Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Cơm Gà Hồng Xương
17716 lượt xem | 28 lời bình | 0 sưu tầm
173 Lê Văn Sỹ, Quận Phú Nhuận
Điện thoại: (08) 9905705
Fax: (08) 9905705
Email:
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
Phân bố
Tuyệt vời -
8
Yêu thích -
15
Bình thường -
4
Thất vọng -
1
Quá tệ -
0
 
Xu hướng
Tuyệt vời
Yêu thích
Bình thường
Thất vọng
Quá tệ
0
1
q10
Gửi tin nhắn
10/07/2012
Gửi lời cảm ơn
     
Sáng nay mình gọi phần cháo cá của Hồng Xương,trên web của quán để cháo cá 36k,vậy mà tới chừng giao cho mình là 63k,chịu nổi ko chứ!Gọi điện hỏi thì nhân viên bảo là "giá đó của 10 năm trước rồi chị ơi",hết biết!Buôn bán cái kiểu gì mà như vậy,đã đăng lên web thì phải có trách nhiệm với web mình chứ,mà mình cũng ko tin giá đó là của 10 năm trước như nhân viên quán Hồng Xương nói đâu!
Đặt ăn ở đây 1 lần,ko muốn đặt lần 2!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
17
157
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
24/10/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Quan Hong Xuong nay co mot quan ben quan 7. Noi chung la an tam duoc chu khong dac sac lam
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
6
27
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
03/08/2009
Gửi lời cảm ơn
     
hôm bữa tình cờ vào quán này ăn.lúc đầu định ăn món khác nhưng nghe nhỏ bạn bảo quán này có kơm ag 2ngon lắm, nên vasò ăn thử xem như thế nào.
ấn tựơng đầu tiên khi bước vào quán là quán trang trí khá  bắt mắt, bàn ghế xếp ngay ngắn.mình đi nagỳ thường thôi, vào lúc 2h trưa mà quán cũng đã rất đông rối, chắc t7 CN khỏi ăn kơm ở quán luôn wá.
thực đơn ở quán r6át đa dạng vào phong fú nhé, kơm gà luộc, gà rôti... hok fải menu toàn gà ko nhé, có rất nhiều móin khác như kơm xá xíu cũng r6át hấp dẫn ấy.nhìn dĩa kơm gà mà anh nhân viên đem ra thật sự muốn ăn ngay, hấp d6ãn wá trời, gà ta vàng ươm, kơm thì r6át ngọt, ăn hoài hok chán luôn.nhưng giá cả ở quán hơi đắt 1 tí, hok fù hợp vs sinh viên choa lém.nhân viên fục vụ rất tận tình nhé, kòn giới thịu món ngon choa khách nữa.nói chung r6át thích kơm ga 2ở wán nài nhé.nhấ định sẽ ghé wán tróng thời gian rất nhất.mong quán ngày càng fát ttiển và có nhìu món ngon hơn nhữa.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
29
91
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
03/08/2009
Gửi lời cảm ơn
     
hmhôm bữa mới cũng mấy nhỏ bạn tới đây ăn cho bjk vì nghe nói ngon lắm. đường lê văn sĩ thì khó đi đó h rồi, loay hoay 1 hồi nhox mới tìm ra dc wán. wán khá nổi bậc vs màu vàng rực :D
hình như wán cơm này lúc nào cũng đông thì fải, nhox đi vào 1 giờ rất bình thường trong ngày bình thường mà cũng rầt là đông. wán khá rộng, trang trí khá bắt mắt.
nhân viên fục vụ rất tận tình nhé, mới ngồi xún là có người lại đưa thực đơn rồi. nhox choáng vs thực đơn of wán này. rất là fong fú, đụ món tôm mực gà bò ko jống như những wán kơm gà khác. bữa đó nhox chọn kơm gà luộc. chỉ wait có 1 chút thôi là đã thấy nhân viên đem cơm tới. nhìn dĩa cơm cvàng óng là mún xơi liền rồi. fả công nhận cơm ở đây rất ngon, dậy dc mùi nước dùng gà, gà dai, đúng là gà ta có khác, cơm béo béo bùi bùi thơm mùi gà, rất hấo dẫn. nhắc tới là đã thèm rồi.giá ở đây hơi cao so vs các wán cơm khác nhưng ăn rất đáng đồng tiề. nhất định nhox sẽ ghé lại 1 lần nữa
mọi người ghé thử 1 lần để bjk cơm ga 2hồng xương ngon đến thế nào nhé, ko nói xạo đâu ^^
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
5
q10
Gửi tin nhắn
12/02/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Mình vừa đi ăn bằng coupon về. Lần đầu tiên ăn miễn phí, Thật tuyệt!!!
Lần này mình ăn cơm gà luộc. Vị săn chắc của thịt gà quyện với vị béo, dẻo của cơm. Rất tuyệt. Tại sao các bạn không vào ăn thử đi.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
7
q10
Gửi tin nhắn
07/02/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Mình đến tiệm cơm gà này được 2 lần rồi. Lần nào cũng gọi một set cơm canh món xào đầy đủ cho 2 người. Vẫn còn nhớ lần cuối mình ăn khoảng 100,000đ, hai đứa ráng ăn mãi mới hết. Cơm gà ngon, dẻo thơm, đúng loại nước dùng gà nhà mình hay nấu Dưa và đồ chua cũng ngon. Tuy nhiên gà lại không có gì đặc biệt lắm! Điểm bất lợi của quán ổ đường Lê Văn Sỹ là tầm giờ chiều hay bị kẹt xe quá, có muốn đi làm về chạy lại ăn cũng không vào được quán!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
1
10
q10
Gửi tin nhắn
20/01/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Quán chẳng khó tìm tý nào tuy là dịa chỉ nhảy lung tung, Vào quán gọi món cơm mực, cơm thì hơi ít so với nam, nên phải gọi cơm thêm cho bạn mình, còn mình thì ăn cơm cá kho,Cơm của bạn mình thì ăn cũng ngon , mực thì dòn , ngọt  đặc biệt là không có mùi tanh , còn cơm của mình thì có đủ 2 vị, cá kho và gà, vị gà ở trong cơm ngọt ngọt béo béo, màu cơm cũgn khá đẹp thôi nhưng không đạp lắm. Canh xà lách son thì ăn ngọt, thịt cũng khá là nhiều, xà lách vừa chín tới ăn xực xực khá ngon miệng, Quán trang trí thì cũng bình thường thôi không thu hút( vì là quán ăn mà). Nhân viên gửi xe cũng khá nhiệt tình, và rất nhanh tay, để cho họ chờ cũng hơi ngại vì lúc đó quán cũng đông khách. Quán ăn như thế là khá tốt rồi ,giá cả thì hơi mắc so với các quán khác nhưng với thức ăn và cách phục vụ thì mình tấy chả mắc lắm, Lần sau khi có tiền mình sẽ ghé lại nữa
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
3
11
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
18/01/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Lần đầu tiên đến tiệm cơm gà Hồng Xương tìm muốn đỏ con mắt vì số nhảy lung tung. Nhưng rốt cuộc cũng tìm thấy và bụng đã đói meo. Mào đầu tiên là phong cách chào đón của nhân viên gửi xe khá là lịch sự ko thô lỗ như bên Nguyễn Trãi. Good! Mình chấm một sao cho phong cách hòa nhã này.

Decor của tiệm nơi đây thì nhìn cũng dễ thương tao nhã và sạch sẽ. Lại một point nữa cho tiệm. Là sinh viên đang còn đi học như mình nhìn vào menu thì hơi choáng vì giá khá đắt. Cũng may  vì có coupon của bạn cho nên cũng bon chen đi thử xem sao. Nghe bạn mình nó khen cơm gà ở đây nấu cực ngon nhất là có chan thêm nước hầm gà.
Sự thật là đúng như vậy, mình đã kêu một dĩa cơm gà Rôti để thưởng thức.Chao ôi, đĩa cơm nhìn thật bắt mắt tuy không nhiều nhưng nếm cực ngon. Lại một poin nữa cho tiệm.

Cái điều mình hài lòng nhất là thái độ phục vụ của nhân viên ở đây. Nhớ hồi đi bên Nguyễn Trãi ,kêu muốn rách cuống họng luôn mà chả có "ma" nào chạy lại cho mình order món ăn cả.Còn nhân viên ở đây thật là dễ thương với mình, tuy mình sử dụng coupon nhưng vẫn phục vụ rất tốt và thân thiện. Còn ở những tiệm khác khi thấy mình sử dụng coupon thì hay  "liếc ngang , liếc dọc" làm mình ớn xương sống.
Duy chỉ có một điểm mình không hài lòng ở đây là nhà vệ sinh thì nam nữ đi chung thật bất tiện. Còn những nhược điểm còn lại thì ko đáng kể lắm. Cơm Gà Hồng Xương nên khắc phục nhược điểm này.Chúc quán ngày càng đông khách.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
17
15
Bình Dương
Gửi tin nhắn
09/01/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Đồng ý với các D là tìm địa điểm này cực thiệt, bị hú hồn mấy lần mới đến nơi được đó. Thì tại đường Lê Văn Sỹ số cứ tăng hoài làm mình vòng đi vòng lại mới quyết định liều 1 phen với cái coupon đầu tiên đâu dễ bỏ cuộc nè...hihi!!Cuối cùng cũng đến được quán, quán có vẻ đông đúc thật, nhìn thức ăn thôi đã phát thèm rồi.Mình kêu 1 phần Hồng Xương và 1 đĩa tôm rim , nghĩ ăn ko đủ đâu ah,vậy thôi mà 2 người ăn no ơi llà no vì còn đựợc khuyến mãi 1 tô canh gà và 1 dĩa rau xào nuẵ chi ,.....cơm thì vừa béo lại thơm vô cùng..như xôi ý,cơm này ăn chung với nước tương thôi cũng ngon rùi, huống chi là với gà ...chammmmic!!Mà nè ai mà ăn mặn thì ko hợp cho lăm ah nha vì món nào cũng có hậu ngọt ngọt hết đó..ngọt của nước dùng gà mà.Giá cả cũng hợp lý chắc có lẽ bị đánh giá là đắt so với sinh viên nhưng mình nghĩ ăn ở vỉa hè giá cũng đâu có rẻ đâu mà làm sao hợp vệ sinh được chứ,còn ở đây có cả chứng chỉ về an toàn vệ sinh thực phẩm ah nha.Ai chưa đến thì đùng chần chừ đến thưởng thức đi nha đảm bảo sẽ kết ngay thôi.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
27
14
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
08/01/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Lâu lắm ghé lại Hồng Xương với tâm trạng mới mẻ về sự thay đổi tích cực về mọi mặt. Hồng Xương chăm chút kỹ hơn về nội thất quán,cách bày trí bàn ghế cũng như tranh ảnh các món ăn thật bắt mắt.
Mình thì chỉ thích ăn cơm gà luộc nên cứ vào là chỉ gà luộc với cơm nuớc lèo mà gọi tới nên chưa có dịp thử qua xá xíu hay heo quay gì cả. Gà ở Hồng Xương ngon và cơm nước lèo cũng đậm đà. Ngoài ra các món rau xào dầu hào và canh rất hợp với cái miệng ăn của mình . KHông gian ấm cúng và thức ăn ngon thì giá cả như vậy cũng hợp lý.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
2
q10
Gửi tin nhắn
07/01/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Gía cả đúng là cao thật, nhưng chất lượng đồ ăn thì "cực đã", không biết nói gì hơn ngoài nhận xét: "tiền nào của nấy".
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
19
8
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
28/12/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Chỗ nì mình mới đi được 1 lần ah`.Do đói bụng nên nhỏ bạn rủ 1 phát là đi lu.hehe.đến quán ấn tượng đầu tiên là...wan' có 1 quầy gà hết sức hấp dẫn..(hứa hẹn có nhìu món ngon..).Mặc dù quán đông nhưng không gian bên trong vẫn hết sức sạch sẽ và thoải mái.Không như những quán gà khác..xương vung vãi khắp nơi...Được giới thiệu món gà roti rất pro,thế là kiu lun.^^.Mà thiết nó ngon ko thể tả.Cái đùi gà vàng ươm thơm lừng.Cắn miếng nào là đáng đồng tiền miếng đó.(giờ nghĩ lại muố chạy ngay ra đó ăn tip'.hehe)món đó ăn với canh rong biển cũng đúng bài lun.Vị rong biển thơm thơm mát mát...hic hic..nói lại sao thấy thèm wa'.Nói chung bồ tèo nào chưa đi ăn thì nên thử 1 phát.Không ăn thì phí đời đấy nhe'.hehe
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
14
55
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
26/12/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Chi nhánh ở Lê Văn Sĩ ngon hơn ở Nguyễn Trãi. Nên trên Lê Văn Sĩ gần như luôn đông khách. Theo mình thì cơm gà của Hồng Xương là ngon nhất. Gà làm rất ngon.  Xá xíu, heo quay cũng ok.

Quán hơi nhỏ. Bạn nên ngồi trên máy lạnh sẽ bớt ồn và mát hơn. Gửi xe hơi khó, đường khá tấp nập, đi phải cẩn thận.

Ở Nguyễn Trãi nhân viên phục vụ còn rất thấy ghét. Không bao giờ ăn ở Nguyễn Trãi nữa đâu.
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
PhượngHồng Hix chưa được ăn mí quán nì !
26/12/2008  
65
137
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
26/12/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Chẳng biết có phải do dạo này mình nghèo quá, muh ấn tượng đầu tiên khi cầm cái menu là "đắt quá", bạn mình cũng nói "sao mắc zậy".

Thấy "cao giá" thiệt khi bạn phục vụ nói" chị ăn cơm phần 2 người đi, có cơm, canh và rau". Nhớ không lầm giá là 65k/phần/người và 110k/phần 2 người. Hì, không biết có phải do giá cả vậy ko muh 2 vợ chồng và đứa bé ngồi bàn kế bên  cứ cầm hoài phiếu tính tiền, nhẩm đi nhẩm lại, hỏi phục vụ từng khoản một, chắc lúc vô ko nhìn giá cả nên thế.

Trừ được 30k tiền cuopon còn phải trả thêm 47k nữa, cho 1 đĩa cơm gà luộc và 1 tô canh khổ qua. Gà chắc chắn hok phải là gà ta loại ngon rùi, càng không phải gà ta miền Trung, ăn thất phình phường lắm, gần giống gà Sơn Nga. Cơm nấu ăn được, các loại nước chấm, giấm, tỏi, ớt chua đúng kiểu món Hoa.

Quán được cái không gian ấm áp, bàn ghế, chén đũa sạch sẽ. Phục vụ khá nhanh nhạy, thiếu sự thiện cảm.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
10
16
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
20/12/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Được biết cơm gà Hồng Xương có rất nhiều chi nhánh nhưng mình mới đến ăn thử ở 137 Lê Văn Sỹ thôi (tại gần nhà nhất). Nhìn vào quán là thấy nổi bật ngay cái tủ kính treo gà, những "em" gà luộc màu vàng, những "em" thịt heo quay màu đỏ, "em" nào trông cũng hấp dẫn hết . Vừa tấp xe vào quán là có người dắt xe cho mình ngay, có mấy chủ bảo vệ nữa chứ ( mình cứ thắc mắc mãi quán ăn mà cũng có bảo vệ, chắc đề phòng những người ăn chực ). Quán thoáng mát, có kính ốp tường tạo cảm giác rộng rãi.
Menu thì rất đa dạng phong phú: nào cơm gà rô ti, gà luộc, heo quay, xá xíu.....và có nhiều món canh nữa. Đặc biệt mình rất thích ăn canh rong biển ở đây, canh không tanh mùi rong biển mà lại rất ngon và ngọt. Cơm gà thì khỏi nói, ngon tuyệt lun. Khi ăn sẽ được dọn kèm đồ chua, đồ chua cũng ngon nữa, ăn kèm với cơm không ngán.
Tóm lại cơm gà Hồng Xương là địa điểm mà các bạn nào thích ăn cơm gà nên đến thử đó, bảo đảm không ngon không ăn tiền. Thử món canh rong biển như mình đi, ngon lắm áh  
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
3
7
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
18/12/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Quán này thành một thương hiệu luôn rồi nên chất lượng thì khỏi chê. Giá hơi cứng một chút nhưng mà cũng đáng bỏ ra để ăn một bữa ngon, trình bày hấp dẫn.
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
PhượngHồng Hình như khi lên thodia thì thương hiệu này các địa nhà ta biết khá nhiều à ta !
18/12/2008  
7
26
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
16/12/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Cơm gà Hồng Xương trực thuộc trên đường Lê Văn Sỹ (Q.Phú Nhuận) là địa điểm quen thuộc với những ai yêu thích món cơm gà nơi đây. Đã có hơn 20 năm, nhưng ưu thế với mục đích mang đến cho thực khách như là một thương hiệu ẩm thực - ngày càng được giới thiệu rộng rãi cùng nhiều món ăn ngon ko thiếu phần độc đáo - được các khách hàng bình chọn dành riêng cho quán Hồng Xương. Ngoài ra, kế đến đi vào hoạt động nhằm chứng minh cho sự thành công của một thương hiệu với cái tên Cơm gà Hồng Xương 2. (tại địa chỉ : 357 Nguyễn Trãi - Q.1)

Tạo sự khác biệt của món đặc sản cơm gà nơi đây dành cho thực khách! Khi bước vào quán cơm gà Hồng Xương, phong cách ấn tượng chính là sự tiết tấu hài hoà màu sắc "vàng ấm cúng" - mới lạ về trưng bày. Những chú gà luộc vàng ươm, miếng heo quay, vị quay hay miếng xá xíu đỏ tươi trong thật hấp dẫn được diễn tả ngay trên quầy của quán khá là lạ mắt sẽ làm cho chúng ta đói "mel" cái bụng & sẽ thưởng thức ngay như thế nào...

Các sự khác biệt đối với những quán cơm gà hiện nay - có một không gian thanh lịch, sạch sẽ, rộng rãi... vị trí phòng lạnh có thể nhìn ngắm cảnh quan khu vườn xanh mát....

Món ăn được giới thiệu khá đặc biệt món "Cơm gà Hồng Xương" nguyên liệu kế hợp tạo nên thức ăn ở đây là - hạt dẻo, vị thơm béo, được nấu từ nước luộc gà nên có màu vàng bắt mắt. Con gà: là sự kết hợp con gà + bí quyết gia truyền + tạo cho con gà có một lớp da căng mọng --> thịt mềm nhưng vẫn giữ được độ dai + thêm vào vị nước chấm khá đơn giản nhưng đặc trưng tên gọi "nước chấm mắm gừng" ko thể thiếu trong món gà đâu ...

Đặc biệt: Những chú gà tại Cơm gà Hồng Xương được xếp vào loại gà thả vườn, càng ăn sẽ tạo cho bạn cảm giác ngon hơn. Cơm gà Hồng Xương mong muốn đem đến cho khách một món ăn bổ dưỡng thơm ngon - ko thể thiếu điểm ăn uống cho gia đình.

Tại đây có sự lựa chọn với nhiều loại món ăn đậm đà, dễ dùng & gần gũi với người dân đam mê ẩm thực như: canh chua, cá kho tộ, tôm rim mặn, rau muống xào ...
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
5
q10
Gửi tin nhắn
13/12/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Địa chỉ đường Lê Văn Sỹ hơi lung tung nên quán cũng khó tìm, đi tới số 490+ thì lại quay lại số 1. Tuy nhiên, chất lượng của quán như vậy thì không bỏ công mình đã lặn lội đi kiếm.

Bên ngoài quán cửa kính, được trang trí bởi gà luộc, thịt quay,... nhìn đã thấy hấp dẫn. Bên trong được bày trí bàn ghế ngăn nắp, tạo cảm giác thoáng mát, sạch sẽ, thoải mái. Cơ bản thì không gian quán không có gì đặc biệt, nhưng nhờ tông màu nhạt của tường, bàn ghế, bố trí hợp lý, sạch sẽ, gọn gàng, tạo cảm giác mát mẻ, dễ chịu cho thực khách.

Các món ăn trong quán đa dạng từ thịt gà, thịt kho, thịt bò, tôm, mực,... được chế biến theo nhiều cách khác nhau. Có thể gọi dĩa ăn riêng hoặc gọi phần để ăn chung. Canh và nước uống cũng khá phong phú. Giá cơm ở đây theo mình là hông rẻ,  ăn tại chỗ từ 35k trở lên, cơm hơi ít, ăn không đủ no. Tuy nhiên cơm ở đây phải nói là RẤT NGON. Cơm bò, cơm mực, cơm tôm, cơm thịt kho gì thì cũng đều được lấy cơm từ nước dùng gà, rất BÙI, BÉO, THƠM PHƯNG PHỨC. Gia vị nêm nếm trong cơm cũng RẤT HỢP KHẨU VỊ, không quá lạt, cũng không quá mặn như một số quán cơm gà mình từng qua. Cơm dẻo, mềm, thơm ngon. Màu vàng của cơm không đậm, chứng tỏ cơm không bỏ màu như một số quán khác.

Nếu không gọi canh thì được một phần n ước dùng gà miễnp hí. Giữ xe miễn phí. Có phòng lạnh (mắc hơn chừng 5k).

Rest room hông sạch lắm, quán nên khắc phục rest room nì.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu