Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Cửa Hàng Bánh Đức Phát
58644 lượt xem | 7 lời bình | 0 sưu tầm
71 Cao Thắng, Quận 3 - Hồ Chí Minh
Điện thoại:
Fax:
Email:
Website:
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
91
209
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
08/06/2011
Gửi lời cảm ơn
     
 Có một thời ở ngay gần cửa hàng Đức Phát. Sáng nào cũng qua mua bánh mì kẹp về ăn. Đi ăn bánh mì ở nhiều nơi, rẻ có, mắc cũng có nhưng mình vẫn thích ăn bánh mì kẹp thịt ở Đức Phát nhất.

  Do có lợi thế là ở gần nên cứ trực chờ tới giờ có bánh nóng, ngon là sang mua. Mua hoài, nhân viên cũng quen tính nết luôn nên dần dần không phải chờ nữa mà nhân viên tự khắc gọi cho mình qua lấy.

 Lớp vỏ bánh dày, dòn, thơm bao phủ bên ngoài với bên trong là rau thơm, dưa leo, pate, một vài lát giò lụa mỏng, ít thịt thơm thơm thêm chút tiêu, chút ớt. Tất cả hoà quyện và kết hợp thành một hương vị thơm ngon đặc trưng của bánh mì Đức Phát.

  Không chỉ có bánh mì đâu, bánh kem và một số loại bánh khác ở đây cũng rất ngon. Có lẽ vì vậy mà quán lúc nào cũng đông khách. Nhất là giờ sáng sớm và buổi chiều tối.

   Tuy nhiên, giá ở đây cũng không rẻ chút nào đâu. Chỉ là: Tạm chấp nhận được thui.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
84
275
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
08/06/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Còn nhớ trước đây sinh nhật lúc nào ba mẹ cũng mua bánh kem của Đức Phát cho mình, mà cũng phải, thời ấy cách đây cũng mười mấy năm, lúc mới vài tuổi, đi đâu cũng ầm ầm 2 thương hiệu bánh nổi tiếng lúc bấy giờ là Đức Phát và Kinh Đô. Sau này bánh kem Đức Phát thường thấy được mẹ thay bằng bánh Tour les Jour, bánh ngon và đặc biệt hơn.

Tuy vậy nhưng không phải lãng quên tất cả, với mình vào những lúc đói lòng, vẫn ghé Đức Phát mua vài mẩu bánh mì mặn chút chà bông để lấp bớt cái dạ dày. Bà ngoại mình là thế hệ xưa, không thích ăn những loại bánh ngọt của Pháp, chỉ thích Đức Phát thôi. Nhưng ăn mãi cũng ngán, không biết vì bánh không được như xưa, hay tự mỗi người đang thay đổi khẩu vị. Chỉ có điều, nhấm nháp miếng bánh Đức Phát với tách trà nóng, cảm giác không còn thích thú như lúc bé. Có lẽ ta lớn, ta thay đổi chăng...
Đang giảm cân nên cũng ngại ăn bánh ngọt.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
8
47
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
04/04/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Cách đây khoảng 5 năm, bánh đức phát là barkery yêu thix nhất của mình. Nhưng bây giờ thì hok coàn ăn nhìu như trước nữa. Giá bánh thì lên vùn vụt mà chất lượng ngày càng giảm trầm trọng, nhân viên bán hàng thì một số hơi chảnh giống như hok cần khách. Noái chung là rất thật vọng về tiệm bánh
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
4
7
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
05/08/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Hà hà sinh nhật J năm nào cũng có bánh kem ĐP hết ah! Bánh kem ĐP tương đối dễ ăn, phù hợp với mọi đối tượng (thành phần của nhà mình thì già trẻ lớn bé đủ cả!!!),giá cả cũng phải chăng.
Còn các chủng loại bánh khác thì cũng khá phong phú nhưng hiếm khi có sự đổi mới. Theo J thì mảng bánh ngọt (như bánh bông lan, bánh kem...) của DP "được" hơn mảng bánh nhân mặn... Nhưng khi "đói lòng" mà làm biếng đi ăn tiệm thì tấp zô đây ăn cũng được nhanh, gọn, lẹ ...
Thêm một sao cho tiệm sạch sẽ, nhân viên nhanh nhẹn, nhiệt tình.

1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Xiul_kem hihi....ss cũng hay mua bánh kem ở Đức Phát lắm
14/10/2009  
3
42
q10
Gửi tin nhắn
15/11/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Bánh kem Đức Phát đẹp, nhiều chủng loại, và giá cả rẻ hơn so với một số tiệm có bán bánh kem khác như Kinh Đô, Hỷ Lâm Môn (đường này toàn quán ăn và tiệm bánh ngọt không nà).

Nhân viên phục vụ trong Đức Phát cũng thân thiệt, nhiệt tình, vui vẻ hơn 2 tiệm kia => lần nào mua bánh kem sinh nhật tôi cũng ưu tiên Đức Phát.

Các chủng loại bánh mặn, ngọt trong Đứa Phát khá phong phú, rất nhiều lựa chọn cho khách hàng, từ bánh Fuji, bánh pudding Pháp, bánh hambuger,... đến bánh phô mai, pateso, rau câu trái dừa,...

Giá cả bên Đức Phát cũng mềm hơn 2 tiệm bánh còn lại trên cùng con đường.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
30
107
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
23/08/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Hùi đó hay mua bánh ở đây, nhưng từ khi đi hội chợ Hàng VN chất lượng cao năm 2008 xong mình đã cho nhãn hiệu này vào "danh sách đen" luôn. Hôm đó trời mưa vẫn lặn lội đi hội chợ, đói meo! Vừa bước vào thấy tiệm bánh Đức Phát, mừng quá chạy vào mua ổ bánh mì. Giá bánh mì đã lên đến 10k/ổ rùi, mà sao tệ quá! Ổ bánh nhỏ xíu ăn chả có no, đã vậy bánh còn mềm ẹp như là giẻ rách, thịt có 1,2 lát, nhìn ổ bánh mà giật mình nghĩ hàng VN CLCao gì kì cục vậy? bôi bác quá đi. Đã vậy nhân viên bán hàng thì cái mặt y như cái bánh bao thiu, đưa bánh cho mình mà mình cứ tưởng đang bố thí đó chứ. Mình tức quá hỏi "bao nhiêu tiền?" (mặc dù biết giá rùi, khách quen mà), nhỏ này trả lời 10k, mình tiếp luôn "ổ này mà 10k đây hả?", nhỏ đó im ru. Đã vậy xe bánh mì còn để ở chỗ nước mưa chạy xuống xối xả, nhìn mất vệ sinh chết được. Có 1 nhân viên chạy ra kéo kéo tấm bạt đó cho nước chảy ra ngoài nhưng chỉ đc 1 lúc thui, lại chạy vào bán bánh tiếp, không thấy rửa tay. Từ đó cạch già, nghe tới "Đức Phát" là mình buồn nôn ngay!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
5
37
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
12/08/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Nổi bật nhất của Đức Phát Cao Thắng có lẽ là rau câu trái dừa, rau câu khoai môn trái dừa, rau câu hột gà trái dừa, ... rau câu rất ngon, giá cũng khá rẻ khoảng 10.000 đ đến 15.000 đ 1 trái dừa tuỳ theo loại.
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Nice chưa ăn ở đây
12/08/2008  
Gợi ý lựa chọn
Sưu tập mới
anhlucky2 1 địa điểm
anhlucky2
Mới sưu tập Bột chiên Bình Thạnh
thiết bị mầm non 2 địa điểm
thiết bị mầm non
Mới sưu tập Đồ Chơi Phú Long
Nước Tinh Khiết H2O 3 địa điểm
Từ Thiên Nhiên Đến Cuộc Sống” - Sau hơn...
Công ty 1 địa điểm
Thông tin từ vấn đặt hàng liên hệ: NHÀ...
Bánh canh cua 1 địa điểm
Quán Bánh canh cua - Hải Cua chuyên...
Mới sưu tập Quán Hải cua
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?