Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Quán Ăn Dea Chan Gum
5286 lượt xem | 2 lời bình | 0 sưu tầm
đường Nguyễn Văn Chiêm, Quận 1 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3825 7974
Fax:
Email:
Website:
TAGs:
kim chi
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
11
q10
Gửi tin nhắn
10/05/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Ấn tượng đầu tiên của mình về quán là phục vụ ko tốt,khách ngồi ăn bên trong mà nhân viên chạy trên ván kêu ầm ầm,cười nói lớn tiếng và nói to những chuyện ko nên nói cho khách nghe.Hôm đó mình gọi cũng nhìu món lắm,trong đó có món cơm trộn,thấy cũng khá giống món ăn trong Ngôi nhà hạnh phúc.Ah,món súp sườn bò ở đây ngon tuyệt,mùi bò đậm mà ko tanh,sau này cô mình nấu cho ăn ngon cũng ko kém mà còn rẻ hơn nữa, nên ko cần trở lại đây ăn lần nữa.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
17
54
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
13/06/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Bạn đã thử món ăn Hàn Quốc chưa?Thức ăn Hàn ko nồng mùi gia vị như món Việt ( trừ mùi hăng hắc của ớt).Lần đầu tiên thử sẽ không ấn tượng lắm nhưng bạn sẽ nhớ đến món này khi bạn cảm thấy muốn thay đổi khẩu vị hàng ngày.Vẫn là món Á Đông  có hương vị quen thuộc,nhưng ta sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn vì món Hàn có nhiều rau,nấm và loại nước chấm đặt biệt.
Bước vào quán bạn sẽ được các nhân viên ở đây chào bằg tiếng Hàn(các quán của Hàn đều như vậy.Lần đầu ko quen thấy ngại ngại).Đầu tiên quán sẽ mang ra cho bạn vài món khai vị(cái này ko tính tiền).Những món này được thay đổi hàng ngày,có khoảng 5 hay7 món gì đó(nhưng tui ăn được vài món thôi).Bạn hãy yên tâm món Hàn ko cay lắm và khi bạn gọi món  nhớ dặn nhân viên là bạn ăn cay ít,họ sẽ lưu ý và hướng dẫn bạn.
Bạn cũng nên thử lẩu thịt sườn nướng,ăn với rau,cà rốt chấm với loại nước chấm đặt biệt ở đây.Thật ra nhờ mấy loại rau này nên món thịt nướng mới được như vậy.Bạn cũng nên thử cơm trộn,món này trình bày đẹp,có điều khi trộn lên thì hết đẹp(bạn sẽ hiểu khi thấy).Món này rất ngon,ăn ko ngán vì thực ra ko có thịt mà là các loại rau đã tẩm ướp.Theo mình,bạn đừng chọn những món lạnh,khó ăn và lạt lẽo.Món Hàn rẻ nhất là 80k.Có nước quế tráng miệng rất ngon.Họ chỉ tính tiền món mình kêu thôi.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 12 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 5 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 2 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 41 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
Sưu tập mới
Tour du lịch Đà Lạt 1 ngày 1 địa điểm
Hình ảnh chương trình tour du lịch Đà...
Trải nghiệm miền tây sông nước... 2 địa điểm
Một trải nghiệm đáng nhớ dành cho gia...
Cho thuê xe máy Công Tân 1 địa điểm
Cho thuê xe máy Công Tân. Cơ sở cho...
Mới sưu tập Cho thuê xe máy Công Tân
Rạch Giá 1 địa điểm
Các dịch vụ ở Rạch Giá
Mới sưu tập Tin Học Khánh Tài
namdoland 1 địa điểm
Nam Đô Land một trong những địa điểm...
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?