Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Ẩm thực
Thực phẩm giúp làm giảm lượng đường trong máu tốt cho người ăn chay
08/03/2019 | mcmlyly | 313 lượt xem | 0 thảo luận
Còn những loại thực phẩm nào mà người ăn chay nên tránh khi đang gặp vấn đề về tiểu đường? Hãy cùng tìm hiểu tiếp nhé! Sữa chua vị hoa quả Sữa chua nguyên chất, sữa chua chay có thể là một lựa chọn tốt cho những người mắc bệnh tiểu đường. Tuy nhiên, các loại sữa chua hương vị trái cây lại là một câu chuyện khác hoàn toàn. địa chỉ đặt mâm cỗ chay cúng giỗ tại nhà được nhiều người lựa chọn Các loại sữa chua có hương vị hoa quả thường được làm từ sữa không béo và chứa tinh bột và đường. Trong thực tế, một ly (245 gram) sữa chua hương vị trái cây có thể chứa 47 gam đường, có nghĩa là gần 81% lượng calo của nó là đến từ đường. Nhiều người cho rằng sữa chua đông lạnh là một sự thay thế lành mạnh cho kem. Tuy nhiên, nó có thể chứa nhiều hoặc thậm chí nhiều đường hơn cả kem thông thường. Thay vì chọn các loại sữa chua hoa quả có thể làm tăng lượng đường trong máu và insulin, hãy chọn sữa chua chay nguyên chất không chứa đường và có thể có lợi cho sự thèm ăn, kiểm soát cân nặng và sức khỏe đường ruột. chia sẻ cách làm lẩu 2 ngăn chay Hongkong hấp dẫn [​IMG] Ngũ cốc ăn sáng Ăn ngũ cốc là một trong những cách tồi tệ nhất để bắt đầu một ngày nếu bạn mắc bệnh tiểu đường. Mặc dù tuyên bố về sức khỏe trên hộp của họ, hầu hết các loại ngũ cốc được chế biến sẵn chứa nhiều carbs hơn nhiều người nhận ra. Ngoài ra, chúng cung cấp rất ít protein, một chất dinh dưỡng có thể giúp bạn cảm thấy no và hài lòng trong khi vẫn giữ được lượng đường trong máu ổn định trong ngày . Ngay cả ngũ cốc ăn sáng “lành mạnh” cũng không phải là lựa chọn tốt cho những người mắc bệnh tiểu đường. Ví dụ, chỉ cần một nửa chén (55 gram) ngũ cốc granola có thể chứa đến 30 gram carbs tiêu hóa trong khi chỉ đem lại 7g protein. Để giữ cho lượng đường trong máu và cơn đói dưới sự kiểm soát, hãy bỏ qua ngũ cốc và chọn một bữa ăn sáng với lượng carb thấp tốt cho sức khỏe. Mật hoa agave và xi-rô phong Những người mắc bệnh tiểu đường thường cố gắng giảm thiểu lượng đường ăn tinh chế, cũng như các loại thực phẩm chế biến sẵn chứa đường như kẹo, bánh quy.v.v. Tuy nhiên, các dạng đường khác cũng có thể gây ra tình trạng tăng đường huyết. Chúng bao gồm đường nâu và đường “tự nhiên” như mật hoa agave và xi-rô cây thích. Mặc dù các chất tạo ngọt này không phải là sản phẩm tinh chế như đường trắng, nhưng chúng chứa lượng carb không hề kém. Một số sản phẩm còn có thể chứa lượng carb nhiều hơn cả đường trắng. Dưới đây là số lượng carb của một muỗng canh chất ngọt phổ biến: Đường trắng: 12,6 gram (38) Mật hoa Agave: 16 gram (39) Xi-rô phong: 13 gram (41) Trong một nghiên cứu, những người bị tiền đái tháo đường có sự gia tăng tương tự về lượng đường trong máu, insulin và các dấu hiệu viêm bất kể họ tiêu thụ 1,7 ounce (50 grams) đường trắng hay mật hoa agave. Vì thế, giải pháp tốt nhất của bạn là tránh tất cả các dạng đường, và sử dụng nhữngchất làm ngọt tự nhiên có hàm lượng carb thấp. Tham khảo nguồn bài viết tại: chia sẻ cách làm cách thưởng thức buffet chay hấp dẫn
Tags:
0 người yêu thích. Bạn thích bài viết này?
Gởi cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn
Cùng người đăng
Tiêu điểm trong tuần
Buffet Lẩu 149,000vnd
11/08/2010
789 lượt xem, 1 thảo luận
Viết bởi Curves Vie...
Củ chuối om xương - đậm đà hương vị tình quê
22/09/2011
15465 lượt xem, 2 thảo luận
Viết bởi Sleep
Hỏi về quán Hải sâm ở Q5!
22/11/2011
616 lượt xem, 1 thảo luận
Viết bởi Be'Ga`
Cafe Đá Xay Fabulous - Bạn đã biết chưa ?
15/11/2010
3201 lượt xem, 11 thảo luận
Viết bởi Cody
Bộ sưu tập 10 " Thiên đường CAFE" độc đáo nhất...
22/06/2011
17117 lượt xem, 14 thảo luận
Viết bởi Ut cung
Ẩm thực | Giải trí | Mua sắm - Thời trang | Làm đẹp - Sức khỏe | Du lịch | Dịch vụ | Học tập | Trên trời - Dưới đất
Email cho bạn bè
X
Tên người gởi:  
Không phải là thổ địa abc@yahoo.com Email cách nhau dấu phẩy (,)
Lời nhắn