Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Nhà Sách Xuân Thu
52839 lượt xem | 14 lời bình | 2 sưu tầm
391 - 391A Trần Hưng Đạo, Quận 1, Hồ Chí Minh - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 39209329
Fax:
Email: nsxuanthu@fahasa.com.vn
Website: www.fahasa.com
TAGs:
Nhà Sách Xuân Thu Nhà Sách Xuân Thu sách báo văn phòng phẩm
Đăng ký làm chủ địa điểm?
Chổ đậu xe:
Xe đạp & xe gắn máy - Có thu phí
Dành cho:
Tất cả
 
11
66
q10
Gửi tin nhắn
28/12/2008
Gửi lời cảm ơn
     
_ Các đầu sách ngoại văn ở Sài Gòn có thể nói là không nhiều, chỉ có vài nhà sách bán sách ngoại văn mới hoàn toàn như Tri Book ở Đồng Khởi, hệ thống nhà sách Phương Nam, Fahasa, trong đó Xuân Thu là nhà sách ngoại văn lớn nhất trong tất cả các nhà sách ngoại văn ở Sài Gòn, về cả diện tích mặt bằng, vị trí, quy mô và chất lượng của sách.

_ Nói về ngôn ngữ trước, trong Xuân Thu hầu như có đầy đủ sách của các ngôn ngữ phổ biến hiện nay như Anh, Pháp, Hoa, Nhật; trong đó, tiếng Anh chiếm số lượng lớn nhất, đa dạng về chủng loại, phong phú về số lượng. Vì là sách nhập từ nước ngoài, nên các sách ở đây bìa và giấy cứng, tốt, bền vô cùng, hình ảnh minh họa trong sách nhiều, và sinh động. Mình đặc biệt ghiền quầy sách ngoại văn dành cho thiếu nhi, chữ ít, hình nhiều, lại là hình màu, bìa sách cực đẹp, cực thu hút. Nhìn mí em thiếu nhi được bố mẹ mua cho các quyển sách cả trăm ngàn trở lên một quyển mà thèm, ước gì hồi nhỏ học Anh văn cũng được pama mua cho như zậy .

_ Về thể loại, Xuân Thu có hầu như đầy đủ các thể loại sách tham khảo dành cho độc giả, từ học thuật đến giải trí. Sinh viên như tụi mình có thể vào đây tìm đọc, tham khảo (chứ mua là hông nổi òi, toàn vài trăm đến vài triệu/cuốn) các sách chuyên ngành như kinh tế, tin học, y khoa, kiến trúc, kỹ thuật,... ôi thôi là nhiều, phải nói là vô số. Thấy ngành nào cũng có sách mà sách ngành nào cũng nhiều, cũng hấp dẫn.

_ Thiệp chúc mừng của Xuân Thu cũng là một gian hàng thu hút khách, đặc biệt là thu hút mình . Không chỉ có các thiệp in, thiệp handmade làm tại Việt Nam với chất lượng cao, giá thành bằng giá thị trường, Xuân Thu còn có số lượng lớn các thiệp nhập từ nước ngoài như Anh, Mỹ. Mình đặc biệt thích các loại thiệp nhập khẩu này. Thứ nhất vì chức năng của nó đa dạng, không chỉ là thiệp Giáng Sinh, Sinh Nhật, mà còn có thiệp Cám ơn, Xin lỗi, Chúc mừng tốt nghiệp, thiệp cho Ba, cho Mẹ, cho Anh, Chị, Em, Cô, Dì Chú, Bác đều có hết. Mình thấy thị trường thiệp trong nước hơi dở hơn nước ngoài ở chỗ này, ít phong phú về chức năng hơn. Thứ nữa là những tấm thiệp này từ bìa thiệp, câu văn đều được chăm chút kĩ lưỡng từng ly từng tí một, không thiệp nào có lời chúc giống thiệp nào, màu sắc hài hòa, trang nhã, bìa thiệp cực dày, cực tốt. Giá cả tương ứng với chất lượng, 50k trở lên/thiệp

_ Chưa hết, trong đây còn bán đĩa nhạc, đĩa học ngoại ngữ, vật trang trí, gấu bông, tập vở, bút thước và các nhu yếu phẩm khác, rất tiện lợi cho khách tham quan, duy chỉ có sách tiếng Việt là không bán thôi :|
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
21
49
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
12/12/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Ừhm, thích nhà sách này :X

Có thể là hơi bất tiện về vấn đề xe cộ hay này nọ nhưng sách thì khỏi chê. Nhà sách cũng tương đối rộng, vả lại sách ngoại văn để ngay phía ngoài, dễ tìm kiếm :-? [Điểm này có lẽ hơn Fahasa Nguyễn Huệ], tuy là nhân viên phục vụ không quá chu đáo [Nhiều lúc hỏi sách này sách nọ có vẻ họ hơi sao sao í =.=].

Chấm 4 sao thôi. Thích thì thích nhưng nhiều lúc ko muốn vào ... vì lười gửi xe quá =.= ^^
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
2
48
q10
Gửi tin nhắn
28/11/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Xuân Thu là nhà sách ngoại văn lớn nhất trong Sài Gòn nói chung và trong chuỗi nhà sách Fahasa nói riêng. Tất cả các đầu sách ngoại văn nếu tìm không có trong Xuân Thu thì cũng rất ít có cơ hội tìm thấy trong tất cả cả tiệm sách còn lại ở Sài Gòn.

Xuân Thu nằm trên đường Đồng Khởi, gần nhà hát Thành Phố. Nhà sách không có bãi đậu xe, lại không cho đậu xe trên lề nên khá bất tiện. Muốn đi nhà sách phải vòng gởi xe qua nhà hát Thành phố, rồi lại đi bộ qua Xuân Thu.

Nhân viên trong Xuân Thu khá vui vẻ, dễ thương từ nhân viên bảo vệ cho tới các chị thu ngân ở các quầy hàng. Muốn tìm mặt hàng nào cũng được hướng dẫn rất tận tình trong phạm vi hiểu biết của các anh chị í. 

Hè đến, Xuân Thu cũng thường xuyên tổ chức đợt sách giảm giá cùng với Fahasa. Đặc biệt rất nhiều sách chuyên ngành ngoại văn quý được giảm mạnh trong thời điểm này. Đến Xuân Thu vào dịp này các địa sẽ rất dễ dàng tậu về các đầu sách quý với giá sinh viên từ 50k tới 200k/quyển.

Ngoài sách ra, các văn phòng phẩm, mỹ phẩm, thiệp, quà lưu niệm, băng đĩa trong Xuân Thu cũng rất phong phú với giá cả phải chăng. Đặc biệt thích các đĩa tổng hơp nhạc Pháp trong Xuân Thu. Bìa đĩa cực đẹp, chất lượng đĩa tốt. 15k/đĩa đơn, 25k/đĩa đôi.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
3
34
q10
Gửi tin nhắn
13/11/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Oh yeah, my love đê, điểm 10 cho chất lượng

Sách ngoại văn trong Xuân Thu thì khỏi phải nói òi, phong phú đa dạng nhất so với bất kì nhà sách nào có bán sách ngoại văn trong thành phố luôn, nhiều nhất là ngoại văn Anh, Hoa, Pháp.

Thiệp trong Xuân Thu cũng đầy đủ, đa dạng và chủng loại, đẹp đẽ về mẫu mã. Không chỉ có các thiệp trong nước, Xuân Thu còn trưng bày các thiệp made in nước ngoài , lạ, và chữ nghĩa trên thiệp thì ý nghĩa vô cùng (tuy vậy, tui chưa mua được tấm nào vì toàn trên 50k/thiệp )

Quà lưu niệm, tập vở, mỹ phẩm,... trong Xuân Thu cũng đa dạng không kém. Giá cả cũng same same với các cửa hàng khác bên ngoài.

Đặc biệt là mỗi khi Fahasa tổ chức các đợt sách giảm giá, Xuân Thu luôn là gian hàng giảm giá nhiều nhất với các đầu sách quý và có giá trị nhất
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Dũng Tạ Un Fahasa thì chuyên gia tổ chức triễn lãm sách tại các trường DH không à, mà giá cún nào cũng trem mí chục k hem à !
14/11/2008  
47
214
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
17/10/2008
Gửi lời cảm ơn
     
- ko gian rộng rãi dù ko có lầu như những nhà sách khác. Bài trí,sắp xếp khoa học.Ngay từ đầu khi đặt chân vào,bạn chắc chắn sẽ ấn tượng với hàng ngàn đầu sách chuyên ngành,luyện tiếng Anh,từ điển...
- Mặt hàng rất đa dạng,nhưng fong fú nhất vẫn là sách.Nổi tiếng về sách gốc nước ngoài,sách AV,Pháp,Hoa,Hàn...,đĩa nhạc gốc,băng nghe và thiệp.
- giá cả : rất cao đối với sách,thiệp,đĩa vì đa số có bản wuyền nước ngoài. Mặt hàng khác giá cả fù hợp.
- nhân viên : tận tình và chu đáo.
- giữ xe : rộng và thoải mái 
Hài lòng : thiệp,sách. đẹp + đa dạng.Đĩa gốc nhạc cổ điển nước ngoài khá fong fú.
2 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
mèo mắc ma Trông bên ngoài thấy bé thế thôi,chứ bên trong rộng lắm. Sợ gì ko thử nhỉ ?
28/08/2008  
Nice Chưa có vô đây lần nào, nhưng thỉnh thoảng có ghé ngang, thấy hơi bé
28/08/2008  
0
4
q10
Gửi tin nhắn
15/10/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Xuân Thu gắn liền với thời sinh viên của mình. Vì học Ngữ văn Anh nên mình và bạn bè rất hay đến XT đọc sách ké. Trong đời mình có 1 lần trúng mánh lớn còn hơn trúng số đó là đợt Xuân Thu giảm giá cực mạnh từ điển đơn ngữ Longman, Oxford. Toàn sách đẹp, giấy thơm phức mà giá rẻ không ngờ. Sinh viên không dư dã tiền mấy thế nhưng mình đã mượn tiền để vét sách. Mua hết cả triệu đồng rồi mà vẫn còn tặc lưỡi tiếc rẻ. Mà đúng là quá tiếc vì đó là đợt giảm giá gần như là duy nhất làm mình sung sướng như vậy. Bạn bè mình sau đó ùn ùn kéo tới thì đã không còn nữa.

Xuân Thu trong ký ức của mình còn là những buổi trời mưa, tìm một góc khuất ngồi thu lu đọc sách, không vướng bận một chút ưu sầu, lo nghĩ. Phải gì cuộc sống mình luôn là những tháng ngày êm đềm như vậy....

Sau này có người yêu, bọn mình cũng thường hay đi dạo ở khu trung tâm SG rồi tiện thể lại ghé vào XT như một thói quen khó cưỡng lại. Giờ mình đã có 1 cô công chúa bé nhỏ, dễ thương. Hy vọng sẽ quay trở lại XT cùng với bé vào một ngày gần nhất.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
11/10/2008
Gửi lời cảm ơn
     
đúng là Xuân Thu có nhìu điểm rất là hay ho...mỳnh làm việc ở Ks gần đấy ...đy bộ chỉ 2',may mắn vì chiếc xế iu đã có Ks jữ dùm nên ko fải lo toan về khỏan này.Trc jờ làm ra thỳ về lun nhmà nhỏ bạn rủ rê nên kũng hơi tò mò...wa thử xem sao. Có rất nhìu thứ rất ấn tuợng ( sách hay,gấu xinh,băng đô đẹp ) duy chỉ có 1 cái là hơi bị chán.Chả là hum íh chả có mún mua j,nên chỷ mua 1 hộp wà nhỏ xynh trị já 7k rơỡi nên ra týnh tìn lun.Thái độ của chị thu ngân hơi lạ nhỉ...có vẻ khó chịu vì ít wa' chăng...tớ đưa tờ 10k còn nguyên vẹn ,thế mà xăm xoi mãi ,lật tới xem lui...cúi cùng bắt đưa tờ khác với lý do tờ nì ko dùng dc...ơ ơ ...đin máu nhỉ...nhmà thoi...tớ kũng rút ra 1 tờ 20k khác mới cáu cạnh kèm theo câu hỏi " tìn này có ổn ko chị,dùng dc hok hay là e đổi tờ khác nhá",vừa nói vừa lăm le thêm tờ 100k mà lòng lo lắng chỷ sợ fiền chị...chả nói chả rằng...chị íh để tìn thừa lại cho tớ ròy ngúng ngủây dy mất tiu.tớ và nhỏ bạn chỷ bik nhìn nhau cuời.ôi ôi ,có lẽ chị ấy jận tớ.. vì tớ vào xuân thu mà chỷ mua có 7k ruỡi
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
25
68
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
09/09/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Nơi đây luôn toát lên một vẻ sang trọng. Về sách vở thì...đúng như quan niệm trước giờ, chỉ khi cần sách ngoại văn thì hãy đến đây, vì đây là nơi phong phú về thể loại sách đó hơn cả.
Về văn phòng phẩm, ở đây cũng có vài thứ khá thú vị, đặc biệt là giấy làm thiệp. Nhưng còn những thứ như kẹp,cột tóc thì giá hơi cao.
Đến đây thì bạn có thể gửi xe bên bãi của Parkson, chứ như mọi lần do không biết mình cứ phải loay hoay,vòng vòng đến khổ vì việc tìm nơi gửi xe
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
7
24
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
07/09/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Mình cũng rất thích nhà sách Xuân Thu, mún mua sách ngoại văn nào cứ lên XT. Bán sách thì rất ok, chứ mấy cái dụng cụ học tập hay mấy thứ linh tinh thì mắc wá, hình như chỉ dành cho dân nhà giàu chứ ko dành cho SV nghèo như mình.

Một điểm cộng cho XT là bạn cứ thoải mái mang vác giỏ xách, balô vào, chứ gặp mấy nhà sách khác áh, mơ đi. Nói gì thì nói, mình vẫn thix nhà sách này nhất trong các nhà sách
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Moonkanu Mấy cái kia mắc quá, thì tìm mấy cái tiệm tạp hóa ấy, rẽ hơn nhiều
08/09/2008  
67
174
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
06/08/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Cái ngày mà tôi đặt chân lần đầu lên đất Sài Thành thì nhà sách đầu tiên tôi biết là Xuân Thu , 1 trong những nhà sách khá nổi tiếng của thành phố . Với con bé lần đầu tiên ấy thì Xuân Thu như là 1 thiêng đường ... Đầu tiên phải là không gian của nhà sách , sáng sủa và mát lạnh nhé , không gian vô cùng ấn tượng luôn . Rồi phải nói đến là sách....Chao ơi , cơ man nào là sách , nhiều lại sách quá trời . Không những thế toàn sách tiếng anh (mmôn học mà tôi thích nhất ),
Ngoài ra còn bán văn phòng phẩm , nhưng nhà sách bán có chọn lọc nên nhìn vào là thích . Có những món đồ độc đáo nữa . 

.......................... Thời gian dần trôi và bây giờ cũng đã 4 năm kể từ ngày tôi bước chân vào Sài Gòn , Xuân Thu trở thành địa chỉ quen khi tôi muốn đi dạo Trung tâm thành phố thì nhất định phải ghé đây . Khi thì quyển sách , khi thì quyển sổ còn không thì những văn phòng phẩm ngộ nghĩnh dành cho đứa em . Cứ thế mỗi lần ghé Xuân Thu thì tôi nhất định phải mua thứ j đó về
Có điều nhà sách gửi xe hơi rắc rối , tôi toàn gửi xe bên Thương Xá Tax và đi bộ qua , sẵn ngắm phố phường ....... 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
22
63
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
28/07/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Ở đây bán nhìu giấy hiếm mà đẹp lắm,.... hôm trước lên đây mua hết hơn 30K tiền giấy, mua về chỉ dám ngắm ko dám làm..vì nó đẹp và thơm phức ^^ đầu năm học lên đây mua giấy về bao ....đẹp mà mắc ,còn năm cuối bao tập đẹp cho dễ học ^^...àh còn có cái toilet hơi xinh và thơm xD....có nhìu sách hay ,nhìu sách tiếng Anh....xa nên thỉnh thoảng mới ghé vô đây 
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Nice UHm em mua giấy về ngắm hả, cái này mới à nha
29/07/2008  
91
220
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
18/04/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Nhà sách Xuân Thu là nhà sách mình hay đi nhất. Tuy gửi xe hơi bị rắc rối ( mình thường gửi bên Parkson) nhưng vẫn tới thường xuyên vì sách báo các lọai đầy đủ, VPP cũng ok và nhất là vì mình ghiền mua đĩa nhạc ở đây. 
Mình đã lượn lờ rất nhiều nơi, và chỉ thấy Xuân Thu luôn có CD nhạc cổ điển, 1 số đĩa rất độc đúng thể loại mà mình thích như Jazz, Classic, Opera và các bản Pop - ballad bất hủ của Anh - Pháp... Chỗ này cũng do cô giáo dạy nhạc của mình chỉ cho đó, vì mình có chung sở thích nhạc cổ điển và Opera giống cô mà. Lần nào mình cũng khuân về ít nhất 5 CD mới. Công nhận trình độ người qlý mảng âm nhạc ở đây hơi bị siêu. hehe...
Nếu bạn nào biết ở đâu có đĩa mới về các thể lọai này chỉ mình với nha!
Hồi trước có 1 tiệm CD trên đường Nguyễn Đình Chiểu, kế siêu thị COOPMart  NĐC, rất hay có DVD về nhạc cổ điển, show của các ca sĩ Opera rất đỉnh. Về sau bị dẹp tiệm, mình chỉ còn mỗi Xuân Thu.
Bên Hùynh Thúc Kháng thì chuyên bán sỉ nên lộn xộn, chợ búa wá, lúc có lúc không
Sưu tập: Giải trí
2 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
H_classic Thanks bạn vucanthi nha! Mình sẽ tới CH bạn giới thiệu.
17/05/2008  
vucanthi Chào bạn. Nếu bạn muốn mua đĩa cổ điển, jazz, classical, opera, v.v bạn nên đến cửa hàng Thanh Nhân số 39 Ngô Đức Kế. Nơi đây có bộ sưu tập lớn nhất Sài Gòn về các thể loại mà bạn đề cập. Tiệm này đã có trên 20 năm và bạn hầu như có thể kiếm được bất cứ tác giả nào mà bạn thích. Chúc bạn vui!
17/05/2008  
124
91
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
16/10/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Hoc kỳ nào cũng vậy, Sunmy đều phải đến đây ít nhất là 10 lần để truy lùng mấy băng đĩa anh văn của mình bởi ở đây nói về tài liệu học tiếng Anh thì kg chê vào đâu được. Tuy nhiên, đa số sách ở đây đều là sách gốc, chính vì vậy đa số hơi quá so với túi tiền của sinh viên.

Nhà sách Xuân Thu tọa lạc trên đường Đồng Khởi, một trong những con đường có rất nhiều người nước ngoài , vì vậy mà dường như đối tượng phục vụ cũng chủ yếu là người nước ngoài. Khi đến đây bạn phải gửi xe ở Parkson hay nơi nào gần đấy để đi bộ qua vì XT kg có chỗ giữ xe of ban đâu. Sunmy lần nào đến đây cũng phải dụ dỗ thêm một người bạn để giữ xe dùm, bị gì vô mua có 1 cuốn băng,hihi,nên làm biếng giữ xe quá. Tuy nhiên,có một điều khiến bạn khá thoải mái mà có lẽ chúng ta ít khi nào bắt gặp,đó là bạn kg cần phải gửi giỏ xách mà chủ yếu tin nhau là chính.
Sưu tập: Cua hang "ruột"
3 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Mi Mi Sun @Bờm: bởi vì có nhiều sách hay nên cũng phải ráng chiụ khó giữ xe thui, hic

@VL: nhà sách chứ có phải là sở thú đâu mà vô trỏng chơi trời, hihi, phải nói là vô "ngâm cứu" sách vở
20/10/2007  
volong. volong 1 năm chưa đi nhà sách 1 lần, bữa nào quởn S dẫn volong vào đây chơi hen...hehhe
19/10/2007  
65
53
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
16/10/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Thấy trong sưu tầm của Sunmy, tưởng Sunmy viết rồi, định vào xem, ai dè... hichichic!
Nói đến sách Anh văn thì hầu hết người ta nghĩ đến Xuân Thu! (cái này là khảo sát không chính thức của MN trong lớp đó nghe!). Mặc dù mem nào cũng bít là XT có, nhưng ít bén mảng tới.
XT nằm gần cuối đường Đồng Khởi, cạnh Khải Silk, trước kia còn có tên gọi là nhà sách Albert Portail, là nhà sách nằm trong hệ thống FAHASA ra đời sau 1975
! Đồng Khởi 1 chiều, hơn nữa biển hiệu màu gỗ, sang trọng nhưng không quá nổi bật nên lần nào đi, MN cũng phải chú ý lắm mới thấy XT.
XT nổi tiếng vì đây là nơi có hầu hết các sách Anh văn gốc + băng đĩa gốc. Chỉ có năm 1 ngây thơ vô số tội, hơn nữa khoa đổi giáo trình mới toanh nên trên thị trường chưa có sách dịch và chú giải, lò dò vào đây vác cuốn sách gốc về!!! Bây giờ thì vào đây ngắm sách gốc, mua sách Việt!!!
Theo Nồ nhớ thì có cả các sách tham khảo khác nữa. Nhưg lâu quá không đi, nên không nhớ rõ nó nằm ở gian nào. Thích nhất là khu bán đồ lưu niệm, đĩa nhạc. Tinh là nhạc quốc tế, đĩa gốc, chả thấy ở đâu có.
Ai đi XT nhiều thì cho thêm ý kiến, ý cò nhé. Viết bài này để kỷ niệm cuốn New Headway Intermediate đang nằm trong xó nhà đó mà!!! (học xong quăng tùm lum!)
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Mi Mi Sun huhu, cái này là Sunmy oan wé, viết hồi sáng cơ, mừ sao hg post dc, bởi vậy còn lưu trong word kìa,hic
16/10/2007  
Gợi ý lựa chọn
 13 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 61 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 48 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 22 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 23 lời bình
Phân loại: Mua sắm
Sưu tập mới
Dịch vụ Bảo vệ Ngày Đêm 2 địa điểm
Dịch vụ Bảo vệ Ngày và Đêm uy tín, chất...
Tour du lịch Đà Lạt 1 ngày 1 địa điểm
Hình ảnh chương trình tour du lịch Đà...
Trải nghiệm miền tây sông nước... 2 địa điểm
Một trải nghiệm đáng nhớ dành cho gia...
Cho thuê xe máy Công Tân 1 địa điểm
Cho thuê xe máy Công Tân. Cơ sở cho...
Mới sưu tập Cho thuê xe máy Công Tân
Rạch Giá 1 địa điểm
Các dịch vụ ở Rạch Giá
Mới sưu tập Tin Học Khánh Tài
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?