Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Himiko visual cafe
4746 lượt xem | 1 lời bình | 0 sưu tầm
324bis Điện Biên Phủ, phường 11, Quận 10 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0838394503
Fax:
Email:
Website:
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
1
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
16/03/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Tình hình là mình tới quán này được vài lần rồi, lúc trước là himiko ở Huỳnh Tịnh Của, rồi Himiko qua Phan Đăng Lưu và giờ Himiko đóng đô ở Điện Biên Phủ.
Nhìn chung là quán này hơi khó tìm, tấm bảng hiệu đỏ nhỏ xíu ở ngoài hẻm kế tòa soạn báo Thế Giới Mới, hơi khó nhận ra lối lên quán, ngoài cửa có 1 bức tượng kế bên là chiếc vespa, nhìn sơ thì giống nhà ở bình thường lắm, bà kon mới đi lần đầu phải để ý nhá. Buổi sáng thì các bạn gửi xe ở chỗ gửi xe cuối hẻm (cách quán vài bước thôi).
 Quán nằm trên tầng 1, mở cửa bước vào dễ nhận ra quán chia thành nhiều không gian bé bé, phòng nhỏ bên trái cửa ra vào có 1 gác lửng rất dễ thương với đệm ngồi theo kiểu nhật và những chiếc bàn thấp hình tam giác, bên dưới là bàn ghế kiểu xưa, theo mình thấy thì trên gác thích hợp cho ai đi theo cặp. Ah mà khu này ko hút thuốc nha bà kon.
 Khu bên phải cửa vào cũng chia thành nhiều không gian nhỏ, hành lang đầy ánh sáng, ghế nệm "gối bự" ấm cúng ở bên trong, hay khu ghế xếp hình chữ  E thích hợp cho ngồi 8 hay nhậu nhẹt, ha ngồi ghế cao ngoài ban công nhìn bà kon chen chút dưới đường điện biên phủ.
 Giá nước cũng bình thường từ 20k đến 55k có vài món ăn nhẹ(mì gói, đồ hộp). Ban ngày từ 8h đến 17h30 các bạn sẽ được giảm 15% đồ uống(chỉ đồ uống thôi) để trả tiền giữ xe cho các bạn. Ban đêm giữ xe miễn phí.
 Nhạc thì cũng ok, các bạn có thể tự chọn đĩa(đĩa của quán) và nhờ nhân viên mở, dĩ nhiên là ko thể mở nhạc của các bạn và trong kệ không có nhạc Lê Kiều Như

  Hỏi nhóc phục vụ thì biết được một số nguyên tắc nho nhỏ như sau: Khách không được nằm và tuyệt đối ko đc ngủ(Khu ghế nệm rất dễ cám dỗ các bạn nằm và ... ngủ), mang rượu lên quán sẽ bị phạt 150k/1 chai, và không quánh bài.
 Theo mình thấy thì các bạn nên đến quán vào ban đêm, ánh sáng vàng đẹp và dịu, lên ban ngày dễ ngủ lắm hihi, nghe đồn nhân viên buổi tối pha ngon hơn thì phải. Có dịp bà kon ghé thử y
5 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Himiko chuyện đồng phục mà các bạn nói, có phần đúng, vì bản thân Himiko không thể kiểm soát nhân viên thường xuyên được. dù sao, đây cũng là không gian mở, muốn duy trì không khí t...
26/08/2010  
CravenA Mình rất thích quán này, quán có gu nhạc rất hợp với mình. Nhân viên buổi tối rất thân thiện và dễ mến, và tuy hơi bặm trợn chút, có lẽ do cái nhóc có hình xăm ở cổ ( theo m&ig...
14/07/2010  
Gợi ý lựa chọn
 63 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 60 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 137 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 55 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 42 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
Sưu tập mới
Du lịch - Khách sạn 1 địa điểm
Cập nhật những tin tức về khách sạn và...
Hoa quả sấy Đà Lạt 1 địa điểm
L'ANGFARM - Đặc sản Đà Lạt. Đạt tiêu...
Bảo hiểm sức khỏe Hồng Ngọc 2 địa điểm
Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đã kết hợp...
Mới sưu tập hongngochospital55ye nninh
Dịch Vụ Tốt 1 địa điểm
Dịch vụ tốt, giá phải chăng
Sim So Dep 1 địa điểm
Sim số đẹp giá rẻ cho mọi...
Mới sưu tập Sim Re Dep
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?