Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Dịch vụ
Bức thư gửi người đàn bà không quen biết
27/06/2019 | lanmai97 | 33 lượt xem | 0 thảo luận

"Thư Gửi Người Đàn Bà Không Quen Biết” nói về cô gái mà André Maurois tưởng tượng, là một người đàn bà khoảng ba mươi, đẹp,có óc phán đoán, suy sét, thông minh, thực ra là tượng trưng cho tất cả những người phụ nữ thắc mắc về đời sống.

André Maurois (1885 – 1967) là nhà văn lớn Pháp, tên thật là Emile Herzog. André Maurois viết về tiểu thuyết, luận văn, sử, phê bình, khảo luận, tùy bút… Cùng với 100 tác phẩm thuộc nhiều thể loại được nhiều thế hệ trẻ ngưỡng mộ và xem ông như một bậc thầy tài năng.

Tác giả viết tập “Thư gửi người đàn bà không quen biết” riêng ông đã ngoài bảy mươi tuổi gửi lại cho thế hệ sau, với hy vọng giúp họ có một vốn sống nho nhỏ. “Thư gửi người đàn bà không quen biết” được André Maurois viết về một người đàn bà mà ông không quen biết, đó không phải là một thiếu phụ cụ thể nào. Đó là cô gái mà ông tưởng tượng. Cô là một người phụ nữ khoảng ba mươi, đẹp, thông minh, có óc phán đoán, suy xét và có nhiều thắc mắc về đời sống. Liên tiếp trong sáu chục tuần, ông viết cho họ mỗi tuần một bức thư từ hai tới bốn trang.

Cuốn cẩm nang giúp chúng ta hiểu hơn về phụ nữ

Có gần 60 bức thư trong cuốn sách. Trong đó, André Maurois lý giải tất cả những câu hỏi mà ông hình dung những người phụ nữ thường thắc mắc. Những bức thư là những lời tâm tình, những lời giải đáp về những vấn đề.

Đó là những việc về niềm vui, nỗi buồn và những lo lắng về tình yêu, hôn nhân, hạnh phúc gia đình, bổn phận và trách nhiệm,lo lắng về tình yêu, hôn nhân cả những vấn đề về tâm lý đàn ông, phụ nữ. Đó còn là cả những vấn đề về ngoại hình như y phục, cách ăn mặc, nhan sắc.

Bên cạnh đó ông cũng giải đáp những vấn đề về cách lấy lòng người, cách xử trí hợp tình hợp lý trong hoàn cảnh chồng ngoại tình. Trong quyển sách này tác giả André Maurois có viết: õng ẹo không phải là xấu, nhiều lúc người phụ nữ cũng cần phải tỏ ra õng ẹo để giữ cho những tình cảm của gia đình của mình bền lâu hơn.

Cùng với đó trong những bức thư của mình, Ông còn chỉ cho những người phụ nữ xa lạ cách bồi dưỡng tinh thần và trí tuệ, cách đọc sách ra sao cho tốt nhất, giải trí như thế nào để tinh thần được thư giãn, thảnh thơi. Bằng giọng văn hài hước, dí dỏm cùng cách xưng hô tôi – cô thanh nhã mà thân mật,Ông tâm sự với những người phụ nữ giống như là một người bạn tâm giao vậy.

Sau đó Ông viết về những nguyên nhân có thể gây ra cãi vã giữa hai vợ chồng, và những ví dụ điển hình cùng các cách mà bạn có thể vận dụng được để khắc phục những khó khăn đó.

Gần 60 bức thư. Có nghĩa là ngần ấy nội dung về tình yêu, cuộc sống mà tác giả tâm tình với người những người đàn bà không biết mặt. Có thể bạn sẽ không có dịp đọc cả sách này. Thậm chí một bức thư của tác giả với bạn chỉ là để giải trí. Nhưng bạn đừng quên có được hạnh phúc là cả một hành trình. Và một trong những lời khuyên của sách “Thư gửi người đàn bà không quen biết” này sẽ cho bạn biết cách để làm nên hạnh phúc.

>>>Đọc thử sách tại:https://bit.ly/2YiKPF0

Tags:
0 người yêu thích. Bạn thích bài viết này?
Gởi cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn
Cùng người đăng
Tiêu điểm trong tuần
Công ty ship cấp tốc tới Venezuela chi phí thấp
10/07/2018
2604 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi hvu45678
Công ty ship tốc độ tới Uzbekistan giá thấp
03/07/2017
2181 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi hvu45678
Đơn vị ship gửi hàng sang Áo giá rẻ
17/11/2017
1904 lượt xem, 1 thảo luận
Viết bởi hvu45678
Dịch vụ chuyển phát cấp tốc sang Samoa giá...
06/09/2018
2877 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi hvu45678
Đơn vị chuyển phát hỏa tốc đi Chad chi phí rẻ
01/04/2019
1014 lượt xem, 1 thảo luận
Viết bởi hvu45678
Ẩm thực | Giải trí | Mua sắm - Thời trang | Làm đẹp - Sức khỏe | Du lịch | Dịch vụ | Học tập | Trên trời - Dưới đất
Email cho bạn bè
X
Tên người gởi:  
Không phải là thổ địa abc@yahoo.com Email cách nhau dấu phẩy (,)
Lời nhắn