Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Du lịch
Du lịch 7 điểm vui chơi gia đình ở Mỹ
23/11/2020 | conglyvane... | 65 lượt xem | 0 thảo luận
Book vé máy bay đi Mỹ khứ hồi khám phá bảy điểm thu hút hàng đầu để giữ cho du khách trẻ tuổi tham gia và giải trí đối với bất kỳ ai đi du lịch với trẻ em, Hoa Kỳ cung cấp một loạt các trải nghiệm thú vị và giáo dục.

Cheyenne Frontier Days ở Cheyenne, Wyoming

Mẹo của người trong cuộc: Lên  kế hoạch tham dự một cuộc diễu hành lớn để xem phao, ban nhạc diễu hành, xe cổ, máy kéo và ngựa.

Lên kế hoạch cho chuyến thăm vào giữa tháng 7 để chứng kiến các kỹ năng như lái dốc và cưỡi ngựa, thưởng thức cưỡi ngựa và tham quan Làng Ấn Độ và Frontier Town. Một chuyến đi mùa hè đến miền Tây Hoa Kỳ sẽ không hoàn thành nếu không tham dự cuộc đua ngựa lớn nhất thế giới tại Cheyenne Frontier Days ở Cheyenne, Wyoming.

Khu nghỉ dưỡng LEGOLAND Florida ở Winter Haven, Florida

Mẹo của người trong cuộc:  Hãy tiết kiệm một số phòng cho một bữa ăn nhẹ ngọt ngào của Granny's Apple Fries được phục vụ ấm áp với kem vani.

Đóng gói đồ tắm của bạn và thả mình xuống dòng sông Build-A-Raft trong công viên nước lớn. Trẻ em từ 1 đến 10 tuổi có thể đào xương khủng long và đi tàu lượn rồng. Du lịch Hoa Kỳ từ bờ biển đến bờ biển hầu như tại LEGOLAND Miniland ở Winter Haven, Florida.Đường đi bộ trên bãi biển Rehoboth ở Bãi biển Rehoboth, Del biết

Lời khuyên trong nội bộ:  Funland cung cấp các chuyến đi chơi công viên cổ điển cho trẻ mới biết đi chỉ với 25 xu mỗi lần.

Mùa chính của Rehoboth là từ tháng 6 đến tháng 9 và hầu hết các cửa hàng và điểm tham quan đều đóng cửa từ tháng 1 đến tháng 3. Lối đi bộ ở  Bãi biển Rehoboth, Delaware, trải dài dọc theo bờ biển của thị trấn nhỏ bên bờ biển này. Đi dạo và mọi người xem trong khi lấy mẫu đối xử như nước đá Ý và nước muối taffy.

Bảo tàng Cánh đồng ở Chicago, Illinois

Mẹo của người trong cuộc:  Bỏ qua các triển lãm đặc biệt, có tính phí bổ sung và tập trung vào bộ sưu tập vĩnh viễn, rất tuyệt vời và phong phú.

Nó hoàn hảo cho trẻ em ở mọi lứa tuổi, nhưng những người dưới sáu tuổi sẽ đặc biệt thích thú vui tương tác trong PlayLab. Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Field ở Chicago, Illinois, nổi tiếng với hóa thạch Tyrannosaurus rex tên là Sue, nhưng cũng có xác ướp, cột totem và thiên thạch.

Trại không gian ở Huntsville, Alabama

Mẹo của người trong cuộc:  Ngay cả những đứa trẻ không đặc biệt quan tâm đến không gian cũng sẽ thích thú với việc cưỡi không gian giả lập, được bao gồm khi nhập

Đăng ký một trại gia đình và đào tạo cho một nhiệm vụ đến Trạm vũ trụ quốc tế hoặc trở thành một phi công chiến đấu. Trẻ em từ bảy tuổi trở lên sẽ thích tham quan Space Camp tại Trung tâm tên lửa và vũ trụ Hoa Kỳ ở Huntsville, Alabama, nơi chúng có thể khám phá các phương tiện không gian từ viên nang đến tên lửa.

Bảo tàng vui chơi quốc gia ở Rochester, New York

Lời khuyên của Người trong cuộc:  Đại sảnh Danh vọng Đồ chơi Quốc gia của Strong là một nơi tuyệt vời để trưng bày những món đồ chơi yêu thích của con bạn từ xưa.

Trẻ em từ ba đến 10 tuổi có thể mua sắm tại một siêu thị có kích thước vừa phải và chơi trong tuyết giả vờ. Từ tốt nhất để mô tả The Strong: National Museum of Play ở Rochester, New York, là "ma thuật". Hầu như tất cả mọi thứ được thiết kế để chạm và khám phá.Sở thú San Diego ở San Diego, California

Mẹo của người trong cuộc:  Nếu bạn chỉ có một phần của một ngày để ở đây, hãy tham gia một chuyến xe buýt để đi bộ nhiều hơn.

Vào cuối tuần, trả thêm một chút để nuôi hươu cao cổ. Sở thú San Diego nổi tiếng thế giới ở San Diego, California, có một cái gì đó cho mọi người yêu động vật, bao gồm gấu túi, voi, khỉ đột, hà mã và gấu bắc cực.

Vé máy bay đi Richmond: https://unitedairlines-vn.com/ve-may-bay-di-richmond
Tags:
0 người yêu thích. Bạn thích bài viết này?
Gởi cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn
Cùng người đăng
Đánh bại cái nóng của Vegas với chuyến đi trong...
12/03/2021
16 lượt xem, 0 thảo luận
Las Vegas Mỹ - Thiên đường giải trí
04/03/2021
17 lượt xem, 0 thảo luận
Du lịch kết hợp thăm thân USA lên ngôi vào mùa hè
25/02/2021
18 lượt xem, 0 thảo luận
Tiêu điểm trong tuần
Tục kéo vợ ở Hà Giang
13/05/2011
653 lượt xem, 3 thảo luận
Viết bởi Asia Lotus...
TƯ VẤN DU LỊCH NHA TRANG
05/09/2014
353 lượt xem, 1 thảo luận
Viết bởi vietstartr...
Vé đi Bangkok, Thái Lan giá 0 đồng chỉ có trong...
25/07/2015
621 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi huynh tuye...
Cù Lao Câu là ở đâu ???
19/05/2019
227 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi khoinguyen...
Kinh nghiệm săn biển mây tại Tà Xùa Sơn La
05/09/2017
274 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi lehuong270...
Ẩm thực | Giải trí | Mua sắm - Thời trang | Làm đẹp - Sức khỏe | Du lịch | Dịch vụ | Học tập | Trên trời - Dưới đất
Email cho bạn bè
X
Tên người gởi:  
Không phải là thổ địa abc@yahoo.com Email cách nhau dấu phẩy (,)
Lời nhắn