Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Nhà Sách phú Thọ
24413 lượt xem | 7 lời bình | 1 sưu tầm
940 Đường 3 Tháng 2, Phường 15, Quận 11 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08)8644444
Fax:
Email:
Website:
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
1
32
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
27/12/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Đây là nhà sách tui chọn để đi nhiều nhất. Chắc tại "hắn" gần nhà mình. NS có ở đường 3/2 và ở siêu thị maximark trên đường Cộng Hoà. đây là NS thuộc loại lớn và khá phong phú. Ngoài các loại loại sách khá đầy đủ, bạn có thể mua thêm 1 số hoá mỹ phẩm và quà lưu niệm. Khi mua hàng theo 1 số tiền quy định (wên số tiền cụ thể rồi, lâu wa) thì bạn có thể làm thẻ thành viên để tích luỹ điểm thưởng, hình như 50.000đ/1 điểm. Có thẻ thì được giảm giá cũng khá nhiều (5%, 10%..) và nhiều chương trình khuyến mãi khác
Heheeh, còn 1 điều thú vị nữa là, bạn có thể đọc truyện "cọp" thoải mái, không sợ bị la. Tui hay vô đây đọc đọc ké cho đã, nhất là truyện thiếu nhi (tui duyệt văn hoá trước khi mua cho cháu mà...)
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
3
37
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
29/06/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Lúc trước nhà sách này có tên là Phú thọ, giờ đổi thành Phương Nam, nằm trên đường 3/2, tuy không rộng lớn như các nhà sách khác nhưng chỗ này luôn cập nhật sách mới và thường có các chương trình sale sách nữa (thích nhất vụ này). Có 1 cái máy ATM để phía ngoài cổng, hỗ trợ khách hàng rút tiền mua sách. Nhân viên ở đây thân thiện, thấy mình vô ý làm rớt sách là chạy đến nhặt ngay... Nơi này ngoài bán sách, còn có bán quà lưu niệm (khu quà lưu niệm nằm ở phía cuối nhà sách), mua xong bạn có thể nhờ nhân viên gói quà giúp (có tính phí). Những ngày hè nóng bức tui thừờng vào đây đọc sách trốn cái thời tiết khó chịu bên ngoài. Có 1 kinh nghiệm chia sẽ cùng mọi người, lúc bạn vào đây mà lúc ra không có mua gì cả thì hãy quay vào mua 1 cây viết 1k để được miễn phí phí gởi xe :D.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
26
68
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
26/06/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Nhà sách phú thọ,cái tên thật quen thuộc và có từ rất lâu.Đây cũng chính là địa điểm mà mình thường tìm kiếm sách vở.Có thể nói nếu muốn tìm 1 quyển sách nào khó kiếm thì mình nghĩ chỉ nên vào nhà sách phú thọ thôi.Vì nó vừa sang vừa lớn mà sách lại nhiều.Không những thế có được 1 đội ngũ nhân viên hết sức nhiệt tình với khách hàng.Có điều mình thấy nhà sách này đa số dân vào xem cọp nhiều hơn là mua,nhất là ở gian hàng sách truyện thiếu nhi,nhìn thấy quá chời người bu lại ngồi chật cả đường đi người trong tay cầm 1 quyển sách mà xem hí hửng.Cái này hơi khó khăn đây,vì nếu bên Phú thọ không cho xem cũng ko được.Nói chung nếu mọi người có ý thức thì sẽ không hành động như thế đâu.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
65
53
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
30/09/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Còn có tên gọi là Nhà sách Phương Nam.
Sáng chủ nhật, lon ton vào nhà sách vào lúc 9g. Có một nhà sách gần nhà nhưng rất ít khi nào tui đặt chân đến, lần này là đi mua để thằng bạn trả tiền, làm quà sinh nhật. kekeke, sinh nhật năm nay đúng là nhiều quà của bạn mới quen! Not bad!
Quy mô nhà sách có thể không được lớn như Nguyễn Văn Cừ, Minh Khai, vì không có lầu, nhưng sách khá phong phú, đủ loại, đặc biệt là luôn mới (chứ không như NVCừ sách cũ lắm, do có nhiều người đọc ké mà, hìhì). Gian truyện dịch, truyện cho thiếu nhi phong phú, toàn truyện lạ (chắc tại tui lâu rồi không vào thế giới đó).
Ngay sảnh trước là 1 vòng cung trưng bày sách mới ra, từ tác phẩm văn học, danh nhân, tâm lý,... miễn là up-to-date là được bày lên trước. Bên phải là sách giáo khoa, sách chuyên ngành vi tính, kinh doanh, v.v.
Kết nhất là chỗ bán truyện dịch nước ngòai, hehe. Cơ man là truyện, tòan những truyện mới ra lò nữa chứ, sắp xếp có trật tự.
Phần cuối là chỗ bán đồ lưu niệm, đồ chơi trẻ em, cd, video.
Lượng nhân viên phục vụ không nhiều. Chắc vì không phải quản cái sự đọc ké sách của mọi người.
Note: vào nhà sách mà mua bất kỳ đồ gì, bạn cũng sẽ nhận được phiếu giữ xe miễn phí, được đính kèm với biên lai tính tiền đó. Kekke, nhớ đưa nó cho nhà xe để khỏi tốn phí nhé.!!!!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
143
46
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
06/08/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Công ty văn hoá Phương Nam có nhiều hệ thống cửa hàng bán sách và văn phòng phẩm ở thành phố, siêu thị ở TPHCM. Ngày 28/ 07/ 2007, công ty Văn hóa Phương Nam đã chính thức khánh thành và khai trương mở rộng nhà sách PNC – Cần Thơ tại số 06 Hòa Bình, F. An Cư, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ.
Chuột thường ghé nhà sách Phương Nam tại Coopmark xa lộ Hà Nội, nói chung lượng sách cũng khá ổn, có nhiều loại sách ở nhiều lĩnh vực. Nhà sách chính nằm ở đường 3/2 khá lớn và bề thế. Chuột thích sách thuộc lĩnh vực văn học lịch sử, khi xem qua thì thấy có rất nhiều sách các thể loại từ văn học cổ đến văn học đương đại. Không gian thoáng, sắp xếp sách cũng khá tiện để lựa chọn.
Ngoài ra nhà sách Phương Nam PNC thường tham gia các hội chợ sách, bán giảm giá các loại sách từ 10-50%. Nếu chịu khó lục lọi trong mớ sách đó bạn có thể tìm được vài cuốn ưng ý.
Còn 1 điều nữa là ở Phương Nam 940 đường 3/2, khi bạn mua sách trong hoá đơn tính tiền sẽ có 1 miếng giấy gửi xe miễn phí. Nếu không mua hàng thì khi ra lấy xe bạn sẽ phải trả tiền.
Những đầu sách do cty Phương Nam xuất bản có nội dung hay, phong phú, khi nhìn thấy logo công ty trên bìa sách chúng ta có thể yên tâm về chất lượng sách.
Sưu tập: nhà sách
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 13 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 8 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 7 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 10 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 4 lời bình
Phân loại: Mua sắm
Sưu tập mới
Nước Tinh Khiết H2O 3 địa điểm
Từ Thiên Nhiên Đến Cuộc Sống” - Sau hơn...
Công ty 1 địa điểm
Thông tin từ vấn đặt hàng liên hệ: NHÀ...
Bánh canh cua 1 địa điểm
Quán Bánh canh cua - Hải Cua chuyên...
Mới sưu tập Quán Hải cua
Địa điểm hay 12 địa điểm
Địa điểm hay
Mới sưu tập Nội Thất UMA
Dịch vụ Bảo vệ Ngày Đêm 2 địa điểm
Dịch vụ Bảo vệ Ngày và Đêm uy tín, chất...
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?