Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Nhà Hàng Black Cat
5073 lượt xem | 1 lời bình | 1 sưu tầm
13 Phan Văn Đạt - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 8292055
Fax:
Email: blackcatsaigon@yahoo.com
Website:
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
36
50
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
23/10/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Loanh quanh Sài Gòn vào ngày chủ nhật để tìm ra một chỗ ăn sandwich cho đỡ ghiền thì bạn dẫn mình tới đây. Quán "Mèo đen" với mấy cái dấu chân to tướng. Bạn có thể lướt qua và nghĩ rằng đó là một cái quán bar tối hù. Ah, đó là vì bạn chưa bị Mèo đen mê hoặc.

Mạnh dạn bước vào trong, bạn có thể thấy thêm một cột điện hay một trạm biến thế, như thể mình đang loanh quanh ở một ngõ hẻm bé tẹo nào đó. Menu rất phong phú, đủ chủng loại bánh mì và đủ loại nhân mà bạn thích, từ thịt viên, cá thu hay pastramie. Có salad và cả một ít cơm, bún bò và cháo gà. Không khuyến khích lắm cho những món ăn Việt Nam lạc lõng nơi này. Nhưng sandwich, bánh mì và đồ ăn sáng thì rất nên thử. Lướt qua menu thấy có trứng Benedict, trứng khuấy(scramble eggs) và cả trứng lòng đào nữa. Sáng chủ nhật của mình có thêm một quán ăn yêu thích rồi.

Thích bánh mì ở đây, không giòn rụm chỉ với lớp vỏ mà còn đặc ruột, đậm đà và hào phóng với nhân thật ngon lành. Thêm một ít mù tạt cay nhẹ, salad tươi,  Đến lần 2, thử 2 cái deli-sub cực ngon, thêm một ít cơm đen với hải sản. Nhìn thấy cái cheese burger nặng 1.5kg, và đang suy nghĩ xem sẽ dụ khị ai đi với mình để thử món ăn khổng lồ này một lần.

 Phong cách đồ uống ở đây tương đối giống Juice Bar trên Mạc Thị Bưởi, vì cùng là sản phẩm của một đôi bạn, sau này tách ra để làm 2 quán khác nhau.  Trái cây xay với sữa tươi, sữa đặc hay yoghurt đều ngon lành và vừa miệng. Như bạn tôi hay nói đùa là "home-made smoothie", làm tôi cứ thích nhâm nhi những loại đồ uống mát rượi đó, và tự khen mình thật là lành mạnh.


Vào buổi sáng, thèm một miếng bánh muffin dâu và một ly trái cây xay với sữa tươi, trưa thì có thêm một ít bánh mì cho những lúc giờ họp đã quá trưa. Ít ra, với Black cat, bánh mì không quá khô khốc như trước rồi. Chắc là bùa chú của Black cat đã gọi tôi quay lại cái quán bé bỏng đó
Sưu tập: An uong
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
HSK Lời bình hay, click "có" nhé bạn, chưa gặp bạn lần nào, hy vọng có dịp trò chuyện với bạn trong 1 kỳ offline nào đó của thodia nhé. ah, mà địa chỉ sao không có Quận mấy? điện thoại số mấy vậy? HSK click "sưu tầm" để hôm nào đi thử luôn.
24/10/2007  
Gợi ý lựa chọn
 13 lời bình
Phân loại: Dịch vụ đám tiệc
 3 lời bình
Phân loại: Dịch vụ đám tiệc
 6 lời bình
Phân loại: Dịch vụ đám tiệc
 3 lời bình
Phân loại: Dịch vụ đám tiệc
Sưu tập mới
Áo thun nam sport Nike, adidas 2 địa điểm
Mình chuyen cung cấp sỉ lẻ áo thun anm...
Mới sưu tập CHỢ TÂN BÌNH
Đánh giá 1 địa điểm
Khách sạn
Mới sưu tập Khách sạn Memory
Địa điểm hay 10 địa điểm
Địa điểm hay
Không gian mô phỏng 1 địa điểm
Thiết kế sang trọng, phòng máy lạnh mát...
Mới sưu tập Gà Ta Sơn Ca
Dịch vụ spa thư giãn 1 địa điểm
Các dịch vụ chăm sóc da thư giãn với...
Mới sưu tập Đẹp spa
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?