Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Quán Hủ Tiếu Nhân Quán
16961 lượt xem | 10 lời bình | 0 sưu tầm
A67 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08)8323796
Fax:
Email:
Website:
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
4
q10
Gửi tin nhắn
01/12/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Trước giờ ăn HTNV thì mình thấy ở NQ là được nhất...ăn vừa miệng...giá cả tương đối...nhưng phần ăn hơi ít...cái tô nó nhỏ ơi là nhỏ, muốn bỏ thêm giá rau vô thì cứ văng ra ngoài...
Nhưng dạo này hình như thấy chất lượng có phần giảm đó....buồn Crying smiley
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
22
92
q10
Gửi tin nhắn
04/06/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Mình có ghé Nhân Quán một lần, tiệm ở đường Trần Quang Diệu. Với giá 30k, nước hủ tiếu vừa, đồ dùng kèm tương đối, giá đó theo mình là hợp lý. Tuy nhiên, mình cũng không thấy có gì đặc sắc lắm. Quán và món ăn đều bình thường như nhau. Giữ xe nhiệt tình!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
23/02/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Hôm qua, mới ăn NQ trên đường Âu Cơ
- Quán bài trí tương đối sạch, nhân viên tạm được
Có điều lúc đem dĩa rau ra: mình vừa nt điện thoại vừa bỏ rau vào. Tới lúc xong, vừa gắp đũa đầu tiên thì thấy cái gì động đậy trong dĩa rau. Lật lên mới thấy nguyên con sâu xanh lè bự cỡ ngón tay út.
Oe oe
Kinh. Mình quắc thằng nhân viên chỉ nó con sâu. Nó ko nói ko rằng bưng dĩa rau vô, rùi bưng dĩa khác ra. Mình bó tay, kêu quản lý ra tính tiền. Vô đó 1 hồi rùi nó chạy ra nói mình khỏi tính tiền. Mình ghét wa, về luôn !
Thề lần sau không bao giờ vô ! :@
2 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
heohaman rau có sâu là rau sạch đó mà Theeth smiley
01/12/2011  
cucainho Sao lại có thể có chuyện như thế hen!
02/03/2011  
17
157
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
25/10/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Cũng thường thôi. Có lẽ tại nhiều quán quá nên chất lượng không đều. Nhân viên phục vụ mặt mũi cau có nên không dám yêu cầu gì thêm, chỉ biết ăn cho lẹ rồi biến mà thôi. Không ngon bằng hủ tiếu Muoi Doan ở Thủ Đức, và quán lề đường Võ Văn Tần, khúc gần công ty du lịch Thanh Niên. Hồi trước có một quán ở đường Lê Quý Đôn cũng ngon lắm mà chứ chuyển chỗ hoài, bây giờ dọn đi đâu không biết nửa, có bạn nào biết chỉ giùm, mình thích hủ tíu ở quán đó, Cảm ơn nhiều.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
7
8
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
21/09/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Bữa tối qua ông xã đưa đi ăn hủ tiếu. Ổng chở tới Nhân Quán Nguyễn Thượng Hiền.
Quán rất nổi bật trên đường. Nhân Viên đông nhưng không lẹ.
Hai tô: hủ tiếu mì cho ông xã và hủ tiếu khô cho mình!
Phải thừa nhận chất lượng nguyên liệu rất tốt. Sợi hủ tiếu vửa đủ dai, rất dễ ăn. Gan không tanh, ăn ngon. Em bé lại lấy order nước đeo kiếng cận nên chậm thấy mồ! Tô hủ tiếu 33.000 mình ăn mới gần nửa đã thấy ngán! Quá béo! Phải kêu thêm rau trụng để ăn đỡ ngán. Rau trụng thêm ra tới nơi thì thấy chẳng muốn ăn nữa. Quán có chiêu xài tô nhỏ để nhìn thấy đầy. Nhưng thực tế với số lượng như vậy, phải ăn tô bằng tô lớn mới dễ. Tô nhỏ mình trộn đều không khéo là văng ra ngoài. Nếu quán có bán tô nhỏ ít hơn thì mình mới ăn. Còn bán như hiện nay thì mình chẳng muốn ghé nữa. Ăn ngán mà hao tiền quá!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
2
58
q10
Gửi tin nhắn
22/11/2008
Gửi lời cảm ơn
     
hủ tíu mì ở đây ngon , hợp gu cực, nhìn tô hủ tíu là là thấy thèm rồi, sợi mì dai, ngon, nước dùng cũng ngon, lần đó đi với đám bạn ăn 1 tô mà cứ thèm tô 2, tiếc là hết tiền=.=, giá hơi mắc, phục vụ cũng được
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
2
14
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
15/10/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Mình cũng rất thik hủ tiếu Nhân Quán nhưng mình chỉ mới ăn ở Nhân quán Nguyễn Thượng Hiền thui chứ chưa tới Nguyễn Trãi lần nào. Hủ tiếu ở đây đúng là ngon nhất trong những quán mình từng ăn. Tô hủ tiếu nhìn rất "chất" với 2 con tôm hơi bị to và tươi cùng gan, thịt heo, thịt bằm, nước lèo rất ngon và ngọt. Mình rất thik hủ tiếu khô ở đây, hủ tiếu được trộn với nước tương (ko bik làm từ gì, chỉ bik ăn rất ngon thui) rất đậm đà, sợi mì mềm mềm dai dai. Tuy nhiên tô hủ tiếu hơi bị nhỏ và giá cũng khá cao, giá bây giờ đã 30k/1 tô rùi. Phục vụ okie, được cái là giữ xe ko tốn tiền và ko cần lấy vé xe, người ta tự bik xe của bạn, khi ra khỏi quán là xe được dắt tới liền.
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Dũng Tạ Trời hủ tiếu gì mà mắc wúa vậy ta ? 30k mình có thể làm 3 tô bún bò huế khá ngon gần nhà rùi. 
15/10/2008  
6
39
q10
Gửi tin nhắn
17/09/2008
Gửi lời cảm ơn
     
              Lần đầu mình đến quán này lúc năm mình mới học lớp 10, khi quán vẫn là một quán nhỏ chứ chưa khang trang như bi giờ. Lúc đó, mình ngồi tận ngoài lề đường ăn, cảm thấy ngon vô cùng, bằng chứng là húp sạch hết cả tô.

              Mới đây, bố mẹ hứng chí rủ cả nhà đi ăn hủ tiếu, thế là lập tức xách xe dzọt lên Nguyễn Trãi, mình hơi bất ngờ vì nó thay đổi nhiều quá. Không còn ngồi ngoài vỉa hè húp nước lèo xoành xoạch nữa mà giờ ta đây được leo lên lầu ngồi bàn ghế lịch sự nha, không gian thoáng (nhưng hơi không mát như vỉa hè), mấy anh chị phục vụ hết sức dễ thương. Vị hủ tiếu vẫn như ngày nào, đầy hấp dẫn.

              Nói nhỏ nghen, mình còn kết mấy anh giữ xe nữa, tận tình dắt xe mà còn vui tính nữa chứ. Hôm nay mình hào phóng cho 5 sao lun
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Dũng Tạ Chắc là chủ quán quyen mặt rồi hỉ ? he he
18/09/2008  
14
55
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
18/06/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Mình ăn hủ tiếu Nhân Quán rồi, nhưng ở đường Nguyễn Thượng Hiền, chứ chưa ăn ở Nguyễn Trãi. Theo mình thì nó nấu cũng được, được cái không gian nhìn sạch sẽ, địa điểm rộng rãi. Nhân viên phục vụ hơi lâu, có lẽ do đông quá. Nhưng nếu nói về ngon, mình nghĩ hủ tiếu nam vang Liến Húa ngon hơn :)
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
mfaci Liến Húa ngon hơn là cái chắc.Nhân Quán là sao mà so sánh được..hehe..
18/06/2008  
26
23
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
21/11/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Phải công nhận rằng quán này nổi tiếng Nam Vang quá đúng. Ngon nhất những quán mình từng ăn.
Hôm bữa đi chơi cũng hơi khuya khuya rồi định không ăn nhưng mọi người ai cũng đói thế nên cuối cùng chọn "Nhân Quán".

Không đói nhưng ăn vẫn hết tô chứ lị. Kêu tô hủ tiếu khô ấn tượng là "tô hủ tiếu mình đen thui" nhưng là màu đen của nước tương, sợi hủ tiếu mềm, nhưng không nhão mà rất dẻo
Thịt bằm nhiều, tôm to và tươi. Tô hủ tiếu cho hẳn 4 sao, nhìn qua dĩa rau cho thêm nửa sao nữa. Không thể cho 5 sao vì giá hơi mắc hình như là 23.000 đồng 1 tô. (Có nhiều nơi bán hủ tiếu Nam Vang mừ)

Mời mọi người xơi thử. Yên tâm đủ tiêu chuẩn của các thổ địa là ......gửi xe không mất tiền đâu
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Nguyen Thi... hehe quán này mình đi ăn rùi, quán đường Nguyễn Thượng Hiền, chát lượng thì khỏi chê, ăn một lần nhớ mãi, ăn nhiều là ghiền, phục vụ thì ok, thích nhất là khâu giữ xe không lấy phiếu mà mình mới rục rình đứng dậy là xe mình đã có sẵn phía trước rùi, giá thì hơi đắt so với các quán khác nhưng tiền n...
18/05/2011  
Gợi ý lựa chọn
 31 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 16 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 48 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 63 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 237 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
Sưu tập mới
Tour du lịch Đà Lạt 1 ngày 1 địa điểm
Hình ảnh chương trình tour du lịch Đà...
Trải nghiệm miền tây sông nước... 2 địa điểm
Một trải nghiệm đáng nhớ dành cho gia...
Cho thuê xe máy Công Tân 1 địa điểm
Cho thuê xe máy Công Tân. Cơ sở cho...
Mới sưu tập Cho thuê xe máy Công Tân
Rạch Giá 1 địa điểm
Các dịch vụ ở Rạch Giá
Mới sưu tập Tin Học Khánh Tài
namdoland 1 địa điểm
Nam Đô Land một trong những địa điểm...
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?