Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
CLB Bơi Lặn Phú Thọ
136366 lượt xem | 10 lời bình | 1 sưu tầm
215A Lý Thường Kiệt, Quận 10 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08)8663266 – 866326
Fax: (08)8646095
Email: phuthosc@saigonnet.vn
Website:
TAGs:
hồ bơi Câu lạc bộ bơi lặn Câu lạc bộ bơi lặn Phú Thọ
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
31
q10
Gửi tin nhắn
23/06/2015
Gửi lời cảm ơn
     
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
13/07/2011
Gửi lời cảm ơn
     
ỏ đó phòng thay dồ rất dơ ông mướn đồ giòm cai' mặc là thấy rét . lát có ai đi bơi ỏ dó nó tìm tui nha 
2 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Mitky thích lời bình này.
hoahoa Ồ nhiều ý kiến trái chiều quá, mình phải đi để kiểm nghiệm xem sao Wink smiley
13/07/2011  
Khủng long... Tốt nhất là muốn đi bơi thì chọn hồ bơi khác đi.
13/07/2011  
3
4
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
28/06/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Hồ bơi này mình đi 1 lần là đã ớn lạnh rồi.
Hồi mình đi thì hồ bơi rất dơ , người ta lại bắt phải giữ đồ ở phòng giữ mà không có thẻ nữa ( lấy cắp như chơi ). Nhưng nhà tắm thì rất sạch.
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
moon , moon , Duyên Sen thích lời bình này.
Duyên Sen Đang định đi học bơi ở đây mà nghe mấy thổ địa cm làm mình cũng băn khoăn...OMG smiley
28/06/2011  
6
19
q10
Gửi tin nhắn
20/06/2009
Gửi lời cảm ơn
     
 Hồ bơi sạch sẽ, chuyên nghiệp, thay nước tự động nên ít mùi Clo như các hồ khác - bơi xong là tóc bết lại nhìn thấy ghê, có trang bị nhiều dụng cụ tập thể lực, hồ được phân line riêng cho nam - nữ, những người bơi giỏi và bình thường. Hồ rộng và dài (50m) nên bơi rất thích. Đội ngũ giám sát, cứu hộ ở đây rất chăm chỉ, luôn tuýt còi kịp thời những vi phạm.
đặc biệt là khán đài có cầu thang lên tự do nên các bạn sinh viên, học sinh hay lên đó ngồi học bài, nhiều phong cảnh đẹp làm mình bơi mà đầu cứ nghẹo sang 1 bên ngắm.
Tuy nhiên chắc lâu rồi không cấp kinh phí bảo trì hay sao mà cửa phòng thay đồ và vòi nước hư hỏng ngày càng nhiều mà k thấy sửa, có cửa đứt hẳn bản lề, mỗi lần vào phải bê nguyên cánh cửa che lại , các nấm đấm cửa đều tháo đâu mất tiêu, chắc sợ khách vào đóng cửa làm chuyện j nên tháo hết. Các loa dưới nước cũng không hoạt động nữa, lặn xuống nghe nhạc dưới nước cũng hay hay mà!
Hồ nhỏ bên cạnh dành cho trẻ em và người không biết bơi thì hơi dơ. 

Tiếc là hồ chỉ phục vụ khách vãng lai đến 6h30 tối, mà mình đi làm ra là 5h30, thay đồ, khởi động xong chỉ bơi được 30ph, lo vọt lên giành phòng thay đồ, lên trễ chút là đứng xếp hàng lạnh teo luôn , không quen xài phòng tắm chung.
Thỉnh thoảng lại xuất hiện vài tên biến thái trà trộn vào quấy rối. Mấy bác bảo vệ chắc cũng nhẵn mặt mấy tên này mà cũng không thể làm j được. Có hôm đám bạn mình suýt tẫn cho bọn này 1 trận vì thấy có thằng sàm sỡ với 1 bé trai.
Tuy nhiên đây vẫn là 1 nơi để bơi lý tưởng!
Sưu tập: Thể thao
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
hoahoa thích lời bình này.
4
24
Lâm Đồng
Gửi tin nhắn
10/01/2009
Gửi lời cảm ơn
     
hồ bơi này thì tuyệt vời, hồ lớn, không gian rộng, cảnh đẹp, nhất là nhìn ra sân vận động Phú Thọ nữa chứ. Hồ thì luôn luôn sạch, bơi mà cảm giác luôn yên tâm với nước hồ. Cũng chiều dài 50m mà sao bơi hoài hok thấy tới bờ bên kia hix hix... Tuy giá vé cao hơn những nơi khác nhưgn tính ra cũng xứng đáng vì chất lượng và dịch vụ ở đây.

Tuy nhiên, có bạn nào đó nói cũng đúng, chỉ ko hài lòng 1 chút về NV giữ đồ thôi, cộc cằn và không có happy với khách. Còn 1 điều riêng cá nhân mình ko thỏa mãn lắm là khu vực thay đồ Nam hơi nhỏ, có ít phòng quá trong khi hồ này nổi tiếng và diện tích hồ lớn. Đôi khi khách không đông lắm nhưng cũng phải chờ đợi. Có khu vực tắm công cộng, 1 lần gấp quá nên cũng đành chạy xuống đó để tắm, nhưng toàn cảnh là những quý ông trần trùi trụi đang vô tư kỳ cọ. Ngại quá đành trở lại khu phòng tắm mà chờ thôi. Sao không làm vách ngăn giữa 2 vòi tắm nhỉ (đỡ ngượng hơn 1 chút hihihihiihiiii)
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
25
68
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
18/09/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Ah, chỗ mình học bơi đây mà. Giá học bơi ở đây hơi cao, tới 288k/tháng, có tặng kèm 3 lần bơi. Nhưng được cái có nhiều giờ cho bạn chọn, và thầy dạy rất nhiệt tình. Tuỳ bạn học nhanh hay chậm mà thầy sẽ luôn theo sát hướng dẫn. Thầy cũng hoà đồng, vui tính lém.
Trong các hồ mình nghe về bạn bè kể và so sánh thì mình thích hồ bơi Phú Thọ nhất. So với các hồ khác thì giá của Phú Thọ có lẽ hơi cao hơn, 12k một lần bơi ở hồ lớn. Nhưng đổi lại bơi ở đây khá hài lòng.Cảnh xung quanh hồ thoáng và đẹp. Hồ khá sạch (khá thôi, thỉnh thoảng có vài lá cây, cọng cỏ) vì nước luôn được thay thường xuyên mà.
Hồ bơi Phú Thọ còn có điểm đặc biệt là khán đài phía trên. Bit đặc biệt gì hem? Ngày thường bạn có thể đến đây học bài đó. Yên tĩnh, gió thoáng mát, thỉnh thoảng nhìn xa xa mặt nước trong xanh, mọi người thư thả bơi, còn có nhạc nữa chứ. Hãy thử địa điểm tự học này nha.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
4
14
q10
Gửi tin nhắn
03/07/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Có thể nói đây là 1 hồ bơi luôn thu hút được nhiều người đến bơi,bỡi vì hồ bơi đã được ra đời rất lâu và không những vậy hồ bơi này rất chuyên nghiệp và cũng chính là đại điểm để tổ chức các cuộc thi bơi lội .Mình cũng thường xuyên đến với hồ bơi này lắm.Thường thì sáng sớm dậy vào bơi là thoải mái nhất.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
26
68
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
30/06/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Đây cũng chính là 1 nơi ly tưởng cho tất cả các bạn trong cái mùa hè nóng nực thế này.Đây cũng chính là nơi mà mình cũng thường đến,mỗi lần đi bơi mình mua vé 1 đợt luôn vì như thế sẽ được tặng thêm 10 vé nữa ^.^ .Nói chung hồ bơi khá sạch đẹp nhưng gần đây nhất mình nghe nói Hồ bơi phú thọ không còn đạt được tiêu chuẩn quốc tế nữa ,đó là do hồ bơi không có thường xuyên thay nước mà chỉ lọc nước mà thôi.Nhưng cũng không phải vì thế mà mình hem đi bơi nữa (Tại còn dư nhìu vé we,hem bơi phí lém ^.^ ).Có thể nói trong Tp Hcm  mình thấy hồ bơi phú thọ là sạch sẽ và lớn nhất hiện nay (Hồ bơi thôi ) ^.^
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
misschanh Tớ học bơi lội ở đây nè, nhưng giờ không học môn này nữa rồi, vừa bơi vừa nghe nhạc vui lắm
30/06/2008  
242
113
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
18/06/2008
Gửi lời cảm ơn
     
    Ken đã bơi ở đây vài lần với lũ bạn. Hồ thì sạch & chia line rõ ràng ( nghe dâu nữ 1 bên , nam 1 bên nữa ), khung cảnh thì cũng rất tuyệt, bạn có thể ngắm trời mây trong 1 khu cảnh rộng.
      Có vấn đề này mà Ken thấ bất mãn là nhân viên ở khu giữ đồ với cho thuê quần bới sao khó ưa quá ah. Nói chuyện cộc cằn quá, mất cảm tình kinh khủng. Có vài đứa bạn đã thề ko bao giời đến đây nữa. Thiệt là tiếc, chỉ vì những vấn đề như thế mà mất lòng khách hàng. Bởi vậy mà cũng lâu rồi Ken cũng chưa đi bới ở Phú Thọ.
  
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
7
21
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
17/06/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Chổ này mình ko thể nào quên khi đến lần đầu tiên, vào ngày 25/12 trời lạnh thế mà cùng 1 thằng bạn đi bơi ở hồ này.
Mèn ơi, lạnh bà cố lun, 2 đứa có dám bơi đâu, chỉ ngồi quẫy chân dưới nước ko, bơi gì nổi nữa.
Chỗ này sạch sẽ và khang trang lắm nhưng sợ 1 điều là hồi đó lặn xuống dưới nước thấy nó đặt hệ thống âm thanh dưới đó, lỡ bị hở dây điện thì sao:((
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 7 lời bình
Phân loại: Thể dục - Thể thao
 2 lời bình
Phân loại: Thể dục - Thể thao
 2 lời bình
Phân loại: Thể dục - Thể thao
Sưu tập mới
Dịch vụ Bảo vệ Ngày Đêm 2 địa điểm
Dịch vụ Bảo vệ Ngày và Đêm uy tín, chất...
Tour du lịch Đà Lạt 1 ngày 1 địa điểm
Hình ảnh chương trình tour du lịch Đà...
Trải nghiệm miền tây sông nước... 2 địa điểm
Một trải nghiệm đáng nhớ dành cho gia...
Cho thuê xe máy Công Tân 1 địa điểm
Cho thuê xe máy Công Tân. Cơ sở cho...
Mới sưu tập Cho thuê xe máy Công Tân
Rạch Giá 1 địa điểm
Các dịch vụ ở Rạch Giá
Mới sưu tập Tin Học Khánh Tài
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?