Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Trung Tâm Thể dục Thẩm Mỹ California Wow
116179 lượt xem | 25 lời bình | 1 sưu tầm
Parkson Hùng Vương, Quận 5 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 222 0299
Fax:
Email: info@cawowx.com
Website:
TAGs:
thể dục thẩm mỹ xông hơi fittness yogatập yoga
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
Phân bố
Tuyệt vời -
7
Yêu thích -
5
Bình thường -
1
Thất vọng -
4
Quá tệ -
8
 
Xu hướng
Tuyệt vời
Yêu thích
Bình thường
Thất vọng
Quá tệ
0
1
q10
Gửi tin nhắn
27/10/2014
Gửi lời cảm ơn
     
Hiện tại mình vừa đặt cọc 2 trieu tren california wow ...nhưng vì ko sắp xếp dc thời gian để tập...ban nào có nhu cầu tập mình sẽ sang tiền cọc lại với giá 1tr5 ( tập o hùng vương nhe ^^) Liên hệ : 0967463186 (anh tâm )
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
2
q10
Gửi tin nhắn
09/04/2013
Gửi lời cảm ơn
     
OMG .. i want to say the staffs are train to explain the services very very well. Although i am difficult to convince, i  accepted to buy a year for doing exercise at California Wow at Hung Vuong Plaza
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
09/04/2013
Gửi lời cảm ơn
     
Hi all, My name Jams, I would to tell you about the tempting story of the services of California Wow. One day i went shopping and look around there, a girl come and speak to me, explain to me what i should do as a proffessional trainer and how to keep good shape, show and help me what the machine work. They are look helpful and friendly. Finally, i buy a course and one day i went to the gum i forgot the lock. However, i just bring a small bag they dont allow me to bring into a room and i ask to keep for me but They say "No" that thing you should keep yourself. WTF!!!! Unprofessional you are CW!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
05/02/2013
Gửi lời cảm ơn
     
Trung Tâm California Hùng Vương này ngày càng tệ:
-Thiết bị ( máy chạy bộ, đi bộ) không còn hoàn thiện ( tốc độ, nút đều khiển.....)
- Hướng dẫn tập & sử dụng chỉ khi tiếp thị và buổi đầu tiên ( nếu muốn thì bỏ thêm tiền thuê HLV riêng)
- Phòng tập Yoga thì ngày càng bẩn,và đông ( chen nhau giành chổ, nhiều người cho tiền nhân viên trung tâm để lấy vé tập)
- Đa số là tập đi bộ, chạy bộ, nâng tạ , có phòng đạp xe nhưng tập theo giờ
Một hôm tôi còn nghe các HLV nói xấu khách hàng : " bà đó bị khùng..." " .. hướng dẫn gặp phải bà hôi nách ghê chết bà..". nhân viên vệ sinh thì vòi vĩnh và lấy vé tập yoga cho khách...
Muốn góp ý thì chẳng thấy người phụ trách ở đâu, nhân viên & HLV thì nói không biết!
Thật tình không như những gì mà tôi nghe từ các em tiếp thị!, bực mình là đã mua trọn gói.!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
19/10/2012
Gửi lời cảm ơn
     
Hiện tại mình đang tập tại cali hùng vương. Tập ở đây chất lượng tốt, thích và thoải mái. Hiện tại cali đang có chương trình giới thiệu thành viên sẽ được tặng 2 tháng . Các bạn nào đăng kí học và nói mình giới thiệu , mình sẽ gởi tặng bạn 300.000 tiền mặt( vì bạn nói mình giới thiệu mình sẽ được tặng 2 tháng tập miễn phí, chương trình này đến ngày 30/10/2012). Ở đây có nhiều gói tập nhưng mình nghĩ gói 11 triệu tập 18 tháng là ok nhất. Số điện thoại của mình: 01253972083
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
17/11/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Cali dạo này mất uy tín quá,mình giới thiệu với các bạn Trung tâm Kryoga của Master Kamal,đây là 1 hệ thống trung tâm của Kamal tại Châu Á,sắp khai trương tại Việt nam(chính xác là 26/11/2011),nên từ ngày 21/11 đến 25/11/2011 sẽ dc tập yoga MIỄN PHÍ cùng Master Kamal,bạn nào có nhu cầu và quan tâm đến yoga hoặc cần thêm thoog tin thì liên hệ mình 0905 815 565, địa chỉ trung tâm Kryoga Asia Tâng 12,12A đường 538 CMT8,p11, quận 3. (Các bạn có thể đi cùng gia đình bạn bè vì ko giới hạn số lượng và đặc biệt ko lừa đảo như Cali đâu các bạn nhé!)
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
04/10/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Sau khi mình đăng kí 1 năm 250usd tại đây. Có 1 buổi tập với huấn luyện viên. Ban đầu anh ta có vẻ nhiệt tình. Chỉ cách sử dụng khoảng 3 cái máy tập gym. Rồi dắt mình đi đo chỉ số. Sau đó nói giải thích về chỉ số. 1 hồi gạ gẫm giới thiệu chương trình huấn luyện viên riêng. Rồi nói mình lac người đầu book HLV nên nếu sử dụng dịch vụ này từ hơn 1400 usd còn 1080$ cho 3 tháng để anh ta dạy cho mình những cái" tinh hoa" của mình vì anh ta là 1 trong số những vận động viên của thàng phố nên rất chuyên nghiệp... 1 hồi đắn đó với số tiền lớn mình nghĩ trong bụng chắc ko theo hc đc, nên mình từ chối khéo. Mah a ta cứ nói tới lui, thuyết phục đủ kiểu...(haiz)... Nên mình đã trót đặt cọc lại 1 triệu. Ngày hôm sau mình liên lạc để lấy lại tiền mah a ta ko nghe máy. Ngaỳ thứ 3 mình gọi điện thoại a ta noi ko co giu tiền mAh giao cho sếp rồi. Hôm sau mình lên tập thì a ta off. Ngày thứ 4 mìnhlên anh ta đùng đẩy trách nhiệm cho nguoi nay nguoi kia. Nói cái nguoi ghi hợp đồng cho mình hiện ko có ở đây( mah minh xuống lầu 3 thì thấy a " sếp" ji đó đang kề cà cafe o dưới), rồi típ tục dài dòng Tùm lum bộ phận. Rồi một hồi mình ko chịu về cứ ở đó a ta noi gio nguoi giữ tiền ko biết nói tiếng việt. Mình kiu a ta mời sếp ra mình nói tiếng anh được và sẽ nói chuyện với boss thì a ta noi boss đi họp chưa về.... Cứ như vậy mấy lần. Sao mình thấy stress quá.... Mình đang rất đau đầu với chuyện này. Mất tiền vì bị dụ gạt. Buồn quá đi các bạn ạ. Giờ mình hok bjk sao nữa. Giúp mình với. Hic. Vào đây tẬp để thư giản mah sao cứ áp lực về chuyện tiền bac. Thất vọng về thái độ vs trách nhiệm của nhân viên. Đến lấy lại tiền của mình mah như đi năn nỉ xin xỏ vậy. Huhu
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
vinhngo chao ban!
ban dang ki 250$ la tap het cac loai hinh luon hay sao? co bi gioi hanh ve thoi gian ko?
minh dang quan tam! minh co hoi nhung ho noi thap nhat la 418$.
ban chi minh cach deal gia tot voi, cho minh so dt sale voi!
than! gui cho minh mail nhe ban: ngohoangvinh88...
07/10/2011  
0
3
q10
Gửi tin nhắn
29/08/2011
Gửi lời cảm ơn
     
À nhân chuyện mọi người có gift voucher của California Fitness thì mình kể cho các bạn 1 chuyện này để nếu ai có bị giống mình thì đừng ngại xin gặp người quản lý để giải quyết vấn đề bảo vệ quyền lợi của mình.

Số là mama đi mua đồ ở Nguyễn Kim có dc tặng 1 gift voucher của California Fitness. Mẹ mình rủ mình theo vì bảo dc tập thử trong vòng 1 tháng free mà mẹ mình thì ko có tập thường xuyên dc nên sợ uổng tiền. Đến đó thì cũng công nhận nhân viên nhiệt tình ghê giới thiệu cho tham quan phòng..

Đến phần " dụ", gặp cái anh salesman to béo dụ ghê quá trời bảo cho mình tập suốt đời chỉ với giá 1000 USD. Thuyết phục giữ dằn lắm... mẹ mình định suy nghĩ có nên đóng hay không thì anh này quả quyết nếu cô ko đóng ngay bây giờ sẽ ko bao giờ còn dc khuyến mãi này nữa. Nói chung anh này là tìm mọi cách nào là thuyết phục, năn nỉ, hứa hẹn ... etc Ôi! dụ dỗ dữ dằn lắm. Mẹ mình trót lỡ đặt cọc 500 ngàn.

Về sau mới suy nghĩ đòi lại anh này bảo là " tiền đặc cọc ko lấy lại dc". Mẹ mình mới đầu cũng tưởng là chắc ko lấy lại dc rồi nhưng mà ráng dọa nó lần cuối xem sao nhưng nó cũng kiên quyết ko trả.

Thế rồi ko biết bẳng đi 2 tuần anh ta gọi lại trả tiền cho mẹ mình. Thì ra là ông quản lý xét lại giấy tờ thấy có đặt cọc 500k nên hỏi là tại sao người này ko đóng tiếp. Anh ta sợ bại lộ nên phải trả tiền lại chứ lỡ mẹ mình lên quậy hoặc giả như ông chủ đòi xem tiền cọc đó thì anh đó đi đời.

Haizz! Ra đời là phải lường gạt cấu xé ~~ nhau để mà sống.

Bạn nào mà có ý định tập thử thì mình khuyên là vô đó ngày nào cũng bị áp lực phải đóng tiền đó. Nói chung suy nghĩ kĩ đi. Mình thấy trong đó ca sĩ người mẫu thì nhiều ko biết nó hứa hẹn vậy đến lúc tập nó có đối xử đàng hoàng ko nữa.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
maya44 thích lời bình này.
0
1
q10
Gửi tin nhắn
17/12/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Platinum Membership* California Fitness & Yoga bao gồm: 6 tuần sử dụng tất cả dịch vụ, trang thiết bị hiện đại, và các môn thể dục thể thao bất kỳ tại California Fitness & Yoga, 02 buổi được huấn luyện trực tiếp cho cá nhân, 01 T-shirt/Tanktop. Trị giá 6,250,000 VNĐ, bán lại chỉ 1,500,000 VNĐ. http://www.californiawowx.com.vn/vn/home. LH: 0972678751 ( Tuyền)
Phiếu 500.000đ chăm sóc da mặt, massage thư giãn hay làm móng tại Duyên Dáng Việt bán lại giá 300,000d. LH : 0972678751 ( Tuyền)
http://phunudep.com.vn/BusinessDetail.aspx?itemId=302&131$CatId=4&122$CatId=4&mainCatId=4
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
11/12/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Hi Anh chi em.Sau khi đọc được những thông tin này xin anh chi em đừng chửi rủa em .em ko biết phải bắt đầu nói từ đâu đây, nhưng em dẽ nói ngắn gọn thôi nhưng trước khi em kể ra em xin gửi lời xin lỗi với tất cả mọi người .Hiện giờ thì em ko còn sống tai việt nam nữa e đang định cư tại nước ngoài nhưng tình cờ lên online và thấy những lời chia sẽ của mọi người e thật thấy lòng mình ấy náy vô cùng . Ngày xưa khi còn là một cô thu ngân tại 1 nhà hàng sang trọng với mức lương cũng tạm gọi là sống đủ e đã ko chịu yên phận mà muốn trèo cao ,nghe lời người bạn làm tại câu lạc bộ california wow tại parkson hung vuong quận 5 giới thiệu cho e về làm tư vấn viên cho trung tâm với mức lương là 4tr/tháng thế là e tin tưởng bạn bè xách gói đi theo .vào tới nơi e cũng thấy mọi thứ ở đây thật cao sang vui nhộn sau 1 tháng được huấn luyện thế là e trở thành một cô tư vấn viên giỏi cho trung tâm . giỏi vì e cung co chút nhan sắc ko đến nổi tồi và cũng hơi lanh lẹ nhưng chắc cũng do trời thương nên trong vòng 3 hay 4 tháng gì đó e cũng ko nhớ rõ lắm vì thời gian cũng lâu rồi e đã mang về nhiều tiền cho trung tâm , e được người ta nâng như nâng trứng hứng như hứng hoa.nhưng sau đó em đã quyết định nghĩ vì lương tâm mình ko cho phép lam việc này nữa.đó là tóm tắt cuộc sống của em nơi phồn hoa đó , nơi ma một khi ai đã bước vào thì đều hoa mắt.bây giờ e sẽ nõi chi tiết hơn cho mọi ngưới hiểu.tóm lại nếu ai muốn có 1 body đẹp manh khỏe thì việc tập thể dục là cần thiết nhưng đó chỉ là phụ thôi phần quan trọng là do ý chí và nghị lực của mình nữa.nếu là đại gia thi bạn se chon những câu lạc bộ sang trọng để rèn luyện sức khỏe ngoài mục đích đó những người giàu có còn muốn giao lưu hay đại loại là làm những việcnkhác nữa..................tôi làm việc tai đó nên rất rõ về mọi việc người ta làm. nói vòng vo thì số khách tập tại đó với mục đích lành mạnh chỉ có 30% và còn lại la mục đích khác .còn nếu những ai ko có đủ khả năng thì đừng vào đó vì sẽ bị móc 1 số tiền cũng lớn đấy .người quản lý ở đó là người nước ngoài là người hongkong và singapo khi những cô hay anh tư vấn viên deal giá mà thấy ko thành công sẽ giả bộ mời sếp ra để trao đổi , nói vậy cho có oai chứ cũng như nhau thôi , họ làm vậy để cho mọi người nghĩ là có người nước ngoài thì yên tâm hơn và tin lời hơn , cũng chẳng khác gì nhau cung deal giá mà thôi , mọi người cùng nhau trả giá thuận mua vừa bán nhưng ban đầu họ sẽ đưa giá cao ngất ngưỡng để cho mọi người thấy là ở đây cao sang hay gì đó tôi ko mô tả được nhưng chẳng có gì ngoài muc đích là cho mọi người trả giá , mọi người có trả giá nào thì cũng dính lưới. ngày xưa tôi làm ở đó và bán được nhiều thẻ member là do nhưng người mà tôi quen biết và họ có tiền và cũng biết nhiều về câu lạc bộ này nên mua thẻ hộ tôi chứ tôi chưa lừa dối ai nhưng cuối cùng tôi quyết định nghĩ vì tôi thấy tôi ko thể nào làm việc này được nữa , lương tâm ko cho tôi làm vậy .khi chưa vào đó thì mọi người sẽ được nghe lời ngon tiếng ngọt khi họ lấy được tiền rồi có khi họ ko nhìn mặt khách hàng nữa chứ đừng nói gì đến việc chăm sóc khách hàng .khi tôi rời khỏi đó tôi có vài người khách đã mua thẻ đã trả hết tiền nhưng chưa vào tập nhưng tôi đã có gửi gắm bạn bè quan tâm họ giúp tôi.từ khi tôi đi định cư tới giờ tôi ko liên lạc được bạn bè ko biết như thế nào nửa tôi thấy minh có lỗi.nếu một ngày nào đó tôi có về nước gặp người ta tôi ko bit mình có dám nhìn mọi người ko nữa. xin hãy tha thứ cho tôi. xin cảm ơn những ai chia sẽ đều này với tôi
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
toshiro , toshiro thích lời bình này.
Thanh Phạm Mình sắp đk hội viên ở đây, bạn nào mún đk chung thì liên hệ nhé, 0933013201, đảm bảo giá dưới 500USD/nam vì mình đang có gói ưu đãi tập thể
28/07/2011  
17
157
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
24/11/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Cái trung tâm này mắc cười lắm, giống y như cái chợ trời, trả giá nào cũng đính, hôm nay giá còn 400 cho  một năm ( còn có thể trả giá nữa, hên xui àh nha ). Học viên cứ giới thiệu thêm 1 người được tặng 2 tháng học miễn phí, giới thiệu 2 người được 6 tháng miễn phí, giới thiệu 3 người được 1 năm học miễn phí. Nghe hết hồn.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
maya44 thích lời bình này.
0
5
q10
Gửi tin nhắn
22/11/2010
Gửi lời cảm ơn
     
  Haha. Bữa rồi cũng có 1 chị gọi điện cho em nói nhận được vé tập miễn phí gì đó. Đang rất là bài bản trơn tru, đùng cái chị ấy hỏi em bao tuổi. Thế là em nghĩ bụng, ối giời ơi, kiểu này lại vớ vẩn rồi, chẳng nắm rõ thông tin về khách hàng mà lại trúng thưởng cái quái gì. Với lại nhà em tít Q1, rỗi hơi đâu mà chạy tận dưới đó, tốn thời gian, lại đường sá xa xôi. Bảy ngày miễn phí, ôi dào, khéo một tháng cũng còn chẳng ham nữa. Thêm cái tội, em rất kỵ người Việt mà nói gọng cứ lơ lớ ngai ngái, rất thiếu cảm tình. Nên, càng có lý do để ở nhà.
Nay đọc những bức sờ xúc của các anh/chị ở đây, nghĩ cũng buồn cười, với cái mác đẳng cấp quốc tế mà cà chớn, trả giá như ngoài chợ ấy sao cũng có người chịu bỏ một khoản rất là không nhỏ để mua những đơn vị hữu dụng tèm nhèm ấy nhỉ?
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
Khánh Hòa
Gửi tin nhắn
27/09/2010
Gửi lời cảm ơn
     
em cũng lâm vào trường hợp giống các anh chị. tt gọi đến bảo là em trùng thưởng 1 suất tập miễn fi 1 tuần dành cho 2 người, nghe ham quá nên chạy tới, cũng dẫn đi một vòng TT thấy máy moc hiện đại cũng mê nhưng học píì mắc quá không kham nổi, thế là kếu sếp ra thuyết phục em là sẽ giảm gia vì em có thẻ ATM của Vietcombank, từ > 1300 USD xuong còn 499USD( qua rất nhiều lần em than không có đủ tiền), giảm quá nhiều thế là em bảo sẽ suy nghĩ vì được giảm giá nhiều thế là thằng sếp kêu em đưa thể ATM of em cho nó, em cũng ngốc thật, liền đưa cho nó cứ ngỡ để nó kiểm tra thẻ ATM of em còn hiệ lực không, và trong khi em đang ngồi nói chuyện với con nhỏ lính thì thằng sếp đem thẻ ATM of em tới máy POS( giờ em mới biết) và nhập số tiền 13tr đồng rồi kêu em nhan mã PIN, em cũng nhấn và máy báo DENYQuestionmark, thế là nó nhập những con số nhỏ hơn và thẻ đều từ chối, em lại cứ nghĩ em nhập lộn mã PIN, sau cùng nó hỏi em có bao nhiêu tiền trong tài khoản, em không nhớ nhưng chỉ khoảng 2 tr trở lại thì nó nhập lần lượt 2tr rồi giảm dần tới 1,5tr thì máy mới đồng y, nó đưa bảo em ký vào tờ biên lai đồng ý nôp 1,5tr em mới hết hồn và không không đồng, nhưng nó nói em cứ yên tâm, đấy chỉ là tiền đặt cọc, khi nào đóng đủ thì vào tập. Em kể thì lâu vậy chứ họ làm tốc độ lắm, nói nhanh, làm nhanh làm em không hiểu hết vấn đề, nên sau đó đồng ý ký vào tờ receipt vì họ thuyết phục dứ wa1, và cũng cho mình thời gian về nhà suy nghĩ. Thế mà khi về nhà mới thấy rằng cv mình bận rộn vất vả không có thời gian đi tập, các anh chị biết chuyện cũng khuyên đừng đi, thế nên em gọi lại thì nó bảo tiền cọc đã đóng rồi không được lấy, Cảm giác vừa tiếc tiền vừa tức giận vì giồng như mình bị lừa vậy. Thà lỡ làm rới tiền ngoài đường chắc cũng không đau bằng. Mà thằng ấy cũng ác thật, lúc ấy em chỉ có đ1ung số tiền ấy để xài cho nguyên tháng mà nó nỡ rút hết của em
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
11/07/2010
Gửi lời cảm ơn
     
lại một lần nữa xin chào các địa..
mình xin góp thêm 1 số ý kiến nhé
mình vừa đăng kí khóa 1 tháng ở đây đã hết 5tr đồng..đúng là mọi thứ điều tốt hết nhưng có 1 điều nên cho các bạn biết
những đàn chị ở đây chỉ 1 từ để nói là chảnh..hình như họ tỏ vẻ họ có tiền nên họ không cần nhìn ai hết ah..với lại mấy ông trainer rất là ghê cẩn thận nhe..bạn nào mà nghe lời ngon ngọt của mấy oowrng là chết liền...tập free cho bạn mà ko lấy tiền bạn nghĩ trên đời này có việc gì free ko..họ sẽ nói là vậy a tập cho em xong anh ko lấy tiền hay là e dẫn anh đi ăn đi..chẵng lẻ ổng tập cho mình rồi mình không dẫn ổng đi ăn....
cũng may hôm dẫn ổng đi ăn mình vào trước bạn trai mình vào sau chứ ko ko biết tới gì nữa..minh giới thiệu bạn trai mình với ổng mặt ổng đơ liền..thế là từ ngày hôm đó mình vào làm cái bản mặt thấy ghét lắm giống như miễn cưỡng vậy..nên thôi tôi nói tôi tập 1 mình cho rồin
NÊN GÌ THẾ CẤC BẠN ĐỪNG TIN LỜI BẤT CỨ AI HẾT..HỌ CHỈ ĐƯỢC CÁI MÃ...XIN LỖI Ý TÔI KO NÓI HẾT MỌI NGƯỜI CHỈ LÀ 1 FAN NÀO ĐÓ NGƯỜI TRONG TRUNG TÂM "ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ" này thôi..
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Sweetietru... eo oi, that á?
12/07/2010  
0
1
q10
Gửi tin nhắn
10/07/2010
Gửi lời cảm ơn
     
California WOW là đồ lừa đảo

Nhân viên tư vấn của nó dụ dỗ ngon ngọt em tôi - 1 sinh viên nghèo - bỏ ra 4 triệu bạc chỉ cho 3 tháng tập (bắt phải đóng ngay trong ngày mới được "giảm giá", thậm chí cho người chở em tôi về nhà lấy tiền !!!). Về nhà, mẹ nó chửi nó quá trời. Ngay hôm sau tôi với nó đến đòi tiền lại thì nó rũ bỏ trách nhiệm, bảo là trong hợp đồng đã có mấy cái dòng chữ nhỏ xíu chèn ép khách hàng.

Đồ lừa đảo !
2 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
maya44 thích lời bình này.
Cao Thụy T... Bạn ơi mẹ mình làm ầm lên cầm biên lai lên nó trả tiền lại đó bạn à! Phải dũng cảm. Còn ko bạn kêu mình đi chung mình làm ầm lên giúp bạn. Miễn là bạn còn giữ biên lại
29/08/2011  
Cao Thụy T... Bạn ơi mẹ mình làm ầm lên cầm biên lai lên nó trả tiền lại đó bạn à! Phải dũng cảm. Còn ko bạn kêu mình đi chung mình làm ầm lên giúp bạn. Miễn là bạn còn giữ biên lại
29/08/2011