Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Saigon River Club
10751 lượt xem | 2 lời bình | 0 sưu tầm
Saigon Pearl - Ruby Towers, 92 Nguyen Huu Canh, Binh Thanh D. - Saigon, Ho Chi Minh
Điện thoại: +84835149009
Fax: +84835149008
Email: info@saigonriverclub.com
TAGs:
fitness health club gym swimming pool yoga belly dance spinning sauna steam
Đăng ký làm chủ địa điểm?
Giờ hoạt động:
6am-10pm weekday, 7am-9pm weekend
Chổ đậu xe:
Xe ô tô - Có thu phí, Xe đạp & xe gắn máy - Có thu phí
Dành cho:
Tất cả
 
0
1
q10
Gửi tin nhắn
06/06/2012
Gửi lời cảm ơn
     
Chỗ này sau khi thay đổi người Việt sang quản lý không còn được như quảng cáo nữa rồi. Phòng tập trang thiết bị rất tốt, tuy nhiên không thấy người huớng dẫn nhiệt tình trong những lần đầu như ở chỗ khác. Nhân viên tiếp tân thì thái độ tiếp khách rất chảnh chẹ ( không hiểu nỗi). Các lớp học như yoga rất thưa thớt, một vài HLV còn từ chối dạy vì học viên ít nên không khí không thu hút. Chỉ duy nhất là hồ bơi rất đẹp, có điều tôi thấy ngại khi vuớng vào một truờng hợp tại hồ bơi này. Tôi mua thẻ thành viên trong 1 tháng nhưng do phải đi công tác thuờng xuyên và không khí clb ngột ngạt nên chỉ tập ở đây được 4 lần, vào một lần dắt cháu của mình xuống hồ bơi (cháu tôi có thẻ thành viên riêng nhưng chỉ mới 6 tuổi nên phải có người lớn theo trông). Tôi cứ nghĩ sẽ bơi cùng cháu mình thì nhân viên hồ bơi thông báo thẻ vừa hết hạn 1 ngày. Tôi nghĩ cũng đúng nên ko bơi nữa mà ngồi trên trông cháu thì một nhân viên đến mời tôi ra ngoài vì theo quy định khách ko phải thành viên ko đựợc vào CLB, tôi hơi chóang nhưng cũng ko tỏ thái độ mà chỉ nhắc lại nội quy là trẻ em bơi thì phải cón người lớn đi cùng, cô nhân viên suy nghĩ một hồi thì bỏ đi. Tôi thấy cung cách phục vụ nơi đây thua xa Star Fitness ở The Manor ,hay Caliwow q.4 chỉ có Spa riêng biệt với CLB là khá tốt thôi, còn lại nếu miễn phí chưa chắt tôi đã quay lại đăng ký
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
26/05/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Câu lạc bộ Saigon River – Trung tâm thể dục sang trọng và hiện đại bậc nhất Sài Gòn , nơi tốt nhất để chăm sóc sức khoẻ và thư giãn và gần gũi với thiên nhiên nhất ngay trong lòng đô thị năng động. Câu lạc bộ được trang bị máy móc tập luyện kỹ thuật tiên tiến, hệ thống máy hỗ trợ theo dõi tim mạch, khu vực tập luyện cường độ cao và tạ. Tất cả trang thiết bị được sắp đặt một cách hài hoà trong khuôn viên phòng tập được thiết kế sang trọng, tầm nhìn thẳng ra sông Sài Gòn mang đến sự thoải mái khi tập luyện. Phòng thay đồ rộng rãi với nội thất cao cấp cùng với hai phòng xông hơi ( khô và ướt) riêng biệt cho nam nữ. Ba phòng tập nhóm với các lớp Spinning, Pilates, Yoga, Zumba, Belly Dance, Aerobics - Step Arobics sẵn sàng phục vụ nhu cầu cân bằng và giữ gìn sức khoẻ. Hồ bơi rộng lớn và bồn jacuzzi ngoài trời sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu tập luyện và thư giãn của quý hội viên. Câu lạc bộ toạ lạc trong khuôn viên của Saigon Pearl, cách quận 1 chỉ vài phút di chuyển.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 10 lời bình
Phân loại: Thể dục - Thể thao
 2 lời bình
Phân loại: Thể dục - Thể thao
 2 lời bình
Phân loại: Thể dục - Thể thao
 7 lời bình
Phân loại: Thể dục - Thể thao
Sưu tập mới
anhlucky2 1 địa điểm
anhlucky2
Mới sưu tập Bột chiên Bình Thạnh
thiết bị mầm non 2 địa điểm
thiết bị mầm non
Mới sưu tập Đồ Chơi Phú Long
Nước Tinh Khiết H2O 3 địa điểm
Từ Thiên Nhiên Đến Cuộc Sống” - Sau hơn...
Công ty 1 địa điểm
Thông tin từ vấn đặt hàng liên hệ: NHÀ...
Bánh canh cua 1 địa điểm
Quán Bánh canh cua - Hải Cua chuyên...
Mới sưu tập Quán Hải cua
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?