Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Khu Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên
64550 lượt xem | 48 lời bình | 3 sưu tầm
120 Xa Lộ Hà Nội - Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 896 0260
Fax: (08) 896 4 706
Email: info@suoitien.com
Website:
TAGs:
vui chơi cuối tuần
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
Phân bố
Tuyệt vời -
14
Yêu thích -
21
Bình thường -
11
Thất vọng -
2
Quá tệ -
0
 
Xu hướng
Tuyệt vời
Yêu thích
Bình thường
Thất vọng
Quá tệ
0
27
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
08/06/2014
Gửi lời cảm ơn
     
Suối tiên đã gắn với một thời tuổi thơ của mình. Nhớ lại hồi đó vào xem "18 tầng địa ngục" muốn thót tim. Bây giờ học đại học, đi xe số 8 như đi chợ, một ngày thấy Suối tiên 2 lần. Ngày xưa thích nơi này lắm, bây giờ vào chắc không còn hứng thú như ban đầu nữa.
Sưu tập: Điểm đến
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
111
q10
Gửi tin nhắn
13/09/2012
Gửi lời cảm ơn
     
wap giải trí số 1 việt nam http://mobix.uiwap.com/

tải game hay cho điện thoại:đánh bài online,bắn súng online,nghe nhạc trực tuyến,)phần mềm xem trộm tin nhắn,quản lý người yêu.. tất cả điều miễn phí 100%
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
91
209
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
13/06/2011
Gửi lời cảm ơn
     
  Mình tới Suối Tiên 2 lần: Lần đầu tiên là đi cùng 1 người bạn (là boy luôn nhé), còn lần thứ 2 thì đi với 1 nhóm bạn nhân dịp lễ hội trái cây.

  Lần đầu tiên vào Suối Tiên cũng khá lâu rồi, thấy choáng ngợp luôn, vì từ bé đã được đi chơi ở chỗ nào hoành tráng như vậy đâu. Mình hào hứng lắm, đi hết chỗ nọ tới chỗ kia mà không thấy chán và còn không bỏ qua một trò chơi nào nữa. Vốn dĩ rất sợ ma, nhưng vẫn dám vào ngôi nhà ma, đã sợ la hét inh ỏi lại còn bị ai túm chân nữa chứ, sợ quá... chuyển từ la hét sang khóc :(. Và kết quả là: bị bạn trọc quê. Xí hổ gần chít. Nhưng ấn tượng lần đầu tiên vào đây thấy thích thú và rất vui. Muốn đi nữa...

  Lần thứ 2 mình đi bởi nhỏ bạn nói lễ hội trái cây ở đó rất hay & có nhiều loại ngon, rẻ và lạ nữa. Bản tính tò mò và cái dạ dày thúc giục nên ngày chủ nhật khá đẹp trời hum đó cả bọn lại gói ghém hành lý tới đây chơi lần nữa. Đúng là trái cây ở đây rẻ thật. Lễ hội trái cây cũng khá độc đáo bởi sự sáng tạo trong việc "biến hình" những loại trái cây thường ngày thành những hình thù cực kì dễ thương. Lần này đi, mình không chơi trò chơi, chỉ xem văn nghệ và ăn trái cây thôi. Không vui bằng  lần đầu nhưng cũng thú vị không kém.

  Nói chung là: Thích Suối Tiên.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
22
92
q10
Gửi tin nhắn
04/06/2011
Gửi lời cảm ơn
     
suối tiên là khu du lịch nhân tạo đẹp nhất mà mình từng biết. Có nhiều công trình mang dấu ấn riêng, đặc biệt. Phù hợp với gia đình, bạn bè hay trẻ em. Đợt 1/6 vừa rồi Suối Tiên đông nghịt người.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
30
61
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
27/05/2011
Gửi lời cảm ơn
     
trong đây có nhiều trò chơi mà giá cả cũng rẻ nữa. nhưng có điều bây giờ Suối Tiên khung cảnh đã cũ rồi không còn đẹp nữa.
Sưu tập: Giải trí
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Admin , Diem Lan , Diem Lan thích lời bình này.
10
79
q10
Gửi tin nhắn
22/05/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Hồi nhỏ mình thích được dắt đến đây chơi lắm, lúc đó còn nhỏ ham vui, ham chốn đông người, Vào Suối tiên khóai chơi mấy trò chơi trong đây, lúc đó ghiền cái trò chạy xe đạp trên không, vừa chạy xe đạp tít trên không trung vừa nhìn ở dưới thấy nguyên đàn cá sấu, nghĩ lại mà thấy phát khiếp, lỡ rớt xuống có mà bị ăn thịt ngay...Rồi có cái trò tàu lượn siêu tốc, nó cứ lên xuống mòng mòng mà mình lại thích...Cảnh vật đẹp, không gian rộng quá chừng, đi mỏi cả chân, nó có ý nghĩa đối với trền thống dân tộc là miêu tả lại hồn thiêng non sông với biểu tượng long , lân, quy, phụng, cùng với lịch sử Vua hùng từ thời Âu cơ, Lạc Long quân... Ở đây thường tái diễn những tích xưa như Sơn tinh, Thủy tinh... thỉnh thỏang lại có vài chương trình ca nhac đặc sắc...
Đến đây cũng không thể bỏ qua đợc biển Tiên đồng, được tắm dưới làn nước trong mát với mấy trò chơi dưới nước cũng khá vui...
Tuy nhiên, cơm trưaở đây không ngon mà còn hơi bị mắc, bây giờ lớn rồi không thích xô bồ, ồn ào, dù mình đi qua ST hằng ngày để đi học nhưng cũng không muốn ghé vào, giá vé vào cổng giờ là 50k rùi
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
24
29
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
04/05/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Mình vừa đi qua suối tiên dịp 30/4 này cùng với gia đình ,đi từ sáng sớm chen chúc với hàng dài người xếp lượt hình như từ các tỉnh khác đổ về thì phải.Nói chung không gian rộng cùng cách trang trí các biểu tượng long lân quy phuong gì do khá an tuong.Tuy nhien do cách xay dựng "nhân tạo" đậm đặc quá nên ko có ấn tượng gì cho lắm(chỉ tạo hiệu ứng cho tụi nhỏ thui)
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
84
275
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
29/04/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Trường Đh của mình vừa tổ chức cắm trại ở Suối Tiên nè. Hồi còn nhỏ ba mẹ vẫn thường dắt mình đi đến đây chơi vào những dịp lễ. Lớn lên thì lại đi với bạn bè. Vào ĐH thì gặp ngay hoạt động thường niên của trường mình (Đh kỹ thuật công nghệ TPHCM) là cắm trại tại Suối Tiên vào ngày 24 và 25/4 , cũng là ngày kỉ niệm thành lập trường. Gắn bó với Suối Tiên đã lâu, thì càng thấy thích nơi này nhiều hơn. Có rất nhiều trò chơi thú vị phù hợp cho cả người lớn và trẻ em. Thích nhất là những dịp suối tiên diễn Sơn tinh- Thủy tinh, mặc dù đã xem nhiều lần rồi nhưng khi được xem lại mình vẫn thích, tha hồ bình luận về công chúa lần này và công chúa lần khác ai xinh hơn... hihi. Nếu không thích tham gia các trò chơi thì bạn có thể tìm một băng ghế dưới bóng râm, và tận hưởng nhưng cơn gió thoảng bay, màu xanh rợp của cây cối, hoa lá xung quanh; sẽ khiến tâm hồn trở nên thư thái lạ thường... Suối tiên không chỉ là nơi đến, mà còn là nơi dừng chân của bao lo âu, muộn phiền. Hãy rũ bỏ những sầu não cuộc sống để hoà mình vào các trò chơi nơi đây, hay đơn giản chỉ là lặng yên để tìm một nốt trầm nhẹ nhàng cho tâm hồn...
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
38
94
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
26/04/2011
Gửi lời cảm ơn
     
 Theo những gì mà mình đã được trải nghiệm và tận hưởng vào ngày chủ nhât vừa rồi. Mình xin có một vài nhận xét như sau:
  - Mình phải nhận thấy rằng, Suối  Tiên luôn có những cố gắng nỗ lực và thay đổi từng ngày để ngày càng hoàn thiện hơn vả thu hút được nhiều khách tham quan đến vui chơi, giải trí hơn. Có thể cói tới việc Suối Tiên đã xây dựng thêm được vài trò chơi mới lạ và hấp dẫn mới.
  - Do Suối Tiên vốn mang tính cách là một nơi giải trí mang tính chất tâm linh cao nên việc Suối Tiên đang xây dựng thêm một tượng Phật lớn có hình Phật bà Quan Âm phía trước và một hình Phật tổ phái sau khá lớn ngay trên hồ mà ngày xưa dùng để diễn Sơn Tinh Thủy Tinh làm mình rất ấn tượng và thú vị vô cùng.
 - Bốn điện Long Lân Quy Phụng với những loại trò chơi mang ý nghĩa tâm linh như 18 tầng địa ngục, Thiên đình cung, Dòng sông thời gian trong Phụng hoàn cung,.. khiến mình ban đầu đi vô đó thấy rất ghê và sợ, nhưng chín cái sợ đó lại có nhiều bài học về làm người vô cùng ý nghĩa mà ai một lần xem qua, nếu có nhận thức đúng thì sẽ thầm cảm ơn tác giả, và sẽ rút cho mình nhiều bài học hay nên làm cũng như suy nghĩ lại trong cuộc sống đầy bon chen này. Mình thấy các bài học ấy mang ý nghĩa Phật pháp cao, nhiều người thường không tin nhưng họ sẽ không thể biết rằng đó đúng là cái hậu của mình khi chết đi đâu.
 Nên mình nghĩ một lần tới suối Tiên mà bạn không đi vào những nơi ấy, chịu khó lắng nghe thì cũng thật là phí phạm vô cùng, giờ chưa thấy đâu nhưng mình tin những cái đó là thực.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
4
q10
Gửi tin nhắn
16/03/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Chỗ này nhìn giống VN nhiều hơn đầm sen nhỉ
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
3
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
17/12/2010
Gửi lời cảm ơn
     
đầu tiên là cảnh đẹp, mình chụp cảnh mà không thèm chụp nguời luôn đó 
có nhiều thứ liên quan đến lịch sử, rất ý nghĩa như các bức tuờng chim lạc, cụ rùa,...
các trò chơi cũng phong phú lắm, từ mạo hiểm như tài lựơn siêu tốc, rờn rợn như khám phá kì lân cung-18 tầng địa ngục, bí mật rừng phù thủy đến êm đềm như đạp vịt, hay trẻ con như đua xe điện...
ngồi trên vòng quay khổng lồ (tên cối xay của thần gió phải không nhỉ? ), quay chầm chậm, nhìn phong cảnh rất đẹp, cực kì lý tuởng cho những ai thích chụp ảnh phong cảnh (như mình chẳng hạn)..
kế bên là cái vòng quay dành cho nguời thích cảm giác mạnh, vì khi bạn leo lên, vòng sẽ chao qua chao lại, rồi quay luôn 360*, cảm giác rất lạ . Ai chơi đuợc trò này thì sẽ ghiền luôn đó. nhưng đừng chơi vào lúc trưa, nắng chiếu sẽ làm mất vui :)

có cái là năm nào cũng lặp đi lặp lại sơn tinh thủy tinh, mình đi từ lúc tiểu học đến giờ là đại học vẫn thấy sơn tinh thủy tinh...!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
7
39
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
16/03/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Cổng vào rất nguy nga, hòang tráng, có hai cái ngà voi to đùng hai bên
Lúc bước vô là có chỗ để lấy bản đồ mang theo, vì trong đây rất rộng. ngay từ cổng vào là nguyên một cái đèn trời cao sừng sững, hình như buổi tối có chiếu sáng.

Nếu đi vào dịp tết hay lễ hội thì đông lắm, mỗi năm Suối Tiên đều có lễ hội trái cây, mình thấy trái cây ở đây cũng bt àh, giá cũng ko rẻ hơn ngoài chợ, được cái có mấy đoàn diễu hành ngộ ngộ

Mấy khu thám hiểm trong đây khá vui, nếu đi chung với nhóm bạn tha hồ mà hết. nào là bí mật rừng phù thủy, bí mật Cổ loa thành. cái trò bí mật Cổ loa thành vui nhất là có người nắm chân, hết hồn luôn

Trong này cũng nhiều khu bán đồ ăn lắm, nhưng giá cả thì tùy nơi. Tốt nhất là mang theo đồ ăn và kiến chỗ cắm trại, vây vui hơn
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
5
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
05/01/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Suối Tiên thì mình đã nhiều lần đi rồi, phải nói đi vào những ngày Lễ thì khỏi thở luôn. Nói chung là khi đi Suối Tiên rồi đi Đầm Sen thi thấy Đầm Sen nhỏ quá, vì vậy các bạn nên đii Đầm Sen rồi hãy đi Suối Tiên, có dịp thì đi Đại Nam Văn Hiến luôn. hi. Chúc mọi người có những chuyến đi chơi vui vẻ!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
9
20
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
24/10/2009
Gửi lời cảm ơn
     
   Hồi đó mình đi chơi chỗ này với ba mẹ.Vui ơi là vui ~ đúng là suối tiên mà ~ đâu đâu cũng thấy hình ảnh mang phong cách "cổ trang".Dù là tượng thôi nhưng nhìn rất sống động ~ rất đặc biệt ~ làm cho người ta mê tít cả lên.Chỉ có mỗi tội là tiền chơi chặt chém đẹp con người ta 

   18 tầng địa ngục ~ thực sự vào đây mình không sợ xíu nào mà ngược lại còn bày trò chọc phá nhát ma người ta.Nghe đồn là có 1 cái phòng điểu khiển ~ đứa ngồi trong đó canh khi nào người ta bu lại đông đông thì chỉnh cho con ma nhúc nhích ~ nhát sợ chơi.

   Bí mật kho báu cổ ~ chơi ở đây rất thú vị.Ban đầu là đi tham quan cũng bình thường thôi ~ có em nào chơi ác ~ đeo mắt kính cho tượng con chó Ai Cập .Vui nhất là cái màn cuối ~ có thằng nào mặc đồ con tinh tinh ~ chạy ra ôm sau lưng ~ bứt tóc ~ giật áo người ta ~ làm bọn con gái hét thất thanh ~ chạy táng loạng

   Khu rừng phù thủy ~ chơi ở đây không vui bằng mấy chỗ kia ~ chỉ được cái tắt đèn tối tối ~ sàn rung rung vậy thôi ~ chả có gì vui hết ~ giá lại mắc hơn mấy chỗ khác

   Trò câu cá sấu cũng khá lạ ~ cái thú vị nhất là dụ làm sao cho con cá sấu nhảy lên đớp mồi mà cắn không trúng.Ba mình làm được đó ~ còn mình vừa chìa ra là nó tợp ngay

   Biển tiên đồng ~ trông rất là ~~~ màu sắc.Từ cầu thang trượt ~ dãy hang đá giả xung quanh ~ đến hàng rào cũng được tô vẽ trang trí kỹ lưỡng ~ rất đẹp.Hình như nước nó hơi mặn mặn thì phải.Tuy nhiên ~ chơi trượt trong ống phao không đã bằng đầm sen
.Nhà hàng ngon thì có ngon nhưng màcũng khá mắc ~ cả nhà mình quyết định tự đem đồ ăn lên ~ trải bạt lên cỏ măm măm.
  
   Và còn nhiều điều thù vị nữa như chơi nhảy trên tấm đệm nhún ~ tàu lượn ~ bla bla . Cảnh quan đẹp như chùa ~ tượng phật ~ tử cấm thành ~ wa' trời
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
22
15
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
06/10/2009
Gửi lời cảm ơn
     
        Thích nhất vẫn là đến đây vào dịp hè khi ở Suối Tiên tổ chức lễ hội trái cây, ăn trái cây no luôn rồi còn mua mang về ăn tiếp nữa chứ .
        Còn các địa điểm vui chơi, tham quan theo nhận xét của mình chủ yếu chỉ đẹp để chụp ảnh thôi chứ trò chơi mạo hiểm không hồi hộp, trò chơi nhát ma thì không sợ chút nào, chắc chỉ hù con nít thôi . Tuy nhiên thích nhất vẫn là xem phim 4D, chắc là do lạ nên thích hơn mấy điểm khác.
         Đi chung với nhóm hay gia đình thì tuyệt, vì ST có nhiều mảng cây xanh để nghỉ ngơi, ăn uống, giá cả thì niêm yết rõ ràng, hợp lý. Buổi trưa còn được xem biểu diễn văn nghệ, xiếc, ảo thuật cũng vui vui.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
41
25
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
16/09/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Đầu năm học mới, tụi mình phải vào trường sớm để đăng ký nhập học. Vậy là một tuần không học hành gì hết, tội gì không cùng đi chơi cho hết hè. Hì hì, vậy là nguyên một đám rủ nhau đi Suối Tiên chơi, thật ra ai cũng đã có lần đi rồi nhưng đi đông vui như vầy thì lâu lâu mới có dịp, phải “chơi hết mình” thui, chơi một bữa thiệt đã rùi vô học cho tốt chứ. Hẹn nhau ở trường, cả đám leo lên xe bus đi cho vui, vừa mát vừa rẻ nữa chứ, lại vừa tám đủ thứ chuyện trên đời..Công nhận Suối tiên cũng xa thật, ngồi đến 30 phút mới tới lun, nhưng vì sự ngiệp vui chơi, nhìn ai cũng thật hăm hở.
Hôm ấy trời trong xanh thật đẹp, Suối Tiên lại rộng rãi và thoáng mát, toàn những cây cổ thụ che bóng mát khắp cả đường đi. Thật đúng như đi vào cảnh tiên, nào là Long, Lân, Quy, Phụng được xây dựng rất công phu và đặc sắc, cả bọn chen chúc nhau mà chụp hình vui ơi là vui. Rồi thì gan dạ đi xuống 18 tầng địa ngục toàn những cảnh khiến người ta hãi hùng, xem xong hết dám ở ác lun. Hihi. Rồi thì cùng nhau đi tàu lượn siêu tốc, mặc dù đường đi dài nhưng không nhiều khúc quanh co như những chỗ khác nên cũng không sợ là mấy, nhưng tàu chạy nhanh quá nên cả bọn cũng la om sòm. Rồi thì đem bánh mì và chả lụa ra gặm cho đỡ đói rùi lại dạo vòng quanh Suối Tiên kiếm chỗ chụp hình. Công nhận trong những khu du lịch nhân tạo thì Suối Tiên có lẽ là nơi đẹp và rộng rãi, mát mẻ nhất, cả bọn đi đến chiều mà vẫn chưa hết được nơi này. Rồi chiều tối cả bọn lại tạm biệt Suối Tiên và leo lên xe bus, đến lúc lên được xe thì phải đứng suốt buổi vì đông quá, người đến Suối Tiên lúc nào cũng đông mà. Thật là một địa điểm thú vị để vui chơi và giải trí. Có dịp mình lại rủ “người ta” đi thui..
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
3
14
Tiền Giang
Gửi tin nhắn
07/09/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Mình là fan hâm mộ của Suối Tiên nữa nha. Ở đây rộng lớn quá hà, mà còn là nơi mình gặp lại ấy đó. Mình thích Suối Tiên vì ở đây cảnh thật tuyệt vời- giống như thần tiên vậy đó. hihihi
Thật sự ở đây có nhiều điều hấp dẫn lắm nha, nào là tắm Biển Tiên Đồng, còn nhiều trò chơi hấp dẫn nữa, lại có nhiều cảnh đẹp tha hồ mà mình chụp ảnh luôn, ........., thật mê ly khi đến nơi này để ngắm cảnh và thư giản đó.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
4
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
04/08/2009
Gửi lời cảm ơn
     
mình đã đi khu du lịch văn hoá suối tiên nhiều lần.Ở đó có rất nhiều trò chơi.Mình thích nhất là tham quan vương quốc cá sấu,bí mật kho báu cổ,18 tầng địa ngục,.....thật ra tham quam 18 tầng địa ngục  thì mình chẳng sợ tý nào hết!còncác trò chơi tàu lượn siêu tốc,xe đạp trên không,cối xay thần Gió,thám hiểm bầu trời,......thì mình chơi mê ly luôn!đi khu du lịch văn hoá Suối Tiên vào hè này thì tuyệt!nói thiệt nha mình đi nát Khu du lịch Suối Tiên luôn rồi!^_^!Mình vừa mới đi Suối Tiên,Đi mỏi chân luôn mà trời lại nắng chang chang thì....mệt xỉu
Các bạn còn chờ gì nữa mà không đến Suối Tiên chơi trong dịp hè này!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu