Được Sếp dẫn đến nhà hàng Hải sản Ba Ba Vang, mình rất thích thú vì nhà hàng sở hữu một khuôn viên rộng rãi và thoáng mát, được chia làm 2 khu vực chính: sân vườn và phòng máy lạnh. Đến Ba Ba Vang, mọi người có thể râm ran chầu nhậu, ngồi trò chuyện rôm rả cùng bạn bè ngoài sân vườn tận hưởng khí trời, cây xanh mát mẻ hoặc chọn đãi tiệc nơi phòng máy lạnh trong không gian ấm cúng, lịch sự và trang trọng.
Theo dinh dưỡng học cổ truyền, thịt ba ba vị ngọt, tính bình, có công dụng dưỡng âm lương huyết, bổ hư nhuyễn kiên và kháng ung, thường được dùng làm thức ăn bổ dưỡng, tăng cường sức lực, dùng làm món ăn bồi bổ rất tốt nên được nhiều người rất ưa chuộng. Đáp ứng nhu cầu của thực khách, Nhà hàng hải sản Ba Ba Vang có tiếng về các món ăn chế biến từ ba ba như: baba nấu rượu vang, baba rang muối, baba nấu chuối đậu, baba tiềm thuốc Bắc, baba nướng muối ớt, baba hồng xíu bánh mì, baba hấp lá sen, lòng baba xào mướp.
Đến với Ba Ba Vang, mình không chỉ nhận thấy ngon miệng trước những món đặc sản ba ba mà còn cảm nhận được hương vị tuyệt vời của các món ăn hải sản tươi sống, đa dạng khẩu vị kết hợp với các loại nước chấm độc đáo được các đầu bếp của nhà hàng với hơn 15 năm kinh nghiệm pha chế rất riêng, mùi vị mới lạ và độc đáo.