Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Nhà hàng Sailing Club Nha Trang
27962 lượt xem | 2 lời bình | 1 sưu tầm
72-74 Trần Phú, Thành phố Nha Trang - Khánh Hòa
Điện thoại: (058)3826528
Fax: (058)3816906
Email:
Website:
TAGs:
nhà hàng sang trọng
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
39
19
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
25/07/2009
Gửi lời cảm ơn
     
   Hẹn Em 9h ở Sailing Club, Em có nói sau khi tan ca Em sẽ đến. Bây giờ đã gần 10h mà Em chưa đến, ý nghĩ Anh bị leo cây chợt thoáng qua và Em nhắn tin đến trễ nên Anh đã yên tâm mà ngắm biển đêm bên cạnh tiếng nhạc xập xình nhưng không chát chúa. Mà Sailing vào đêm đẹp lắm, mỗi bàn đều có đèn dầu có nắp của thời xa xưa và sát biển là những ngọn đuốc được thắp sáng bằng ánh đèn vàng nhẹ làm biển đêm càng thêm lung linh. Ở Sailing không có sự hiện diện của bê tông hiện đại mà mộc mạc với mái rơm cột gỗ để đón gió biển cộng thêm những ánh đèn khiến Sailing trở nên huyền ảo và xa xa phía dưới biển cũng có những chiếc bàn nhỏ dành cho những ai muốn chút riêng tư.
   Cuối cùng Em đã đến, hôm nay Em đẹp như chính Sailing vậy! Anh và Em cùng kêu 1 loại Cocktai, khi đem ra Anh tưởng người ta đem nhầm....hủ nước mắm nhưng điều đặc biệt ở Sailing cocktail được chứa trong hủ nhựa to đầy đá thêm vào đó là tài pha chế cocktail ở đây tạo cảm giác thật khác lạ so với các quán Bar thông thường. Điều đặc biêt nữa là bác quản lý người nước ngoài vào tầm giờ này sẽ tặng thêm cho mỗi người một ly cocktail nhỏ gồm Origina trộn Volka uống khá ngon được đem đến từng bàn. Và Em có dặn dò là "Anh nên đi trước 11h, nếu không Anh sẽ tốn tiền vé đấy. Vì lúc này mới là thời điểm đông vui nhất của Sailing và nhạc chơi càng hay hơn". Quả thật vậy, nhìn mấy bác Tây nhảy như mấy bệnh nhân Alzheimer cũng đủ biết sức hút âm nhạc ở đây và sự hòa đồng, thoải mái của họ so với người VN mình.
  Trước khi về Em đã hẹn Anh ở Louisiane vào sáng hôm sau cũng là ngày cuối Anh ở lại Nha Trang vì ở đó có không gian gần giống với Sailing nhưng chuyên về Bia Tiêp và có nhạc Flamenco chơi hàng đêm bên cạnh hồ bơi khá rộng. Thế là hôm sau Anh dung dăng dung dẻ đến Louisiane đợi Em nhưng Em đã không đến được và Anh ... buồn. Xách gói tiến xuống những chiếc ghế nệm có dù rơm hệt như trong những resort nhưng Anh phải tốn thêm 25K cho mỗi ghế cho dù trong tay đã có thức ăn của quán. Cũng thật bất ngờ hầu như những bác Tây ta bàn tán bên Sailing đêm qua đều hồi tụ ở đây nên dù sao xung quanh là "người quen" cũng đỡ trống trãi. Ở Louisiane sau khi tắm biển xong du khách có thể tắm nước ngọt rất tiện. Nên tắm xong, Anh nằm dài thả lỏng cơ thể nhăm nhi thêm ly kem trang trí rất đep khá ngon mới thấy không khác ...Vinpearl là mấy.
   Lên đường rời Nha Trang Em có nhắn sẽ đền bù Anh 1 bữa Louisiane khi Anh trở lại. Nên ra về mà lòng khấp khởi: Hẹn Em, Nha Trang nhé!.
3 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Một ngày b... Xem loi binh nay thay ban la chang trai da cam that do, minh cam thay ban va ban gai cua ban cung hay that nhi?
15/08/2009  
Mít-tơ Bít... viết hay wa' à, hum nào bày cho Mít thưởng thức Nha Trang đi, lâu lắm rồi ko đi Nha Trang Y+Y
31/07/2009  
67
174
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
01/03/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Không có thói quen đi bar , cũng không có ham thích đi bar , thề có chúa là chưa lần nào mình bước chân vào bar hay vũ trường gì gì đó , quê mùa và lúa thiệt hen . Nhưng tết về quê mình quyết làm đột phá cho chính bản thân . 

Sailing Club nằm ngay trung tâm thành phố Nha Trang , trên con đường xương sống của biển , đường Trần Phú , thu hút khá nhiều du khách , cả Việt và Tây , mà hình như Tây thì nhiều hơn .Bình thường ban ngày là café thật yên tĩnh , mát mẻ , trong lành , ngồi trong quán hướng mắt ra biển thì còn gì bằng , gió mang theo vị mặn mặn của biển . Ngay góc kia là bàn Billard , ánh sáng đèn vừa đủ .Về đêm thì Sailing Club là 1 bar . Không gian bên trong và bên ngoài nối tiếp nhau ra biển ….. 

Giá cả nhìn chung là tạm , không mắc lắm nhưng cũng không phải rẻ so với mặt bằng chung mức sống của những con người Nha Trang .
Về đêm đây là nơi có thể nói tụ tập nhiều người nhất , bạn bè cũng có thể tìm chỗ hàn huyên , nhún nhảy , chung vui . Quán mở cửa tới gần 4am , thu hút nhiều khách , trời càng về khuya thì khách càng đông . Nhưng không vì thế mà Sailing trở nên tạp nhạp .
Giá vé 80.000/người , khá rẻ so với những bar khác trong TP.HCM , free 4 loại thức uống . Nếu muốn uống món khác thì thêm tiền
Ngồi bên ngoài , nhạc bên trong ầm ầm , nhưng không chua chát , hướng mắt ra xa kia là biển , 1 chốn thú vị và để cho ai kia thêm 1 chút kỷ niệm j đó về Nha Trang .
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Kathy hoho, có lời bình cho Nha Trang rồi nhe....hihi ở Sài Gòn chốn phồn vinh mà không đi bar, về quê đi bar vui thiệt, cũng may quê mà không lúa hehe
05/03/2009  
Gợi ý lựa chọn
 1 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 1 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 2 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 1 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
Sưu tập mới
thiết bị mầm non 2 địa điểm
thiết bị mầm non
Mới sưu tập Đồ Chơi Phú Long
Nước Tinh Khiết H2O 3 địa điểm
Từ Thiên Nhiên Đến Cuộc Sống” - Sau hơn...
Công ty 1 địa điểm
Thông tin từ vấn đặt hàng liên hệ: NHÀ...
Bánh canh cua 1 địa điểm
Quán Bánh canh cua - Hải Cua chuyên...
Mới sưu tập Quán Hải cua
Địa điểm hay 12 địa điểm
Địa điểm hay
Mới sưu tập Nội Thất UMA
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?