Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
GOSSIP BAR
38222 lượt xem | 10 lời bình | 1 sưu tầm
Trần Hưng Đạo, Quận 1 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 083.8242525
Fax:
Email:
Website:
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
1
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
03/11/2013
Gửi lời cảm ơn
     
Hôm halloween 31/10/2013 vừa rồi mình có ghé qua bar này, đây là trải nghiệm của mình: vào ấy tối lắm, đèn led chiếu chiếu loé cả mắt, nhạc thì dập rất mạnh. Dù bạn xấu hay đẹp, có bị ghẻ hay khôg thì cũng ko ai quan tâm đâu, trong khung cảnh mờ mờ ảo ảo đó thì ai cũng đẹp như tiên. Khu bàn vip đẹp sang, toàn salon, khu bàn thường khá nhỏ nhưng hầu hết mọi ng đều ra sàn nhảy ít ai đứng tại bàn. Tiếp tân và bảo vệ trước cửa có thể làm bạn sợ vì nghiêm túc chứ bước vào bar thì họ thân thiện lắm, 1 bảo vệ đứng canh 3 bàn, và nếu tụi mình ko đồng ý thì ko ai đc lại gần bàn mình hết. Tụi mình đi 3 đứa con gái, đang ngồi uống thì có ông nọ từ bàn vip bước sang, trông ổng muốn quắc cần câu rồi, bảo vệ ngăn không cho sang bàn bọn mình, ổng móc trog túi ra 200k đưa bv, bv lấy, ko cản ông ta nữa nhưng vẫn đứng bên cạnh ông không để ông khiếm nhã với bọn mình. Đứng hồi ko ai nói chuyện với ổng, ổng cũng bỏ đi. Có một dàn con gái trang điểm rất đậm mặc đầm đen đứng thành hàng, ai yêu cầu tiếp viên thì họ đến, thấy có ôm, có hôn má, có tù xì véo nhẹ vào mặt, đog đưa qua lại, ôm eo nhưng tuyệt nhiên ngực, mông ko sờ, không làm gì quá trớn, ông nào mà ôm mấy ẻm sờ hơi quá là bảo vệ đến nói chuyện liền. Mấy ẻm cũng thân thiện, nhìn tụi mình cười miết thôi. Rồi có nhóm ng Hàn quốc mời mình sang bàn họ uống rượu, mình vừa sang bên đó là Bảo vệ đến hỏi bạn mình là mình tự đi hay bị ngta lôi kéo. Nói chung An ninh là Tuyệt vời luôn. Dù bạn là con gái vào một mình cũng ko sợ vì lúc nào mấy bác bv cũng canh kĩ lắm. Nếu bạn đứng ở bàn nhún nhún thì bảo vệ sẽ mời bạn lên trên nhảy, họ sẽ lách những người khác ra để tạo một lối đi cho bạn và dắt bạn lên tới sàn. Và sau khi nhảy đã thì cũng sẽ có bảo vệ dắt bạn về bàn. Về phần nhảy, ngay cả trên sàn nhảy cũng có khoảng 5 bảo vệ đứng vòng vòng xem xét, đôi lúc họ cũng nhảy cùng khách. Quần jean có, váy ngắn có, đầm dài có, đầm công sở cũng có, nói chung là khá nhiều tầng lớp ở đó (đừng ngại chuyện mình ăn mặc ko hợp gu). Lúc nhạc bốc, có anh kia bế mình lên, bảo vệ đến nói chuyện liền, nhún nhảy lắc lư sao tuỳ bạn chứ quăng lên quăng xuống thì ko đc. Về giá cả, mình ko nghỉ là mắc vì cooktail cỡ 110k/ly thôi, tiền phí phục vụ 1 bàn là 50k nữa. Tiền tip cho bảo vệ khôg ép buộc (thường thấy họ đưa 100k). Bạn vào uống cocktail và bia thì cũng tầm 110-140k/ly thôi. Rượu thì vài triệu 1 chai, trái cây ko rõ vi bon mình ko kêu. Bữa lễ 3 đứa con gái tụi mình đến uống cocktail và nhảy nhót hết 510k. Rồi, đó là trải nghiệm của mình, mog là bạn sẽ không ngại hay đắn đo khi đến những nơi như vậy nữa :)
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
2
2
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
17/12/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Dia diem thu vi ghe.Nhung it hinh qua.De nghi admin up them hinh nghen
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
1
2
Hà Nội
Gửi tin nhắn
17/12/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Voi nhieu nam song o ha Noi va Hai phong nên mình có thể đưa ra kết luận sài Gòn là number 1. Các vũ trường và Bả ở Sg nhiều như nấm...Với hơn 30 vũ trường (bao gồm ể loại disco, các dạng nhảy) và hangd trăm quán Bả lơn nhỏ .. còn đang hoạt động..
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
2
4
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
17/12/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Ui o dia diem nay co ve hay qua ha?Rat hop voi tuoi teen.Hnao minh se cu ca nhom den day dap pha.^-^
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
4
q10
Gửi tin nhắn
22/09/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Mình cũng đi vũ trường rồi nhưng chỗ này mình chưa đi. Nghe mọi người khen quá, chắc Haloween phải vô đó xem sao.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
8
57
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
05/01/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Gossip là bar vũ trường đầu tiên mình đến nên tự nhiên có một ấn tượng đặc biệt. Vừa bước chân vào bar là đã muốn bị dội ngược ra. Tiếng nhạc cực kỳ sôi động dội vào tim bừng bừng. Đứng quây quần uống tý chút và ít trái cây thì đôi chân mình không điều khiển được nữa, tự động nhún nhảy theo điệu nhạc. Một hồi thì các bạn và mình đều ra nhảy hết. Thật là vui và đã. DJ khá hay, chọn nhạc rất bốc nhưng vẫn có những nốt trầm để mình dịu lại nghỉ chút. Quản lý phục vụ lạnh lùng mà lịch sự, hơi bị pro. Bày trí đẹp, người san sát nhưng không có cảm giác chật chội.

Chưa đi đến các bar khác thế nào. Nhưng mình thấy Gossip okie đó, xả stress tốt. À, ý kiến riêng của mình: không thích đi bar thì thôi, nếu đi thì nên ra nhảy, không thì nhạc nó dội vào tim mệt đấy. Hihi. 
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Vu Yen Nơi mình ở là trên đường Trần Hưng Đạo, ngày nào cũng vậy cứ mỗi sáng đi học và chiều về và bây giờ là sáng đi làm chiều tan ca, mình đều qua bar này, chỉ nhìn được ở bên ngoài và lối đi vào bên trong thôi...còn bên trong như thế nào thì chưa được biết đến...nhưng nhin rất sang trọng, mấy chú bảo v...
23/05/2011  
0
5
q10
Gửi tin nhắn
28/12/2009
Gửi lời cảm ơn
     
RẤT TUYỆT VỜI
nhạc hay, nội thất lộng lẫy, chăm sóc khách rất tốt
điểm mình thích nhất ở đây là có bán vé cho khách hàng đi cá nhân :X
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
16
33
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
09/02/2009
Gửi lời cảm ơn
     
gossip là một trong những vũ trường có hạng ở sài thành, nhạc mới hay, âm thanh hoành tráng và chơi rất trẻ. Có lẽ những vũ trường cho cang trẻ thì càng được giới trẻ ưa thích. Thaa hồ mà nhảy nhót kha`` Không lo phải về sớm mất cuộc vui giữa chừng. Tất nhiên là giá cả cũng phải phù hợp với thu han của nó. Cũng ở mức tien trien trở lên hihi.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
1
6
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
19/08/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Lần cuối cùng mình đi Gossip la giao thừa năm 2007...hôm đó vui tàn nhẫn luôn...mình rất thích nhạc ở đây....rất có cao trào....còn bây giờ hết đi chơi òy...chán...ước gì có đc những ngày hoành tráng như trc đây....
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
26
23
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
17/11/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Rất tiếc là không có hình thôi

Gossip là một trong những vũ trường khá nổi tiếng với dân sành ăn chơi tại Sài Gòn (thông qua chứng thực và đồng tình của rất nhiều dân chơi tại đây) . Thâm niên cũng có tuổi đấy nhưng lúc nào cũng rất đông

Từ năm thứ 2 đại học Gossip cũng là nơi đầu tiên giúp mình biết được vũ trường là như thế nào. Bao nhiêu cảm xúc không tả hết, mọi thứ đều mới mẻ và xa lạ đến nỗi vừa sợ vừa lo nhưng rất muốn học đòi. Một con nhà quê chính hiệu sẽ không bao giờ tiếp xúc với chốn ăn chơi sặc mùi tiền của dân sành điệu vậy đâu nhưng khi xem đó là một trò giải trí thì khác, rất thư giãn và thoải mái với giới trẻ vì quậy mà vui, hưng phấn nhưng xả được stress(được lớn tiếng thoải mái, được ăn,uống, ca, hát, nhảy múa...) 

Theo như mình nhận xét thì Gossip đông vì quản lý ở đây giao thiệp rộng, toàn bộ khuôn viên ở đây như một cái hộp thu nhỏ, rất chật hẹp có lúc bảo vệ dọn đường mà đi còn không được. Chính vì khuôn viên nhỏ nên khách rất vừa ý vì hình thức vũ trường phải thật nhộn nhịp mọi thứ sắp đặt san sát nhau không rời rạc để mọi người làm quen, nói chuyện, dễ cụng ly  và cùng nhau nhảy, 
Khách ở Gossip đa số là người Việt phần đông là Việt kiều những người về Việt Nam làm ăn khác với Apo Club toàn là Tây. DJ của Gossip tương đối ok, âm thanh thì đại khái vũ trường nà cũng sôi động. Trái cây ở đây được trưng bày khá hấp dẫn nếu thân thiết với quản lý có thể được mời không phải trả tiền.

Nếu thích nhảy bạn nên ra sàn vì ngoài này mọi người rất vui nhất là khi bạn đã chếnh choáng men say " thì càng muốn nhảy theo sự sôi động của nhạc Sàn nhảy của Gossip khá đẹp.
Không phải tuyệt nhiên dân chơi mới vào đây mà cuối tuần bạn muốn thay đổi cách hưởng thụ thì vũ trường có thể là điểm đến cho bất kỳ ai
Thực chất không phải ai cũng thích không khí chốn náo nhiệt ồn ào này vì đi vũ trường về giống như một buổi party và hôm sau bạn sẽ cảm thấy rất mệt. Bia rượu nhảy nhót sẽ làm bạn sợ nhất thời nhưng với những ai quen lâu lâu không đi cảm thấy nhớ( hihi mình đã từng như vậy)
Lâu rồi không đến Gossip nhưng ấn tượng vui vẻ và cảnh chen chúc nhau làm mình nhớ mãi chỉ tiếc là gần đây Gossip bị đồn là không lành mạnh lắm vì có rất nhiều "cave" đóng đô ở đây. 
Đến Gossip nhiều lần rồi nhưng sau này lại thích những chỗ khác hơn. Bạn nào muốn tư vấn thì tìm buônxinh nhi?????????

Mà thôi, thổ địa này quảng cáo hoài..

Điều mình muốn chia sẻ là đ72ng có định kiến với những chỗ ăn chơi đó vì nó sinh ra cũng vì đáp ứng nhu cầu giải trí cho giới trẻ thôi
Sưu tập: Sành điệu
5 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
dtthuyen1989 , Jolie91 thích lời bình này.
nikita Ban oi.co hinh up them hinh cho minh xem voi
17/12/2010  
leewow Bh Gossip chỉ toàn dân sang thích khoe hàng :D
Nói chung đến đấy k thoải mái lắm!
10/08/2010  
Gợi ý lựa chọn
 15 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 9 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 65 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 136 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 126 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
Sưu tập mới
Áo thun nam sport Nike, adidas 2 địa điểm
Mình chuyen cung cấp sỉ lẻ áo thun anm...
Mới sưu tập CHỢ TÂN BÌNH
Đánh giá 1 địa điểm
Khách sạn
Mới sưu tập Khách sạn Memory
Địa điểm hay 10 địa điểm
Địa điểm hay
Không gian mô phỏng 1 địa điểm
Thiết kế sang trọng, phòng máy lạnh mát...
Mới sưu tập Gà Ta Sơn Ca
Dịch vụ spa thư giãn 1 địa điểm
Các dịch vụ chăm sóc da thư giãn với...
Mới sưu tập Đẹp spa
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?