Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Nhà hàng CHEN (Lẩu một người)
37600 lượt xem | 5 lời bình | 1 sưu tầm
152 Nguyễn Trãi, Quận 1 - Hồ Chí Minh
Điện thoại:
Fax:
Email:
Website:
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
1
q10
Gửi tin nhắn
16/12/2013
Gửi lời cảm ơn
     
 Bảo vệ làm mất thẻ giữ xe của khách nhưng lại nói là khách làm mất, và còn có thái độ không tôn trọng khách hàng. Bảo vệ còn đòi đánh khách, khuyên mấy bạn không nên vào quán này.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
28/12/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Nhà Hàng Chen (Lẩu Một Người) Địa Chỉ: S39-1 Sky garden II, Phạm Văn Nghị, Phú Mỹ Hưng, Q7. Lừa đảo bốc lột sức lao động nhân viên. Quy định là muốn nghỉ làm phải báo trước 10 ngày, nhưng người ta đã viết đơn báo trước 15 ngày thế mà khi nghĩ Nhà Hàng cũng ko thanh toán lương cho người ta, nhà hàng còn bắt phải làm đến 23 tết mới trả lương...mấy bác mấy cô mấy chú cho xin ý kiến đi....
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
31
61
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
27/01/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Chỗ này là chỗ ăn quen thuộc của nhà Bee. Nhà Bee thường xuyên lên đây ăn lẩu 1 người. Mang tiếng là lẩu 1 người nhưng thực sự rất nhiều. Ngoài 1 dĩa đồ ăn ra thì mình có thêm 1 ly nước, 1 quả trứng và 1 chén cơm.

Giá cả thì theo Bee nhớ là 180k/phần lẩu 1 người. Nhà Bee đi ăn 3 người, kêu 1 phần lẩu 1 người rồi keu thêm đồ ăn vào. Đồ ăn thì tùy loại. Bee kết món heo viên, bỏ vào lẩu thì ngon. Hết khoảng 400-500k. Thật sự là ko quá đắt so với chất lượng ở đây.

Nước lẩu ở đây rất là thanh nhưng đồng thời cũng rất đậm đà. Ngoài lẩu ra ở đây còn có các món nướng và sushi. Bee rất là thích món xúc xích đài loan với bắp nướng bơ. Nhưng mà sushi thì ko ngon cho lắm, chỉ vào tầm đươc. Phục vụ tốt, chuẩn

Nhà Bee ăn ở đây lâu lắm rồi, từ ngày Chen mới mở. Mặc dù chẳng có thẻ vip hay gì hết nhưng mà mỗi lần lên ăn là chú quản lý giảm cho 10% hehe :D
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
5
26
q10
Gửi tin nhắn
15/02/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Mới đi ăn lẫu 1 người của nhà hàng Chen nhưng là trên đường Nguyễn Thiện Thuật. Vào buổi trưa lẫu 1 người từ 120k giảm còn 50k. Món lẫu bao gồm các lạoi: lẫu thịt bò, lẫu thịt heo, lẫu thịt dê, lẫu hải sản, lẫu Tứ Xuyên. Hôm đó nhà mình 4 người đi kêu 3 cái lẫu 1 người : lẫu thịt bò, lẫu thịt dê và lẫu Tứ Xuyên. Một phần lẫu gồm có 1 nồi lẫu với cải be bé, 1 dĩa bún, 1m iếng bắp, 1 miếng tàu hủ, 1 miếng bí đỏ, 1 miếng cua, 1 miếng cá, 1 dĩa thịt cuộn lại khoảng 10 miếng (miếng thịt nhỏ và mõng nhưng ai từng đi ăn quán Mì Hàn Quốc thì biết dĩa thịt chất lượng hơn bên Mì Hàn Quốc), 1 cái trứng, 1 chén cơm có rắc rong biển và mè bên trên, 1 ly sâm bí đao (hic, nhớ lưu ý dặn nhân viên đừng bỏ chanh vào ly nước, khó uống lắm) Hi hi, lẫu Hàn Quốc đ ia8n buổi trưa giá 50k thì tuyệt vời: rẻ, ngon, no
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
504
184
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
10/12/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Lẩu CHEN ngon thật. Thực đơn rất phong phú, từ các món sushi nhật, đến các món nướng. Trung có gọi 1 món cá nướng từ Nhật, nướng giấy bạc, mà đến 250,000đ lận, nhưng ngon. Dù Sushi ở đây không thật đặc biệt như những nhà hàng Nhật khác, nhưng Trung chấm cho 8/10 món này. Ăn thử mấy món Sushi, cái nào cũng OK hết.

Trung thấy ngon nhất và đặc biệt nhất là lẩu bò. Ngon, chất lượng.

Ở đây người ta nói đến lẩu 1 người là do món lẩu chỉ làm cho 1 người ăn mà thôi. Nhưng nếu bạn muốn gọi lẩu lớn cho nhiều người ăn cũng được.

Giá cả ở đây hơi cao, mà rất xứng đáng. Trung bình cho 1 người ăn no ở đây khoảng 200,000 vnd. Lời khuyên cho bạn đây: Bạn mời đối tác đi ăn tối, ăn trưa cần nhà hàng sang và phong phú thì ghé đây. Bạn sẽ yên tâm về dịch vụ, sự sạch sẽ và phong phú .
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 63 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 34 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
Sưu tập mới
Dịch vụ Bảo vệ Ngày Đêm 2 địa điểm
Dịch vụ Bảo vệ Ngày và Đêm uy tín, chất...
Tour du lịch Đà Lạt 1 ngày 1 địa điểm
Hình ảnh chương trình tour du lịch Đà...
Trải nghiệm miền tây sông nước... 2 địa điểm
Một trải nghiệm đáng nhớ dành cho gia...
Cho thuê xe máy Công Tân 1 địa điểm
Cho thuê xe máy Công Tân. Cơ sở cho...
Mới sưu tập Cho thuê xe máy Công Tân
Rạch Giá 1 địa điểm
Các dịch vụ ở Rạch Giá
Mới sưu tập Tin Học Khánh Tài
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?