Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Giải trí
Thanh xà Bạch xà - yêu nghiệt cũng có tình yêu
30/09/2011 | Lá mắc cỡ ... | 2048 lượt xem | 0 thảo luận

Thanh Xà Bạch Xà với sự tham gia của dàn sao khủng nhất từ trước đến giờ bao gồm: Lý Liên Kiệt, Huỳnh Thánh Y, Thái Trác Nghiên, Lâm Phong, La Gia Anh, Từ Nhược Tuyên, Quách Thiện Ni, Khương Vũ…sẽ được công chiếu vào ngày 30/9/2011 ở hầu hết các cụm rạp trên toàn quốc.


Nội dung của truyền thuyết Bạch Xà dựa trên một câu chuyện dân gian của Trung Quốc, kể về mối tình cảm động của Bạch Xà và chàng thư sinh Hứa Tiên.


Truyền thuyết kể rằng, ở tận sâu thẳm trong một khu rừng nguyên sinh nọ, có rất nhiều yêu tinh và quái vật sinh sống, trong đó có một con rắn xanh (Thanh Xà) và một con rắn trắng (Bạch Xà) đã tu luyện hàng ngàn năm. Mặc dù là loài yêu quái nhưng Thanh Xà và Bạch Xà không hề làm điều ác hay hại người. Một ngày nọ, chàng thư sinh trẻ Hứa Tiên (Lâm Phong đóng) vào rừng hái thuốc và bất cẩn ngã xuống hồ. Bằng sức mạnh ngàn năm tu luyện của mình, Bạch Xà (Huỳnh Thánh Y đóng) đã hóa thân thành một cô gái xinh đẹp và bay đến cứu Hứa Tiên. Ngay lần gặp đầu tiên, Bạch Xà đã đem lòng yêu Hứa Tiên. Cùng với sự giúp đỡ của Thanh Xà (Thái Trác Nghiên), Bạch Xà đã mạo hiểm bước vào thế giới của loài người và kết hôn cùng chàng thư sinh họ Hứa
.

Hạnh phúc chưa được bao lâu thì trong làng của Hứa Tiên xảy ra một căn bệnh lạ. Là một lương y tốt bụng, Hứa Tiên rất lo lắng vì không biết làm sao để cứu chữa cho dân làng. Để giúp phu quân, Bạch Xà đã sử dụng sức mạnh của mình để bào chế thuốc. Điều này cũng đồng nghĩa với việc chân khí của Bạch Xà bị tổn hại nghiêm trọng. Lúc bấy giờ, có một vị pháp sư nổi tiếng trừ yêu diệt ma của Lôi Phong Tự là Pháp Hải (Lý Liên Kiệt đóng) đi ngang qua làng của Hứa Tiên. Nhận thấy trong “thần dược” chữa bệnh của Hứa Tiên ẩn chứa yêu khí, Pháp Hải quyết định ở lại làng để thu phục yêu quái.


Trong ngày hội thuyền rồng, với phong tục uống rượu trừ tà, Hứa Tiên đã vô tình cho Bạch Xà uống rượu và khiến nàng phải hiện nguyên hình. Cùng lúc đó, Pháp Hải xuất hiện. Trong lúc còn đang hoang mang, Hứa Tiên đã vô tình sử dụng kiếm trừ tà của Pháp Hải và làm Bạch Xà bị thương, phải chạy trốn. Hối hận vì việc đã gây ra cho Bạch Xà, Hứa Tiên đã liều mạng mình tìm thuốc cứu chữa cho vợ trong rừng sâu và bị tà ma nhập thể. Để cứu Hứa Tiên, Pháp Hải đã nhốt Hứa Tiên trong Lôi Phong tháp. Sau khi uống thuốc, Bạch Xà đã lấy lại được công lực và tức tốc đến Lôi Phong tháp để cứu Hứa Tiên. Sau nhiều lần kìm nén phẫn nộ vì không thể vào trong Lôi Phong tháp, Bạch Xà đã nổi giận và hô mưa gọi gió tạo thành một trận lụt khủng khiếp cướp đi nhiều sinh mạng…


Ngoài mối tình "người - yêu" giữa Hứa Tiên và Bạch Xà, bộ phim còn có những tuyến tình cảm khác, đó là mối tình "yêu - yêu" giữa Thanh Xà và Năng Nhẫn, tình chị em giữa Bạch Xà và Thanh Xà, tình sư đồ của Đại Hải và Năng Nhẫn, tình yêu thương chúng sinh của Pháp sư Đại Hải.


Một bộ phim nên xem vào dịp cuối tuần phải không mọi người.
Tags: phim hay, cuối tuần
2 người yêu thích. Bạn thích bài viết này?
Gởi cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn
Cùng người đăng
tui muốn làm quen các member thổ địa, ko biết moị...
03/10/2011
1095 lượt xem, 38 thảo luận
chú chó xấu xí nhất 2011
30/09/2011
2001 lượt xem, 4 thảo luận
Sử dụng voucher giảm giá - khách hàng có là thượng...
23/09/2011
1169 lượt xem, 3 thảo luận
Cuối tuần - Xem phim gì???
23/09/2011
1367 lượt xem, 2 thảo luận
Có ai biết mua harmonica ở đâu không???
22/09/2011
4103 lượt xem, 9 thảo luận
Tiêu điểm trong tuần
phim thiên địa tình duyên trọn bộ trên tang fimotv
13/09/2016
721 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi loannguye9...
Phim: Tới đây nào ma kia
12/08/2016
360 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi mphimorg5
Phim Thần Thám Kỳ Tài Trên HTV2 Trọn Bộ - T-ilm...
18/11/2015
1208 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi tinhwrl
Giúp mình với! Mua đàn guitar ở đâu!
28/07/2011
12586 lượt xem, 28 thảo luận
Viết bởi dinhqn
Chú cún kute nhất thế giới
24/09/2011
6738 lượt xem, 11 thảo luận
Viết bởi Lá mắc cỡ ...
Ẩm thực | Giải trí | Mua sắm - Thời trang | Làm đẹp - Sức khỏe | Du lịch | Dịch vụ | Học tập | Trên trời - Dưới đất
Email cho bạn bè
X
Tên người gởi:  
Không phải là thổ địa abc@yahoo.com Email cách nhau dấu phẩy (,)
Lời nhắn