Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Phá lấu Nguyễn Thượng Hiền
6660 lượt xem | 5 lời bình | 1 sưu tầm
544 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 4, Quận Tân Bình - Bà Rịa - Vũng Tàu
Điện thoại: (08) 38441558
Fax:
Email:
Website:
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
4
4
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
04/06/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Đọc thấy mọi người khen dữ quá nên phải đến 1 lần cho biết
Sưu tập: ăn vặt
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
21
34
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
30/08/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Phá lấu ở đây công nhận là cực kỳ ngon. Su chưa ăn phá lấu ở đâu mà ngon bằng ở đây. Chỉ có điều là phá lấu bày bán ở vỉa hè nên mọi ng` đi wa đi lại cũng thấy nó hơi mất vệ sinh Phải chi có hàng wán thì wá tốt rồi. THích nhất là mua bịch 5k về nhà tha hồ thưởng thức
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
7
19
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
28/08/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Nói tới phá lấu thì ăn ở trước cổng trường Nguyễn Thượng Hiền là số dzách đó . Phá lấu mềm , nước vừa ăn , rất ngon. Một chén phá lấu nóng, khói bay nghi ngút cùng vài cọng rau răm trên bề mặt chắc chắn sẽ xoa dịu cái bao tử đang rên rỉ của bạn . Ăn vào buổi tối là tuyệt nhất , ngồi ở một góc trong quán bạn sẽ có dịp nhìn thấy thành phố về đêm đẹp biết chừng nào . Đặc biệt là , ông - bà chủ thắp sáng cho tiệm mình bằng những cây nến bỏ trong cái vỏ chai to nhìn lung linh , lãng mạn phải biết . Trong lúc ăn bạn cũng không phải bận tâm về "ngựa sắt " của mình lắm , nó được dựng sát góc và lun được trông chừng bởi người bán hàng . Bàn ghế mini làm bằng mút trắng trông mộc mạc mà dễ thương kinh khủng. Nhưng bùn một cái là lịch bán hàng ở đây rất phức tạp . Trong năm học thì người ta mới hay bán còn hè như hồi đầu  tháng 6, 7 thì phải cầu may mới được ăn một chén . Có khi đạp xe tới đây đã rồi phải ra về trong thất vọng . Mưa thì người ta nghỉ bán đồng loạt lun. Giá 1 chén như hồi tháng 7 này mình cập nhật là 5k . Chúc các bạn ăn ngon nhá!!!
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Moonkanu chà tự dưng nhắc tới phá lấu mà thèm
28/08/2008  
2
13
q10
Gửi tin nhắn
24/08/2008
Gửi lời cảm ơn
     
E hèm, chỗ  này tui đi hoài nha.Lần đi đầu tiên là bị dụ nhưng ghiền tới giờ lun nhá.

Hum đóa trời chiều tối òy, gió thổi mát ghia á, mới đi với nhỏ bạn dzo HHD uống nước dzia , nhỏ rủ đi ăn phá lẩu ... đỡ pùn.Mà nói thiệt nhá, tui chưa ăn lần nào chỉ bik là nó có màu nâu . Thế là đạp xe tàn tàn wa đó thử 1 lần. Nhỏ bạn tui học NTH ý, nó ăn hoài mà. Tấp vô lề xíu xiu, dựng cái xe sát vô đằng sau cái SH bự chảng rồi ngồi xuống ghế cái phịch, hok bik có bị chôm hok nhưng cứ thế cho chắc ăn (???) .Kêu 2 chén đủ thứ nà ( ko bik đủ thứ là cái ji nhi ?) , cô bán hàng cắt cắt múc múc bưng ra lẹ ghia,thấy mấy cô che chắn kĩ lắm chắc hok chết đâu (?!?) .
"Ăn lẹ đê rùi ... làm chén nữa" con bạn tui nó cười hjhj. Này xịt  thêm nước me, vắt miếng tắc , trộn với rau răm, mùi ghiền lun nhá . Ngon đáo để luôn chứ lị, vừa dai vừa ngọt, nước vừa ăn lắm nha. Đúng là phải 2-3 chén mới lấp nổi ...cái thèm.  "Chia tay" cô bán hàng mà lòng vương vấn miết.Ôi chao nhắc mà thèm .....hizhiz

p/s : mấy bạn nên đi "mùa học" nha, chứ hè có bán nhưng tùy hứng hà, thix là mấy cô nghỉ mà nghỉ hết lun á (???), muốn ăn cũng hok dc   ...(về mặt này  thì mấy vị khách cũng chào thua  hjhj)
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
41
44
DOP
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
13/06/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Nãy giờ tìm hoài mà ko thấy nên làm người đầu tiên viết vậy.
Nói đến phá lấu thì mối ruột của mình là cô bán phá lấu trước cổng trường Nguyễn Thượng Hiền. Từ ngày bắt đầu ăn tới giờ chắc cũng gần 8 năm rùi (nhanh thiệt). Trước cổng NTH đường CMT8 khoảng 4h hay 5h là sẽ có 2 cô bán phá lấu dọn ra bán tới khuya (nếu bữa nào trời mưa hay có công an thì tới 6,7h mới có, hik).
Ăn phá lấu ở đây có cái thú vị là bàn ghế cực cơ động (miếng xốp ghép lại) và trời mưa thì phải chạy ^^! Giá phá lấu bây giờ là 5k/chén (ngày xưa chỉ có 2k thui, hik), điều đặc biệt của phá lấu ở đây là ko ăn kèm bánh mì, nước dùng rất nhiều, loãng chứ ko đặc như những chỗ khác. Phá lấu được nấu nhạt để khi dùng chan nước mắm me và thêm chút tắc vào sẽ tạo thành 1 vị chua chua ngòn ngọt, cái béo béo của gan, phèo, dai dai của khăn lông, lá sách, lá khế làm thành 1 chén phá lấu tuyệt cú mèo khiến ăn 1 chén rồi vẫn muốn ăn nữa.
Bởi vậy tuy quán chỉ bán lề đường (và CN nghỉ) nhưng ngày nào cũng có đông người ăn hết, từ đi SH, Dylan, Atila đến đi xe đạp hay đi bộ cũng có. Thế mới biết món ngon thì đâu có phân biệt người ăn hen ^^!
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Trung Gà Sử dụng nhiều hình thổ địa làm cho không đẹp lắm. Nhưng thông tin thì bái phục. Cho 1 click có thích lời bình này.
13/06/2008  
Gợi ý lựa chọn
Sưu tập mới
thiết bị mầm non 2 địa điểm
thiết bị mầm non
Mới sưu tập Đồ Chơi Phú Long
Nước Tinh Khiết H2O 3 địa điểm
Từ Thiên Nhiên Đến Cuộc Sống” - Sau hơn...
Công ty 1 địa điểm
Thông tin từ vấn đặt hàng liên hệ: NHÀ...
Bánh canh cua 1 địa điểm
Quán Bánh canh cua - Hải Cua chuyên...
Mới sưu tập Quán Hải cua
Địa điểm hay 12 địa điểm
Địa điểm hay
Mới sưu tập Nội Thất UMA
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?