Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Cửa Hàng Bony
7684 lượt xem | 5 lời bình | 2 sưu tầm
458 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 10 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08)9271526
Fax:
Email:
Website:
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
6
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
05/12/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Mình biết Bony từ hồi học cấp 3, lúc shop còn trên đường Trần Hưng Đạo ^^ Ở đây bán đồ rẻ, đẹp và phong phú lắm nhưng từ khi chuyển qua Nguyễn tri Phương mình chưa ghé lại vì không tiện đường.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
1
16
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
27/05/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Lúc đầu có mấy tiệm Bony giờ chỉ còn 1 ...được cái bán huy hiệu nhiều cực mà lại xinh rẻ nữa....Nhưng hình như càng lúc càng lên giá thì phải...ghét mấy em bán hàng cứ tò tò đi theo làm mất hứng mua sắm...
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
263
137
Đà Nẵng
Gửi tin nhắn
02/10/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Bony có những sticker rất cute! Như là Sticker gắn lên túi xách, hay quần áo! Thông thường, thì bạn nên mua nhiều kích cỡ và hình dáng khác nhau, chú ý hình ảnh và phối mầu sắc sao cho những sticker của bạn có thể nói lên một câu chuyện gì đó thì lại càng tuyệt!

Đến Bony, nó thầm ước trở lại thời cấp 3 để có thể mua sticker giấy và dán đầy trong những cuốn lưu bút hay day runner! Cute không thể nào tả nổi!

Dạo này ở đây có có thêm giấy bao vở Hàn Quốc rất dễ xương, khoảng 3 khìn một tờ! Bạn có thể mua loại giấy này để trang trí cho căn phòng của mình!

Ngoài ra ở đây cón có bán vỏ điện thoại di động, trang sức và cả vi nữa! Cực cute!
Sưu tập: Mua sắm
2 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
SIN tiệm này ở gần nhà nên cũng hay vào tham quan! Giá bán rẻ nhưng chất lượng! Nhưng hok thík mấy em nhân viên lắm, không thân thiện, mà cứ đi tò tò theo làm như người ta ăn trộm vậy!
07/03/2008  
Mi Mi Sun hihi, kg cần trở lại thời cấp 3 Xù vẫn có thể mua sticker để dán mà, như vậy càng nhí nhảnh, trẻ trung hơn nữa , hehe
29/09/2007  
22
59
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
29/09/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Biết Bony từ thời năm 1. Đến giờ đã hơn 3 năm.
Bony bán nhiều thứ linh tinh, nhỏ nhắn, xinh xinh, cả poster, mouse pad... Nhưng tui chỉ quan tâm đến 2 thứ: vỏ điện thoại và huy hiệu (badge). Chỗ này có rất nhiều vỏ điện thoại dành cho cái điện thoại 3100 iu quí. Mí chỗ khác chỉ toàn là điện thoại hàng mới, ít có chỗ nào quan tâm đến một cái điện thoại tuy cũ nhưng rất thời trang như 3100. Chính ở đây, tui đã mua được một cái vỏ theme Man Utd rất cute mà đến giờ tui vẫn còn dùng.
Nhưng tui thích nhất vẫn là huy hiệu. Ở đây có rất nhiều loại huy hiệu, giá cả cũng tương đối rẻ. Tuy ko đẹp và chất lượng bằng loại bán trong DM nhưng nếu mua để gắn vào cặp hoặc tặng cả lớp thì rất ok. Lâu lâu, mỗi lần cảm thấy yêu đời, vui vẻ (thường là lúc sinh nhật hoặc lễ lộc gì đấy), lại lon ton ra Bony mua khoảng 20 cái đem về tặng bạn bè. Những loại tui thường chọn là: huy hiệu smile hoặc cung sinh. Hay lắm đó!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
5
2
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
24/09/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
hì, tớ cũng đến CH Bony nhìu oài ^^ bán toàn đồ teen, xink kinh ^^ àh há, tớ hay mua poster ở đây nhắm, bán fụ kiện cũng khá nà ukie oá chứ :D
Giá thì cũng chấp nhận đc oá ^^ tớ ko nhớ rõ giá vì dạo nì chả coá dịp lin đoá chơi :( pà kon thông củm ^^
Níu tớ nhớ hem nhầm thì ở đây cũng coá dịch vụ kỉu như là bạn đến chọn hạt hay vật lịu nì nọ, òy mua oài ngta sẽ làm thành sản fẩm theo y/c of bạn ^^ hem nhớ rõ nhắm ^^
Sưu tập: phu kien
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 61 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 50 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 9 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 22 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 16 lời bình
Phân loại: Mua sắm
Sưu tập mới
Cho thuê xe máy Công Tân 1 địa điểm
Cho thuê xe máy Công Tân. Cơ sở cho...
Mới sưu tập Cho thuê xe máy Công Tân
Rạch Giá 1 địa điểm
Các dịch vụ ở Rạch Giá
Mới sưu tập Tin Học Khánh Tài
namdoland 1 địa điểm
Nam Đô Land một trong những địa điểm...
Váy Smocked ở Huế 1 địa điểm
Các mẫu mình đã xem ở Shop Lá Váy Của Bé
Mới sưu tập SHOP LÁ VÁY CỦA BÉ
thiết bị mầm non 1 địa điểm
thiết bị mầm non
Mới sưu tập Đồ Chơi Phú Long
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?