Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Học tập
Đừng bao giờ từ bỏ giấc mơ:Cuốn sách được độc gải đánh giá cao
29/06/2019 | moctra97 | 40 lượt xem | 0 thảo luận

Ai trong đời cũng được trao cho một cơ hội để tỏa sáng. Thế nhưng không phải ai cũng đủ kiên trì chờ đợi đến ngày cơ hội đó đến.Chừng nào bạn chưa buông bỏ con đường của mình thì sẽ có ngày bạn đặt được thành công. Chỉ cần bạn lên đường và bước đi thì dù chậm hay nhanh sẽ có một ngày bạn đến được nơi mình muốn đến. Thành công hay ước mong của bạn sẽ đến với bạn vào bất cứ ngày nào trong đời. Bạn biết đó mỗi ngày mới sẽ đem cho bạn hàng ngàn cơ hội.

Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ -Người kiên trì là người thành công

Đừng bao giờ để người khác, ngay cả khi người đó là bố mẹ bạn, bảo rằng bạn không thể làm điều gì đó. Nhưng nếu bạn có ước mơ thì bạn phải biết bảo vệ ước mơ của mình. Khi người ta không làm được điều gì đó người khác cũng muốn bảo rằng bạn sẽ chẳng làm được đâu.”

Hướng tới tương lai để theo đuổi ước mơ

Con đường mà Mọi người đang đi, bạn sẽ luôn hướng về tương lai và mang theo mình một mục đích. Mục đích đó giúp bạn không cảm thấy vô nghĩa. Thực ra thì nó không phải truyện triết lí, không phải thứ gì đó quá lớn lao đâu. Nó là một thứ giúp bạn đứng lên vào những ngày bạn mệt mỏi, chỉ muốn vứt bỏ mọi thứ. Nó là thứ giúp bạn tiến về tương lai. Nó là thứ giúp bạn cố gắng sống cho hiện tại.

Trong tất cả chúng ta ai cũng từng có giấc mơ sau này trở thành một ai đấy hoặc một người nào đấy. Mục tiêu khi còn nhỏ sẽ khác mơ ước của hiện tại nhưng có lẽ trên con đường trưởng thành của mỗi người chúng ta lại luôn tìm kiếm phần còn lại của chính mình đã từng giấc mơ. Để đạt được ước mơ bạn phải đánh đổi, hy sinh rất nhiều thứ và không có mơ ước nào trở thành bạn hiện thực nếu bạn chỉ ngồi đấy và ước thôi. Ước mơ không dễ để đạt được chính vì vậy rất nhiều lúc bạn muốn buông bỏ, rất nhiều lúc vì mưu sinh bạn bỏ quamục tiêu của mình. Với mong muốn tiếp thêm động lực và sức mạnh cho những ai đang bế tắc trong cuộc sống, muốn từ bỏ ước mơ của mình. Cuốn sách “ Đừng bao giờ từ bỏ giấc mơ” ra đời để tiếp thêm động lực, sự tự tin cho các bạn trên con đường theo đuổiước mơ.Cuốn sách bày tỏ quan điểm của về việc theo đuổi ước mơ qua cuộc hành trình của vợ chồng tác giả gây dựng lại cửa hàng, phát triển doanh nghiệp giữa khó khăn chồng chất. Những thành quả đầu tiên khi mở cửa hàng, khi bắt đầu bán trực tuyến,… trở thành những động lực rất lớn để vợ chồng ông gây dựng những thành tựu tiếp theo. Ngoài ra quyển sách cũng đưa ra những lời động viên hết sức cần thiết cho bất kì ai đang gặp trở gại, thử thách trên đường đi của mình.Thế mới nói kỹ năng sống rất quan trọng để làm được điều đó hãy đọc nagy những cuốn sách về kỹ năng sống.

>>>Tham khảo thêm thông tin tại đây

Tags:
0 người yêu thích. Bạn thích bài viết này?
Gởi cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn
Cùng người đăng
Bí quyết giúp bạn tự tin thuyết trình bằng tiếng Anh
30/07/2019
17 lượt xem, 0 thảo luận
Chinh phục tiếng Anh dễ dàng cùng với cuốn...
30/06/2019
48 lượt xem, 0 thảo luận
Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim:Bí kíp giúp bạn có...
26/06/2019
34 lượt xem, 0 thảo luận
Tiêu điểm trong tuần
Mẫu hoa đẹp chúc mừng ngày Nhà giáo Việt nam
16/11/2013
2216 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi Hoa 1080
90 ĐỊA ĐIỂM LUYỆN THI ĐẠI HỌC 2011 TẠI TPHCM
03/06/2011
72512 lượt xem, 56 thảo luận
Viết bởi Thổ Địa
Khóa học tính toán và thiết kế kết cấu nhà cao...
16/05/2012
446 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi nhantaivie...
Thư viện bài giảng điện tử lớp 7 môn Tiếng Anh
28/03/2015
4085 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi khunglongb...
Dạy may mặc tại hải phòng
20/04/2015
218 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi minziko123...
Ẩm thực | Giải trí | Mua sắm - Thời trang | Làm đẹp - Sức khỏe | Du lịch | Dịch vụ | Học tập | Trên trời - Dưới đất
Email cho bạn bè
X
Tên người gởi:  
Không phải là thổ địa abc@yahoo.com Email cách nhau dấu phẩy (,)
Lời nhắn