Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Nhà Hàng 3 Miền
30448 lượt xem | 7 lời bình | 1 sưu tầm
122b Trần Quốc Thảo, Quận 3 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84-8) 9317096
Fax:
Email:
Website:
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
2
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
01/09/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Khuyên các bạn 1 điều, đừng bao giờ bước chân vô nhà hàng 3 miền này. Mình từng phục vụ ở đây khoảng 1 tháng, nói ngay là lương bổng cũng ok nhưng và ko phải vì lý do cá nhân mà mình khuyên các bạn như thế vì 1 tháng làm ở đây rất suôn sẻ, mình chỉ nhận xét khách quan thôi, đúng y như lời bạn gì đó nói, order dụ khách toàn những món ăn đắt nhất trong thực đơn, mục đích để được chủ thưởng thêm khi tới kì lãnh lương! Và còn rất nhiều chuyện tiêu cực nữa ở đây mà mình chứng kiến! mình nói ra đây với mục đích ko mún các bạn phí tiền vào chỗ ko ra gì này!
Đây là nhà hàng của nhạc sĩ TCS đúng như lời bạn nói, lúc trước ko to thế, bà chủ - vợ của e trai nhạc sĩ đã bỏ vốn làm cho bự ra. Lúc ns còn sống, mọi ngừi tới ủng hộ, vui vẻ và lúc nào cũng đông khách, từ khi ns mất, khách đoàn đến nhà hàng nhưng ko được bà chủ ưu ái (vd như chia hoa hồng cho ngừi HDV cao...) nên dần nhà hàng ngày 1 vắng khách, nhất là khách đoàn - nguồn thu nhập chính của các nhà hàng. hồi mình chưa làm, có nghe kể về khách đoàn Indo, ngừi order đã rất lếu láo trả lời ngừi HDV khi họ phàn nàn về thái độ phục vụ, rằng "lương thấp nên phục vụ vậy đó!" mình vô cùng shock^^ khi nghe câu đó.
Và cụ thể hơn có 1 hôm, khách tới nhà hàng chỉ có 3 người lớn, nhưng có tới 5 đứa nít, ngừi order thay vì phải chọn món phù hợp cho khách nhưng lại chỉ biết làm lợi cho mình. Lúc đó đã 8h tối, 5 đứa con nít, thay vì order món nào con nít ăn cho nhẹ bụng dễ tiêu, ngừi order lại order 5 con tôm càng nướng! Nói luôn mục đích: khách ăn ko hết, mình đem vào ăn! Và ko phải khách nào cũng sành ăn cả, nên đa số đều nhờ order chọn món dùm. Và thế là order có đồ ăn dài dài !!

Chuyện nữa là, có 1 nhóm khách ngừi việt, order 2 món cá cho khách cùng lúc, làm sao khách có thể ăn nổi 2 món cá cùng lúc ? khi order xong cố tình ko đọc lại cho khách kiểm tra để còn đổi món. chính vì sự gian dối đó mà nhóm gia đình đó đã 1 đi mà ko quay lại.

Theo thứ tự trong 1 buổi tiệc, các món nhẹ sẽ đc ăn trước, sau đó mới là các món chính, nhưng không, phục vụ biết điều đó và sẽ dặn bếp món cần lên trước và lên cho khách, nhưng không, ngừi order đó cản và ko cho đem lên, khách ăn món nặng xong, đem món nhẹ lên làm sao họ nuốt nổi nữa??? Thế là lại có đồ ăn dài dài, và khách vẫn phải trả tiền ! khách bị ốm dị ứng đồ biển, order cho khách nào tôm sú, nào cua chiên giòn! khách ko thể nuốt nổi nhưng vẫn lịch sự trả tiền. ko phải khách ko có sự lựa chọn nhưng order ở đây được dịp là trục lợi, xấu ăn vô cùng!

Do bà chủ người Huế, nên chỉ biết các món Huế, nhưng đôi lúc những vị khách sành ăn, họ gọi món Huế lại băt lỗi rằng món đó ko đúng phong cách của món Huế! Thế thì dó là chuyên môn của bà chủ, giỏi dở thế nào mình ko mún nói ra đây.

Vụ lớn nhất ngay lúc mình đang làm, hôm đó có 20 khách nam người nước ngoài đặt bàn, họ ăn và dùng rựou. Cứ nghĩ suôn sẻ vì đây là bàn quan trọng, đến phút chót, ông khách trả tiền đòi gặp bà chủ để mắng vốn cho bằng được! mà bà chủ thì ngồi ngay đó, ê mặt vô cùng. Vở lẽ ra, theo như phục vụ nhà hàng ks, khi khui rựu tới chai thứ 5, thì phải hỏi ý khách ngay, có cần khui tiếp hay không, đằng này hết rựơu, cứ rót, hết cứ rót mà ko thèm hỏi ý khách. 20 khách mà khui tới 17 chai! haizzz, hôm đó chủ bị chửi mà tên order vẫn phây phây làm việc ở đó ko bị đuổi mới ghê chứ, và đó lại là chuyện riêng, mình ko tiện kể ra đây.

Và còn nhiều nhiều lý do tiêu cực nữa, chỉ để khuyên các bạn đừng phí tiền vô ích vào nhà hàng vừa dở vừa cắt cổ mà không khuyến mãi bông băng thuốc đỏ này.
2 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Phong Linh Nhà Bee hay ăn ở đây nên cũng ít khi nào bị dụ order. Chủ yếu là bố mẹ Bee thích khung cảnh ở đây thôi. Chứ về mặt đồ ăn đồ uống, phục vụ thì Bee thấy cũng bình thường :)

Bee đã từng vài lần chứng ...
01/09/2010  
bongbup test
01/09/2010  
0
1
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
04/05/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Tối qua mình mới ghé nhà hàng 3 miền , sẽ không bao giờ trở lại chốn này nữa.

Thức ăn ko ngon mà nhận hoá đơn tính tiền muốn shock. Nhà hàng Huế mà món mít trộn lại đem xào nhão nhét. Chè đậu ngự thì lại chua như là để lâu lắm rổi

Ghét nữa là người nhận order cố tình gài thực khách mấy món để chặt chém kiểu như " Lẫu cá mú, Súp tuỷ bò...

Mình biết nhà hàng này hơn 10 năm rối và rất hay mời những người khách phương xa lần đầu đến VN thưởng thức nhưng nay thất vọng quá.

Hình như là đổi chủ hay sao ấy.
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
moon thế là mất 1 khách hàng trung thành rồi nhỉ ! Tiếc thay !!!
04/05/2010  
6
42
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
28/06/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Quán này có các món ăn đặc trưng ba miền khá đa dạng. Ấn tượng ban đầu đập vào mắt là một kiến trúc cổ toàn bằng gỗ, rất lạ mắt. Theo như "giang hồ "đồn đại thì nơi này trước đây là nơi ở của Trịnh Công Sơn- không biết có chính xác không?

Không gian thoáng ,khá yên lặng. Vừa ăn, thực khách có thể vừa nghe Khánh Ly hát nhạc Trịnh. Tuyệt vời! Đặc biệt thích hợp cho những ai yêu nhạc Trịnh.

Các món ăn Hà Nội và Sài Gòn thì mình chưa thử, nhưng các món ăn Huế quả là rất tuyệt. Có thể nói, ở Sài Gòn này, mình chưa thấy nơi nào bán các món ăn Huế ngon đến như vậy (kể cả quán Vỹ Dạ), đặc biệt là món Bún bò Huế, bánh ít ram, bánh ram Huế. Và không thể bỏ qua món chè Khoai môn, ngon mê ly (khác hẳn với chè khoai môn mà các bạn vẫn hay ăn).

Thức uống đa dạng, phong phú, chất lượng tốt. Đặc biệt quầy rượu trông rất bắt mắt, nhìn thích ơi là thích. Có điều mình không biết uống rượu nên chưa kiểm định được chất lượng rượu ở đây ra sao! Ui! giá như cái bao tử to thêm 1 tí nữa để thưởng thức thêm nhiều món về kể cho mọi người nghe.

Khuyết điểm duy nhất mà mình nhận thấy là nơi này phục vụ hơi chậm, được cái món nào cũng nóng hổi như vừa được nấu xong. Ngon mê ly!
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
tuyettrang... Đúng nhà hàng này của nhạc sĩ TCS hồi trước nhưng giờ là em trai và vợ quản lý, mìh làm trong nhà hàng được 1 tháng và kết luận như trong bài bình luận ở trên đó. Thức ăn ở đó...
13/03/2011  
504
184
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
18/07/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Mình đến đây rồi, nhưng thấy đắt chứ không ngon.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
25
14
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
11/07/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Trừ điểm phục vụ: í ẹ, chậm ơi là chậm! Đã vậy, gọi 3 phần như nhau, phục vụ chỉ dọn trước 2 phần, nhóm còn lại phải ngồi... chờ chơi!
Trừ thêm điểm thức ăn quá mắc: dĩa trái cây to chà bá nhưng "thành phần" thì chắc bằng dĩa trái cây lạnh 10.000 ngoài phố, giá lại đắt gấp 10 lần. Lần trước, đi với nhóm TNTS, nhìn cái bill tính tiền mà ai cũng lè lưỡi.
Trừ thêm điểm thức ăn "chán": Bánh Huế gì đâu mà ngọt lịm.
Cộng điểm cho món chè, khung cảnh, nội thất đẹp và nhạc piano êm dịu.
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Bờm B đã cảnh báo trước rồi mà. Nhà hàng mà phong cách phục vụ không bằng quán ăn nhỏ. Chỉ thường thường bật trung thôi.
11/07/2007  
282
275
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
22/06/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Đây là nhà hàng mà, phục vụ không tốt lắm với lại thức ăn thường thôi.
Sưu tập: Ăn
2 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Bờm Lâu lâu quên tí thôi mà.
22/06/2007  
Trung Gà Chê mà không có sao hả? Mấy sao vậy?
21/06/2007  
Gợi ý lựa chọn
Sưu tập mới
anhlucky2 1 địa điểm
anhlucky2
Mới sưu tập Bột chiên Bình Thạnh
thiết bị mầm non 2 địa điểm
thiết bị mầm non
Mới sưu tập Đồ Chơi Phú Long
Nước Tinh Khiết H2O 3 địa điểm
Từ Thiên Nhiên Đến Cuộc Sống” - Sau hơn...
Công ty 1 địa điểm
Thông tin từ vấn đặt hàng liên hệ: NHÀ...
Bánh canh cua 1 địa điểm
Quán Bánh canh cua - Hải Cua chuyên...
Mới sưu tập Quán Hải cua
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?