Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Karaoke Nice - Nguyễn Thị Minh Khai
41953 lượt xem | 9 lời bình | 0 sưu tầm
340 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3 41676 - (08)
Fax:
Email:
Website:
TAGs:
Karaoke Karaoke Nice
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
22
6
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
30/09/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Nhóm mình mỗi lần hát karaoke để rất hay đến nice. âm thanh tốt, phục vụ thì cũng được , quan trọng là không gọi đồ ăn cũng không sao, gọi vào chai nước suối sau mang theo đồ ăn giấu trong balo vào, thế là tha hồ quậy phá, ăn uống, hát hò thôi. mình không biết họ có thu phí dịch vụ không nữa, nhưng để ý mấy lần mấy anh phục vụ thấy những không nói gì cả
 giá hơi đắt so với những quán bình dân khác, nhưng mà chất lượng âm thanh tôt vậy thì giá đó phải rồi, với lại,đi đông hcia ra, mỗi người phải trả cũng không bao nhiêu.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
4
q10
Gửi tin nhắn
22/09/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Khỏi nói ai cũng biết Nice nổi tiếng rồi, nhưng tôi cũng ko thích vào mấy chỗ karaoke cho lắm vì tôi ...ko biết hát , chỉ khi nào đi chung với lũ bạn thì phải vào thôi.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
2
q10
Gửi tin nhắn
16/08/2009
Gửi lời cảm ơn
     
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
1
16
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
10/04/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Phải nói một điều là Uppu đi Nice rất nhìu lần, từ Minh Khai, Võ Thị Sáu, đến Cộng Hòa, Uppu đều có dịp đi, ban đầu thì rất kết nhưng những lần sau này thì cảm thấy hơi bị thất vọng về Nice.
Đầu tiên là Nice Cộng Hòa. Tức lắm nha. Cả nhóm hát được 4 bài 100đ rùi, tự nhiên màn hình tắt cái rụp, 1s sau hiện lên lại, đồng nghĩa với việc bảng lưu điểm số cũng đi tong => mất 4 phần quà. Sau đó lại làm thêm một phát như dzậy nữa, lần này thì chỉ mất 1 bài, nhưng cũng thấy ấm ức vô cùng.
Nice Võ Thị Sáu thì nhân viên phục vụ sao mà cứ "hầm hầm", bấm chuông mãi mà chẳng thấy vào, lúc vào thì lại nói, đại loại như là: Anh chị vui lòng chỉ bấm chuông 1 lần. Hừm, bấm 1 lần ko thấy ai vào nên người ta mới bấm lần thứ 2, thứ 3... Thiệt là... chưng hửng quá đi!
Nice Minh Khai thì lần nào mún đến cũng phải đặt phòng trước. Đến trễ so với giờ hẹn trước thì mất phòng là chuyện ko có gì phải bàn cãi, đến sớm thì ngồi chờ, rồi chờ đến dài cổ luôn mới được vào. Đến khi vào rồi thì trong phòng vẫn còn một chị đang lau dọn, một anh thì cầm chai xịt phòng. Sao không dọn dẹp xong rùi thì hẳn mời khách vào. Ko pro gì cả... Haizzz...
Tuy có những điều chưa hài lòng nhưng cũng phải công nhận một điều rằng Nice laà một địa điểm lý tưởng để họp mặt. Phòng rộng và sạch sẽ. Cách bài trí mỗi phòng cũng rất ấn tượng. Hum bữa đi Nice MK được bố trí một phòng theo kiủ Nhật Bản, ấn tượng lắm. Giá cả có hơi mắc hơn so với những địa điểm ka khác nhưng nếu nói về Chất lượng thì Nice vẫn hơn về mọi mặt.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
2
66
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
03/10/2008
Gửi lời cảm ơn
     
tui thíx kaở Nice lém, đã đi hết các cơ sở khác rùi, fải nói là tuyệt nhứt ở Nice là dàn âm thâm sôi nổi, vô cùng perfect, thứ hai là nhân viên rất nhiệt tình, vui vẻ, já cả thì fù hợp, có điều Nice Minh Khai thì fải đặt fòng trước, chứ đến đột xuất thì ít khi có fong lém, sau vài lần bị hụt thì đã rút kinh nghiệm ^^ nói chung là cứ nói đi ka là nghĩ đến Nice trước tiên thui ^^
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
6
27
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
31/08/2008
Gửi lời cảm ơn
     
wán karaoke là 1 trong những quán kara nổi tiếng trong TP. quán dc trang trí đẹp, rất sì tai và nằm trên 1 vị trí khá đẹp trên đường NTMK.
quán có âm thanh tốt, hay. fòng óc khá rộng, fù hợp vs những bủi gặp mặt bạn bè, quán ko ép buộc việc kiu nước như những quán kara khác.
quán cập nhật nhiều vol mới, nhiều bài nhạc trẻ hợp vs bạn tủi teen. giá 1h ko mắc lắm so vs những wán kara bình dân. quán sạch sẽ, fục vụ cũng rất tận tình. chỉ có 1 điều meo ko hài lòng ở quán là những nhân viên giữ xe. nếu đi xe đạp thỳ nv này sẽ nói là hết room giống như ko muốn giữ xe đạp ấy.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
29
91
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
30/08/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Mình cũng hay đến đây hát hò,nói chung âm thanh và không gian phòng ở đây rất tuyệt hơn hẳn các chỗ khác,thích nhất là hát 100điểm có bốc thăm trúng thưởng nữa hehe,nhưng có điều đi buồi sáng vào ngày thường may ra còn chỗ chứ đi buổi chiều buối tối bao giờ cũng nghe câu trả lời hết phòng rồi em ơi,
Mặc dù thấy nice có rất nhiều chi nhánh nhưng vẫn ko sao đi đc,giá cả thì tuy hơi cao hơn những chỗ bt nhưng mình vẫn thích vì tiền nào của nấy mà.Âm thanh chất lượng,nước uống giá cả hợp lý ko bắt ép như bên karaoke style.Đây là địa điểm thú vị vào dịp cuối tuần a'
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
25
68
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
30/08/2008
Gửi lời cảm ơn
     
ChChỗ này âm thanh hay đó. Có mấy đứa bạn thik đi chỗ rẻ, nhưng thật ra thấy đến Nice cũng ko đắt lắm, mà lại có một buổi tối ca hát thoả thuê vừa ý, hài lòng với âm thanh tốt.
Mình chỉ không thik ở chỗ mỗi lần đến phải kéo 1 đám ra hỏi,chứ nếu 1,2 đứa hỏi là thể nào cũng kiu "Hết phòg". Nghe đâu "chống tệ nạn" gì đấy.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
263
137
Đà Nẵng
Gửi tin nhắn
25/09/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Hu hu hu,

Tức quá, hôm đi hát karaoke không biết lãng đăng thế nào mà để quen cái kính yêu dấu của mình ỏ lại phòng ca. Thế nào hôm sau lại hỏi, trưởng ca lại bảo là không có! Hic, tức ghê cơ, lùng khắp Đà Nắng mõi mua được cái kính ưng ý! híc híc!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 60 lời bình
Phân loại: Vui chơi Giải trí
 36 lời bình
Phân loại: Vui chơi Giải trí
 39 lời bình
Phân loại: Vui chơi Giải trí
Sưu tập mới
Tour du lịch Đà Lạt 1 ngày 1 địa điểm
Hình ảnh chương trình tour du lịch Đà...
Trải nghiệm miền tây sông nước... 2 địa điểm
Một trải nghiệm đáng nhớ dành cho gia...
Cho thuê xe máy Công Tân 1 địa điểm
Cho thuê xe máy Công Tân. Cơ sở cho...
Mới sưu tập Cho thuê xe máy Công Tân
Rạch Giá 1 địa điểm
Các dịch vụ ở Rạch Giá
Mới sưu tập Tin Học Khánh Tài
namdoland 1 địa điểm
Nam Đô Land một trong những địa điểm...
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?