Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Du lịch
Đà Nẵng đẹp kì ảo nhìn trong khoảng đỉnh Bàn Cờ
31/10/2019 | buiduchanh... | 67 lượt xem | 0 thảo luận

ừ trên đỉnh Bàn Cờ nhìn xuống, thành phố biển Đà Nẵng dịu dàng nằm uốn mình dọc theo cung các con phố biển thơ mộng, quyến rũ, nghiêng mình thư thái như một nàng tiên đang say giấc nồng giữa biển trời bát ngát, trầm tư.

Đỉnh Bàn Cờ nằm trên bán đảo Sơn Trà, có độ cao gần 700 mét so với mực nước biển. Là điểm đến lý tưởng nhất để ngoạn cảnh, hòa mình vào với thiên nhiên đất trời, thả hồn theo những cơn gió mát lạnh, chạm tay vào những đám mây tạo hình thù lạ mắt hay thu vào tầm mắt vẻ đẹp lung linh, tráng lệ của thành phố Đà Nẵng khi về đêm.
Đỉnh Bàn Cờ nằm trên bán đảo Sơn Trà, sở hữu độ cao sắp 700 mét so với mực nước biển. Là điểm đến lý tưởng nhất để ngoạn cảnh, hòa mình vào sở hữu tình cờ đất trời, thả hồn theo các cơn gió mát lạnh, chạm tay vào những đám mây tạo hình thù lạ mắt hay thu vào tầm mắt vẻ đẹp lung linh, nguy nga của thành phố Đà Nẵng khi về đêm.
Hành trình phiêu lưu đến đỉnh Bàn Cờ thưởng ngoạn toàn bộ khung cảnh dịu dàng của Đà Nẵng pha trộn nhiều cung bậc cảm xúc của những ai thích khám phá, chinh phục đỉnh Bàn Cờ.
Hành trình trôi dạt tới đỉnh Bàn Cờ thưởng ngoạn gần như khung cảnh dịu dàng của Đà Nẵng pha trộn rộng rãi cung bậc cảm xúc của các người nào thích khám phá, chinh phục đỉnh Bàn Cờ.
Con đường lên đỉnh luôn tạo ấn tượng, cuốn hút với những cảnh quan hoang sơ, hiền hòa, hội tụ đầy đủ vẻ đẹp của thiên nhiên, của tạo hóa. Con đường ngoằn ngoèo, uốn lượn theo triền núi ôm sát bán đảo Sơn Trà, lúc bằng phẳng, lúc quanh co, thoải dốc theo lưng chừng núi, nghiêng mình ôm lấy đường bờ biển nên thơ, kỳ vỹ với bãi biển hoang sơ, dòng nước xanh thẳm, bám chặt vào những gốc cây cổ thụ tán lá sum suê rũ xuống rợp bóng mát, đưa gió thổi chan hòa từ biển cả vào với núi rừng khiến cuộc hành trình đầy cảm xúc, trải nghiệm.
tuyến đường lên đỉnh luôn tạo ấn tượng, cuốn hút sở hữu các cảnh quan hoang sơ, hiền hòa, tập hợp phần đông vẻ đẹp của bỗng dưng, của tạo hóa. Trục đường vằn vèo, uốn lượn theo triền núi ủ ấp sát bán đảo Sơn Trà, lúc bằng phẳng, khi quanh co, thoải dốc theo lưng chừng núi, nghiêng mình ôm ấp lấy trục đường bờ biển nên thơ, kỳ vỹ sở hữu bờ biển hoang sơ, loại nước xanh thẳm, bám chặt vào những gốc cây cổ thụ tán lá sum suê rũ xuống rợp bóng mát, đưa gió thổi chan hòa trong khoảng biển cả vào có núi rừng khiến cho cuộc hành trình đầy xúc cảm, trải nghiệm.
Vượt qua chặng đường gian nan nhưng rất thú vị ấy, du khách sẽ lạc bước bước vào một khung trời mới, góc nhìn mới về khung cảnh phố thị Đà thành, chỉ có cảnh vật thiên nhiên hoang sơ, quyến rũ, hàng cây cỏ dại đang thay nhau đua nở với nhiều màu sắc trải dọc trên đỉnh Bàn Cờ.
Vượt qua chặng tuyến phố gieo neo nhưng rất thú vị đó, hành khách sẽ lạc bước bước vào 1 khuông trời mới, góc nhìn mới về quang cảnh xã thị Đà thành, chỉ có cảnh vật tự dưng hoang sơ, quyến rũ, hàng cây cỏ dại đang thay nhau đua nở mang phổ quát màu sắc trải dọc trên đỉnh Bàn Cờ.
Đến đây, du khách như bị cuốn hút bởi cảnh quan vô cùng hiền hòa, tạm quên đi mệt mỏi sau chặng đường trèo đèo, sau bộn bề, ồn ào, lo toan của cuộc sống nơi phố thị. Cảm giác như được về với thiên nhiên đất trời, về với biển cả.
tới đây, khách tham quan như bị cuốn hút bởi cảnh quan khôn xiết hiền hòa, nhất thời quên đi mỏi mệt sau chặng tuyến phố trèo đèo, sau ngổn ngang, rầm rĩ, toan lo của cuộc sống địa điểm xã thị. Cảm giác như được về mang đột nhiên đất trời, về có biển cả.
Từ trên đỉnh Bàn Cờ nhìn xuống, Đà Nẵng nhỏ nhắn, xinh đẹp và đầy quyến rũ, những tòa nhà thương mại chọc trời, cây cầu lung linh tráng lệ, những đoàn thuyền đánh cá lênh đênh trên biển… tất cả như vệt sáng nhiều màu sắc ẩn hiện trong khung trời bao la.
trong khoảng trên đỉnh Bàn Cờ nhìn xuống, Đà Nẵng nhỏ nhắn, xinh đẹp và đầy quyến rũ, các tòa nhà thương nghiệp chọc trời, cây cầu lung linh tráng lệ, các đoàn thuyền đánh cá lênh đênh trên biển… số đông như vệt sáng phổ thông màu sắc ẩn hiện trong khuông trời mênh mông.
Biển Đà Nẵng cũng thanh bình hơn, nhẹ nhàng vỗ sóng, uốn lượn theo triền núi của bán đảo Sơn Trà hòa cùng đám mây trắng bồng bềnh ôm trọn trên các triền đồi với một mảng xanh của núi rừng, của dòng nước biển… tất cả hiện lên như một bức tranh sơn thủy có núi non, sóng biển, thác đá.
Biển Đà Nẵng cũng thăng bình hơn, nhẹ nhàng vỗ sóng, uốn lượn theo triền núi của bán đảo Sơn Trà hòa cùng đám mây trắng rập ràng ôm ấp trọn trên các triền đồi mang một mảng xanh của núi rừng, của cái nước biển… tất cả hiện lên như 1 bức tranh sơn thủy với núi non, sóng biển, thác đá.
Điểm đến này luôn là lựa chọn hàng đầu cho các tín đồ mê săn ảnh, vẻ đẹp khung cảnh thiên nhiên nơi đây hiện lên rõ nét khi ánh bình minh vừa ló dạng, khi thành phố rồng đang còn say sưa giấc ngủ miên man, những chú gà trống đang sải cánh để cất tiếng gáy, những vệt nắng sớm mai phản chiếu lấp lánh trên ngọn đỉnh, luồn theo đám mây trắng đang trôi lượn lờ, khung cảnh ấy khiến không ít các tín đồ săn ảnh mòn mỏi chờ đợi để thêm vào bộ sưu tập của mình. Ảnh: wn.com
điểm đến này luôn là chọn lọc bậc nhất cho các giáo đồ mê săn ảnh, vẻ đẹp quang cảnh tự dưng khi đến đây hiện lên rõ nét khi ánh bình minh vừa ló dạng, khi TP rồng đang còn say sưa giấc ngủ miên man, các chú gà trống đang sải cánh để đựng tiếng gáy, các vệt nắng ban mai đề đạt óng ánh trên ngọn đỉnh, luồn theo đám mây trắng đang trôi lượn lờ, quang cảnh ấy khiến cho ko ít các tín đồ săn ảnh mỏi mòn chờ đợi để thêm vào bộ sưu tập của mình. Ảnh: wn.com
Hoàng hôn trên đỉnh Bàn Cờ cũng là thời điểm thu hút không chỉ các tay săn ảnh mà còn cả du khách thập phương đến đây ngoạn cảnh, vòng quanh đảo hóng gió, tận hưởng không khí mát mẻ khi chiều buông, nán lại trên đỉnh để ghi lại khoảnh khắc huyền ảo này. Ảnh: danang.gov
Hoàng hôn trên đỉnh Bàn Cờ cũng là thời điểm nhấn ko chỉ các tay săn ảnh mà còn cả khách du lịch thập phương tới đây ngoạn cảnh, quanh quéo đảo hóng gió, tận hưởng ko khí mát mẻ lúc chiều buông, nán lại trên đỉnh để ghi lại chốc lát ảo huyền này. Ảnh: danang.gov
Đỉnh Bàn Cờ được mệnh danh là “chốn tiên sa” trong lòng hạ giới, đến đây du khách không chỉ thưởng ngoạn, ngắm cảnh mà còn có cơ hội cùng ngồi vào bàn đánh cờ với vị tiên ông, đắm chìm trong những phút trầm mặc, ngồi suy ngẫm nước cờ cuối cùng để ghi danh vào huyền thoại “ vua cờ” như Đế Thích” hay đơn giản chụp hình cùng vị tiên ông để làm kỷ niệm.
Đỉnh Bàn Cờ được mệnh danh là “chốn tiên sa” trong lòng hạ giới, đến đây khách tham quan không chỉ thưởng ngoạn, ngắm cảnh mà còn có dịp cùng ngồi vào bàn đánh cờ sở hữu vị tiên ông, đắm chìm trong những phút trầm tư, ngồi suy ngẫm nước cờ chung cuộc để ghi danh vào huyền thoại “ vua cờ” như Đế Thích” hay đơn giản chụp hình cùng vị tiên ông để khiến cho kỷ niệm.

khách du lịch có thể tham khảo những tour du lịch Đỉnh Bàn Cờ - Đà Nẵng tại link : https://dulichsucsongviet.com/tour-du-lich-da-nang-pc34

Tags:
0 người yêu thích. Bạn thích bài viết này?
Gởi cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn
Cùng người đăng
Cổng dò kim loại xí nghiệp nhà máy terascan esw618...
19/08/2019
31 lượt xem, 0 thảo luận
Cửa xoay barrier FAAC 615 - Công ty TNHH
16/08/2019
40 lượt xem, 1 thảo luận
Cong xoay ba chac TS1000 - Công ty TNHH VietnamSmart
14/08/2019
41 lượt xem, 0 thảo luận
Tiêu điểm trong tuần
Du lịch Đài Bắc tham quan Sung Shan Teipei và...
08/05/2018
189 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi vndangnhap...
Khu du lịch mới mở ở Bến Tre
05/11/2019
84 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi Asia Lotus...
Hấp dẫn chương trình giảm 46% giá tour đến Hà Nội
05/08/2011
721 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi Du hí miền...
Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ
13/12/2014
5145 lượt xem, 13 thảo luận
Viết bởi evaairways
Du ngoạn Malaysia khám phá địa danh Langkawi, Alor...
09/05/2018
262 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi vndangnhap...
Ẩm thực | Giải trí | Mua sắm - Thời trang | Làm đẹp - Sức khỏe | Du lịch | Dịch vụ | Học tập | Trên trời - Dưới đất
Email cho bạn bè
X
Tên người gởi:  
Không phải là thổ địa abc@yahoo.com Email cách nhau dấu phẩy (,)
Lời nhắn