Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Khu Du Lịch Sinh Thái Bằng Lăng Tím
76600 lượt xem | 5 lời bình | 0 sưu tầm
gần Bò Cạp Vàng - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 061. 382172723
Fax:
Email:
Website:
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
2
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
25/04/2013
Gửi lời cảm ơn
     
du lịch đẹp quá
tin tuc online | tin tuc | tin tuc 24h | thoi trang | secondhand
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
Q6
q10
Gửi tin nhắn
06/05/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Duong tu TP.HCM toi bang lang tim' oi thoi,Cong An Giao Thong no' chang. duong bat cu nguoi nao chay qua,gia bo. kiem tra giay to nay no. de an tien`
 bi. mat' beo lam cug 200 ngang 1 chien'
nen ngan' di lam' !
    xe 2 kieng hau. Zin lun ma` no' cug~ keu vao` kiem~ giay' to nua~ do'
di toi do' choi ma` ngan' vo^ cung`
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
7
3
q10
Gửi tin nhắn
21/04/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Khởi hành khá muộn nên khi chúng tôi đến BLT thì đã gần trưa. Mà sao thấy cũng không đông lắm. Chiếc xuồng máy đưa chúng tôi qua sông, làn nước xanh_ không phải xanh biếc mà màu xanh của rong rêu, 1 màu xanh thẫm.

Sau khi chọn lựa chòi xong chúng tôi kéo nhau xuống nước. Khá ngạc nhiên vì nước ở đây có vị mặn. Thả mình bồng bềnh giữa dòng sông, dường như mọi thứ tiêu tan hết, đầu óc tôi trở nên nhẹ nhõm hơn rất nhiều. Khác với cái cảm giác của những lần đi biển. Ở đây cho tôi 1 cảm giác thật yên bình.

Bạn cũng kiểm tra sự dũng cảm của bạn qua các trò như: Đu dây (mình thấy người ta gọi là đu dây tazan :D) - có đi thử roài cũng khá thú vị đó;  nhảy cầu, cầu trượt,....hay làm ngư dân trên những chiếc thuyền, ....

Đồ ăn khá nhiều: cơm, tôm, cá, gà nướng, lẩu,...Mình thấy cá, tôm khá là tươi. Vừa nướng vừa ăn không còn gì bằng. Nếu số lượng khách không quá đông thì việc phục vụ còn tạm ổn, nhưng nếu đông quá thì bạn coi chừng: Đồ ăn có mà cũng không được ăn. Như hôm mình di đó, gần trưa thì lượng khách tăng lên trông thấy, kêu con gà, cá, tôm để nướng. Vậy mà đợi hoài ko thấy, zo hỏi thì thấy bảo có đem ra mà ko có ai nên đem zô.Tất nhiên đó chỉ là biện minh. Hơi thất vọng nên cuối cùng mình phải canh me tại bếp mới có tôm, cá để xơi chư không chắc bữa đó đói meo luôn.

Nước ở đây khá sạch nhưng trên bờ, cứ mỗi tốp người đi lại để lại cả đống rác. Giá như có thêm những thùng rác thì mọi thứ sẽ đẹp hơn. Ít ra cũng đễ mỗi người thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm của mình với môi trường.

5h chiều chúng tôi chia tay BLT trở về thành phố. Chiếc thuyền đưa chúng tôi ra xa dần BLT, nhìn lại những chiếc chòi tháp thoáng dưới bóng dừa, chợt thấy lòng lưu luyến lạ thường.
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
nguyetnguy... ban co the cho minh mot so thong tin khong. minh sap to chuc cho lop minh di cam trai. cam on ban nhieu nhak
30/08/2012  
126
98
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
04/03/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Kết thúc thực tập , học trò mời nó đi Bằng Lăng Tím. Ở đây thì khác với Bò Cạp Vàng, bạn phải gửi xe, đi thuyền vào. Chỉ tội là bến phà của Bằng Lăng Tím hơi xa nên học trò của nó vác đồ hơi mệt mỏi.
Đây cũng giống như bên bò cạp vàng. Cũng là 1 khu du lịch sinh thái miệt vườn
Để chơi các trò chơi ở đây bạn phải mướn áo phao, va thuyền thì thuê theo giờ. Ở đây cũng có các trò chơi cảm giác mạnh như trượt cầu tuột, nhảy cầu, đu dây... 
Không gian ở đây rộng thích hợp cho bạn tổ chức các trò chơi tập thể. 
Đồ ăn ở đây cũng ngon, không quá mắc. Nhưng nếu bạn đi theo kiểu cắm trại thì nên chuẩn bị thêm lương thực nha. 
Cuôí tuần muốn trốn cái không khí ngộp ngạt của thành phố bạn có thể đến đây, nếu bạn ko thích tắm thì có thể ngồi trên những chòi lá hít thở không khí đồng quê.
Nếu bạn có con nhỏ thì đừng sợ bé không thể tới đây, vì ở đây có khu trò chơi trẻ em. Nên các bạn có thể cho các bé chơi xích đu, cầu tuột , bập bênh...
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
242
113
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
24/06/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
  Bằng Lăng Tím nằm trên khu Bò Cạp Vàng, Ken kết chỗ này hơn vì BLT có Đu dây tử thần mà BCV ko có. Món ăn ở BLT cũng ngon hơn bên BCV.
   Điều quan trong mà các bạn có nhận ra là BCV nằm ở cuối đoạn sông hay ko ??? vì vậy tất cả những gì dơ, rác đều trôi về cuối đoạn hết ráo. Ken đi BCV 1 lần gặp trường hợp đang bơi mà gặp 1 đống rác đang trôi vào .... Đi lên liền & ko xuống nước nữa.
   Qua mấy thang sau, đám bạn rũ đi BLT, khó lắm mới chịu đi với tụi nó ( bị uy hiếp ). Xuống BLT rùi thì thấy thoải mái hơn nhiều lắm. Xem xét nước kỹ lưỡng rùi mới dám xuống.
   Ken ko fai chê BCV nhưng vì ám ảnh ... nên ko bao h đi BCV nữa, cùng lắm là vào BLT thui. Dù gì ở fía trên nên cũng ko là chỗ tập trung rác ....
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
Sưu tập mới
thiết bị mầm non 2 địa điểm
thiết bị mầm non
Mới sưu tập Đồ Chơi Phú Long
Nước Tinh Khiết H2O 3 địa điểm
Từ Thiên Nhiên Đến Cuộc Sống” - Sau hơn...
Công ty 1 địa điểm
Thông tin từ vấn đặt hàng liên hệ: NHÀ...
Bánh canh cua 1 địa điểm
Quán Bánh canh cua - Hải Cua chuyên...
Mới sưu tập Quán Hải cua
Địa điểm hay 12 địa điểm
Địa điểm hay
Mới sưu tập Nội Thất UMA
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?