Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Karaoke Topten
5728 lượt xem | 3 lời bình | 0 sưu tầm
519 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08)8626126
Fax:
Email:
Website:
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
1
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
14/01/2014
Gửi lời cảm ơn
     
Topten bây h tốt nhiều rồi. Gía cả cũng ko đến nỗi quá đắt đâu, đồ ăn thức uống cũng ok. Có cái chất lượng âm thanh chuẩn, hát nghe sướng tai sướng miệng, đã. Thêm cái mấy nhân viên phục vụ cũng nhiệt tình lắm đó. À mà họ mới xây thêm cái thang máy, đi tiện, đỡ phải leo mỏi cẳng như mấy chỗ khác. :)
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
7
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
27/01/2010
Gửi lời cảm ơn
     
mình là ét vê của Huflit nen hay lân la mấy quán karaoke tren Sư Vạn Hạnh lắm. Topten ko ổn rùi. Trước đây mình hay đi vì gần trường, nghỉ trưa tụi mình có thể vô đây, vừa mát mẻ, vừa tra tấn nhau. nhưng h bye bye ui. zô quán bị bắt uống nước, phục vụ đứng hoài hoài hổng chịu ra, nhỏ bạn mình cũng lì thật, nhất định không gọi, vì tụi mình vào bao nhiu lần mà có bị cảnh này đâu. tiền hát không thì rất rẻ. khoảng 20k 1 tiếng thui, nếu có thẻ SV. nói chung topten trc đây thì khá ổn dù âm thanh phòng ốc không có gì đặc biệt nhưng ohu5c vụ và giá cả thì ok. còn h thì mình chẳng thích nữa đâu!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
9
23
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
15/06/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Sáng chủ nhật đẹp trời cả đám bóng rổ quyết định kéo nhau đi hét một bữa.Và sau một hồi lùng sục khắp nơi mừ dành cho sinh viên thì hội đã chọn quán TopTen này.E hèm,nếu chỉ tính giờ hát không thì rất rẻ,một tiếng chỉ có 20k-30k mà thôi,vì đã hỏi trước nên bọn này hát xả láng luôn.Thế nhưng có một điều mà pà con phải chú ý nè:đừng hên ăn bất cứ thứ gì ở trong đó nha,vô cùng mắc đấy.Ví dụ nè:lon nước ngọt thấp nhất 10k,bị khô bò thì tới 15k luôn...hichichic
Mà nói trước nha,tới khỏang 3-4 người là hok có vé được hát đâu,vì thế mừ  phải nói láo là chờ bạn nữa thì họ mới cho vô đấy,kekeke.Ku nào ghiền hét wé thì có thể vận dụng chiêu này của bóng rổ nhé,bảo đảm chủ quán sẽ ok cho bạn hét liền.Thật đấy!!!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
Sưu tập mới
Cho thuê xe máy Công Tân 1 địa điểm
Cho thuê xe máy Công Tân. Cơ sở cho...
Mới sưu tập Cho thuê xe máy Công Tân
Rạch Giá 1 địa điểm
Các dịch vụ ở Rạch Giá
Mới sưu tập Tin Học Khánh Tài
namdoland 1 địa điểm
Nam Đô Land một trong những địa điểm...
Váy Smocked ở Huế 1 địa điểm
Các mẫu mình đã xem ở Shop Lá Váy Của Bé
Mới sưu tập SHOP LÁ VÁY CỦA BÉ
thiết bị mầm non 1 địa điểm
thiết bị mầm non
Mới sưu tập Đồ Chơi Phú Long
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?