Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Kem Ông Già
3460 lượt xem | 3 lời bình | 1 sưu tầm
Chợ Dakao, Quận 1 - Hồ Chí Minh
Điện thoại:
Fax:
Email:
Website:
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
8
11
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
16/02/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Ừ kem ở đây hình như ko còn ngon như xưa thì phải, nhớ hồi xưa cách đây khoảng 8 năm thì cứ mỗi lần ăn kem là kêu ăn cho đã, kem ngon lắm giống chị Kaila khen í, vị thanh thanh, ko ngọt gắt, thix nhất là kem nhãn chuối hoặc nhãn sữa nhưng chắc do theo thời gian, theo thời giá nên mọi thứ ko còn được như xưa, kem mắc hơn, dở hơn (phải nói là dở hơn rất nhiều), cá viên chiên thì quá mắc (mặc dù là ngon). Hồi trước gia đình mình thường xuyên đến đây ăn, lý do: gần nhà đó mà, mới năm ngoái thôi, tự nhiên lâu ngày ko đến, thấy quán vắng hẳn, ngạc nhiên xen lẫn mừng rỡ (vì có bàn để ngồi), khi tính tiền mới phát hiện ra kem đã tăng giá, hình như 5k/ly thì phải, mà viên kem còn chút xíu hà, thế là tự nhủ với lòng "hổng thèm đến nữa", ko bít bây giờ có cải thiện chút j hông ta???
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
22
59
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
28/09/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Ăn lâu rồi mới nghe nói gọi quán Kem Ông Già. Chỉ biết gọi tên theo đặc sản của quán: kem nhãn.
Nhớ lại cách đây 3 năm (thời năm 1), 1 ly kem nhãn giá chỉ 2000đ, dẫn bạn gái đi, cho ăn thả cửa (khoảng 8, 9 ly gì đó) mà chỉ tốn tẹo tiền. Giờ thì vào đây ăn chỉ dám nhún nhịn, ăn cho lấy hương, lấy hoa bởi 1 ly giờ giá tận 5000đ. Mà hình như quán cũng ko còn ngon như xưa. Chỉ có cái phong cách ngồi 2 người 3 cái ghế là vẫn giữ nguyên.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
54
35
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
27/09/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Tên này chỉ được truyền miệng lại thôi chứ quán ko có bảng hiệu đâu.

Chỉ với 5000đ bạn sẽ có một ly kem rất tuyệt…..Chỉ có 3 loại kem cho sự lựa chọn của các bạn: Kem nhãn, kem cà phê và kem chuối…..

Thế nhưng rất khác biệt. Cho một ly kem nhãn sữa đậu đê!….bàn bên cạnh, cho em một thập cẩm đậu nghen!….cho chị một cà phê sirô nha! ….cho dĩa cá viên chiên đi …. Thực đơn chỉ có vỏn vẹn vài món vậy thôi nhưng toàn nghe những cái tên ngộ ghê không?

Kem ở đây là tự làm nên có mùi vị lạ lắm….ngòn ngọt béo béo…..thơm thơm mùi nhãn nếu là kem nhãn, lâu lâu sẽ cắn phải một miếng cơm nhãn …..mùi cà phê dậy lên từ viên kem cà phê. Kem chuối…thật ra thì mình ko thích kem chuối ở đây.

Sữa đậu nành uống ko thôi cũng đã ngon rồi, cộng thêm hai viên kem nhãn một chút đá, một ít đậu phọng còn để vỏ rang muối dòn tan. Vị ngọt thanh của kem và sữa đậu nành càng trở nên hấp dẫn khi quyện vào cái vị bùi bùi mằn mặn của đậu phọng….làm một ly chưa đã thèm chơi thêm ly nữa vô tư. Bạn cũng có thể kết hợp kem với sữa đậu nành hay với sirô hay ăn không cũng được….có đậu phọng hay không tùy vào bạn mà thôi….

Để mà so sánh với các loại kem nổi tiếng đến từ các nước bạn thì chắc có thể không bằng nhưng với giá WTO thế thì hợp cũng đạt tiêu chuẩn rồi.

Để làm phong phú hơn cho thực đơn bữa ăn chơi cuối giờ làm việc hay giờ học…các bạn có thể đến đây kêu một kem ăn truớc sau đó gọi thêm dĩa cá viên chiên 3000đ/xâu – dĩa mấy xâu tùy (cá ở đây ngon lắm) hay bò bía của cô xe đẩy trước quán, hay bánh mì cà-ri ở tiệm bên kia đường (tiệm cũng có nhiều món ngon,rẻ lắm đó). Sau đó lại kêu thêm ly kem nữa để tráng miệng trước khi ra về….

Trước khi về các bạn còn có thể ghé qua nghía cái gift shop đối diện có nhiều đồ dễ xương lắm.

Ăn chơi chút chút, tám nhiều nhiều….xã stress thật hữu hiệu.
Sưu tập: ăn
2 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
ti chuot uh, chuột cũng thích quán này, ăn từ hồi còn 2k/ly kìa. Click "có " nhé.
02/10/2007  
ThằngNgu huhu,cái này a2 định pót,huhuhu,bắt đền di...dù sao thì cũng đúng gu nhà ta,"có" phát nào.
27/09/2007  
Gợi ý lựa chọn
 54 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 28 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 14 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 2 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 8 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
Sưu tập mới
Áo thun nam sport Nike, adidas 2 địa điểm
Mình chuyen cung cấp sỉ lẻ áo thun anm...
Mới sưu tập CHỢ TÂN BÌNH
Đánh giá 1 địa điểm
Khách sạn
Mới sưu tập Khách sạn Memory
Địa điểm hay 10 địa điểm
Địa điểm hay
Không gian mô phỏng 1 địa điểm
Thiết kế sang trọng, phòng máy lạnh mát...
Mới sưu tập Gà Ta Sơn Ca
Dịch vụ spa thư giãn 1 địa điểm
Các dịch vụ chăm sóc da thư giãn với...
Mới sưu tập Đẹp spa
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?