Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Nhà Hàng Lầu Nướng Thái
11107 lượt xem | 4 lời bình | 1 sưu tầm
14 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 9305631
Fax:
Email:
Website:
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
8
57
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
07/09/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Năm ngoái đã đến quán này đôi lần, năm nay vừa rồi cũng có đến. Phải nói là chất lượng vẫn tuyệt. Mình thích nhất là các loại lẩu, rất ngon đậm đà và lạ. Sá sùng lạ miệng nhưng không hợp gu mình lắm. Mấy món khác thì bình thường.

Kết nhất là thái độ phục vụ ở đây, rất tận tình chu đáo và dễ thương, hơn xa cái quán Lẩu Lửa gần đó cũng đồ Thái. 

Cứ nói đến lẩu Thái, chắc chắn mình sẽ nhớ tới làng nướng Thái. 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
342
229
Hà Nội
Gửi tin nhắn
02/01/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Từ trước đến nay nhà hàng LÀNG NƯỚNG THÁI được biết đến qua các món ăn truyền thống của Thái với nhiều món ăn nổi tiếng có tên gọi như Tom Yam Goong, Som Tam Poo, Phad Thai… Và món lẩu nướng 2 trong 1 có tên gọi là Moo Ca That là món ẩm thực đặc biệt theo phong cách Thái.

Đặc biệt Nhà hàng có các khu vực thiên nhiên sân vườn ngoài trời và các phòng lạnh yên tĩnh với cách bài trí hài hòa đẹp mắt theo lối Đông phương. Đây là nơi lý tưởng để họp mặt bạn bè, người thân, sinh nhật, hoặc hội nghị trong không gian lịch sự ấm áp với những món ăn ngon và  bạn sẽ được phục vụ chu đáo bằng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Gía cũng rất bình thường


0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
9
41
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
30/01/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Với mớ sá sùng đầu tiên mang về nhà hàng lẩu nướng Thái phải làm đi làm lại nhiều lần mới thành công. Cách chế biến sá sùng thật công phu, phải lộn ngược ra, làm sạch và tuyệt đối không để một chút nước nào dây vào, nếu vấy nước, sá sùng trở nên nhạt mùi và rất tanh. Với gia vị ướp theo gu Thái, nướng lửa than là tuyệt nhất. Cắn miếng sá sùng giòn sừn sựt nhưng vẫn dai, càng nhai càng béo, ngọt lịm và thơm lạ. Kèm với sá sùng nướng là xoài xanh, tỏi, sả, rau thơm và không thể thiếu trái ớt hiểm cay. Một món ăn lạ, độc đáo lần đầu tiên có mặt ở thành phố muốn mang đến cho thực khách sành điệu một dư vị riêng.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
23
23
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
10/05/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Ân mập, biệt danh ông chủ nhà hàng Lẩu nướng Thái - là người “mê không biết mệt” về văn hoá ẩm thực như nhiều người quen đã nhận xét. Qua một thông tin về món sá sùng trên báo, ông Ân đã khăn gói ra Nha Trang tìm hiểu.

Sau hai ba tuần tìm kiếm món sá sùng ở nhà hàng, quán ăn của miền đất biển, đến đâu ông cũng chỉ nhận được cái lắc đầu: “Không biết” hoặc có nghe nhưng bây giờ không còn thấy. Ra đến chợ cũng thế, chẳng thấy hoặc nghe đến sá sùng. Vài ba bận lui tới các xóm chài, ông Ân mới may mắn gặp được một gia đình lão ngư chuyên nghề đào bắt các sản vật ở cửa biển. Bác Năm Ngư nói, muốn biết thì cứ theo bác đi đào trùn biển một buổi, nhưng phải chịu khó tuỳ con nước lúc nửa đêm hoặc sáng tinh mơ lội ra cửa sông mới có thể gặp được con này.

Vậy là ông Ân mập nhập vai dân xóm chài, giữa đêm trang bị nào thùng, túi, xẻng lội nước lạnh cóng, gió biển thổi lạnh thấu xương. Ra tận cửa sông đổ ra biển, nước lúc này đã rút, dải cát trắng phau lộ ra dưới trăng non. Bằng một cú xắn xẻng dứt khoát xuống cát, cách một lỗ tròn khoảng gang tay. Bật nguyên cụm cát lên, rây qua rổ, một con trùn biển (sá sùng) tròn căng, dài hơn gang tay. Sá sùng - mấy ai nghĩ đây là một sản vật biển quý hiếm, dinh dưỡng vì nó được vỗ béo bằng muôn vàn vi sinh vật biển ngay cửa sông. Theo bác Năm thì đa số sá sùng đều được xuất đi châu Âu hoặc Trung Quốc để làm thuốc.

Với mớ sá sùng đầu tiên mang về nhà hàng lẩu nướng Thái phải làm đi làm lại nhiều lần mới thành công. Cách chế biến sá sùng thật công phu, phải lộn ngược ra, làm sạch và tuyệt đối không để một chút nước nào dây vào, nếu vấy nước, sá sùng trở nên nhạt mùi và rất tanh. Với gia vị ướp theo gu Thái, nướng lửa than là tuyệt nhất. Cắn miếng sá sùng giòn sừn sựt nhưng vẫn dai, càng nhai càng béo, ngọt lịm và thơm lạ. Kèm với sá sùng nướng là xoài xanh, tỏi, sả, rau thơm và không thể thiếu trái ớt hiểm cay.

Một món ăn lạ, độc đáo lần đầu tiên có mặt ở thành phố muốn mang đến cho thực khách sành điệu một dư vị riêng. Sá sùng nướng kiểu Thái: 59.000đ/phần/4 người ăn
Sưu tập: Ẩm thực
3 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Chuột Nhắt món này nghe lạ quá, đúng là độc thật
05/09/2007  
Cỏ Dại Mon la mon la , hom nao phai di mam mam thu cho biet
22/06/2007  
Gợi ý lựa chọn
Sưu tập mới
thiết bị mầm non 2 địa điểm
thiết bị mầm non
Mới sưu tập Đồ Chơi Phú Long
Nước Tinh Khiết H2O 3 địa điểm
Từ Thiên Nhiên Đến Cuộc Sống” - Sau hơn...
Công ty 1 địa điểm
Thông tin từ vấn đặt hàng liên hệ: NHÀ...
Bánh canh cua 1 địa điểm
Quán Bánh canh cua - Hải Cua chuyên...
Mới sưu tập Quán Hải cua
Địa điểm hay 12 địa điểm
Địa điểm hay
Mới sưu tập Nội Thất UMA
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?