Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Cafe Udon
26553 lượt xem | 15 lời bình | 4 sưu tầm
144 Phan Xích Long, Phường 2, Quận Phú Nhuận - Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 5174157
Fax:
Email:
Website:
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
16
16
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
07/10/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Quán UDONT này gần nhà gấu nè, nhưng Gấu ít khi ghé qua đây lắm. Quán ko có gì quá ấn tượng với Gấu. Nếu dẫn bạn bè đi chơi nói chuyện mà vào quán này, đảm bảo hok nói đc gì luôn. Vì quán hơi ồn. Có lẽ do thiết kế toàn là kiếng xung quanh nên bị vậy . Đồ uống ở đây cũng bình thường. Phục vụ thì hơi lâu ( chắc tại đông , giờ trưa thì khỏi phải nói đông đúc, nhân viên đi ăn ) Phòng lạnh nên trưa mở cửa bước vào sẽ nghe mùi nên ko thích lắm. Nói chung quán ko có gì đặc sắc để níu chân ai đó
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
2
5
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
06/10/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Nghe các bạn phân tích thì có cái đúng và cái sai. Riêng tôi thì rất thì cách phục vụ và anh Quản lý tên Cường . Giá caphe thì cũng tạm được chứ không có gì gọi là cao . Nhưng thích nhất là chương trình khuyến mãi ở đây . Rửa xe miễn phí hay có dĩa trái cây ướp lạnh. Tôi mong anh Cường hãy duy trì cách phục vụ và Quản lý của anh hiện nay. Tks
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
42
20
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
16/10/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Hôm đó hẹn gặp mặt với anh kia mà trời mua, mãi tới 8h  tối mới ra kkhỏi nhà đc đành tìm wán gần gần, thế là ảnh chở wa khu Phan Xích Long.

Ảnh chở tới UDon luôn...

Nhìn bề ngoài wán khá đẹp lúc vào trong thì đông nghẹt luôn...

Tụi mình lên lầu tìm mãi mà chả có chổ ngồi, cuối cùng chen chút cũng tìm được 1 chổ mà dành cho tình nhân ngồi... 2 đứa nhìn nhau phì cười...

Ở đây co mấy cái màn hình LCD lớn cho mọi ng xem phim...lúc gọi đồ uống ngó wa thấy giá cả cũng ok mà vì đi buổi tối nên chắc có phụ thu mình ko rõ lắm....

Ở đây có nguyên dàn nhạc luôn , lúc mình vào có tới 3 ca sĩ hát đa số là nhạc vàng rất hay và ấn tượng.

Lúc a phục vụ bưng đồ uống ra, mình uống sinh tố mà kì lắm nha ở đâycứ ai uống sinh tố là ly lại có 2 ống hút và 1 cái thìa hihi

Thắc mắc chả hỉu tại sao định chờ tính tiền rồi hỏi a phục vụ thử mà mãi mê coi phim nên khi tinh tiền cũng chả hỏi hihi

Nhìn chung wán khá đẹp, phục vụ cũng dễ thương , giá cả cũng ok nói chung là dc 

Nhưng mình không thik wán loại này lắm vì nó hơi ồn, và đông
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
17/12/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Tình hình là em với thằng bạn tìm quán cafe để la cà. Đi dọc theo khu miếu nổi, lòng vòng 1 hồi thôi 2 thằng mới quyết định chui vào quán cafe Udon số 144 Phan Xích Long, P. 2, Q. Phú Nhuận.

Sau khi yên vị, 2 thằng gọi 2 ly cafe đá ngồi tán dóc. Quán này hồi trước em có ghé ăn cơm và uống cafe mấy lần, thấy cũng ok nên mới dẫn thằng bạn đi. Quán phục vụ cũng khá good, có trái cây khuyến mãi nữa.

Em với bạn em ngồi nói chuyện 1 lúc, cafe thì gần hết 1/2 ly thì thằng bạn em mới phát hiện ra trong ly cafe của nó có 1 con ruồi chết. Má ơi, uống gần hết ly cafe rồi mới thấy (cũng may chưa uống vào bụng, mà ko biết chừng có con nào đó chui vào bụng em rồi cũng nên).

Em mới kêu nhân viên phục vụ ra nói, nó phán 1 câu xanh rờn, nước uống của tụi em vệ sinh lắm, tại mấy anh ngồi ngoài trời nên ruồi mới bay vô, chứ ngồi trong phòng máy lạnh thì sẽ ko có đâu. Nói xong nó bỏ đi, làm lơ luôn. Các bác nghe có tức ko?

Em viết câu chuyện này cho các bác nghe mà lưu ý, lỡ mai mốt có chui vô Udon thì chui thẳng vô phòng máy lạnh luôn (vì trong đó ko có ruồi). Gọi nước uống đừng gọi cafe đen bởi vì nếu lỡ có con ruồi, con gián hay con gì gì đó... lọt vô cũng dễ phát hiện.

Em bực là bực cách trả lời và cách hành xử của nhân viên trong quán. Có 1 chú quản lý ăn mặc lịch sự lắm, chú nhìn nhìn, chắc là cũng biết chuyện nhưng cố làm lơ luôn.

Lúc tính tiền mới đau, 2 ly cafe đá 50k + 2k cho 2 cái khăn lạnh (em ko xài khăn nha mấy bác). Em post bài này cho các bác xem và tự đánh giá nhé, riêng em thì em cạch quán này forever.

Nếu các bác ko tin, em có chụp ảnh làm bằng chứng đây, em chụp tại quán luôn đó, nhân viên phục vụ nó thấy mà ko care, em vẫn còn lưu trong máy dt, nhưng ko biết cách up lên.
2 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Kathy ặc, thật là kinh dị nếu có ruồi ở trong ly nước, nhưng mà hihi đừng gọi người ta là thằng quản lý, hihi giảm giá trị của mình đi đấy, chia sẻ cho bà con lời bình này sẽ giúp cho bà con cẩn thận hơn
17/12/2008  
David ken Địa này có 1 số từ hơi tục, nói chung là không tốt. Nhưng nếu quán này quả thực thế thì cũng đáng bực thật. Địa cầm cái điện thoại ra quán nào cài nhạc chuông chiếc diện thoại gì đó, nhờ họ...
17/12/2008  
5
12
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
17/10/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Theo lời giới thiệu hấp dẫn của các thổ địa đi trước, mình cũng tìm đến quán xem sao. Nói thật mình không thích những quán cà phê ngồi trong phòng máy lạnh bằng những quán sân vườn. Nhưng nếu một lúc nào đó không có hứng thú đến quán sân vườn, mình sẽ chọn Udon.
Hỏi một anh phục vụ, mình biết được Udon là tên một loại mì của Nhật mà chủ quán rất thích nên lấy để đặt cho quán luôn. Theo nhận xét của mọi người, đúng là phục vụ ở đây rất tận tình, rất quan tâm đến khách, mọị nhu cầu của khách đều được đáp ứng và cái toilet thì đúng là hơi chật thật, so với cái diện tích của quán. Mình còn để ý thấy quán có sẵn một vài ổ cắm cho khách thoải mái sạc pin điện thoại, có cả hộp khóa lại để bào đảm an toàn cho khách nữa đó nha.
Nhưng mình có một góp ý nhỏ, giá như quán có khu vực riêng dành cho khách thích hút thì hay biết mấy, nếu được thì đề nghi không cho hút hẳn, vì trong không gian kín, có máy điều hòa, mùi và khói thuốc lá sẽ không thoát ra ngoài nên sẽ gây ảnh hưởng xấu đến những người xung quanh.
Điểm: trừ 2 điểm vì để kjách tự so hút thuốc lá trong phòng máy lạnh.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
65
137
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
09/09/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Sáng chủ nhật ghé quán uống cà phê sáng, phải nói là có khi vì mình kì vọng nhiều quá mà thành ra thất vọng.

Kì vọng, vì các Địa quảng cáo quá nhìu, cho nhìu sao nữa.
Kì vọng vì tối tối đi ngang qua, nhìn từ ngoài, thấy quán cũng ổn.
Kì vọng, còn vì thấy lượng khách lúc nào cũng đông.

Sự thât:

Thất vọng, ngay từ khi bước vào trong, không gian quán quá bình thường, bình thường như những quán cà phê máy lạnh bình thường nhất, chẳng có gì đặc biệt cho cái tên "Udon"

Thất vọng, vì nhân viên phục vụ quá chậm, gọi 1 ly nước đợi 10-20  phút, 1 đứa bạn của mình xui hơn, đợi 35 phút mới có nước uống.

Thất vọng tiếp theo, vì đông khách quá nên ồn ào, xô bồ??? Mà tối thứ 6 có mở nhạc, những tình khúc bất hủ, thì theo như lời đám bạn hôm đó nói thì đừng có mà dại dột, vì chả nghe được gì, đù quán có nhắc nhở " xin quý khách vui lòng giữ im lặng" ==> quản lý quá  kém.

Thất vọng tạm tính là cuối cùng : nước uống bình thường, trang trí ly nước uống xấu mù.

Chắc không quay lại lần 2
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
TG Em có ghé Udon 1 lần và thấy quán cũng bình thường thôi. Cũng ôm nỗi thắc mắc vì sao các địa lại khen nức nở. Đúng là phục vụ ở đây chậm thiệt luôn. Hum đó em và bạn order món còn đem ...
10/09/2008  
11
27
q10
Gửi tin nhắn
09/09/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Nghe bà kon khen thì cũng muốn ghé, nhưng trước khi cầm tay nải đi... uống cafe, Windy tui muốn hỏi những người đã từng ghé quán 2 câu:

1. Quán này chơi loại nhạc gì? Đừng có kiu bật nhạc dance như ở Windy trên Nguyễn Thái Sơn GV nghe, tui tự tử liền áh.

2. Giá nước hiện bây giờ cụ thể là bi nhiu?

Mong bà kon phản hồi dùm, Windy tui đa tạ.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
27/08/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Vào một buoi tồi bạn bè mình đã chon Udon lam đia điểm để hop nhóm  ! vì nó cung gần nhà minh ! bước vào quán , minh cam thấy rất thích ! cung cách phuc vụ rất ok ! ...xung quanh tất cả đa số là màu trắng , nhìn đi nhìn lại và mình đã chọn một chỗ ngồi "rất là ưng ý" và chỗ ngồi đó minh cho la điểm nhấn của quán chắc , vì chi có một gốc là ghế salon màu đỏ rất ấn tương ! (ban xem hinh nè) chỗ ngồi ấm cúng khi ngồi với bạn bè hihihi ! thanks Udon !   have a nice day !
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Moonkanu cái hình ava của bạn là ở Udon hả bạn ? nếu đúng vậy thì quán này đẹp nha
28/08/2008  
29
38
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
14/06/2008
Gửi lời cảm ơn
     
  Nghe tiếng đã lâu, định bụng sẽ ghé nhưng chưa ghé được. Ngày hom qua, thằng bạn thân chạy từ Bình Dương vô rủ đi quán cafe mới, định bụng sẽ dẫn đi Ocean cho gần nhà, mưa nhưng hai đứa vẫn chạy vòng vòng khu D2 để kiếm, mà chẳng thấy tăm hơi quán, chán...định bỏ cuộc nhưng sực nhớ trong điện thoại của mình có một list dài các quán cafe đã cập nhật sẵn...alê...go!
  Vào tới nơi thì ướt nhẹp rồi, ở dưới đã hết bàn, nhưng chẳng thấy ai ngồi...leo lên lầu, thằng bạn xí xọn chọn cái bàn gần cái máy lạnh..."Cho mau khô!". "Anh...cafe sữa ít sữa và forever Udon, khoai tây chiên".
      .... thằng bạn nhăn mặt.."chời..nò bỏ bơ!"..."chời, khoai tây bị khét!"...cái thằng, khó tính hết sức...mà công nhận đúng thiệt. Bản thân mình uống forever-yoghurt cà rốt-chua...chỉ với lí do để đẹp da mặt, chứ cũng chẳng để lại ấn tượng gì. 8h30 nhạc sống bắt đầu dập, máy lạnh bắt đầu cho cảm giác phê, đòi rút..thằng bạn cũng chán, trời hình như nặng hạt hơn. "hổng ghé đây nữa nge bà.."
   Cho 1sao, nhưng phục vụ tốt nên thêm 0.5sao nữa. Quán xấu vì bắt đầu xuống cấp, máy lạnh quá tệ.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
48
22
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
11/06/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Trước giờ có biết quán này đâu, xa nhà quá mà đi ngang cũng không thấy gì ấn tượng để vào cả.

Đến quán 2 lần trong dịp offline UDS. Do tình hình bà con chọn nơi này nên cũng đến luôn.
Quán kah1 rộng, hợp cho các dịp offline, hội họp bạn bè. Nhìn khá sang trọng, có thể ở khu này nó là quán khá rồi.

Nước uống tốt, giá chấp nhận dc, có wifi nên cũng đỡ buồn khi ngồi ở đây ^^.

Quán có tivi ên ngồi không có thể xem các chương trình nước ngoài khá good.

Điểm thích nhất ở quán này chính là có 1 view rất tốt. Thật sự mà nói, thích quán này chỉ có nhiêu đó, ngay góc ngã 4 đường, ngồi trên lầu có thể nhìn xuống bao quát 1 góc đường, thích lắm ^^


Có dip thì nên ghé quán này thử hen. Vì gu đi cafe hơi kén nên quán này cho 3 sao thui ^^
Sưu tập: Cafe
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
6
7
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
09/05/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Chỉ có một điều ko hiểu là xui hay vì mạng lúc đó chuối, mình vào uống từ 2h tới 5h mạng wifi ở đây rớt liên tục. Còn ngoài ra thì ko có gì phàn nàn cả.
2 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gau Map uh bữa có ghé lại, lần này ko rớt nữa nhưng mạng vẫn chậm rì rì, có lẽ tới uống cafe thôi thì chấp nhận đc chứ lên mạng ở đây....hehe
15/05/2008  
Xiul_kem hiho..hiện nay mạng cũng bớt điên rồi...hok bjx chừng nào điên lại...cafe Udon thấy ai cũng xách lap zô í ngồi hít..
14/05/2008  
316
237
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
17/10/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Phải nói là rất hài lòng khi đến đây.
Trời mưa tầm tã... sau khi cùng các thổ địa ghé bún riêu Thanh Hải ăn tối và chụp hình để post lên cho đại điểm này. Pi-po là người dẫn đường cho các thổ địa đến khám phá Udon - điểm hẹn do anh HSK khởi xướng...

Vừa thắng xe lại, mấy anh phục vụ cầm dù ra đón tiếp bọn mình, đang hí hửng bàn tán sẽ cho thêm sao bởi phong cách phục vụ này
Bước chân lên các bậc tam cấp để đến cửa ra vào và join vào quán thì... lại có anh phục vụ đưa khăn giấy cho lau mặt, vừa đưa khăn giấy vừa cúi người chào.... wow... sao mà tận tâm và dễ thương thế nhỉ... cà đám lại kháo "phải cho thêm sao thôi, good quá, dễ thương quá..."

Vào trong quán, bọn mình chọn ngồi trên lầu để lát nữa có thể vừa xem vừa nghe nghệ sĩ chơi nhạc nữa chứ... Cái cầu thang, woa, cái cầu thang được thiết kế khá là lạ, nhưng đẹp và sang trọng lắm lắm...

Nước uống được pha chế cũng được, nhưng cũng tùy món , có món ngon, nhưng có món hổng ngon như món mà hôm bữa Pi-po chọn đó "forever UDon" - nghe tên kêu thế mà, uống thấy chán lắm... nhưng ngược lại món "Relaxing Udon" thì ngon lắm.

Thức ăn thì ngon, bữa đó Bội Tú có gọi món ăn tối, dĩa thức ăn bê ra rất thơm, trông khá hấp dẫn, và ăn ngon - Bội Tú nhận xét thế. Nhưng rất đáng tin đó vì thổ đại này là dân làm nhà hàng mà - Quán Hỷ đó, quán này cũng được post trên thodia rồi
Các món thức uống được trình bày cũng dễ thương lắm, và tăng 2 dĩa bánh ăn ngon, dòn...
Sau đó nhờ mối "thâm tình" của anh HSk mà nhóm lại được tăng thêm một đĩa trái cây nữa, thích thật đấy ^^...

Dàn nhạc chơi cũng khá lắm, mặc đồng phục rất chuyên nghiệp... có piano, kèn SaxoPhone nữa - tớ rất thích nhạc cụ này, có guitar, Violon + ca sĩ
Nhạc: chơi toàn những ca khúc vượt thời gian (cả nước ngoài lẫn Viêt Nam) không à, nghe đã lắm, có chơi nhạc theo yêu cầu nữa đó - bữa ấy nhóm yêu cầu 4 bài, và bài nào cũng được đáp ứng hết...
Hôm ấy thật vui, mọi thứ đều tuyệt cả - lại có thêm một địa điểm thật good để nghe nhạc, và hưởng các ưu đãi như rửa xe miễn phí, trái cây, nước ngọt miễn phí, nghe nhạc hay không phụ thu, được ngồi trong một nơi thật sang trọng, được phục vụ tận tình.... mà giá nước lại không cao

Nhưng trừ nửa sao bởi cái toilet quá nhỏ và lại vệ sinh thì hơi bị tệ - Bin và Chuột nhắt nói thế chứ Pi-po chưa ghé thăm

Ra về, lại được anh phục vụ giữ xe xếp áo mưa cho nữa chứ... wow!
Sướng còn gì bằng....
o^___^o
Sưu tập: cafe
7 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
ThằngNgu Nghi cái zụ xếp áo mưa lắm à....một là cái áo mưa đẹp,hai là....Ngu còn...mà thôi...:D.
08/10/2007  
Pi-po Carotxinh đừng khóc nữa nha, mình còn nhiều dịp mà. Khi nào đi Pi-po sẽ rủ rê carotxinh nữa đó...
06/09/2007  
143
46
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
05/09/2007
Gửi lời cảm ơn
     
mọi người nói chi tiết về quán UDON quá, Chuột cũng k dài dòng nhiều.

Chấm very good về thái độ phục vụ của nhân viên, nhiệt tình, niềm nở nhưng không quá mức đến nỗi làm phiền khách. Quán thiết kế đẹp, sang trọng và nhẹ nhàng. Có style riêng, từ lu nước, tách trà, tăm, khăn giấy đến miếng lót ly đều có chữ UDON.

Điểm trừ đầu tiên là nước uống làm giảm đẳng cấp của 1 quán sang, không ngon gì cả. Hy vọng là món ăn của chị Bội Tú cứu vớt cái menu.

Thứ 2 là âm nhạc, tầng 2 phát nhạc ồn, đáng lẽ phải là nhạc trữ tình và nhẹ nhàng để khách dễ dàng trò chuyện và phù hợp với không khí thiết kết. Hơn nữa nhìn xung quanh đối tượng khách đến không phải để nghe loại nhạc đó. Cũng may là 1 lát sau giàn nhạc hoà tấu đến đàn những bản nhạc tuyệt vời.

Thứ 3 là cái toilet, nhỏ xíu mà nằm tận ở tầng trên, vị trí cũng không thích hợp chút nào.

Ai không quá khắc khe nên đến UDON, 1 quán cafe thật tuyệt
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
99
28
HSK
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
31/08/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Udon có nhiều quản lý & đa số quản lý nào cũng coi khách hàng là thượng đế hết, không như 1 số quán: ông bà chủ quán mới là thượng đế. (Để tối nay các bạn cảm nhận xem có đúng vậy không nhé).

Có mấy bạn biết Café Udon ở đường Phan xích long, Café Gió Bắc ở Hồ con rùa & Bar Windy ở đường nguyễn đình chiểu cùng 1 chủ?

Thật hiếm quán café nào HSK vào mà khi ra về trong lòng cảm thấy hài lòng như quán café này. Vì hôm đó HSK ở đây hơn 4 tiếng đồng hồ, được dịp khảo sát hầu hết dịch vụ tại quán và thấy quán quá tuyệt !

Sẽ không bình luận về quán nhiều, để dành cho các bạn đánh giá thêm, HSK chỉ cung cấp cho các bạn bảng điểm & thông tin về quán để các bạn biết trước.

* Thông tin:
- Địa chỉ: 144 Phan Xích Long, Q.Phú Nhuận - Tp.HCM
- Điện thoại: 08.5174157 ; Fax: 08.5174158
- Email: udon_pxl@yahoo.comb r- Chỉ dẫn: Từ ngã tư hàng xanh đi đường Bạch Đằng về hướng quận Phú Nhuận, đến ngã tư Phan xích long & phan đăng lưu thì quẹo trái vào phan xích long, đi khoảng 200m thì Udon nằm ở bên phải.
- Giờ phục vụ: 8h00 - 23h00.
- Số lượng khách: 500 khách.
- Linh tinh: Giữ xe miễn phí, wifi miễn phí.
- Rửa xe miễn phí: 13h30 - 15h00 & 17h00 - 18h30
- Bánh ngọt & trái cây miễn phí vào thứ bảy & chủ nhật (hiện tại thấy ngày nào cũng có tặng).
- Nhạc sống (hòa tấu & có ca sĩ hát) vào 20h00 hàng đêm. Mỗi đêm 1 tiếng, riêng đêm thứ 6 thì 2 tiếng.

Hiện nay Udon chưa có hình thức dùng Vipcard hoặc chế độ giảm giá cho khách quen, chưa hợp lý các bạn nhỉ?

* Điểm:
1) Vị trí: 10/10 (Mặt tiền, ngay ngã tư lớn, nhưng không bụi & không ồn ào)

2) Không gian: 10/10 (1 trệt 2 lầu: rộng, thoáng, mặt tiền có kiếng lớn)

3) Trang trí: 9/10 (trang trí đẹp, nổi bật)

4) Âm thanh: 10/10 (nhạc nhẹ cả ngày, có nhạc sống vào ban đêm)

5) Giá cả: 10/10 (Có giá ban ngày & ban đêm, khá rẻ so với dịch vụ tại đây)

6) Vệ sinh: 8/10 (trừ 1 điểm vì có nơi trời mưa bị dột nước)

7) Chất lượng thức uống: 9/10 (menu phong phú, nhưng chưa nổi bật)

8) Chất lượng phục vụ: 10/10 (ở đây mới đúng: khách hàng là thượng đế)

9) Điểm đặc biệt nổi trội: 10/10 (phục vụ khách số 1, hơn cả soho ở NTMK)

10) Giữ xe, nước, wifi: 8/10 (trừ 1 điểm vì Restroom lầu 2 không có, phải lên tầng trên, phiền phức cho những người đi nhiều như HSK)

* Lời khuyên of HSK: "A"
(A: nên đi ngay ; B: nên đi thử ; C: chỉ tham khảo)
Sưu tập: Café
7 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Mr.KQ ở UDON kết nhất là được ngồi từ trên cao nhìn ra một không gian rộng lớn, được ngắm nhìn dòng người qua lại. thích nhất là được ngồi ở góc trên lầu, góc nhìn ra được ngay ngã tư >.< lần nào vào cũng phải ngồi ở đó cho bằng được
21/04/2008  
ti chuot Chuột biết quán này lâu rồi nhưng không ghé vì hơi ngược đường mà chuột hay đi (dù lại ghé gần đây để nhảy nhót) Chắc cuối tuần này phải nói bạn chuột dẫn tới thui.Bạn chuột cũng khen quán này lắm lắm.
03/10/2007  
464
131
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
29/06/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Một phong cách hiện đại và trẻ trung, đó là cảm nhận đầu tiên khi tôi bước chân vào quán. Một không gian rộng rãi, kèm với sữ thiết kế trang nhả nhưng không thiếu phần độc đáo. Màu chủ đạo của quán Cafê là màu trắng, theo tôi khi quán nước chọn kiểu màu này, nhằm mang đến cho khách hàng một cảm giác rất thoải mãi. Nhưng không phải là một màu trắng hoàn toàn, nếu như chúng ta quan sát, sẽ có một điểm nhấn, đó chính là một màu " Cà rốt" được thể hiện trên bộ salon vào một góc của quán. Phong cách âm nhạc làm cho tôi có cảm giác thoải mãi, có thể làm lưu mờ hết những căn thẳng trong cuộc sống của tôi, đặc biệt là những căn thẳng trong họat động. Nó hòan tòan khác so với các quán khác, phong cách thiết kế có thể giống, nhưng phong cách âm nhạc thì hòan tòan khác, tôi hy vọng đó là một điểm nhấn cho quán Cafê này. Ở đây, có những thức uống có tên gọi khá lạ như đèn xanh, đèn đỏ, đèn vàng, kem : đêm tình, sương đêm, sương phong, sinh tố: sóng vỗ bờ, biển lặng....
Ngòai ra ở đây còn có phục vụ cơm trưa văn phòng.
Gía từ 15000 trở lên, buổi tối có nhạc hòa tấu.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 60 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 75 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 30 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 136 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 26 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
Sưu tập mới
Tour du lịch Đà Lạt 1 ngày 1 địa điểm
Hình ảnh chương trình tour du lịch Đà...
Trải nghiệm miền tây sông nước... 2 địa điểm
Một trải nghiệm đáng nhớ dành cho gia...
Cho thuê xe máy Công Tân 1 địa điểm
Cho thuê xe máy Công Tân. Cơ sở cho...
Mới sưu tập Cho thuê xe máy Công Tân
Rạch Giá 1 địa điểm
Các dịch vụ ở Rạch Giá
Mới sưu tập Tin Học Khánh Tài
namdoland 1 địa điểm
Nam Đô Land một trong những địa điểm...
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?