Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Karaoke Mi Mi (ba)
39533 lượt xem | 17 lời bình | 1 sưu tầm
662/10 Sư Vạn Hạnh (Nối Dài), Phường 12, Quận 10 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 8629054
Fax:
Email:
Website:
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
1
q10
Gửi tin nhắn
10/11/2013
Gửi lời cảm ơn
     
Mimi ba quá tệ ! Không bao giờ quay lại ! Ngày xưa thỉnh thoảng cũng hay ghé Mimi (ba), lúc đó phòng ốc còn mới nên thấy cũng được, giá cả phải chăng. Sau bao năm không ghé, hôm qua cả nhóm 10 tên kéo nhau vào. Ôi mẹ ơi ! Thật dã man ! Bước chân vào phòng là nghe mùi ẩm mốc, kiểu như phòng bị bỏ hoang vậy á ( Phòng lầu 3 nhé !) , âm thanh quá tệ, cứ rú liên hồi, mic thì 1 cái ra tiếng, 1 cái không ra tiếng, cái điều khiển thì bấm bất kỳ số nào cũng ra mỗi số 6. Nản ! Ra nhờ nhân viên thì họ vào thay, sửa cho mình nhưng thái độ rất khó chịu. 8 đứa cố gắng lôi hết công lực ra để đánh vật với mấy bài hát vì mic nó hút giọng và không ra tiếng rõ. Ôi ! Mệt ! Tới khi tính tiền hết 503.000 vì chỉ có tờ 500k và 2 tờ 200K, mình nói anh ơi lấy 500K được không ạ ? Nghe vậy mấy bạn đi cùng nói mình có 5k, 10K ( Vì mình là người mời nên thanh toán) còn mình nhận được câu trả lời chua chát với kiểu thái độ rất hách dịch : Sao không trả luôn 700K ( Thái độ khó chịu và thật chứ không phải đùa nhé !) Thanh toán xong mình cầm hóa đơn về, ông gọi lại, ê làm cái trò gì đó, mình giật mình, không biết là nói ai, hóa ra là đòi lại bill tình tiền. Ôi mẹ ơi, Nguyên tắc là mình đi mua hàng thì người bán phải xuất bill, vậy mà ở đây làm rất bực mình, dnag9 chơi vui mà, cầm bill hay ko đâu có quan trọng, thường thì người ta chẳng lấy, còn lấy cũng là bình thường, hiển nhiên.Thôi ! Em xin tạm biệt từ đây ! Ác mộng khi đi karaoke từ trước tới giờ là MIMiBa ! Ngày xưa cũng được lắm, thời buổi kinh tế cạnh tranh, dịch vụ phải tốt lên nhưng dường như ở đây càng ngày càng tệ đi. ( Nói để các bạn biết rằng tụi mình rất lịch sự, toàn là kỹ sư, nhân viên văn phòng, ăn nói rất nhỏ nhẹ, lễ phép nhé, ). Nhưng nhiều khi cũng tùy từng ngày, tùy hứng, tùy tính cáh của nhân viên phục vụ phòng mình nữa.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
1
2
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
10/03/2010
Gửi lời cảm ơn
     
MiMi cái tên mới wen làm sao. Không biết mình đả vào quán này mấy lần rồi nhỉ.đúng là cái lớp trời đánh cua mình không biết làm gì nên suốt ngày cứ đòi vo MiMi hihi. Có thể  nói đây là quán karaoke mà mình đi nhiều nhất ở cái sài gòn này.Mặc dù nằm trong hẻm nhưng không khó để tìm ra quán. khung cảnh đầu tiên mở ra trước mặt bạn khi đến đây là một tòa nhà cao với những hình ảnh trng trí trông bắt mắt. Quán gồm rất nhiề phòng với đủ các kích cở nên bạn đừng lo chật nha.hihi đi hát karaoke thì phải biết ở đạy hát có hay không chứ. Cái đó thì bạn đừng lo chất lượng âm thanh ở đây tuyêt lắm. Căn phòng thì được trang trí đủ các hình ảnh về ca hát làm cho bạn có cảm giác như mình đang hát trước khán giả ấy hihi.nhân viên ởđây cũng vui vẻ niềm nở lắm đấy.khi nào có dịp bạn hãy đến đây nha khong vui không về đâu hihi
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
14
q10
Gửi tin nhắn
22/01/2010
Gửi lời cảm ơn
     
mình cũng hay đến Mimi 3, chỗ này không gian cũng được ,nhưng có cái là một số phòng âm thanh chưa hay lắm!! mình thích Nice hơn!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
4
0la
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
18/01/2010
Gửi lời cảm ơn
     
dzo^ mimi giá cũng rất hợp hs.sv...tha hồ wa^y. ...nhưng phục vụ hok nhiệt tình j hik .trừ 1 sao nhé
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
26
26
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
27/12/2009
Gửi lời cảm ơn
     
     Quán thì cũng thường thôi... Mà sao thấy mỗi khi tụ tập tụi nó vẫn hay rủ tới đây. Thiết kế phòng cũng tàm tạm. Giá cả cũng đâu có rẻ. Hôm qua hỏi họ nói phong thường ngày 48k, tối 68. Rẻ đâu, trái cây kêu dĩa lớn 80k, toàn dưa hấu với bưởi là chính. Nhiều phòng ngợp mùi thuốc lá..ẹc. ghét nhất quả này. Âm thì coi như ok, đc cái cũng cập nhật nhạc kịp thời. Thang máy có, mà chứa đc ít quá. còn lại thì cũng tầm tầm như các chỗ khác.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
3
7
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
21/10/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Quán này mình cũng đi vài lần rồi, so với các quán karaoke khác trong Q10 thì quán này khá ổn về vụ phòng ốc, khá là sạch sẽ. Do vậy ở đây cũng hay rơi vào tình trạng hết phòng. Giá cả ở đây tầm 60K nếu vào ngày lễ nên có thể chấp nhận được với SV. Vào giờ cao điểm thì đi xe rẻ tiền mặc đồ nghèo nàn một xí hoặc 4,5 đứa cho dù còn phòng hay ko, ng ta cũng nói hết phòng à. Chỉ có điều hơi bị phiền là nếu vô quán mà ko kêu đồ ăn hay nước uống thì cứ bị vô hỏi miết đến khi nào bực mình phải kêu vài chai nước suối lấy lệ thì ng ta mới bỏ qua cho. Thang máy lên trên tầng cao thì đi chậm rì, đã vậy còn ko thấy đèn từng lầu trên phím bấm sáng nữa, nhiều lúc chui vô cứ sợ là mình chạy quá vài lầu phải cuốc bộ xuống. Chạy bộ nhanh hơn đi thang máy nữa. Nói chung thì về mặc giá cả và phòng ốc cũng thuộc mức chấp nhận được với đám SV
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
41
25
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
14/08/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Những lúc vui, mỗi lúc bùn hay khi đạt được 1 điều gì như mong muốn, mình đều thix sẻ chia với mấy đứa bạn bằng cách “la hét” thật đã ở những quán Karaoke – giờ đang là phong trào nổi trội nhất đối với các bạn trẻ ở Sài Thành. Một trong những nơi mình tụi mình hay tới nhất là quán Mi Mi Ba trên đường Sư Vạn Hạnh. Lần đầu tiên mình tới đó là vào dịp sinh nhật nhỏ bạn trong tổ, lúc đó mình mới vô Sài Gòn thui nên còn lớ ngớ y như “Hai Lúa” vậy.. 
Quán nằm trong hẻm nhưng lại rất đông khách, có lẽ vì quán này cũng đẹp và giá cả hợp lý (vì sinh viên tụi mình chấm nhất là giá rẻ mà.Hihi).May mà hôm tụi mình đi không trúng dịp lễ tết hay ngày nghỉ, vừa tới nơi là có phòng liền à..Hên ghê!!Tụi mình cũng đông nên vào phòng VIP lun..phòng rộng và trang trí theo phong cách núi rừng cũng rất hay, mấy đứa nó con rủ nhau chụp hình nữa chứ (đúng là tranh thủ thiệt.Hihi).Về âm thanh thì cũng rất tốt, micro cũng khá vang làm tụi nó khoái chí la om sòm lun. Không chỉ “la hét”, tụi mình còn nhảy múa rất hăng say, đứa này nhìn đứa kia nhảy mà ôm bụng cười sặc sụa. Rồi tụi mình còn thổi nến, hát vang bài “Happy Birthday” thật vui, ăn bánh và trét kem lên mặt nữa..Một điều cũng rất okie ở đây chính là không cần gọi nước cũng chẳng sao, không giống như một số quán khác, khi vô phải kêu nước mới được. 
Quán Karaoke này đúng là nơi lý tưởng cho sinh viên tụi mình để thỏa thix ca hát và nhảy múa mà không bị ai “mắng vốn”.Mi Mi Ba number one!! 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
5
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
13/08/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Mới đây thôi,tổ chức sinh nhật bạn ở đây. Tiền karaoke 2 tiếng cùng 1 két bia Sài Gòn đỏ là 487k. Hix hix...chém đẹp quá chịu ko nổi luôn. Ko biết có tính phí phụ thu gì hay ko nữa vì mình cùng bạn bè hát ở phòng thường,ngày thứ 2 nữa chứ. Mình ko có xem cái bill vì mấy đứa bạn trả tiền hết rùi.
Ko dám quay lại lần thứ 2 nữa đâu.
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
13/08/2009  
10
17
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
16/04/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Ko thích quán này lắm. Bài hát ko nhiều lắm. Nhân viên phục vụ rất là vô duyên. Bữa trước mình đi chỗ này,cái micro chỉ có 1 cái xài được, thấy có chỗ nhấn chuông gọi phục vụ thế là mình nhấn chuông, phục vụ chạy lên hỏi là "có điên ko?" Mình kêu ổng sửa dùm,ổng sửa xong đi ra đóng cửa cái ầm, xong đứng trước cửa dòm vô hoài luôn,lâu lâu còn hứng chí mở cửa thò đầu vô nữa chứ! Phòng vệ sinh dơ kinh dị,vô nhìn là đi ra luôn,hix,khủng hoảng
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
7
24
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
06/03/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Chiều nay, tâm trạng 2 đứa ko dc tốt. Uống cafe HT thì bị công an dzí chạy té khói, về trường học thì phát hiện ra 3h mới học, thía là chạy ra Mimi xả stress. Mỗi lần lớp cấp 3 họp là chọn Mimi làm địa điểm dừng chân cuối cùng. Do âm thanh cũng tốt, giá cả ok, và thoải mái.
2 đứa ở trong fòng hát hò um sùm, mà hok bít có phải vì trong fòng là 2 mỹ nữ xinh đẹp hay ko, hay tại cái gì mà mí nhân viên nam của wán đi wa đi lại dòm 1 cách lộ liễu. Chưa đủ, còn đứng trước cửa nhìn chằm chằm dzô. Hok lẽ chạy ra ném cái micro dzô đám người đó??? Lần đầu tiên thấy nhân viên bất lịch sự dzậy đó. Tự dưng bao nhiu tình cảm dành cho Mimi bay cái dzèo.... chả thể hỉu được. 
Góp ý chút. Nếu chủ wán đọc được cũng cười cái nghen ^^
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
16
33
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
23/01/2009
Gửi lời cảm ơn
     
lúc còn sinh viên mimi ba (mimi hầm) là nơi thường hay đến.ma lúc đó cơ sở vất chất còn tốt lám rất phù hợp cho sinh viên.nhưng đợt rồi đi với thổ địa offline cũng hơi bùn vì đi vào kỷ niệm cũ nhưng mi mi hơi bị xuống cấp...
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
2
66
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
03/10/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Học hành đôi lúc căng thẳng cứ muốn xả stress là tui và đám bạn lại kéo nhau vào đây hò hét cho đã mới thui. Ở đây já cả rất fù hợp với túi tiền SV, fòng ốc rất rộng rãi, thoáng mát, mà trang trí cũng rất lạ mắt, thú vị, nhân viên thì nhiệt tình, vui vẻ, lúc nào đến cũng có fòng, ko fải chờ đợi lâu ^^ và âm thanh ở đây cũng tuyệt lắm, và thíx nhứt là có mí bài hát trong máy vi tính lạ lém, mí chỗ khác ko có ^^ có nhìu bài hay nhém cơ ^^
Tụi mình cứ nhắc đến ka là nghĩ ngay tới Mimi ba thui ^^
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
14
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
19/09/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Trùi ui, tui là tui mê karaoke quá chừng luôn. Tui với lũ bạn cũng đến Mi MI 3 hơi bị nhiều rùi đó. Nhìn chung là quán hát khá ổn, giá cũng tương đối. Sinh viên như tụi mình vô hát là ok luôn. Tui thích nhất là trong đó lúc nào cũng cập nhật vol mới nhanh chóng, vậy là còn gì bằng. Có điều là nhân viên hay vào phòng và chờ khi nào bọn tui gọi nước uồng mới ra, í ẹ thật, vì hát thì rẻ còn nước uống méc quá à.Nhưng có cái tui hơi tức là nếu mà mình đi tòan là con gái mà đến giờ cao điểm hoặc lễ là họ không cho vô. Bực cả mình.
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Ga con Ua sao con gái lại khôgn cho vô, đâu có chuyện lạ vậy ta ? còn cái nước uống, mua ở ngoài, dem giấu vào balo, sau do chỉ hát mà khôgn thèm gọi nước, ka ka kinh nghiệm đấy
20/09/2008  
6
39
q10
Gửi tin nhắn
31/08/2008
Gửi lời cảm ơn
     
                     Đường Sư Vạn Hạnh nằm gần trường mình nên tụi mình cũng hay kéo qua đó hò hét lắm.  Mimi nằm trong hẻm nhu7g không khó tìm, không gian của Mimi cũng khá thoáng và cũng hơi "bị" sang đấy. Nhớ hôm 8/3, cả lớp được thầy cho nghỉ tiết, không hẹn mà gặp, nhóm của mình đụng mặt một nhóm khác trong lớp. Thì ra mấy bạn lớp mình cũng thix làm ca "xỉ" ấy chứ 
                     Phòng hát chỗ này cũng okie, rộng rãi, sạch sẽ, âm thanh thì theo mình là cực đỉnh, cũng same same quán Nice í chứ. Mình lun tranh thủ làm ...liveshow của mình mỗi khi vô Mimi. Nhờ vậy mà mình xả được hết xì-trét, thấy thoải mái vô cùng.
                    Mà mấy u tranh thủ đi buổi sáng trước 6h chiều, giá cả sẽ rẻ hơn nhìu. Ở đây chỉ có 1 điều mình ko hài lòng là đồ ăn thức uống hơi bị... cắt cổ, trừ 1 sao nhé 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
26
68
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
30/06/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Có thể nói đây là 1 quán karaoke cũng gắn bó với mình suốt chặng đường học cấp 3.Vẫn còn nhớ như in những cái lần cả đám rũ nhau cúp học chạy vào cái quán karaoke này,nhìn chung thì tình hình quán karaoke này khá đông nhưng cũng không hay lắm,cũng chỉ gọi là tạm được thôi.Quán trông rất là lớn và giá cả lại rất là mềm.Đây cũng chính là địa điểm vui chơi giải trí hợp túi tiền cho giới sinh viên học sinh hiện nay. ^.^
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
67
174
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
22/06/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Trong suốt những năm học đại học thì karaoke MiMi 3 trở thành địa chỉ quen thuộc của bọn sinh viên chúng tôi . Đơn giản chỉ vì giá cả rất rẻ , phù hợp với lũ sinh viên chúng tôi . Những khi nào mà lên giảng đường không học thì cả lũ lại gọi nhau đi karaoke , đúa nào hát thì đi , đứa nào không hát thì cũng phải đi , không hát thì ngồi nghe bọn kia hát . Bọn tôi giành nhau từng bài hát trong những tiếng cười , vui lắm . Chất lượng âm thanh ổn cực , đặc biệt nhé , bài hát nào mà không có trong list karaoke 5 số thì chuyển sang chế độ hát bằng vi tính , bài nào cần tìm là có , chuyển qua chuyển lại thích hát bài nào thì hát
Bi giờ hết đi học rùi , không còn những giờ đi karaoke cùng nhau nữa , ôi nhớ lắm thời khi xưa ca hát 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
146
155
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
19/10/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Để giảm stress tôi và đứa bạn bay vào đây hò hét!

 Vừa bước xuống xe được người ta hỏi ngay :" Đi mấy người vậy em?" ; " 6 người." Đứa bạn nhanh miệng trả lời trong khi tôi đang tròn xoe mắt nhìn nó, nó liền ghé tai tôi nói nhỏ :" Phải nói vậy người ta mới bố trí cho mình phòng còn nếu nói đi 2 người bảo đảm sẽ không có phòng , hiểu không?" ; " À à." tôi gật gù. 

Vô thang máy leo tuốt lên tầng trên cùng, bước vô thấy phòng thiết kế nhìn cũng tàm tạm, không đẹp bằng Nice. Âm thanh tốt , cập nhật khá nhiều bài hit trên thị trường hiện nay. Chọn xong 1đống bài 2 đứa tranh nhau hét với tất cả sức lực hiện có. Tôi và đứa bạn hát không làm mất lòng dòng nhạc nào cả, tụi tôi chơi từ Rock, nhạc trẻ,trữ tình cho tới nhạc sến. Đứa bạn rên rỉ mấy bài nhạc sến nghe đến là não ruột. Hic...

Sau gần 2h hò hét hết mình , cổ họng khản đặc vì quất mấy bài tone cao quá, tôi với nó mới chịu cất bước ra về trong cơn mưa như trút nước vào người. Mọi muộn phiền dường như cũng trôi theo dòng nước mưa! Về tới nhà ướt nhẹp.

Gía cả như sau, các bạn tham khảo nhé.
Phòng lớn.                                  
  -Từ 7h đến 18h
    +Thứ 2 đến thứ 6 17,5k/1h
    +Thứ 7 và CN  20k/1h
  -Sau 18h  40k/1h
Phòng Vip
  -Từ 7h đến 18h
    +Thứ 2 đến thứ 6 21k/1h
    +Thứ 7 và CN 24k/1h 
  -Sau 18h 48k/1h
Sưu tập: Xả Stress đê!!
5 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
oishi @ Mỹ Nồ: K-t hồi còn là SV Oishi cũng có ghé tới đây chơi với lũ bạn nhưng sau cũng khiếp quá nên chưa ghé lại lần nào cả.
21/10/2007  
Mỹ Nồ hehehe, mimi 3 ngày lễ thì không thể nào có chỗ mô, vì thế, dân kara thì phải đi lùng thêm mấy chỗ khác, mimi2, lan vy, saigon by night, ... Túm lại là nguyên khu Sư Vạn Hanh, Si đi thử đi, chỗ nào hét cũng hảo hảo (nhớ trừ K-T ra nhé!!!híhí)
20/10/2007  
Gợi ý lựa chọn
Sưu tập mới
Dịch vụ Bảo vệ Ngày Đêm 2 địa điểm
Dịch vụ Bảo vệ Ngày và Đêm uy tín, chất...
Tour du lịch Đà Lạt 1 ngày 1 địa điểm
Hình ảnh chương trình tour du lịch Đà...
Trải nghiệm miền tây sông nước... 2 địa điểm
Một trải nghiệm đáng nhớ dành cho gia...
Cho thuê xe máy Công Tân 1 địa điểm
Cho thuê xe máy Công Tân. Cơ sở cho...
Mới sưu tập Cho thuê xe máy Công Tân
Rạch Giá 1 địa điểm
Các dịch vụ ở Rạch Giá
Mới sưu tập Tin Học Khánh Tài
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?