Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Quán Nước Mía Vườn Cau
7345 lượt xem | 3 lời bình | 1 sưu tầm
Đường Xuyên Á - Hồ Chí Minh
Điện thoại:
Fax:
Email:
Website:
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
1
q10
Gửi tin nhắn
31/03/2009
Gửi lời cảm ơn
     

Chào các bạn, mình là chủ cảu địa điểm này. cảm ơn các bạn đẽ dành những lời khen cho quán nước mía Vường Cau. Mình sẽ cố gằng úp hình của quán nhưng mình nghĩ quán cũng dễ tìm. Nếu các bạn từ TPHCM đi Tây Ninh thì trên đường đi vào địa phận Củ Chi (QL22), các bạn nhìn bên tay trái có hàng dù màu xanh đặt trước quán rất nổi bật. Lý do quán không có tên là vì tên quan mọi người tự đặt và cũng có nhiều người biết lắm rùi.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
6
5
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
01/10/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Hợp gơ với bạn rồi đó,có một lần mình đi Củ Chi và thưởng thức-mê luôn,nói thật sự không nơi nào có nước mía ngon như nước mía Củ Chi-theo kinh nghiệm mình uống nhiều nơi rôi,Bạn có thể ghé bất kì quán nào ở Củ Chi từ quán nhỏ đến quán cóc đều ngon như nhau.Ở Hóc Môn nước mía cũng có chổ ngon như vậy.NGON HẾT SẨY
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
58
21
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
01/10/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Nếu sau khi đi shopping ở Mộc Bài về, đi ngang qua địa phận Củ Chi, sao bạn không thử ghé vào làm một li nước mía Vườn Cau - đặc sản Củ Chi?
Nơi đây chỉ là hai xe nước mía bán rau má và nước mía ( dĩ nhiên rồi ) nằm dưới bóng một vườn cau nhỏ ngay trên mặt tiền đường xuyên Á.
Đây là quán nổi tiếng và lâu đời ở đất Củ Chi, đầu tiên khi thằng bạn dân bản địa quảng cáo, Monamour cũng hơi nghi, nhưgn sau một hồi sát phạt, để nó chở đi mua chung độ mới thấy ngon thật, cứ tưởng nước mía là nước xay từ mía mà ra, cao cơ hơn thì pha cái này bỏ cái kia cho vừa khẩu vị khách cũng như uống xong không phải cầm sớ với Tào Tháo là ổn; nhưng nước nơi đây có khác, khác ở cách và cả lượng pha chế. Vị ngọt của mía, vị béo của sầu riêng, vị bùi của đậu xanh và vị chua của tắc ... không quá thiếu và cũng không thừa. uống xong mới thấy bỏ tiền ra chung độ cũng không uổng.
Do nằm trên đường Xuyên Á, không có địa chỉ chính xác nhưng hỏi người dân thì gần như ai cũng biết. Nó nằm bên trái, khoảng 7km từ cầu An Hạ đi lên Mộc bài hay bên tay phải, 3,5km từ cầu vượt Củ Chi đi về thành phố (nghe thì hơi mơ hồ nhưng trên đường đó chỉ có một vườn cau duy nhất, thấy chổ nào có mấy cây cao vươn lên trời thì chính nó, dễ nhận lắm)
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 136 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 97 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 54 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 17 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
Sưu tập mới
Áo thun nam sport Nike, adidas 2 địa điểm
Mình chuyen cung cấp sỉ lẻ áo thun anm...
Mới sưu tập CHỢ TÂN BÌNH
Đánh giá 1 địa điểm
Khách sạn
Mới sưu tập Khách sạn Memory
Địa điểm hay 10 địa điểm
Địa điểm hay
Không gian mô phỏng 1 địa điểm
Thiết kế sang trọng, phòng máy lạnh mát...
Mới sưu tập Gà Ta Sơn Ca
Dịch vụ spa thư giãn 1 địa điểm
Các dịch vụ chăm sóc da thư giãn với...
Mới sưu tập Đẹp spa
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?