Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Giải trí
Cảm nhận về công cụ xem bói số điện thoại chính xác nhất theo phong thủy
05/05/2019 | zaimai9836 | 74 lượt xem | 0 thảo luận

Nhiều người quan niệm “trời sinh voi sinh cỏ” cứ thuận theo tự nhiên mà sống và không quan tâm đến vấn đề phong thủy. Tuy nhiên, đó là do họ chưa nhận ra được tầm quan trọng của yếu tố phong thủy ngũ hành đối với đời sống, đặc biệt là ý nghĩa của những con số. Nếu muốn biết được số điện thoại mà mình đang sở hữu thể hiện điều gì, bạn có thể sử dụng những công cụ xem bói số điện thoại đang thịnh hành tại https://bitly.vn/2v7h

Phần mềm xem bói số điện thoại online chính xác đáng tin cậy

Hiện nay, đối với vấn đề xem bói số điện thoại, có rất nhiều trang thông tin cũng như công cụ hỗ trợ để việc luận giải ý nghĩa trở nên rõ ràng và chính xác nhất. Trong đó, công cụ xem bói số điện thoại được nhiều người dùng đánh giá chính xác và đáng tin cậy.

Không chỉ riêng tôi mà đã có rất nhiều người phản hồi tích cực về công cụ xem bói số điện thoại này. Đây không chỉ đơn thuần là một trang cung cấp thông tin thuần túy hoặc nói chung chung về ý nghĩa của số điện thoại. Bởi mục đích của công cụ này chính là luận giải một cách cụ thể kết quả theo trường hợp của mỗi người, nên tuy rằng kiến thức cung cấp không có nhiều, nhưng lại giải quyết và đưa ra kết quả rõ ràng, có căn cứ xác đáng.

Chính điều này đã khiến cho người tra cứu có cái nhìn khách quan chuẩn xác về số điện thoại gắn với phong thủy ngũ hành của mình, tạo dựng niềm tin cũng như nhận được sự nhiều sự hài lòng của những ai đang có mong muốn tìm ra ý nghĩa của dãy số điện thoại mà mình luôn mang theo.

Không giống như những địa chỉ và cách bói khác, họ chỉ đơn thuần đưa ra kết quả mà không dựa trên bất kỳ một cơ sở nào, khiến cho người dùng cảm thấy “nghi ngờ” không biết liệu rằng kết quả này đã chuẩn xác chưa, hay đâu là cơ sở dẫn đến những kết quả đã nêu.

Hoặc cũng có những trang web đưa ra được cách tính và hướng dẫn rõ ràng nhưng khi đến lượt mình tự tính thì kết quả lại không trùng khớp như những gì họ đã trình bày. Chính sự “bất nhất” này đã khiến cho thông tin ở những trang khác có phần “thua kém” so với công cụ xem bói tại website Xem vận mệnh.

Bạn có thể chấm điểm sim điện thoại của mình theo tại: https://xemvanmenh.net/xem-boi-so-dien-thoai.html

Những cơ sở xem bói số điện thoại chính xác nhất

Từ cảm nhận của nhiều người đã từng sử dụng công cụ xem bói tại Xem Vận Mệnh, chúng tôi đã hiểu ra rằng phương pháp xem bói sim điện thoại để xác định ý nghĩa của nó tại đây được xây dựng dựa trên một nền tảng vững chắc, có sự hòa hợp giữa 5 yếu tố chính: âm dương tương phối, ngũ hành tương sinh, cửu tinh đồ pháp, hành quẻ bát quái và quan niệm dân gian.

[img]https://xemvanmenh.net/media/images/article/1072/xem--nghia-so-dien-thoai.jpg[/img]

Những yếu tố này sẽ ứng với Bát tự năm sinh người dùng thì mới chuẩn xác, bởi một số điện thoại chỉ thực sự có ý nghĩa nếu nó gắn liền với bản mệnh người dùng.

Âm dương cân bằng: Từ rất sớm, Thái cực đã sinh Lưỡng Nghi, trong Lưỡng Nghi chứa hai yếu tố âm và dương bao trùm và chi phối mọi sự vật hiện tượng như đất âm – trời dương, nữ âm – nam dương, số chẵn âm – số lẻ dương. Một vật được xem là cân bằng và sinh vượng khí khi có sự cân bằng hòa hợp giữa yếu tố âm dương.

Ngũ hành bản mệnh: Quy luật ngũ hành từ lâu đã không còn xa lạ với nhiều người, bao gồm 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ với mối quan hệ tương sinh tương khắc khác nhau. Dựa vào đó, một dãy số được coi là mang ý nghĩa tốt đẹp nếu có ngũ hành mệnh tương sinh hoặc tương hợp với mệnh chủ nhân.

Cửu tinh đồ pháp: Đây là phương pháp phong thủy luận số điện thoại dựa trên quy luật vận hành của Cửu tinh, tức là 7 ngôi sao trong chòm sao bắc đẩu và hai ngôi sao Tả Phù Hữu Bật. Cửu tinh sẽ tạo thành một trận đồ với sự cai quản luân phiên của mỗi ngôi sao. Khoảng thời gian từ 2003 – 2023 chính là thời Hạ Nguyên vận 8 mang năng lượng sao Bát Bạch. Cần phải căn cứ vào yếu tố này để dịch nghĩa số điện thoại đang dùng liệu có mang năng lượng Cát Hanh hay không.

Hành quẻ bát quái: Đây là phương pháp xem ý nghĩa số điện thoại dựa vào 64 quẻ trong Kinh Dịch. Mỗi quẻ Dịch đều là những lời bàn Cát – Hung, Đại Cát, Cát Hanh về những vấn đề liên quan đến các phương diện trọng đời sống hằng ngày. Cần áp dụng phương pháp “an sao hạ quẻ” dựa vào quẻ Chủ để luận hung cát ra sao cho cả một dãy số.

Quan niệm dân gian: Con số là một trong những yếu tố đã xuất hiện từ thời cổ đại và gắn liền với dân gian, mà phong thủy cũng tổng hợp từ dân gian để hình thành. Chính vì vậy khi xem bói số điện thoại cần phải dựa vào quan niệm của dân gian về các con số tốt – xấu, hung - cát.

Với những căn cứ xác đáng cùng thông tin có cơ sở cụ thể, chúng ta có thể đặt niềm tin và công cụ xem bói số điện thoại theo tuổi tại đây. Để từ đó giúp bản thân có thể tìm hiểu và luận giải cho mình ý nghĩa ẩn đằng sau dãy số, từ đó tạo tiền đề để chọn lựa số điện thoại hợp với bản thân.
Tags:
0 người yêu thích. Bạn thích bài viết này?
Gởi cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn
Tiêu điểm trong tuần
Mùa về...
23/03/2012
2400 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi Litteren
phim mãi mãi là bao lâu được cập nhật trọn bộ bởi...
12/10/2016
297 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi loannguye9...
CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ THIẾU NHI 1.6 HẤP DẪN
31/05/2011
3101 lượt xem, 5 thảo luận
Viết bởi Ut cung
PQ Trà quán - Nơi dừng chân yên ả
05/08/2011
543 lượt xem, 3 thảo luận
Viết bởi Su Kem
Phim Mẫu nghi thiên hạ lòng tiếng trọn bộ
16/07/2015
2106 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi tinhwrl
Ẩm thực | Giải trí | Mua sắm - Thời trang | Làm đẹp - Sức khỏe | Du lịch | Dịch vụ | Học tập | Trên trời - Dưới đất
Email cho bạn bè
X
Tên người gởi:  
Không phải là thổ địa abc@yahoo.com Email cách nhau dấu phẩy (,)
Lời nhắn