Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Kem Bud`s
34843 lượt xem | 144 lời bình | 5 sưu tầm
171 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08)9322778
Fax:
Email:
Website:
TAGs:
Kem Kem Buds
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
Phân bố
Tuyệt vời -
25
Yêu thích -
56
Bình thường -
44
Thất vọng -
14
Quá tệ -
5
 
Xu hướng
Tuyệt vời
Yêu thích
Bình thường
Thất vọng
Quá tệ
11
25
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
03/12/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Không biết quán mình hiện giờ có chương trình khuyến mã gì không. Bên mình là trang chuyên tổng hợp những dịch vụ giảm giá giới thiệu đến với khách hàng. Nếu bên anh chị có chương trình muôn quảng bá miễn phí vui lòng liên hệ: Quý 0978084126 Email: sandichvu.vn@gmail.com website: www.sandichvu.vn rất vui được hợp tác!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
19/08/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Ngay hom qua khoang 7h15 ,toi co toi Bud NKKN an cung voi may nguoi ban.Toi co order 4 ly kem(kem thi kha ngon) ,kem thi da len nhung nuoc tra thi khong thay ,toi hoi nv phuc vu thi nv noi rang doi mot chut ,khoang lau sau thi moi co nuoc ,khoang lau sau thi toi co keu nv cham nuoc dum toi thi nv bao toi doi mot lat ,toi nghi chang le nha hang nhu vay ma nuoc uong danh cho khach hang hiem den vay sao? Ma toi co xin nuoc tra thi nv bao la khong co tra ,chang le nha hang nay khong co ca tra nua.
3 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Jessy Moon Hồi đó mình cũng là khách hàng khó chịu như các bạn vậy... nhưng khi làm phục vụ rùi thì mình mới biết cái khó và cái khổ của họ...
08/10/2011  
nhox9x Chủ quán này ko cho sử dụng trà, chỉ là nước lọc pha với đá thôi. Bạn đến thì lúc đó ở đây có đông ko? Nhân viên đứng chơi ko thèm châm nước hay phải lo chạy bàn #?
07/10/2011  
91
209
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
02/06/2011
Gửi lời cảm ơn
     
  Nghe nhiều địa "oánh giá" về kem Bud's nên mình cũng muốn bon chen tí đất. Mình đi ăn kem Bud's vài lần, cũng thường ăn bên Nam Kỳ Khởi nghĩa. Có địa thì khen nhân viên phục vụ tốt, có địa thì chê phục vụ ở đây chẳng ra gì. Nhưng mình thì lại bỏ cả 2 phiếu cho cả 2 ý kiến đó. (Đừng vội bảo mình bắt cá 2 tay nhé!). Vì tới Bud's cũng  hên xui thôi. Hên thì gặp được phục vụ tốt, nhiệt tình, chu đáo. Xui thì gặp mấy "bà" chảnh thấy ớn.

  May mắn thay, lần đầu tiên mình tới, gặp nhỏ phục vụ dễ thương lắm, thấy mình vào là chào đón vui vẻ và còn tư vấn xem mình ăn món kem nào ngon nữa, vì mình có thói quen hay hỏi nhân viên phục vụ xem món nào ngon rồi lựa thử mà. Chỉ có điều, đúng là giá hơi xương nhưng phải nói kem ở đây ngon nên cũng đáng đồng tiền bát gạo.

  Lần khác đi qua Bud's không định ghé vào ăn, nhưng nghĩ tới kem thì không cưỡng lại được cơn thèm nên đành chiều nó vậy. Lần này thì chán hẳn, mình vào ngồi liếc ngang liếc dọc mà chả thấy ai thèm đếm xỉa tới, gọi mãi mới được 1 nàng để mắt tới, ném cho cái menu, chưa kịp hỏi han gì thì thì bị nv đó hối gọi nhanh lên. Haizz... Chả còn hứng thú gì ăn nữa. Không lẽ đi về. Thấy kì kì nên gọi vội vàng 1 ly kem ăn đại cho xong. Thế là từ đó không thèm ghé Bud's nữa.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
04/11/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Quán kem Buds ở 171 Nam Kỳ Khởi Nghĩa này thì nói về chất lượng kem thì tốt, nhưng chất lượng phục vụ thì quá kém qua cách nói chuyện nhân viên đối với khách rất thiếu tế nhị, gần như muốn đuổi khách. Có lẽ vì một phần quán bán quá đắt nên tỏ thái độ bất cần đối với khách hàng. Vì họ nghĩ rằng không có người này cũng có người khác ăn. Làm ăn kiểu đó có ngày mất khách. Đây là chỗ ăn kem tôi thường xuyên đến vì kem ngon nhưng khi ra tới chỗ giữ xe lấy xe thì bỗng nhiên nhân viên giữ xe nói xin vài ngàn thì mặt tôi hoàn toàn ngơ ngáo vì trước giờ làm gì có cái vụ này. Còn một vụ mới gần đây còn hài hơn chỗ giữ xe đó là hôm nay sinh nhật bạn tôi nên tụi tôi mang bánh kem vào ăn. Ngồi xuống kêu 4 ly kem ra ngồi nhâm nhi rồi sau đó lấy cái bánh ra định sực, rồi tụi tôi mới xin mượn 4 cái dĩa đựng bánh thì được nhân viên tiếp thị nói nếu anh mua bánh kem ở đây thì được ăn, còn nếu mua bánh kem từ ngoài vào thì phải trả 1người/50000 vị chi 4 người phải trả 200000 mới được ăn cái bánh kem từ ngoài mang vào. Thật là vô lý hết sức chuyện lần đầu tiên mới thấy bỏ tiền ra mua bánh, bỏ tiền ra ăn kem lại phải trả thêm tiền phụ thu 200000 đúng hài. Làm ăn kiểu này thì có nước làm ăn với dế. Đây là hai điểm hạn chế về quy định và chất lượng phục vụ tại quán kem này. Không biết những lời này có đến được với chủ quán kem hay không chứ nếu tình trạng này còn diễn ra thì một ngày đẹp trời nào đó quán kem này cũng vắng bóng khách mà không biết lý do. Mình nói cho các bạn biết điều này để lưu ý sau này đến quán kem 171 Nam Kỳ Khởi Nghĩa này dưng mang bánh vào ăn kẻo bị tính tiền phụ trội mà không biết tiền gì. Nếu như hôm nay mình không hỏi mà tự động lấy bánh kem ra ăn thì có lẽ khi đứng lên tính tiền mặt sẽ càng ngáo hơn vì có một cái quy định vô cùng nhảm nhí và sàm bơ của quán Buds này.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
1
25
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
10/08/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Mình theo sự quảng cáo nhiệt tình của các bạn mình cũng đã cùng gia đình vào đây ăn thử
theo như mình thấy thì:
- kem rất ngon, béo và thơm, đúng chất kem nhập khẩu ko giống như những loại kem mà VN mình làm ăn vô toàn thấy là đá
- quán rất sang trọng. và đông đúc
- ngoài kem ra các món khác đều không ngon
- cung cách phục vụ của nhân viên ........... ko chu đáo. mình phải gọi tới 3 lần mới mang cho mình 1 món ( trong khi mình gọi tới 6 món)
- giá kem cao 49k/ viên = > may mà mình đi với gia đình chứ ko  thì ko chịu nổi tiền kem
ko biết giờ có khá lên được chút nào ko các bạn góp ý cho mình xem
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
3
16
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
27/06/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Ấn tượng của mình đối với kem Bud chi nhánh này rất xấu vì mình vào quán nhưng chờ 10' vẫn không thấy ai đem thực đơn ra, phải chạy đi hỏi. Khi hầu hết các món kem đã được đem ra và bạn mình ăn gần nửa thì nhân viên mới chạy đến bảo kem mình chọn đã hết. Mình chọn lại một viên kem vì nghĩ một viên sẽ đem ra nhanh hơn, không phải đợi, thế nhưng phải 10-15' sau mới có, tự hỏi chẳng lẽ 1 viên kem múc vào ly lâu đến thế, mình đến quán lúc trưa vắng còn thế này, không biết chiều tối sẽ như thế nào nữa.

Chi nhánh ở Hai Bà Trưng thì gọi lẩu kem ăn với Dì và mấy chị em họ. Không thể tin nổi là một nhóm teen khoảng 4-5 người đi sau tụi mình, ăn xong kem, đi về mà mình vẫn chưa thấy cái lẩu kem nó ra làm sao. Vừa chớm định về thì lẩu đem ra. Thật sự lẩu kem không ngon: trái cây thì không tươi lắm, viên kem không ngon và béo bằng kem mình kêu riêng. Socola thì mãi không thấy nóng. Chỉ được hình dáng cái lẩu nho nhỏ xinh xinh thôi.

Còn chi nhánh ở Phan Xích Long thì nhân viên không biết tên kem là gì, mình đi một nhóm đông, gọi món kem mà đem lộn cả ra, bảo không biết vị và để hết cả lên bàn cho tụi mình lựa. Tức nhất là vụ lấy xe lúc về, không thể tin nổi là mình đợi 20' cho chiếc xe yêu quý. Thật sự lúc đó vừa tức vừa muốn khóc, vì sợ xe có chuyện gì. Mấy nhân viên cứ đi ra đi vào rồi bảo kiếm không có, bảo đợi, rồi lại lo dắt xe khách vô không thèm để ý đến mình, mình cứ phải nhắc mãi mới có xe. Thật sự là mình không còn can đảm đến ăn kem Bud lần nào nữa. Quá tam ba bận, vừa đúng luôn.

Cho Bud một sao vì kem béo và thơm, nhưng dịch vụ không tốt, dù ngon mình cũng không dám vào, chưa kể ngày lễ tết còn cộng phí 15% nhưng dịch vụ càng tệ hơn.
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
minhuyen88 chắc tại bạn xui đi trúng ngày đông quá và gặp phải nhân viên k tốt, mình đến đây mí lần thấy nv phục vụ cũng dc, kem ăn cũng ok, chỉ có điều k gian quán xô bồ quá nên k thix lắm.
28/06/2010  
0
4
q10
Gửi tin nhắn
20/05/2010
Gửi lời cảm ơn
     
kem ở đây thì khỏi phải nói.ngon tuyệt.tuy hơi mắc nhưng đáng.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
2
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
07/05/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Kem thì tuyệt
Nhưng tôi góp ý 1 chút: tôi là thành viên khá trung thành khi 1 tuần 1lần đi ăn kem BUD, vậy mà lần nào cũng đc câu hỏi "anh có thẻ VIP không ạ" trong khi thông tin tôi đà cung cấp cho nhà hàng Bud cách đây chắc cũng 2 năm rồi... Mong Bud chú ý hơn đến việc chăm sóc khách hàng nhé.
Chúc BUd ngày càng đông khách hơn.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
11
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
01/04/2010
Gửi lời cảm ơn
     
hihi...chỉ thix do so với các quán kem thì có lẽ ở đây sang trọng hơn, chứ kem thì ngon nhưng ngọt wa', làm cảm giác nhanh ngán nên hơi tiếc...còn đồ en ở đây thấy cũng đc đó
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
ngan80 Tui có đi bud NKKN 1 lần với gia đình. Kem tạm tạm, không ngon, giá cả hơi đắt. Chỉ có 1 điều là nhân viên quá lạnh lùng. Nhân viên giữ xe mà chảnh pà kố, nói chuyện bât lịch sự. Từ đó v...
01/04/2010  
7
39
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
17/02/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Nếu chọn BUD là nơi ăn kem thì không nên tới chi nhánh này

Quán này có mặt tiền và bảng hiệu khá nổi bật, nhưng không gian bên trong lại không rộng lắm. Bài trí không đẹp như bên NTMK.

Thấy NV ở đây mặt lạnh tanh àh, mấy em trên lầu trang bị bộ đàm. Cần gì thì kêu dưới đó mang lên chứ không tự đi, nhìn tưởng chuyên nghiệp. Nhưng kết quả là mình và bạn ngồi trên lầu kêu kem mà chờ suốt 40ph chưa có, mình nhắc thì NV bảo để em gọi xuống đó, mãi đến lúc một NV ở dưới mang kem lên và nói lí do là buổi trưa nên NV nghỉ trưa,thiếu người (lúc đó là 1h chiều). Mình tự hỏi vậy chứ sao em NV trên này không xuống mà bưng kem lên (trên này có 2 NV và 1 tiếp tân). Bực và nghĩ không muốn ghé lần 2

Quán xá gì mà từ NV tới QL đều coi thường khách, sau vụ đó mình rất hạn chế đi BUD, trường hợp cần thì đi NTMK chứ cạch chỗ này rồi
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
4
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
07/02/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Mình đã ăn thử ở Yogurt space. Cảm giác đầu tiên là cách tự phục vụ, tự chọn món mình thích nhưng bất kể ai đi lần đầu cũng muốn “thử” mỗi thứ 1 miếng, nhưng lại không điều chỉnh được “cần gạt” nên sau khi thêm mắm thêm muối, thành ra 1 ly tới hơn 60k. Đó là kinh nghiệm sống còn của nhóm mình. Lần sau, khôn hơn 1 chút là chỉ ăn mùi yêu thích và lượng sức. Nói chung hình thức này mới và thu hút giới trẻ nhiều
-- Hứng thú

Kem Bud’s ngon, đặc biệt có “lẩu kem” nhìn rất thơ mộng, nhân viên nhanh nhẹn và rất đẹp trai, đẹp gái. Mính thích đến đây vì cảm thấy trân trọng những anh/chị teen phục vụ ở đây. Đó cũng là một cách để học hỏi kinh nghiệm và kiếm tiền trang trải, hơn hẳn những thanh thiếu niên nhong nhong ngoài đường, phá làng phá xóm hay “tốt mã” một chút thì ăn chơi hư hỏng.

Không những kem mà thức ăn cũng hợp khẩu vị, bài trí nhìn đẹp nhưng khuyết điểm của quán là không có phòng riêng cho “người hút thuốc”, vì vậy chúng tôi phải đổi chỗ nhiều lần để tránh khói thuốc. Mong quán sớm có giải pháp này để không ảnh hưởng đến sức khỏe khách và được đánh giá cao hơn
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
2
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
03/02/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Hi các bạn thành viên thổ địa,
mình và bạn gái cũng là 1 fan trung thành của Kem Bud's. Mỗi tháng dù bận thế nào cũng sắp xếp đi ăn ít nhất 1 lần.
Nói chung về oánh giá thì phong cách phục vụ tốt lắm, các quán đều có thiết kế sang trọng; còn về chất lượng kem thì khỏi chê rùi, nhắc tới thấy thèm quá. hix hix
Wifi quán cũng mạnh kinh tha hồ chát và "Down film" hihihih, buồn buồn vác laptop lên đó ngồi chơi game online cũng đã lém..
ủng hộ 1 vé cho Bud's
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
25
22
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
03/02/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Thix nhất là cái lẩu kem ở đây nè, hum bữa nhà mình đến ăn thì hết sốt chocolate nên thay bằng sốt việt quất ( nhớ mang máng là thế^^), không ngờ nó cũng rất ngon, thơm thơm ngọt ngọt. Có điều không gian quán hơi xô bồ, trong khi mình chỉ thix những nơi yên tĩnh, ấm cúng nên thường đến đây chỉ để ăn kem và tán dóc sơ sơ với bạn bè người thân thui.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
23
78
Bình Dương
Gửi tin nhắn
02/02/2010
Gửi lời cảm ơn
     
đến đây mấy lần rùi, nói chung ko đến nỗi tệ cho một địa chỉ nằm ngay con đường lớn,ồn ào và náo nhiệt...
Bud's ồn ào nhưng ko gian lại ko rộng, giá cả cũng ko dễ chịu cho lắm. Kem ở đây ngọt lạnh, đa dạng với nhiều hình dạng khác nhau, cả thức ăn cũng thế... Nhân viên ở đây có vẻ bận rộn, chạy đi chạy lại tùm lum nhưng mà... phục vụ lại ko được chu đáo! tại sao nhỉ? đồng phục dễ thương với sắc đỏ là chủ đạo, bù lại cách phục vụ là tui ko đc hài lòng.
ko bik ở mấy địa chỉ kia có thế ko, ko gian ở đây đã ko rộng lại kín cổng cao tường, cách bố trí lại ko hợp lý khiến việc đi lại khó khăn và ko đc thoải mái... đến Bud's dễ dàng nhưng nếu Bud's cứ như thế sẽ khó thể có đc những người khách wen...
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
8
57
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
25/04/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Lần đầu tiên đến quán, thực sự ấn tượng vì vẻ đẹp của quán hơn là mùi vị của kem. Nhưng mấy lần sau đến quán không khỏi một chút thất vọng. Mùi vị kem tạm được (với mình hơi béo quá ăn ngán) nhưng phong cách phục vụ hơi bị tệ. Không nhiệt tình, gọi kêu món hay tính tiền đều lâu ơi là lâu hoặc quên luôn phải nói lại. WC chưa được tương xứng với tầm cỡ của quán.

Nếu có bạn bè rủ hoặc đi ngang và thèm kem vẫn sẽ ghé vào quán này.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
bi
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
24/04/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Vvẫn là vấn đề phục vụ....mình đến kem Bud's 1 lần thái độ phục vụ thật kinh khủng. Nhân viên chảnh, cầm cái menu thả xuống bàn( nói quăng xuống thi hơi quá đáng) . Nói chung ai đến Bud đều hiểu >.< . Mình đến 1 lần sau khi complain với manager thì never come back nữa. sợ quá . Nhân viên ở đó còn thay phiên nhau ăn híp khách nữa...huhu
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
chachacha Vấn đề muôn thuở với địa điểm này vậy mà vẫn đâu khách mới ghê
24/04/2009  
4
10
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
10/04/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Kem ở đây rất nhiều mùi, khá ngon và chất lượng nhưng hơi béo. Thế nhưng điều phiền nhất ở đây là cách phục vụ. Nếu muốn đến đông bạn phải đặt chỗ trước. Mà đến nhóm đông thì chờ rất lâu do ưu tiên những nhóm nhỏ trước. Lần đó mình ăn kem bạc hà socola chip, kem dâu rừng, thêm 1 cái bánh pizza. Mà bánh pizza kêu lâu ơi là lâu ơi là lâu mới có đó (hic hic) Bánh pizza mùi vị được chứ ko phải là ngon lắm. Nếu quán thay đổi được phong cách phục vụ của nhân viên và cách trả xe sao cho nhanh hơn thì rất tuyệt.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
5
3
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
08/04/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Hì, thiệt ra lần nào đi ăn kem BUD'S cũng toàn đi với mama ko hà, zì 1 viên kem nho nhỏ tới 18k lận, túi tìn sinh vin eo hẹp

Mình chưa bao h gọi đồ ăn ở đây, chỉ toàn gọi kem hok thui hà, mình thix những mùi như mint chocolate, ăn thanh thanh, mát mát nơi cổ họng, hay là expresso cũng được lém, mình cũng gọi thử mùi trà xanh, dâu rừng và rum nho, nhưng mình hem thix trà xanh lém, cái mùi nó kì kì làm sao í. Dâu rừng và rum nho mùi lạ lém, bạn nào có dịp thì thử nhé. Còn Toffee thì hơi ngọt, ngọt như kẹo ấy, nên lần nào ăn Toffee cũng uống nước trà "hì hục"

Mình và mama có gọi thử cake ở đây nhưng hem thể nào ngon bằng ở ngoài được mà cake ở đây siu mắc lun đó, 1 lát be bé dày chừng 3cm hình như >30k thi fai, hem nhớ nữa

Chi nhánh ở Nam kỳ đông mà ồn ào lắm, hem có mặt tìn gửi xe nữa, nên mình thix ở Hai bà trưng hơn, BUD'S còn có cái trên Nguyễn thị minh khai nữa, chưa đi lần nào, rùi còn cái ở Phạm ngũ lão nữa thì fai, nhưng mặt bằng hơi nhỏ. Bởi zì wa đông, mình hem thể nói chiện w mama được nên 3,5 sao thui
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu