Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
My Way Coffee
3030 lượt xem | 3 lời bình | 0 sưu tầm
85 Lâm Văn Bền,Q.7 - TP Hồ Chí Minh
Điện thoại:
Fax:
Email:
Website:
TAGs:
My Way Coffee
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
3
q10
Gửi tin nhắn
20/09/2012
Gửi lời cảm ơn
     
thích quá
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
111
q10
Gửi tin nhắn
20/09/2012
Gửi lời cảm ơn
     
wap giải trí số 1 việt nam http://mobix.uiwap.com/

tải game hay cho điện thoại:đánh bài online,bắn súng online,nghe nhạc trực tuyến,)phần mềm xem trộm tin nhắn,quản lý người yêu.. tất cả điều miễn phí 100%
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
97
288
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
27/04/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Thả mình giữa không gian um tùm cây lá trên cao hay ngồi lặng lẽ một góc phòng máy lạnh ngắm các bức tranh với nhiều ý tưởng táo bạo hoặc thưởng thức âm nhạc, đều là những lựa chọn lý tưởng cho khách gần xa.

Nằm giữa khu vực “rốn” cà phê, quán nhậu của quận 7, tọa lạc ở một góc đường tương đối yên ả, cách không xa nơi ồn ào là “phố nhậu” Nguyễn Thị Thập, cà phê My Way, ngay tên gọi đã cho thấy cách thức của riêng mình để trở nên khác biệt. Chủ nhân vốn là người trong giới nghệ thuật, đã chọn tên bài hát kinh điển My Way, nổi tiếng qua các tiếng hát Frank Sinatra, Paul Alka... làm tên quán của mình, cùng với một ẩn ý là muốn khách ghé chân quen với một phong vị mới, khác biệt với xung quanh.

Khác biệt đầu tiên nằm ở không gian. Có cảm tưởng như một “vườn treo Babylon” đang cố gắng được tái hiện khi chủ nhân đem cả một khu vườn lên trên sân thượng với cây cối xanh um cùng một hồ nước đủ làm không khí mát dịu ngay cả khi ngoài trời đang nắng nóng. Những vị khách ưa những gì lạ lạ, vẻ hương xa hẳn sẽ thích thú khi thấy mỗi chiếc bàn mình ngồi được trang trí bằng những khối gỗ có hình dạng độc đáo, làm tròn ý tưởng về một sự cân bằng ngũ hành trong trang trí.

Khác biệt tiếp theo có liên quan tới... tên bài hát đã được chọn làm tên quán. Ở đây, đều đặn có những đêm nhạc thính phòng với những ca sĩ xuất thân từ Nhạc viện Tp.HCM trình bày các bản nhạc tình Việt Nam và nhạc cổ điển nổi tiếng thế giới. Điều này khiến My Way trở thành lựa chọn mới cho cư dân ở khu vực Phú Mỹ Hưng gần đó và nhiều khách xung quanh vốn trước đây phải đi rất xa để thưởng thức “đặc sản” âm nhạc này. Không gian biểu diễn được bài trí như một gallery nghệ thuật với rất nhiều các bức tranh mới của các họa sĩ trẻ được đem tới trưng bày thường xuyên.

Thả mình giữa không gian um tùm cây lá trên cao hay ngồi lặng lẽ một góc phòng máy lạnh ngắm các bức tranh với nhiều ý tưởng táo bạo hoặc thưởng thức âm nhạc, đều là những lựa chọn lý tưởng cho khách dù gần hay xa đã cất công đến My Way, đến để tìm một sự khác biệt giữa những gì đã bắt đầu trở thành quá quen...
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 12 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 23 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 0 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 1 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
Sưu tập mới
Cho thuê xe máy Công Tân 1 địa điểm
Cho thuê xe máy Công Tân. Cơ sở cho...
Mới sưu tập Cho thuê xe máy Công Tân
Rạch Giá 1 địa điểm
Các dịch vụ ở Rạch Giá
Mới sưu tập Tin Học Khánh Tài
namdoland 1 địa điểm
Nam Đô Land một trong những địa điểm...
Váy Smocked ở Huế 1 địa điểm
Các mẫu mình đã xem ở Shop Lá Váy Của Bé
Mới sưu tập SHOP LÁ VÁY CỦA BÉ
thiết bị mầm non 1 địa điểm
thiết bị mầm non
Mới sưu tập Đồ Chơi Phú Long
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?