Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Cửa Hàng Thức Ăn Nhanh KFC Gà Rán
62559 lượt xem | 21 lời bình | 2 sưu tầm
74/2 Hai Bà Trưng, Quận 1 - Hồ Chí Minh
Điện thoại:
Fax:
Email:
Website:
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
Phân bố
Tuyệt vời -
6
Yêu thích -
11
Bình thường -
2
Thất vọng -
2
Quá tệ -
0
 
Xu hướng
Tuyệt vời
Yêu thích
Bình thường
Thất vọng
Quá tệ
91
209
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
13/06/2011
Gửi lời cảm ơn
     
  Nói đến KFC thì chắc hẳn không ai còn xa lạ với cái tên đó nữa rồi. Mình còn nhớ, thấy quán gà rán KFC khi còn học đại học ngoài Hà Nội ngay trên đường Xuân Thủy. Thích lắm, nhưng sinh viên nghèo mà, để vào trong đó ăn cũng phải tính toán suy nghĩ kỹ lắm mới dám vào. Chị mình hứa khi nào nhận lương sẽ cho mình đi ăn KFC. Mình hào hứng lắm, nhưng chưa nhận lương thì chị đã chuyển công tác vào Sài Gòn. Thế là thôi... đành tự tạo cơ hội cho mình vậy .

  Cuối cùng, mãi tới khi ra trường mình mới có cơ hội tới ăn cùng với 1 người bạn. Mình nhớ... mình chỉ gọi 2 cái đùi gà rán cho mỗi đứa 1 cái. Cảm giác lần đầu tiên ăn một món gà lạ thật là thích. Gà rán KFC hồi đó cũng ngon lắm. Có vị ngọt của thịt, vị dai dai đặc trưng của gà, phần da ăn dòn tan... Thích lắm! Bây giờ thỉnh thoảng mình cũng có ăn KFC nhưng mỗi lần ăn không còn cảm giác là lạ, ngon ngon như ngày xưa nữa, Gà bây giờ đã chuyển từ dai --> bở rồi. Thời đại công nghiệp mà, nên gà cũng phải công nghiệp thôi.

   Tuy nhiên, Trong tất cả các loại thì thì gà với mình vẫn là sở thích số 1, nên mình đã lùng sục cho bằng được 1 quán gà rán khá ngon mà chỉ có ở TP.HCM thôi. Hứa là sẽ giới thiệu với các địa trong 1 ngày gần nhất. Cố chờ nhé!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
84
275
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
12/06/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Giờ gà nhiều hay sao á, mình thích nhất ăn thịt gà và thịt bò, nhưng gà rán thì mình càng ngày càng ngán. Đến KFC mình ít kêu gà truyền thống lắm, thích bánh kẹp go-go thôi. Chẳng hiểu sao nhưng ăn go-go thì mình cứ thèm mãi.

Hồi năm 2004, đó là lần đầu đường hoa Nguyễn Huệ tổ chức vào dịp tết, mình còn nhớ khi đi loanh quanh trong đường này thì có nhân viên của KFC ra phát tờ rơi giới thiệu 2 món bánh kẹp mới. Sẵn tiện cũng gần, nên đi hết cái đường hoa, nhà mình đi bộ ra góc đường Hai Bà Trưng ăn thử món mới này. hehe... ăn thử lần đầu go-go thôi là đã khoái rồi. Vỏ bánh kẹp bên ngoài rất giống bánh ăn kèm với các loại soup trong món ăn Ấn Độ... thế nên kết go-go từ đó.

KFC không tăng giá dù bên ngoài cái gì cũng tăng, nhưng mình thấy thức ăn giảm xuống hẳn. Bánh go-go lúc trước mình ăn to lắm, giờ KFC làm nó teo lại còn bé tí, cắn vài miếng đã hết rồi' nên giờ muốn ăn phải mua đến 2 cái ăn mới đủ. Được một điều là thích không gian KFC lắm, những quán KFC giờ đầu tư nhiều sofa (i love sofa), ít để ghế cứng cứng như hồi xưa nữa. Làm gì thì làm, ngồi sofa vẫn thích nhất!

Cũng phục mấy anh giao hàng của KFC ghê. Nhà nhỏ bạn mình ở trong hẻm, lúc mình tìm nhà nó chảy mồ hôi luôn mới ra, hẻm gì mà ghẹo 2, 3 lần; vậy mà anh giao hàng đem đến đúng địa chỉ luôn. hehe...hay!
2 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
duyhungkht... Anh cũng thích go go! Có đồng minh rồi smiley
12/06/2011  
duyhungkht... Anh cũng thích go go! Có đồng minh rồi smiley
12/06/2011  
8
47
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
05/04/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Kentucky càng ngày càng dở hay seo ý. Hùi xưa mình hay ăn lém, hầu như là 2nga2y ăn một lần nhưng bây giờ thì hít rùi. Lâu lâu mới dzô coàn mình bây giờ thì hay đi lotteria và jollibee. Kentucky bây giờ tệ quá coàn thái độ phục vụ của nhân viên ở một số chi nhánh nữa, hok hài lòng chút nào
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
16
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
02/02/2010
Gửi lời cảm ơn
     
phần lớn các quán có view nhìn đẹp
đồ ăn thì càng lúc càng chán vì e ăn gần hết cái menu của nó òi, mỗi lần đi ăn kfc lại thấy ngán
nhân viên nhiệt tình, vui vẻ
giao hàng nhanh, tận tình phục vụ
4 sao nhá
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
5
14
q10
Gửi tin nhắn
22/01/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Lâu rồi mình cũng chưa đi ăn gà ráng KFC nữa! HIc, tại tình hình BUSY quá nè!
Lúc còn đi học mình hay ăn ở gần  nhà, KFC trong superbowl ấy, đi bộ ra chưa tới 1 phút. Mình thích ăn gà ở đây với lại 1 phần pepsi là nhìu lắm ùi, thỉnh thoảng ăn hambogo*, hi`hi`, ở đây thoải mái, phục vụ lúc nào cũng dể thương niềm nở, đặc biệt là khi nào bùn mình hay gé qua đây nhâm nhi kem! KEm choco hay kem cốm!! tối nay gé qua ăn mới được!! tình hình là dạo này gặp xui quá, ăm kem xả xui!!! hehehe
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
25
22
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
15/12/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Nói đến KFC thì trong thành phố có rất nhiều và mình cũng đã nhiều lần đi ăn các chi nhánh của KFC. Tuy nhiên nếu so sánh thì mình thích Lotteria hơn vì mình thấy gà của Lotte đậm đà hơn. Giá của Lotte cũng mềm hơn so với KFC. Đặc biệt là dạo này hem hiểu sao giá của KFC lại tăng vọt, khoảng 60k một phần, mình cảm thấy quá mắc so với sản phẩm mà mình nhận được. Do đó mình thường chọn ăn ở Lotte hơn
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
28
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
11/12/2009
Gửi lời cảm ơn
     
KFC thì nổi tiếg quá rùi ko có j phải nói nữa. mình là 1 fan của nó từ lúc nó mới mở đến tận bây h. về hươg vị thì mỗi quán lại có 1 hươg vị riêg, ko giốg nhau nhg đấy chỉ là chi tiết li ti, ko có j đág bận tâm.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
2
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
11/11/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Thật sự nếu nói mún đi ăn gà rán thì KFC là tuyệt nhất, ăn ko chỉ ngon mà lại đc giảm 20% nữa, đã đã
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
2
7
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
01/10/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Mình và bạn gái cũng hay đi ăn ở KFC Mình thì hem hảo thức ăn nhanh lắm nhưng khổ nỗi bạn gái mình ghiền quá =,= có dịp gì cũng muốn vào đó ăn. Mình thì đặc biệt khoái cái món...tương cà ở trong đó Vô KFC, mình thích ăn khoai tây chiên chấm tương cà, hi hi
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
dongkhanh keke, có bạn gái ghien KFC thì nguy hiem that đấy. co gang co gang nhe
01/10/2009  
19
32
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
27/09/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Nói thiệt là tui đã ghiền món gà KFC rùi Mổi lần có dịp gì là tui với tụi bạn lại rủ nhau vào KFC,tuy biết là ăn nhiều fast food quá sẽ béo ú >.<.....nhưng vẫn không vượt qua được sự quyến rũ của những miếng gà giòn tan . Mình cũng khoái khoai tây chiên nữa. Nhìn phần ăn có vẻ nhỏ vậy thôi nhưng cũng dễ dàng giúp người ta no, mình hay có tật đi vào ăn nhìn thấy thích nên kêu quá nhiều, ăn không hết =,= KFC có nhiều chi nhánh, mình hay đi ở đường Trần Hưng Đạo
Chỉ có 1 điều mình chưa thích đó là nghe nói nhân viên phục vụ được trả lương "bèo" lắm, chỉ khoang 6-7/1 tiếng thui, không biết đúng không ( nhưng hình như đa số các tiệm thức ăn nhanh ở VN là vậy =,=)
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
nhim u Theo nhim biết thì thông tin đó là chính xác đấy nhưng so với những quán cà phê thì vậy cũng là cao rùi mà!
28/09/2009  
8
19
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
18/09/2009
Gửi lời cảm ơn
     
KFC có nhiều chi nhánh và đi đâu bạn cũng có thể gặp được. Chất lượng ở đâu cũng giống nhau, tại là cùng một cty mà. Ở đây rất đa dạng về các món gà nhưng đều giống nhau 1 chỗ đó là gà rán. hi

Mammam cũng ngon lắm. Nhân viên thuộc tầng lớp sinh viên nên cũng rất nhiệt tình, chu đáo. KFC thường có nhìu chương trình khuyến mãi nên thu hút được nhiều khách hàng và trẻ em. Có rất nhiu chỗ ngòii6 để bạn có thể lựa chọn. Ngòi ăn ma không bị ảnh hưởng bởi xung wanh, Nói chung mình rất thích KFC
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
6
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
19/06/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Buổi trưa bận rộn thì đi ăn ở KFC là tiện nhất, vừa tránh nóng và được ngắm cảnh. Mình thích không khí ở KFC Phạm Ngọc Thạch vì ngồi đây ăn nhìn thấy được xe cộ chạy trên hai con đường, Phạm ngọc thạch và Nguyễn đình chiểu. Món gà rán ở đây khá ngon, hamberger tôm cũng rất tuyệt. Chỉ có điều không có chổ để xe mà phải để trên vỉa hè . (lồi lõm và không sạch đẹp). Phục vụ niềm nở, nhiệt tình, phong cách chuyên nghiệp có điều còn rất trẻ ( chắc còn đang đi học). Mình mới thấy một của hàng KFC mới mở trên đường Pasteur nhìn cũng khá đẹp, khang trang và rộng rãi hơn KFC Phạm Ngọc Thạch. Chắc khi nào rãnh ghé vào mới được. Khi nào mãn nhãn và xực phàm xong sẽ có thông tin cho các bạn.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
6
17
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
10/06/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Nếu nói là ngon hay không thì đúng thật là do sở thích của mỗi người thôi. Ai mà thích gà ta rồi thì chắc là không thích KFC đâu, vì thịt gà KFC mềm, không dai, chủ yếu các bạn trẻ thích là do có lớp bột rán bên ngoài. Mình ăn nhiều lần rồi, chỉ thấy thú vị ở cung cách phục vụ chuyên nghiệp ở đây và cách bài trí các quán theo một tông riêng rất lạ, rất riêng biệt. Chưa có dịp thử wifi nên không biết. Nếu đi ăn cùng bạn bè, cần chọn một nơi sạch sẽ, không gian vui tươi và có những món "ăn chơi" thì KFC là một điểm đáng đến. Tuy nhiên theo ý kiến của mình thì một phần ăn thế là ít quá, mà cơm có khi còn bị sống nữa (mình ăn mấy lần đều bị đó). Do đó nếu chọn một phần cơm từ 20-25K thì... đói chắc, lại phải kêu thêm cái gì để ăn (hic, cái túi tiền thủng của mình!!)
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
2
48
q10
Gửi tin nhắn
04/12/2008
Gửi lời cảm ơn
     
KFC Hai Bà Trưng nằm gần nhà hát lớn thành phố. Xung quanh đó cũng có nhiều nhà hàng khác như nhà hàng Nhật, Ấn Độ, Hàn Quốc, Al Fresco,... nên cạnh tranh cũng khá cao 

Nhìn chung thì phong cách ở KFC trong tất cả các chi nhánh gần như là giống nhau. Màu đỏ được sử dụng làm gam màu chủ đạo. Từ trang phục nhân viên, bàn ghế, trang trí tường đều được thiết kế với gam màu đỏ nóng ấm. Không gian KFC khá sang trọng, xứng đáng với tầm cỡ của một thương hiệu chuỗi thức ăn lớn trên thế giới. Nhân viên phục vụ phần đông vô cùng nhiệt tình, dễ thương, vui vẻ. 

KFC ngon nhất là gà. Các món ăn được chế biến từ gà của KFC không đâu ngon bằng, kể cả Lotteria, Jolibee,... Gà ở đây đậm đà, giòn tan, rất hợp khẩu vị. Các món ăn được dùng chung với gà như burger, cơm gà, bánh Gogo đều để lại một ấn tượng đặc biệt.

Giá KFC vừa phải, không rẻ nhưng cũng không quá mắc. Một phần ăn dành cho một người có đầy đủ nước uống dao động từ 35 - 50k. Giá cả khá phù hợp với chất lượng các phần ăn ở đây. 

Giữ xe miễn phí. Một số chi nhánh của KFC có wifi. Tuy nhiên wifi hông mạnh và thường xuyên bị hư 

Rest room sạch đẹp, thơm tho 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
6
q10
Gửi tin nhắn
08/10/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Trong dịp hè tui vớiđám bạn hay đến đây ăn ^^ đa số là buổi tối ^^ chọn chỗ ngồi trên lầu, nhìn ra đường phố, cảm giác rất hay ^^
không gian ở đây rất rộng, thoáng mát, thoải mái lắm ^^ các nhân viên phục vụ thì rất là nhiệt tình, gọi j cũng có liền ^^
Còn thức ăn thì khỏi nói rùi, KFC nào cũng giống nhau, đều ngon tuyệt ^^ gà rán nè, cá nudget nè, khoai tây chiên nè, bánh gogo nè, buger tôm nè ^^
ngoài ra mình cũng có đi vài địa điểm KFC khác, muốn kể ra cho vài bạn tham khảo áh mà (nhưng ko nhớ số, mí bạn thông cảm hen ^^)
+ KFC Đinh Tiên Hoàng , kế bên Co_op mart ĐTH lun ^^
+ KFC Lê Lai, ngay ngã tư Lê Lai, Nguyễn Thái Học
+ KFC Khánh Hội, kế bên công viên lun
+ KFC dưới cầu ông lãnh, trên đường Nguyễn Thái Học (chỗ này to lém, đi từ xa là thấy liền àh ^^)
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
2
66
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
03/10/2008
Gửi lời cảm ơn
     
đây là nơi đóng đô thường xuyên trong hè của tui dới mí đứa bạn nà ^^ hầu như tuần nào cũng ghé đây hết ^^
thíx nhứt KFC, kết nhứt gà rán, iu hambuger, thíx cá, thèm kem ^^ ui món nào cũng tuyệt vời
mà mí anh chị nhân viên ở đây cũng dễ thương lém, nhiệt tình, vui vẻ ^^ lần nào tới cũng bị mí chị dụ en kem hết áh ^^
không gian vô cùng rộng rãi, thoải mái, ngồi bao lâu cũng đc, ko ai ý kiến ^^ rùi mí cái TV mở mí chương trình khác nhau, ko sợ chán khi vào KFC HBT đâu pà con ^^
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
14
59
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
03/08/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Ở KFC, ỉn khoái nhất món khoai tay chiên! Còn gà rán thì lâu lâu mới ăn thui, vì mau ngán wa'!!! Thường măm măm khoai tây ở KFC Nguyễn Kiệm (vì gần nhà). KFC ở đấy cũng tạm được, nv phục vụ rất nhiệt tình!
Ở các hệ thống KFC hiện nay đang có chương trình khuyến mãi đến hết ngày 05/09/2008 (nhưng hình như phù hợp với các bé hơn)
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
2
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
03/12/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Nhiều lúc chúng ta cũng hơi làm biến khi bước chân ra đường vì xe cộ đông đúc cùng khói bụi ồn ào vì như vậy thức ăn nhanh giao tận nhà ra đời. Sau đây mình sẽ giới thiệu một số địa chỉ để các bạn tham khảo:
Trung tâm thành phố (Quận 1)


KFC Hai Bà Trưng Tel: (08) 9233091
Địa chỉ: 74/2 Hai Bà Trưng, Q.1, TP. Hồ Chí Minh.
Giao hàng tận nơi miễn phí cho hóa đơn từ 50.000 VND trở lên.
Hotline: (08) 8489999

Thức ăn nhanh Jollibee Tel: (08) 8372325
Địa chỉ: 230 Nguyễn Trãi, Q.1, TP. Hồ Chí Minh.
Giao hàng tận nơi miễn phí cho hóa đơn từ 50.000 VND trở lên.


Lotteria Tel: (08) 9202361
Địa chỉ: 195 Phạm Ngũ Lão Q.1, TP. Hồ Chí Minh.
Giao hàng tận nơi miễn phí cho hóa đơn từ 50 đến 100.000 VND trở lên.


Nhà hàng Miomi Tel: (08) 9141141
Địa chỉ: 261 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q. 1, TP Hồ Chí Minh.
Nhận giao hàng trong phạm vi Q.1, Q.3, Q. Bình Thạnh và Q. Phú Nhuận với đơn hàng tối thiểu là 2 phần.
Pizza

Pepperonis Pizza Cafe Tel: (08) 9204989
Địa chỉ: 111 Bùi Viện, Q.1, TP. Hồ Chí Minh.
Giao hàng tận nơi miễn phí trong bán kính 7km. Nếu xa hơn thì sẽ tính phí là 15.000 VND/ lần giao.


Pizza Inn Tel: (08) 8294849/ 8256254
Địa chỉ: 8A/D5 Thái Văn Lung, Q.1, TP. Hồ Chí Minh.
Giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực nội thành.

Pomodoro Tel: (08) 8238998
Địa chỉ: 79 Hai Bà Trưng, Q.1, TP. Hồ Chí Minh.
Giao hàng tận nơi không tính phí trong nội thành.

Pizza Roma Tel: (08) 8323841
Địa chỉ: 29 Thái Văn Lung, Q.1, TP. Hồ Chí Minh.
Giao hàng tận nơi miễn phí trong cùng khu vực. Tính 10% phí giao hàng trên đơn hàng nếu ở khu vực khác.

Thức ăn nhanh Patiô Tel: (08) 9131345/ 8257407
Địa chỉ: 152 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.1, TP Hồ Chí Minh.
Giao pizza, mì Ý, hambuger tận nơi miễn phí trong cùng khu vực. Tính phí từ 5.000 - 10.000 VND/1 lần giao ở những khu vực khác.

Khu vực Quận 3, quận 5


Poppy Yogurt
Hotline: (08) 2131535
Địa chỉ: 217 Nguyễn Đình Chiểu, Q.3, TP. Hồ Chí Minh..
Nhận giao hàng tận nơi với hóa đơn trên 50.000VND trong bán kính 6km.

KFC Phạm Ngọc Thạch
Hotline: (08) 8489999
Địa chỉ: 14 Phạm Ngọc Thạch, P.6, Q.3, TP. Hồ Chí Minh.
Giao hàng tận nơi miễn phí cho hóa đơn từ 50.000 VND trở lên.

Lotteria Tel: (08) 8328338
Địa chỉ: 408 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3, TP. Hồ Chí Minh.
Giao hàng tận nơi miễn phí cho hóa đơn từ 50 đến 100.000 VND trở lên.

Pizza Roma Tel: (08) 9302383
Địa chỉ: 66B Cách Mạng Tháng 8, P.6, Q.3, TP Hồ Chí Minh.
Giao hàng tận nơi miễn phí trong cùng khu vực. Tính 10% phí giao hàng trên đơn hàng nếu ở khu vực khác.

Thức ăn nhanh Jollibee Tel: (08) 9552700
Địa chỉ: 190 Hồng Bàng P.12, Q.5, TP. Hồ Chí Minh. (Thuận Kiều Plaza).
Giao hàng tận nơi miễn phí
Sưu tập: thuc an nhanh
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
127
107
Hồ Chí Minh