Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Học tập
Kỹ Năng Để Cân Bằng Giữa Công Việc Và Cuộc sống: Bí mật để cuộc sống an nh
29/06/2019 | lanmai97 | 22 lượt xem | 0 thảo luận

Công việc và cuộc sống là hai yếu tố tồn tại song song với nhau hàng ngày của tất cả chúng ta. Khi mà mọi người ngày càng bận rộn hơn với công việc thì cũng kèm theo đó là chuỗi ngày căng thẳng mà đến thất điên bát đảo.

Nhiều quyển sách phát triển cá nhân gợi ý rằng mọi người nên kết hợp thời gian làm việc và giải trí để giảm bớt căng thẳng. Tuy nhiên, trong thực tế để làm việc này không hề dễ dàng. Để hài hòa tốt giữa thời gian cho công việc, gia đình, bạn bè và bản thân bạn cần có những kỹ năng quản lý căng thẳng. Hãy ngẫm nghĩ nghiêm túc về việc cân bằng cuộc sống cho dù tất cả chúng ta đang gặp phải áp lực từ chính bản thân bạn hay các vấn đề liên quan đến công việc.

Tài liệu Kỹ Năng Để Cân Bằng Giữa Công Việc Và Cuộc Sống không chỉ đến cho bạn những minh chứng về những gương cho sự hòa hợp công việc với phần còn lại của cuộc sống. Mỗi biểu tượng là sự kết hợp không đơn giản của nỗ lực và khát vọng, yếu điểm và mong muốn, của sự tự tin và tự biết mình. Và tất cả họ đều đang phát triển. Cho phép giới thiệu biểu tượng và những kỹ năng của họ làm ví dụ, để các bạn có thể bắt đầu khám phá xem, mình có thể học được gì từ cuộc đời của họ tính đến thời điểm này. Một trong số đó như:

Eric Greitens - cựu lính đặc nhiệm SEAL1 , nhà hoạt động nhân đạo, tác giả, nhà sáng lập một tổ chức phi lợi nhuận và từng trải nghiệm nhiều cuộc phiêu lưu để đời. Cựu lính đặc nhiệm tốt nghiệp đại học Duke, vừa nhận học bổng Rhodes, vừa nhận học bổng Truman và theo học ở Oxford. Sau khi hoàn thành nghiên cứu tiến sĩ, Ông bỏ qua những cơ hội nghề nghiệp có mức lương cao, trở thành một lính hải quân SEAL, chịu đựng những rèn luyện quân đội hà khắc – thường được coi là thách thức khó nhất thế giới. Cựu lính đặc nhiệm được trao Huân chương Tím2 vì thời gian phụng sự ở Iraq và – sau quá trình khó khăn ông đã kiếm tìm một bước đi tiếp theo có ý nghĩa – Eric Greitens thành lập The Mission Continues, một tổ chức hỗ trợ xoa dịu những cựu chiến binh không có nhiều khả năng lao động bằng cách hướng họ vào phụng sự cộng đồng….

Cân bằng giữa công việc và cuộc sống bằng các kỹ năng:

Kỹ năng để hài hòa giữa công việc và cuộc sống mang lại một lối tư duy mới mẻ cũng như các cách thực hiện mới mà hiện nay bạn có thể dùng. Mục đích của nó là trợ giúp bạn phát triển những kỹ năng cần thiết để có một cuộc sống theo bạn định nghĩa là thành công. Ở Phần I, bạn sẽ quan sát cách mỗi người trong những hình mẫu tìm ra hướng đi của riêng mình để theo đuổi chiến thắng bốn chiều – để hòa hợp những khía cạnh khác nhau theo những cách mang đến lợi ích chung – trong suốt cuộc đời họ. Bạn sẽ hiểu họ đã học tập, rèn luyện và áp dụng – chủ đích hoặc bằng trực giác – những nguyên tắc riêng biệt như thế nào để đạt được sự hài hòa trong cuộc sống phức tạp của mình. Thậm chí, cho dù cuộc đời của mỗi người không giống của Các bạn, Mọi người vẫn sẽ tìm ra cách áp dụng những bài học đó vào tình huống của mình. Những gợi ý này sẽ giúp Chúng ta thu được dũng khí để khơi dậy sự đổi thay lớn, bởi làm vậy là tốt cho Chúng ta cũng như mọi người xung quanh. Mọi ngườicó thể chọn lấy những câu chuyện mà mình quan tâm nhất và bạn có thể đọc chúng tùy theo thứ tự mình cảm thấy hợp lý.

>>>Tham khảo thông tin tại đây

Hậu
Tags:
0 người yêu thích. Bạn thích bài viết này?
Gởi cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn
Cùng người đăng
Ngôn ngữ cơ thể - Bí quyết chiến thắng mọi cuộc...
28/06/2019
17 lượt xem, 0 thảo luận
Bức thư gửi người đàn bà không quen biết
27/06/2019
18 lượt xem, 0 thảo luận
Chinh phục hạnh phúc cuốn sách dành cho những ai...
27/06/2019
24 lượt xem, 0 thảo luận
Tiêu điểm trong tuần
Trung Tâm Tin Học NASA
07/01/2014
1033 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi princessci...
làm chứng chỉ nấu ăn, cơ khí, hàn điện, hàn công...
02/07/2015
222 lượt xem, 4 thảo luận
Viết bởi Phạm Phượn...
Ai từng học tiếng anh ở trung tâm ikun gò vấp thì...
09/09/2016
6120 lượt xem, 58 thảo luận
Viết bởi gaimientay
Học kế toán trưởng tại hải phòng - 0969868605
06/10/2017
154 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi hangpeo
24/2 khai giảng lớp đấu thầu tại hà nội ,hcm
17/02/2017
207 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi ngat123
Ẩm thực | Giải trí | Mua sắm - Thời trang | Làm đẹp - Sức khỏe | Du lịch | Dịch vụ | Học tập | Trên trời - Dưới đất
Email cho bạn bè
X
Tên người gởi:  
Không phải là thổ địa abc@yahoo.com Email cách nhau dấu phẩy (,)
Lời nhắn