loại hình cửa hàng bar, phòng trà ở hà nội là loại hình kinh doanh có nhiều tiềm năng thu doanh thu đầy hấp dẫn tuy nhiên chẳng hề dễ dàng. Để có thể kinh doanh tốt loại hình này cần tới nhiều yếu tố khác biệt cũng như đầu tư chi phí hơn so với những loại hình khác chẳng hạn như quán cafe view đẹp ở hà nội, trong ấy nhân lực quản lý giỏi là cực kỳ cần thiết và quan trọng để duy trì việc kinh doanh hữu hiệu.
Đặc điểm của loại hình quán bar, phòng trà
Với mức đầu tư cũng như độ khó thuộc top đầu của những loại hình buôn bán đồ uống hiện tại, quán bar phòng trà có 1 số lượng lớn các KH khá tiềm năng để mở rộng và phát triển hoạt động thu lợi nhuận mà không dễ gì những loại hình khác có được. nhưng Ngoài ra loại hình này cũng có nhiều đặc điểm khác biệt mà người có dự định kinh doanh cần phải lưu ý.
Cái đầu tiên phải kể đến đó chính là đồ uống, tùy loại hình kinh doanh mà các bạn hướng tới, thức uống cũng từ ấy mà chia ra nhiều loại có cồn hoặc ko, Ngoài ra cũng có khả năng kết hợp kinh doanh cả hai giúp dễ dàng phục vụ và làm vừa lòng khách hàng. Với mô hình kinh doanh này các bạn nên làm ra những loại đồ uống độc đáo mang nét riêng của cửa hàng nhằm để tạo dấu ấn cũng như thu hút khách.
đặc trưng của cửa hàng bar, phòng trà chủ yếu phục vụ đồ uống cũng như âm nhạc Chính vì vậy khi đầu tư dàn âm thanh tốt chất lượng sẽ dễ dàng lôi kéo khách hàng. Đặc biệt các bạn cũng cần chú ý tới phần thiết kế thi công cách âm cho quán sao cho chuyên nghiệp cũng như hữu hiệu. quán bar, phòng trà hoạt động phần lớn về đêm cùng với việc bật nhạc xuyên suốt nếu như ko cách âm hiệu quả sẽ dễ ảnh hưởng tới các người chung quanh.
Chiến dịch tiếp thị, Marketing – lúc bỏ ra một chi phí lớn để kinh doanh thế nhưng không có quảng cáo thu hút khách, ko có chương trình đặc biệt, liệu rằng KH có biết đến chỗ của bạn hay ko? Vì thế lúc kinh doanh mô hình quán bar, phòng trà cần phải việc Marketing.
Ngoài ra, mở quán bar, phòng trà còn phải tuân thủ về thời giờ hoạt động, diện tích mặt bằng hoạt động cần phải đảm bảo những điều kiện về cách âm, ngăn ngừa cháy, nổ... Vì vậy người trực tiếp quản lý hoạt động hay người quản lý tại quán phải thật sự am hiểu, có trình độ và đc đào tạo bài bản mới có thể đảm bảo hoạt động tốt loại hình kinh doanh.