Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Hồ Bơi Nguyễn Tri Phương
94351 lượt xem | 15 lời bình | 1 sưu tầm
8A Cư Xá Bắc Hải, Quận 10 - Hồ Chí Minh
Điện thoại:
Fax:
Email:
Website:
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
1
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
20/05/2013
Gửi lời cảm ơn
     
Sẽ là nơi Activity lý tưởng đây :"3
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
30/06/2011
Gửi lời cảm ơn
     
nhan day kem boi hoc phi re va nhanh biet boi ,lien he nick: vdvboiloi ,dt :0906437208
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
nguyennguy... Khoảng bao lâu sẽ bơi được bạn? bạn dạy bơi tại hồ bơi nguyễn tri phương này luôn à?
01/07/2011  
38
94
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
11/05/2011
Gửi lời cảm ơn
     
     Từ nhà mình đi tới chỗ này mất cỡ 30 phút . Hồi cấp 2 cứ hè là ngày nào cả nhóm bạn cùng xóm và mình cũng kéo nhau đi bơi ở đây. Phải nói là mình cực kì ghiền bơi luôn.

     Ở tầng dưới, mình thấy có cái hồ bé xíu có cầu tuột cho mấy đứa con nít bé bé chơi. Trên lầu thì có một hồ 1m6 và một hồ 2m.

        Mình chỉ hay chơi ở hồ 1m6 thôi chứ không dám qua hồ 2m vì bơi không được tốt lắm. Hồ 2m chủ yếu là mấy người lớn hay người nào  bơi giỏi  mới bơi ở đó. Còn hồ 1m6 thì đa số là mấy bạn trẻ trẻ hoặc dành để học bơi. Vì là  hồ bơi trên lầu nên  khi bơi trên đây mình cảm thấy rất là mát, có khi là lạnh nữa đó chứ.
   
        Phòng tắm rửa, thay đồ, mình thấy  cũng thoáng, sạch sẽ.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
4
q10
Gửi tin nhắn
16/03/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Hồ này nước tương đối sạch so với hồ bơi yết kiêu, Hồ Yết kiêu giá vé 12K cho hồ nhỏ và 16K cho hồ tiêu chuẩn, Hồ tiêu chuẩn thì OK chứ hồ 12K thì dơ quá.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
18/10/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Ho boi nguyen tri phuong dao nay phuc tap lam,may ten bien thai hay tong cua vao doi tam chung thay gom qua,con nit 12 13 tuoi khong tha,bua co ten chui vao phong thang nhoc moi 12tuoi bi no chay ra mec ma,bua do ho boi dc mot phen nao dong,boi tieng chui boi,la o cua phu huyng no,roi may ba lao cong con hon ba noi ng ta,muon lao cong de don dep chu dau phai muon may ba ngoi lam canh vay ma bua no nghe may ba cai co voi chi ban nuoc,la rac cua chi chi nho don gium nhieu wa em lam ko xue,ng ta bo tien ra thue mat bang ma con bat ng ta di do rac,may con me lao cong o do cu tuong minh la chu o do ko a'
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
2
Hải Dương
Gửi tin nhắn
19/07/2010
Gửi lời cảm ơn
     
um nghe ban ta minh thay cung duoc do chu nhung phai tan mat chung kien moi duoc de hum nao thu online coi
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
26
26
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
27/12/2009
Gửi lời cảm ơn
     
     Hồi ở bên Bắc Hải tuần nào tớ cũng ra đây 2 3 lần...Ko để ý địa chỉ nó lắm nhưng nhớ ko nhầm là nằm trên đường Đồng Nai, trong khuôn viên của NTĐ Nguyễn Tri Phương, mà sao Địa lại để là 8A CXBH nhỉ. Bây giờ ở xa ko đến bơi nữa nhưng thỉnh thoảng vẫn đi với tụi bạn đến làm 1 cơ bida. Hồ bơi nằm trên lầu 1, vé trên đó là 12k 1 lần, bơi ở hồ dốc thoải 1,4m ( tập bơi ko dở hơi ^^) hay hồ tiêu chuẩn 2m thì tùy. Và còn có chương trình khuyến mãi mua 10 tặng 5, tính ra còn có 8k 1 vé => quá rẻ so với hồ Tân Bình hay Rạch Miễu (15k)... Thích nhất là hồ có mấy cái bục ở 2 đầu. Mình với thằng bạn hay leo lên đó nhảy xuống...Ôi THÍCH CỰC KỲ #@$@!#$ ^^. 
     Hồ nằm trên lầu 1 không có mái che nên ace đừng nên bơi vào giờ nắng, không tốt ^^. Mình hay ra đó lúc chiều chiều, thả ngửa nhìn lên trời và...thư giãn!!. Bình thường thì bơi bao lâu cũng đc nhưng t7, CN thì giới hạn 1 ca là 1h or 1h30 j đó...
     Àh còn 1 điều nên nhớ là các men bơi xong xuống tắm nhớ đừng để bác nào rủ tắm chung nhé hehe...sợ lắm.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
23/06/2009
Gửi lời cảm ơn
     
BẠN CÓ MUỐN BIẾT BƠI CHO CƠ THỂ KHỎE ĐẸP?
Bơi lội là môn thể thao toàn diện,phù hợp cho mọi lứa tuổi,cơ thể sau khi bơi sẽ khỏe và yêu đời ,an uông được nhiều và ngủ ngon nữa.Nếu bạn nào thật sự muốn biết bơi mà chưa có điều kiện mình sẵn sàng dạy miễn phí cho bạn,liên hệ nick name : vdvboiloi để được tư vấn và hướng dẫn
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
3
20
q10
Gửi tin nhắn
07/04/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Tới đây nhiều, hồi đó học bơi ở đây nữa chứ, nhưng nói thiệt là không thích chút nào.

Điểm cộng là buổi sáng ngày thường trong tuần chỉ cần mua vé rồi bơi tự do, bao lâu cũng được. Đó là điểm duy nhất khiến mình hay tới đây.

Ngoài ra thì điểm trừ rất nhiều
1/ Hồi đó học bơi, làm mất thẻ học viên. Vô nói với bà gác cổng bả nhất định không cho vô mặc dù ông thầy dạy bơi có tới nói với bả mình là học trò ổng.

2/ Nhân viên không tôn trọng người khác. Mấy bà lao công làm mình nóng dễ sợ, đi vô đó thỉnh thoảng bị mấy bả chửi như là quên khoá nước [có khoá nhưng không khoá chặt, nước rỉ ra mấy giọt => chửi], lỡ làm rớt đôi dép xuống đất lúc bả lau sàn, chửi..v...v

3/ Nước hồ rất dơ, nói thật đó. Hôm bữa vô nhìn qua hồ trẻ em thấy nó đục ngầu, không hiểu sao có người dám xuống.

4/ Nhân viên, mấy ông huấn luyện viên gì đó cực vô duyên. Mình mua vé hồ người lớn, bơi ra giữa hồ, vịn dây để sửa mắt kiếng, ổng thấy la 1 chập gì mà ai cho vịn dây, không biết bơi thì qua hồ nhỏ đi, ở đây làm gì [giá hồ nhỏ rẻ hơn hồ lớn, đã trả tiền vé hồ lớn rồi mà đuổi qua đó làm sao?] Chưa kể là có 1 ông già hồi nãy bơi cũng vịn dây mà có ai nói gì đâu, đúng là thấy trẻ con là ăn hiếp?

5/ Phân biệt hồ người lớn / trẻ em. Mấy hồ bơi khác như ở quận 4, chỉ cần tốn tiền mua vé là có thể chọn 3 hồ : trẻ em, thiếu niên và người lớn tuỳ thích.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
4
24
Lâm Đồng
Gửi tin nhắn
10/01/2009
Gửi lời cảm ơn
     
hồ bơi này tương đối OK, không gian rộng rãi, thoải mái, khoảng không nhìn ra xung quanh trống trãi do nhà cửa xung quanh ko cao lắm nên tầm nhìn được phóng ra xa hơn. Diện tích hồ cũng rộng, độ sâu trung bình (2m), chia thành 5 line bơi (trong đó nữ chiếm hết 5 line hix hix). Nước hồ tương đối sạch (miễn đừng đi vào ngày thứ 2... ọe... ọe). Giá vé cũng tương đối, 10K/vé nhưng thời gian bơi dài nên cũng tiết kiệm và lý tưởng lắm chứ.

Dạo gần đây hồ đông lên hẳn nên cảm giác bị chật chội, bơi 1 chút là bị đụng người, chán thế. Phần lớn tập trung ở hồ này là dân Gay, họ hay đi thành từng nhóm nên lực lượng khá hùng hậu, khu thay đồ Nam thì luôn luôn bị quá tải, người người xếp hàng dài chờ đợi, chen chúc, 2 người vào chugn 1 phòng tắm mà vẫn khôgn giảm tải được lượng khách đến bơi. Hok lẽ canh "giờ linh" đi bơi cho vắng?!?
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
7
21
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
16/06/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Hồi đó học cấp 3 ở trường Nguyễn Du gần đó nên hay ra đây bơi hoài àh, mình thích đi bơi lắm nên da đen thui :((
Hồ bơi ở đây được lắm, rộng rãi lại sạch sẽ chứ, đi bơi mà gặp mấy chỗ dơ về nhà bị ghè chết^^
Ở dưới có quán bida nếu ai thích thì cứ chơi thoải mái , còn có sân bóng rổ( ai thích đá banh thì cũng dc)
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Xiul_kem đã nhãy đc vào hồ bơi nì 2 lần...mặc dù hok bjx bơi...
16/06/2008  
1
1
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
27/05/2008
Gửi lời cảm ơn
     
mình thì hay đến đây  dể chơi bóng rổ vì sân bóng rổ nằm ngay cạnh hồ bơi mà . Bạn chỉ cần tốn 1000đ để giữ xe là có thể chơi thoải mái từ sáng tới chiều
Ngoài ra bạn có thể học hỏi nhiều kinh nghiệm từ các anh lớn hơn hoặc kết được nhiều bạn và quan trọng là rèn luyện sức khoẻ
Có luư ý nhỏ là nên đến sớm để chơi . Có thể  là từ 2h00 chiiêù do khoảng 4h30 là có lớp bóng rổ nữ học nên sẽ khó kiếm được rổ trống để chơi
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
21
11
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
10/07/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Mình thích đi bơi thường xuyên nhưng do không có thời gian nên chỉ đến đây được vào mỗi Chủ nhật cùng những người bạn. Đã lặn lội qua nhiều hồ bơi, cuối cùng mình nhận thấy nơi này hồ rộng và đẹp nhất. Đây là hồ chuyên tô chức các kỳ thi bơi lội quốc gia nên trông cũng chuyên nghiệp lắm. Hồ được xây ở trên cao nên bạn cũng có thể đứng ngắm phố phường trong khi chờ đợi đến suất bơi.
Nước thì cũng sạch nếu đi những ngày đầu tuần. Mình thì thường xuyên đi vào ngày nước dơ nhất (vì thứ hai thay nước mà) nhưng cũng có cảm giác nước sạch hơn những hồ khác.
Nơi này cũng có 1 ưu điêm nữa là hồ bơi phân cách bằng những line giữa nam và nữ nên rất thoải mái cho chị em chúng mình khi bơi không phải bị đụng nhầm anh chàng nào đó .
Trong khi thả mình theo dòng nước bạn còn được tận hưởng âm nhạc êm dịu nữa đó.
Giá cho một xuất bơi là 10,000đ.
5 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
vdvboiloi Nhận dạy Dạy kèm bơi tại tphcm Dạy kèm bơi cho học sinh ,sinh viên,cá nhân ,tập thể công ty... Học phí rẻ và đặc biệt phương pháp rút ngắn thời gian nhanh biết bơi ,dạy chung tổng hợp 1 lần các kiểu bơi ếch ,bơi sải, bơi ngửa,nằm nổi trên mặt nước,đứng nước ... Có phương pháp dạy cho các bạn...
30/03/2014  
nhipdieuma... không biết 8 đến 9h tối mà muốn bơi thì hồ này có còn mở cửa ko nhỉ?
18/06/2011  
Gợi ý lựa chọn
Sưu tập mới
anhlucky2 1 địa điểm
anhlucky2
Mới sưu tập Bột chiên Bình Thạnh
thiết bị mầm non 2 địa điểm
thiết bị mầm non
Mới sưu tập Đồ Chơi Phú Long
Nước Tinh Khiết H2O 3 địa điểm
Từ Thiên Nhiên Đến Cuộc Sống” - Sau hơn...
Công ty 1 địa điểm
Thông tin từ vấn đặt hàng liên hệ: NHÀ...
Bánh canh cua 1 địa điểm
Quán Bánh canh cua - Hải Cua chuyên...
Mới sưu tập Quán Hải cua
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?