Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Khu Du Lịch Sinh Thái Bò Cạp Vàng
66630 lượt xem | 6 lời bình | 1 sưu tầm
ấp 3 - Đồng Nai
Điện thoại:
Fax:
Email:
Website:
TAGs:
vui chơi cuối tuần tắm sông thịt thỏ nướng
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
16
33
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
06/12/2008
Gửi lời cảm ơn
     
lâu rùi ình không đến khu du lịch này từ khi tốt nghiệp đại học.không biết bây giờ ra sao nhĩ.lúc mình đi khu này còn tự nhiên lắm rất tuyệt,được tắm sông một cách tự nhiên,hòa mình vào dòng nưứơc tự nhiên tha hồ vùng vẫy!! đồ ăn thì cũng ok,giá ở đây rất phù hợp cho sinh viên đi picnic.nhưng chúng ta có thể mang bất cứ thứ gì vào không nhất thiết là phải mua ở đó.nhưng theo mình nghĩ sẽ mua một vài món ở ngòai vào và gọi một 2 món ỏ đó và như vậy bạn sẽ có chén bát sử dụng hihi
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
spice Đi roài, cũng bình thường thoai mà
08/12/2008  
3
9
q10
Gửi tin nhắn
04/11/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Mình thấy BCV chơi vui đấy chứ...thích nhất là cái màn tắm sông,zui ơi là zui lun í...mặc kệ là biết bơi hay ko cứ mặc cái áo phao zào là tha hồ tắm...ớ đây cho thuê cả xuồng...hum bữa mình với mí đứa bạn thuê 1 cái,ra tới giữa sông thì mí ông kon trai chơi ác,đẩy lật xuồng lun,mí đứa kon gái ko đứa nào biết bơi hít...vừa sợ mà vừa zui..hjhj
Chơi xong thì tới màn ăn uống...mình thấy giá cả cũng hợp lý,thức ăn cũng đc...mình thích ăn dừa nc...ngon tuyệt
Nói chung những chỗ như BCV hay Thác GĐ rất thích hợp cho các bạn hs_sv đi cấm trại cúi tuần vì vui và hay lại hợp túi tiền sv
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
8
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
16/10/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Mình cũng từng ghé qua đây thử 1 lần rùi, phải nói là ko có gì đặc sắc cho lắm. Mình chỉ khoái mỗi màn tắm sông nhưng có 1 điều bất tiện là khu du lịch còn cho thuê cả xuồng chèo trên sông nên vừa bơi vừa phải để ý coi có chiếc xuồng nào ở gần mình ko, hok để ý thì u đầu ráng chịu , có lẽ mình đi vào ngày thường ko phải dịp lễ nên khu du lịch vắng hoe tha hồ mà chọn mấy cái chòi gần bờ sông. 1 điểm đáng tiếc nữa là mấy cái chòi này hok có vách ngăn nên đồ để lên bàn phải có người coi, hum đó đứa nào cũng ham vui nên chả ai thèm coi đồ  và kết quả là chúng mình đã mất vài món đồ . Ngoài ra thức ăn ở đây cũng không ngon bằng những khu du lịch khác, tụi mình gọi món ăn mà phải mất gần 1h sau phục vụ mới mang ra. Chén đũa nhìn thì cũng ko đc vệ sinh cho lắm. Nói chung nếu các bạn muốn tới khu du lịch bọ cạp vàng thì chỉ nên tắm sông thui chứ mấy hoạt động khác thì chẳng có gì đặc biệt.
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Kathy Nhà mình hay đi đây, trước khi đi chuẩn bị đồ để đến nơi nướng nè, như mực , cá, tôm, thịt thỏ....bơi xong lên cùng ăn với gia đình, lâu lâu cùng gia đình đi chơi cũng thú vị lắm,

Đúng...
03/12/2008  
6
39
q10
Gửi tin nhắn
17/09/2008
Gửi lời cảm ơn
     
                Đã 2 lần đến đây rùi nên mình cũng mạo muội bình...loạn cho nó vài câu chơi.
               Ấn tượng đầu tiên là: năm đầu mình đi thì vào khu vui chơi phải đi bằng con đò nhỏ, nhưng bi giờ tiến bộ hơn, đi qua cầu tre hehe.
              Ấn tượng tiếp theo: một khung cảnh hết sức rộng rãi, những bãi cỏ xanh rì, những bụi cây hoa um tùm làm cảnh chụp hình thì hết ý.
              Ấn tượng tiếp tiếp theo: một con sông rộng nhấp nhô những cái áo phao cam cam đang ngụp lặn, một vài chiếc xuồng quay tròn tròn trên sông (vì mấy u í hem biết chèo ) làm mình cười vỡ bụng.
             Ấn tượng cuối cùng: nước tắm ở đây hơi bị...không sạch cho lém, vì lấy từ nước sông lên, nên mình hơi ớn. Vì vậy, 2 lần đi rùi nhưng mình chưa lần nào ùm xuống sông hết trơn á 
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Dũng Tạ KHông ùm xuống sông thì coi như đến bò cạp vàng được 1 nửa rồi, hic hic
18/09/2008  
41
44
DOP
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
26/08/2008
Gửi lời cảm ơn
     
CCũng đã hơn 1 tuần kể từ sau buổi offline với thodia nhưng giờ nó mới có thời gian ngồi đây viết những dòng này về 1 nơi mà nó sẽ phải ghi vào địa điểm yêu thích của nó - khu du lịch sinh thái Bò Cạp Vàng.

Đó là lần thứ 4 nó tham gia off với thodia, và cũng là lần đi chơi xa nhất (có lẽ) của các thành viên thodia. Đúng 8h những thành viên quen thuộc và kì cựu đã tụ tập đông đủ ở NVH Thanh Niên. Sau khi kiểm tra quân số (kể cả những thành viên đi riêng và đến sau) thì đã được tới khoảng 20 người (cuối cùng sỉ số chính xác là 19), hứa hẹn 1 ngày ăn chơi hoành tráng.

Hình như trời cũng ko phụ lòng người, hôm đó trời ko mưa mà cũng ko nắng, chỉ âm u nên hành trình đi tới BCV ko có gì là quá vất vả, ngoại trừ 1 vài nơi đường sình lầy cần phải chạy qua @_@! Tới khoảng 10h (phải ko ta???), sau khi đã đi qua hết từ đường quốc lộ, đến đường thành phố và chui cả đường đất đỏ thì BCV hiện ra trước mắt mọi người, với sông nước hữu tình, cảnh vật nên thơ, làm cho con người mộng mơ ^^!

Sau khi sắp xếp đồ đạc thì mọi người bắt đầu giới thiệu làm quen với nhau bằng 1 vài trò chơi nho nhỏ rồi bắt đầu thay đồ đi tắm sông. Ban đầu còn ngần ngại nên ai cũng đùn đẩy chưa muốn xuống nhưng sau những biện pháp "cưỡng ép" (như người ta đang đứng đẩy cái tùm xuống) thì mọi người đã "an vị dứơi lòng sông". Đây có lẽ là tiết mục được hứởng ứng nhiều nhất khi ai cũng tắm sông ko dưới 2 lần, lên bờ xong leo xuống tiếp. Ko những tắm sông mà khi trời bắt đầu kéo mây đen ầm ầm thì cũng mọi người ko ngần ngại mà tắm mưa luôn. Ăn chơi ko sợ mưa rơi mà!!!

Bên cạnh việc tắm sông đầy thú vị thì hôm đó phải nói ấn tượng sâu sắc nhất là được ăn thịt thỏ nướng chấm muối ớt. Sẽ là thiếu sót nếu ai tới BCV mà ko thử qua món này. Một ngày trời mưa rả rích, vừa tắm sông lên run cầm cập vì lạnh mà được nếm qua 1 miếng thỏ nướng vừa chín tới thịt mềm ngọt cay cay với gia vị được tẩm khá vừa miệng thì quả là ko còn gì tuyệt vời hơn. Chính vì thế mà 5 "em" thỏ xinh đẹp đã ra đi ngày hôm ấy vào bụng chúng ta. Vì thế phải dành 1 tràng pháo tay cảm ơn nhìu nhìu cho pé Chu - người đã có công giới thiệu và quảng bá món này cho bà con thodia biết ^^!

Cứ thế, thời gian trôi đi lúc nào ko biết. Khoảng 4h mọi người bắt đầu sửa soạn ra về dù trời đang mưa gió (chưa tới nỗi bão bùng). Thêm 1 lần nữa nó được tắm mưa. Cảm ơn cơn mưa hôm đó đã nhắc nó nhớ về 1 ngày ăn chơi vui như thế nào và hiểu thêm tinh thần ăn chơi mãi mãi là bất diệt ^^!
3 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
pé Chu        Nói đến thịt thỏ nướng cái món cực kì ngon ( mà hình như là chủ nhân lời bình nhấn mạnh về chuyến đi thú vị là nhờ có nó! ) mà chả có lời kúm ơn n&agra...
27/08/2008  
DOP Cái "dịp ăn chơi" đó với DOP chắc còn xa lắm moon ơi, hik hik @_@!
27/08/2008  
10
1
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
02/09/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Đây là sân chơi cuối tuần hoặc các ngày nghỉ lễ của mọi đối tượng đến với Bò Cạp Vàng.
Chỉ mất 2 phút đi đò ngang du khách như được trở về miền quê sông nước, được ngâm mình vẫy vùng trong dòng nước trong xanh, được cùng bạn bè chèo thuyền len lõi trong các lùm cây dừa nước để câu cá và hái hoa dại mọc dọc theo triền sông rạch hay là vào những đêm trăng thanh gió mát du khách có thể nằm thảnh thơi trên chiếc xuồng ba lá thả tự do trôi mà thỏa thích ngắm sao trời và chị Hằng Nga, trong không gian yên tĩnh của đêm khuya du khách có thể nghe lời thì thầm của gió, tiếng xào xạc của cỏ cây và lau lách, thi thoảng du khách sẽ nghe tiếng cá quẫy đuôi tìm mồi.
Dưới tàn cây bóng mát dọc theo hai bờ sông là vườn cây ăn quả được thiết thiết kế gần 200 căn nhà sàn, nhà chòi lợp lá có võng nằm, ghế gồi du đưa hóng gió, với nhiều kiểu nhà dành cho khách như nhà sàn, nhà hình lục giác, nhà chòi hình chữ nhật được tấm nước ngọt miễn phí và tự do phục vụ.
Ngoài ra còn có khu sinh hoạt ngoài trời, khu cắm trại dã ngoại với các trò chơi dân gian hấp dẫn như đi cà kheo, nhảy bao bố, đập heo đất và kéo co, riêng những du khách thích có cảm giác mạnh thì có thể tham gia những trò chơi độc đáo như: vượt cáp treo, tuột vách núi hoạt vượt chướng ngại vật,...
Tại Bò Cạp Vàng du khách còn được thưởng thức từ những món ăn dân dã đồng quê từ cá nuôi tại chỗ trong đó có món “Gà nướng thố đất” với giá khá mềm, phù hợp với túi tiền của mọi thành phần và thưởng thức một món ăn giải khát mang hương vị rất riêng của trái dưà nước.
Giá vé chí có 10.000 đồng vào cổng. Giá thuê áo phao, thuê thuyền, đồ ăn thức uống cũng khá mềm.
Sưu tập: Giai tri
2 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Tu Đi chơi Bò Cạp Vàng chủ yếu là đi tắm sông, mặc dù ở đây có nhiều trò chơi nhưng theo ý mình hấp dẫn nhất là tắm sông !! Các bạn nên chuẩn bị trang phục phù hợp với sông nước. Mà tắm sông ở đây bị bắt buộc mặc áo phao, bơi thì khó nhưng nổi lình bình như lục bình thì rất dể. Nằm dài trên mặt nước n...
17/09/2007  
Chuột Nhắt Nghe rất nhiều người kể về Khu du lịch hấp dẫn này mà Chuột chưa từng đi, tíêc quá.
02/09/2007  
Sưu tập mới
Trải nghiệm miền tây sông nước... 2 địa điểm
Một trải nghiệm đáng nhớ dành cho gia...
Cho thuê xe máy Công Tân 1 địa điểm
Cho thuê xe máy Công Tân. Cơ sở cho...
Mới sưu tập Cho thuê xe máy Công Tân
Rạch Giá 1 địa điểm
Các dịch vụ ở Rạch Giá
Mới sưu tập Tin Học Khánh Tài
namdoland 1 địa điểm
Nam Đô Land một trong những địa điểm...
Váy Smocked ở Huế 1 địa điểm
Các mẫu mình đã xem ở Shop Lá Váy Của Bé
Mới sưu tập SHOP LÁ VÁY CỦA BÉ
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?