Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Club X-Men
56749 lượt xem | 7 lời bình | 0 sưu tầm
408 Đê La Thành - Hà Nội
Điện thoại: 04. 5122100
Fax:
Email:
Website:
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
1
q10
Gửi tin nhắn
15/06/2012
Gửi lời cảm ơn
     
Âm nhạc có một sức hút riêng mà người ta chỉ có thể cảm nhận chứ không nói được thành lời. Mình đã đến X- Men và thấy một không gian sang trọng cùng sự phục vụ chuyên nghiệp của X - MEN Club, các bạn sẽ được hòa nhịp theo từng khúc nhạc vui và cùng những bản tình ca bất tận. Phái nói rằng X-Men club vẫn là một đẳng cấp khác về hát karaoke.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
4
q10
Gửi tin nhắn
11/01/2012
Gửi lời cảm ơn
     
X-men là đẳng cấp bậc nhất hà nội. tôi là người gần ngay X-men nhưng so vs cái bề ngoài hoành tráng thì cái cách làm việc của X-men thì quá là " Vô " không p nói đâu xa thì cái cách chộp bắt khách của mấy nhân viên bảo vệ cũng đã đủ biết X-men như thế nào. còn chưa xét đến thái độ vs khách. hi So vs người cũ Liberty hay người mới Akai-Club thì X-men tệ hơn nhiều. Akai club vs 6 phòng, nhỏ nhưng chất lượng từ ngoài vào trong. phòng đẹp giá phải chăng.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
07/03/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Tôi là người mê ca hát nên hễ bất cứ có dịp nào tụ tập nào là tôi cũng rủ rê, bày trò hoặc mời bạn bè hoặc người thân đi hát Karaoke. Có thể tự hào rằng là có lẽ tất cả các quán karaoke ở Hà nội từ xưa cho tới nay, từ to đến nhỏ tôi đều đã thử hết rồi, nhất là cứ có quán nào mới mở ra là tôi phải đến hát thử để cho biết...

Hiện tại XMEN so sánh với các quán khác thì vẫn ổn định và khá hợp lý so với cơ sở vật chất đầu tư. Môi trường hát cũng lành mạnh, đa số là dân văn phòng và tổ chức sinh nhật sự kiện (Lỡ có đi hát với bạn bè mà vợ gọi mà nghe thấy tiếng nhạc bùm bùm thì bảo là đang hát ở XMEN thì vợ yên tâm nhất)

Nhân chuyện bạn tina2005 nói ở đó phục vụ không có văn hóa thì chúng ta cần có đánh giá cho đúng sự việc vì bây giờ tìm một quán thân thiện và giá cả hợp lý như ở quán XMEN cũng chẳng có nhiều.

Việc Cty bạn đi hát mà mang đồ ăn đến quán thì bạn cũng đã không có văn hóa khi sử dụng dịch vụ rồi. Bạn thử đi ăn Pizza ở Alfresco nhưng bạn mang nước vào hay đi hát ở Ising và mang đồ ăn vào xem người ta có cho bạn mang vào không? Tốt nhất chúng ta sử dụng dịch vụ ở đâu thì cũng không nên mang theo đồ ăn thức uống vào cho đỡ lằng nhằng.
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Rồng88 bạn là người của X-men à! hihi X-men vô văn hóa trong phục vụ ngay từ khâu đón và bắt khách.
11/01/2012  
0
1
Hà Nội
Gửi tin nhắn
31/12/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Cơ quan tôi thỉnh thoảng cũng đến đây, thấy hát cũng tạm được, nhưng thái độ phục vụ cực kỳ kém và vô văn hóa. Hôm nay chỉ vì cơ quan tôi mang đồ ăn nhẹ vào, giá trị không bao nhiêu nhưng quán lại đòi phí dịch vụ cao (bảo là 30% giá trị hàng hóa mang vào nhưng không cần xem là bao nhiêu mà cứ đưa bừa giá phục vụ ra)nên cơ quan tôi không đồng ý và quản lý quán lên bảo khách nếu không đồng ý phí dịch vụ đã đưa ra thì đi ra không được hát nữa. Có lẽ quán này quá nổi tiếng và đông khách lắm nên không coi khách hàng ra gì nữa. Hà Nội bây giờ có lẽ thiếu các dịch vụ này, nên khách hàng đối với họ không còn là thượng đế nữa.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
76
65
Hà Nội
Gửi tin nhắn
20/06/2008
Gửi lời cảm ơn
     
X-Men đúng là thời gian này mình cũng lang thang lên đây nhỉ , có hôm đặc biệt còn được dự 2 cái sinh nhật cùng 1 lúc ý chứ hihi . 

Với tớ X-Man được cái vô cùng là nhiều phòng , đủ các kích cỡ lớn nhỏ . 5 tầng cơ mà . Nhân viên ở đây cũng nhiệt tình với khách và chất lượng âm thanh cũng ổn . Ở đây có thang máy cho các bạn nhé tiện lợi . 

Có điều tớ thấy ở đây tổ chức sn cho khách chưa được ổn lắm , hơi nhạt có 1 ít bóng bay và 1 món quà ( 1 con gấu bông nhỏ xíu ) .Nhưng tớ nói thật nhé như thế hơn nhieu quán bây giờ ở hà nội .Ước gì ở đây càu kỳ hơn 1 tý thì chắc là đỉnh nhất rùi .
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
54
109
Hà Nội
Gửi tin nhắn
17/06/2008
Gửi lời cảm ơn
     
X-MEN bi giờ có khí nổi thuộc hàng nhất nhì Hà Nội. Phòng hát đẹp, và còn mới nên khá sạch sẽ. Gía cả so với các địa điểm khác thì thuộc dạng phải chăng. Dự ít nhất 6 cái Sinh Nhật của bạn bè trong năm vừa qua ở đây rùi! Hizzzz

Nghe phong thanh, X-MEN chủ là của chị e Trúc Lam- Trúc Linh????

Hồi đầu hát ở đây rất ấn tượng và hay. Nhưng bi giờ đã có nhiều phòng máy xuống cấp,  loa hơi rè, mic ko bắt tiếng. Không cái thiện kỹ thuật, sẽ bị tụt lại là tương lai gần rất dễ xảy ra!

Tớ đánh giá X-MEN điểm 8/10. Hì....
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
12
65
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
01/03/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
X-Men là một trong những quán café đầu tiên ứng dụng công nghệ VOD giúp nâng cao chất lượng của âm thanh đồng thời thuận tiện hơn trong việc chọn bài. Phòng Karaoke ở đây rất rộng có thể phục vụ nhu cầu hội họp với không gian dành cho những người yêu ca hát, nhảy múa. Ngoài Karaoke, X-Men còn có các dịch vụ tốt khác như Bi-a, netgame.Là sự lựa chọn hàng đầu của giới trẻ hà thành bởi ngoài karaoke với phòng rộng và âm thanh cựa kỳ ổn. Ngoài ra, địa điểm này còn có không gian cho những người thích nhảy nhót. tổ chức sinh nhật hỗ trợ dán chữ, xốp, bóng bay, nến sinh nhật. Có thang máy.Phòng hát tốt, có chỗ nhảy, phục vụ ổn. Dàn âm thanh vi tính, hệ thống VOD giúp chọn bài theo dòng nhạc, theo ca sỹ, theo bài hát, theo nhạc sỹ…
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 3 lời bình
Phân loại: Vui chơi Giải trí
 6 lời bình
Phân loại: Vui chơi Giải trí
 7 lời bình
Phân loại: Vui chơi Giải trí
 3 lời bình
Phân loại: Vui chơi Giải trí
 9 lời bình
Phân loại: Vui chơi Giải trí
Sưu tập mới
Dịch vụ Bảo vệ Ngày Đêm 2 địa điểm
Dịch vụ Bảo vệ Ngày và Đêm uy tín, chất...
Tour du lịch Đà Lạt 1 ngày 1 địa điểm
Hình ảnh chương trình tour du lịch Đà...
Trải nghiệm miền tây sông nước... 2 địa điểm
Một trải nghiệm đáng nhớ dành cho gia...
Cho thuê xe máy Công Tân 1 địa điểm
Cho thuê xe máy Công Tân. Cơ sở cho...
Mới sưu tập Cho thuê xe máy Công Tân
Rạch Giá 1 địa điểm
Các dịch vụ ở Rạch Giá
Mới sưu tập Tin Học Khánh Tài
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?