Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Giải trí
Tuổi Tân Dậu sơn nhà màu gì và màu sơn nhà cần tránh theo phong thủy
01/08/2019 | LamTamThu | 30 lượt xem | 1 thảo luận
Người tuổi Tân Dậu sơn nhà màu gì hợp phong thủy là vấn đề mà rất nhiều người tuổi này không biết và đang sử dụng sai màu sơn đối với ngôi nhà của mình. Trong văn hóa của người Phương Đông từ xa xưa đến nay thì ngôi nhà là một phần vô cùng quan trọng đối với cuộc đời mỗi người. Và những yếu tố phong thủy có ảnh hưởng đến ngôi nhà luôn được chú trọng, xem xét kỹ lưỡng bởi có thể ảnh hưởng đến cuộc đời mỗi người. Không chỉ riêng việc chọn vị trí, xem hướng hợp tuổi mà việc lựa chọn màu sơn hợp tuổi cũng cần được chú trọng và sử dụng phù hợp. Để có cái nhìn bao quát hơn quý bạn có thể tham khảo về sinh năm 1981 sơn nhà màu gì hợp với phong thủy trong phần luận dưới đây.

Cách chọn màu sơn nhà cho tuổi Tân Dậu 1981

Người tuổi Tân Dậu chọn màu sơn gì hay màu sơn nào hợp phong thủy luôn là vấn đề mà khiến nhiều người băn khoăn. Bởi để chọn được màu sơn vừa ưng ý lại mang đến ý nghĩa tốt đẹp trong phong thủy là rất khó. Trước tiên hay gác việc sử dụng màu sơn nhà theo sở thích của từng người và luận giải xem tuổi Tân Dậu sơn nhà màu gì hợp theo phong thủy đã nhé.
Người tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 là tuổi con Trâu - thuộc mệnh Mộc. Xét theo Ngũ Hành phong thủy thì tương sinh là mệnh Hỏa và Thủy, tương khắc là Thổ và Kim.
Trong việc sử dụng màu sơn nhà thì người tuổi Tân Dậu 1981 nên tuân theo quy luật tương sinh của Ngũ Hành. Bởi việc thuận theo quy luật tương sinh sẽ giúp thúc đẩy, phát triển và hỗ trợ nhiều hơn cho bản mệnh tuổi Tân Dậu. Thêm nữa người tuổi Tân Dậu nên kết hợp màu sơn thuộc bản mệnh của mình để bổ trợ thêm.
Màu sơn nhà hợp với tuổi Tân Dậu 1981 bao gồm: Màu trắng, đen, xanh biển, xanh dương thuộc mệnh Thủy (Tương Sinh). Tiếp đến là màu xanh lục, xanh lá cây thuộc mệnh Mộc (Bình Hòa)

Cùng tìm hiểu: Người sinh năm 1981 hợp cây gì - Những loại cây phong thủy hợp với tuổi Tân Dậu để trồng trong nhà.

Màu sơn nhà cần tránh đối với người sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu


Trong việc tìm hiểu tuổi Tân Dậu sơn nhà màu gì hợp phong thủy quý bạn sinh năm 1981 cũng cần lưu ý đến việc sử dụng phải những màu sơn sau
Những màu sơn nhà thuộc hành Kim như trắng, xám, ghi là những màu tuyệt đối không nên dùng. Không riêng gì cho việc sơn nhà, sử dụng nhưng màu sắc này sẽ khiến khắc chế bản mệnh tuổi Tân Dậu khiến người tuổi này gặp những điều không may, bế tắc và không thuận lợi trong công việc cũng như lục đục trong gia đình.
Tại sao lại như vậy và không nên dùng màu sơn thuộc hành mệnh Kim? Bởi đây theo Ngũ Hành thì Kim khắc Mộc, điều này hoàn toàn không tốt đối với bản mệnh Mộc của người tuổi Tân Dậu.

Màu sơn nhà hợp với tuổi Tân Dậu 1981: Màu xanh lá cây
Màu xanh lá cây hay màu xanh lục chính là màu sắc bản mệnh tuổi Tân Dậu 1981. Qúy bạn tuổi Tân Dậu hoàn toàn có thể sử dụng màu xanh lá cây cho bên ngoài ngôi nhà của mình, cho phòng khách, phòng bếp và lan can để mang đến sự hòa hợp giúp gia tăng cát khí và tốt lành cho ngôi nhà. Qúy bạn hoàn toàn có thể chọn gam màu theo sở thích bản thân như: Xanh nõn chuối, xanh lá cây đậm, xanh lục nhạt hay xanh ngọc thạch.

Màu xanh dương, xanh nước biển
Tuổi Tân Dậu sơn nhà màu gì hợp hợp phong thủy thì chính là màu xanh nước biển và màu xanh dương. Đây là màu sắc tương sinh với mệnh Mộc tuổi Tân Dậu nên việc sử dụng màu sơn nhà hay bên trong ngôi nhà có màu xanh dương, xanh nước biển đều vô cùng tốt. Sử dụng màu xanh nước biển cho ngôi nhà sẽ giúp công việc người tuổi Tân Dậu trở nên thuận lợi và thăng tiến nhiều hơn, giúp thu hút nhiều vượng khí và tài lộc đến với ngôi nhà. Đây là gam màu sáng nên quý bạn nên sử dụng cho bên ngoài ngôi nhà, cho phòng khách và phòng bếp. Có những gam màu sơn nhà mà quý bản nên sử dụng như: Xanh da trời, xanh lam, xanh cô ban, xanh thủy tinh, xanh nước biển.
Tags:
0 người yêu thích. Bạn thích bài viết này?
Gởi cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn
Thảo luận
07/08/2019
Cách chọn màu sơn nhà cho tuổi Tân Dậu 1981
Cùng người đăng
Người tuổi Giáp Dần sơn nhà màu gì chuẩn xác theo...
31/07/2019
19 lượt xem, 2 thảo luận
Bật mí sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão hợp màu gì...
30/06/2019
37 lượt xem, 0 thảo luận
Khám phá tuổi Giáp Dần hợp màu gì theo Ngũ Hành...
28/06/2019
39 lượt xem, 0 thảo luận
Tiêu điểm trong tuần
phim người phán sử trọn bộ trên vtv3 với Phan Quân
27/02/2017
843 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi loannguye9...
LIVERPOOL: kẻ thách thức ngôi vương Premier League...
30/08/2017
153 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi winwin2017
phim nơi ẩn nấp bình yên trên vtv1 đạo diễn NSND...
04/04/2017
361 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi loannguye9...
[HOT] Ứng dụng tạo gif tốt nhất trên Google Play
03/01/2019
85 lượt xem, 1 thảo luận
Viết bởi kandroidgr...
Phim quá khứ bỏ quên trọn bộ
03/02/2016
551 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi loannguye9...
Ẩm thực | Giải trí | Mua sắm - Thời trang | Làm đẹp - Sức khỏe | Du lịch | Dịch vụ | Học tập | Trên trời - Dưới đất
Email cho bạn bè
X
Tên người gởi:  
Không phải là thổ địa abc@yahoo.com Email cách nhau dấu phẩy (,)
Lời nhắn