihi - không ai không biết đến clb của thầy Linh - VO^ cùng tự hào)

- Không đơn thuần là đến sân tập rồi hết giờ về mà ở đây chúng mình có rất nhiếu buổi ngoại khoá, party thân mật... nói vài ví dụ nhé:
* 1 quý sẻ có buổi birthday party cho những ai sinh trong tháng đó nè
* khoảng 2 tháng chúng mình có cuộc thi lên đai ( sau kỳ thi thầy thường tổ chức lễ trao đai khác quan trọng nhé , sau dó là hậu " Rửa đai" kaka)
* Tiệc Tất niên ( cuối năm Âm lịch)
* Ngày truyền thống ( diễn ra vào cuối năm cũ dầu năm mới dương lịch)
* Biễu diễn nữa chứ.....

***** Nếu cho mình một ngày để kể về clb AIKIDO này thì mình vẫn có thế kể cho các bạn nghe, Đến đây mình học được rất nhiều thứ, kết được rất nhiều bạn, thiết lập những mối quan hệ tốt, Sự khoẻ cải thiện rõ rệt. TRĂM LỢi nhưng VÔ HẠI
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Ares đăng ký vào học như thế nào? học phí bao nhiêu chị?
21/04/2014  
Gợi ý lựa chọn
Sưu tập mới
anhlucky2 1 địa điểm
anhlucky2
Mới sưu tập Bột chiên Bình Thạnh
thiết bị mầm non 2 địa điểm
thiết bị mầm non
Mới sưu tập Đồ Chơi Phú Long
Nước Tinh Khiết H2O 3 địa điểm
Từ Thiên Nhiên Đến Cuộc Sống” - Sau hơn...
Công ty 1 địa điểm
Thông tin từ vấn đặt hàng liên hệ: NHÀ...
Bánh canh cua 1 địa điểm
Quán Bánh canh cua - Hải Cua chuyên...
Mới sưu tập Quán Hải cua
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?