Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Quán Ăn Tiến Phát
13340 lượt xem | 4 lời bình | 0 sưu tầm
18 Đường ký hòa, Phường 11, Quận 5 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 38536217
Fax:
Email:
Website:
TAGs:
điểm tâm kiểu Hồng Kông
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
1
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
19/09/2013
Gửi lời cảm ơn
     
 MÌNH RẤT LÀ BẤT BÌNH VỚI CÁI CHỊ NHẬN ORDER VÀ TÍNH TIỀN Ở QUÁN NÀY. RẤT LÀ MẤT LỊCH SỰ. DÓ LÀ 1 CHỊ KHOẢNG TRÊN 35 TUỔI, MẶT KHÔNG BAO GIỜ THẤY NỞ NỤ CƯỜI, TRONG KHI CÁC BẠN PHỤC VỤ KHÁC THÌ RẤT LÀ DỄ THƯƠNG. MÌNH HAY ĂN SÁNG Ở ĐÂY, MỖI LẦN CHỌN MÓN THÌ PHẢI CHỌN THẬT NHANH KHÔNG THÔI THÌ CHỊ SẼ TỎ RA KHÓ CHỊU RA MẶT CỨ NHƯ LÀ MÌNH ĐI ĂN XIN  VẬY. THẬT RA MÓN ĂN Ở ĐÂY THÌ KHÔNG HỀ RẺ CHÚT NÀO, NHƯNG DO GẦN NHÀ NÊN ĐÀNH PHẢI ĂN ĐỂ KỊP GIỜ ĐI LÀM, CÓ LẦN MÌNH THẤY NGẠI QUÁ MÌNH NGỎ Ý MƯỢN CHỊ CÁI THỰC ĐƠN VỀ COPY LẠI  ĐỂ CÓ ĐẾN ĂN THÌ CHỌN TRƯỚC Ở NHÀ CHO NHANH ĐỂ ĐỞ LÀM PHIỀN CHỊ, NHƯNG CHỊ KHÔNG CHO (MẶT LẠNH LÙNG). MỖI KHI THỐI TIỀN THỪA THÌ QUĂNG 1 CÁI CỨ NHƯ LÀ GIẰNG MẶT MÌNH VẬY( CÓ LẼ VÌ MÌNH KHÔNG BAO GIỜ TIP CHỊ, HIC)
KHÔNG HIỂU BÀ CHỦ CÓ BIẾT THÁI ĐỘ PHỤC VỤ CỦA CHỊ Í KHÔNG,SAO KHÔNG CHỌN 1 NGƯỜI LỊCH SỰ DỄ THƯƠNG ĐỂ NHẬN ORDER, LẼ NÀO TRONG QUÁN KHÔNG CÓ AI NHAN SẮC VƯỢT QUA ĐƯỢC CHI ẤY HAY SAO :(  !? THỜI BUỔI NÀY MÀ CÒN  PHỤC VỤ NHƯ VẬY CHẲNG KHÁC NÀO ĐUỔI KHÁCH!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
07/10/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Mình nhận xét thật lòng cái quán này nha.

Thứ nhất, đồ ăn thì dở mà giá lại quá cao. Thức ăn ở đây chất lượng ko bằng ở winsor, parkson hay những nhà hàng dimsum cao cấp khác mà giá lại chẳng khác gì những nơi đó. Mình ko định phê bình phần này đâu, vì mỗi quán có một đặc điểm riêng của nó.

Nhưng mình rất bất bình với thái độ của nhân viên phục vụ của quán. Sáng nay, mình và gia đình có đến quán ăn. Trong suốt quá trình gọi món và phục vụ, mình cảm thấy nhân viên thiếu thân thiện, nhưng ko có vấn đề gì cả. Nhưng, đến lúc tính tiền, nhân viên thu tình thật sự rất bất lịch sự. Nhân viên đến thu tiền bàn mình là một người đàn bà lớn tuổi, khoảng 40 mấy đến 50 tuổi, thấp người, da ngăm đen. Mình khiếu nại vì trong hóa đơn có những món mình ko có gọi. Thì bà ta tỏ vẻ bực dọc, còn tặng cho mình một cái "liếc". Mình thật sự ko hiểu, mình đến quán để ăn uống, và trả tiền, chứ đâu phải đến để xin ăn hay ăn chực? Tại sao bà ta lại có thể tỏ thái độ đó nhỉ. Mình bức xúc lên tiếng, thì bà ta lại tặng thêm 1 cái "liếc" nữa khi bả đến quầy đưa tiền cho bà chủ. Bà ta liếc chính diện, miệng làu bàu lằm bằm.

Nhìn vẻ mặt bà chủ cũng ko thân thiện, vui vẻ gì. Nhìn thấy mà mình ko muốn góp ý luôn! Thật là chán cái quán này. Kiêu căng ko cần khách.

Một đi không trở lại !
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
thoigiahan thích lời bình này.
26
39
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
17/08/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Quán Tiến Phát do bà chủ là người Việt gốc Hoa đi vượt biên sang Mỹ nhiều năm, nay trở về Việt Nam mở quán ăn. Quán ăn ở đây có khung cảnh lý tưởng cho ăn uống.

Tầng trệt có bàn cao và bàn lùn, không gian rộng lớn, bàn ghế sạch sẽ. Lầu 1 có phòng máy lạnh và phòng VIP, bàn tròn lớn cho 12 người ngồi, tiện cho cả đại gia đình đi ăn sáng! Về phần món ăn thì khỏi chê, quán có đủ các loại điểm tâm của người Hoa như: há cảo, bánh bao, xôi gà gói, xíu mại... (nhưng không đến 100 món như bạn dưới nói).

Về phần nước uống thì ok, nước ở đây có đủ loại từ trà dến cà phê rùi tới nước ép và có cả nước ngọt, xá xị, có cả nước mát...Đặc trưng của nước ở đây là trà bình, nếu cả nhà 4 người đi ăn sáng nên gọi 1 bình trà uống tráng miệng. Trà là thức uống chủ đạo của quán (chứ không phải cà phê như bạn bên dưới bình phẩm), ngoài trà mới kể đến càfê. Vì buổi chiều, quán này là quán cà fê, còn buổi sáng là quán ăn sáng, hehehe. Vài lời khuyên: nên đi ăn buổi sáng, nên đi sớm nếu không muốn bị đứng đợi và chán nhất là phải có tiền lẻ để trả tiền giữ xe.!!! 
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Moonkanu Trà bình là nét đặc trưng của người hoa đó
18/08/2008  
5
11
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
10/05/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Đây là quán ăn điểm tâm kiểu Hồng công.....nhưng bên hông chợ lớn à nha.!
Khi vào quán trước khi ăn nhưng món chính ,bạn có thể gọi những món ăn chơi [ người hồng công ở chợ lớn người ta ăn sáng kêu đồ ăn nhiều lém ].. như là :sủi cảo ,bánh cuốn tôm nhân thịt ,củ cải trắng chiên trứng ,bánh môn nhân thịt ,há cảo....Nhiều lắm cả 100 món ăn chơi lận đó.....nhưng mà ăn ít thôi để chừa cái bụng để mà ăn những món chính như là : hủ tiếu .mì ,bún  , miến ... cá ,tôm ,thịt heo ,thập cẩm ,sườn kho....hoành thánh..
Đặc biệt chủ nhật quán có cà ri dê.......hê hê.. ngon nhe !!!
Điểm tâm kiểu Hồng công là phải uống cafe ,nên quán cũng có cafe các kiểu Việt , Pháp , Ý...Nhưng không có kiểu...Hồng công...hi hi
Buổi sáng chủ nhật cả gia đình ra đây ăn rất là vui...
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 28 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 41 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 34 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 68 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
Sưu tập mới
Trải nghiệm miền tây sông nước... 2 địa điểm
Một trải nghiệm đáng nhớ dành cho gia...
Cho thuê xe máy Công Tân 1 địa điểm
Cho thuê xe máy Công Tân. Cơ sở cho...
Mới sưu tập Cho thuê xe máy Công Tân
Rạch Giá 1 địa điểm
Các dịch vụ ở Rạch Giá
Mới sưu tập Tin Học Khánh Tài
namdoland 1 địa điểm
Nam Đô Land một trong những địa điểm...
Váy Smocked ở Huế 1 địa điểm
Các mẫu mình đã xem ở Shop Lá Váy Của Bé
Mới sưu tập SHOP LÁ VÁY CỦA BÉ
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?