Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Quán Sơn Cước
28341 lượt xem | 5 lời bình | 0 sưu tầm
54 Nguyễn Khánh Toàn, Quận Ba Đình, Hà Nội - Quận Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (04) 8335722
Fax:
Email: quansoncuoc@vnn.vn
Website:
TAGs:
Quán Sơn Cước Quán Sơn Cước lẩu thổ địa rượu sao biển rượu
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
1
q10
Gửi tin nhắn
24/11/2015
Gửi lời cảm ơn
     
Bạn muốn tìm mua Rượu San Lùng chính hiệu của người Dao đỏ Lào cai tại Hà Nội? Nhà phân phối độc quyền sản phẩm RƯỢU SAN LÙNG CHÍNH HIỆU tại Hà Nội - Công ty cổ phần rượu San Lùng Lào cai Trang web của chúng tôi: ruousanlung.com.vn Địa chỉ: Nhà số 4, ngõ 115 phố Vọng Hà, phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội Điện thoại liên hệ: Mrs Nga 0962151498 - Thương hiệu được Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp độc quyền Nhãn Hiệu năm 2002. - Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hàng hóa - Giấy phép sản xuất rượu công nghiệp - Giấy xác nhận sản phẩm an toàn vệ sinh thực phẩm. - Đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp và nhãn hiệu, đăng ký sử dụng mã số, mã vạch…. Các sản phẩm: Chai nậm, chai tròn và rượu lít đóng can theo yêu cầu của khách hàng Rất hân hạnh được giới thiệu với các bạn đặc sản rượu dân tộc nổi tiếng: Uống êm, không đau đầu, tỉnh nhanh...
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Vũ Nga thích lời bình này.
0
1
Hà Nội
Gửi tin nhắn
27/10/2014
Gửi lời cảm ơn
     
Một lần và mãi mãi, quán này chỗ ngồi thì đẹp nhưng thức ăn thì ko ngon, lại quá đắt.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
19/06/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Mình vừa được trải nghiệm thực tế ở Sơn Cước và đó có lẽ là một trải nghiệm từ vui chuyển sang bực mình :)).

Quán theo mình là nơi tụ tập bạn bè khá ok nhưng đó chỉ là khi nhậu thôi kekeke
Mặc dù vậy nhưng mình sẽ không lựa chọn quán cho những lần tiếp theo nữa vì một điểm trừ lớn nằm ở thái độ nhân viên không cho mình cảm giác thân thiện, trong ứng xử công việc rất kém.

Nhân viên tại quấy xuất hóa đơn xử lý tình huống kém và quá nguyên tắc kiểu làm khó cho khách hàng làm tôi có cảm giác không muốn quay lại lần nữa.

Tôi sẽ không chủ động quay lại quán vì không muốn mất tiền mua bực vào thân lần 2.
Thật tiếc vì quán có nhiều ưu điểm nhưng cái quan trọng nhất thì lại kém.
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
jingyan Sao bạn không đưa ra tình huống chi tiết hơn để anh em hình dung là cái nỗi "bực mình" của bạn nó tới đâu? Khà khàWink smiley
20/06/2011  
7
14
Hà Nội
Gửi tin nhắn
16/06/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Chính xác thì đây là một quán rượu với rất nhiều các loại rượu của dân tộc. Mình thì chả biết uống rượu (từ bé đến giờ tổng cộng lại nhiều lắm là được...10 lít) nên không dám khen chê nhưng mấy anh bạn đã từng đến đó thì cũng khen lắm nói là rượu uống ra chất chứ không kiểu "1lít rượu pha 10 lít nước" như nhiều quán khác. ?????


Miumiu kết quán này cũng hơn 2 năm rồi. Một phần do con bé đồng nghiệp chơi thân với mấy anh chủ quán (quán do mấy người bạn chung vốn) nhưng chủ yếu vì miumiu thích. Bình thường có bao giờ  dám bước chân vào quán rượu đâu trừ khi đi với anh giai nhà mình. Thế nhưng từ khi biết quán này, RẤThay rủ mấy con bạn thân đến đây đập phá. Lúc đầu ngại lắm vì toàn con trai, lác đác mấy chị phụ nữ. Dần dần càng ngày càng thấy nhiều nhóm "only girls" giống mình. Thế mới thấy các em sau này "tiến bộ" hơn các chị. 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
54
109
Hà Nội
Gửi tin nhắn
16/06/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Trước đây, quán nằm ở đường Trần Đăng Ninh (Cầu Giấy) nhưng đến năm 2005 thì chuyển sang Nguyễn Khánh Toàn.

1) Thiết kế của quán lạ, đẹp và thuận tiện: quán được làm bằng tre nứa, mái lợp cọ (mùa khô mà có hỏa hoạn xảy ra là cháy đượm lắm đấy ). Bên trong có các ô được chia ra thành từng bàn. Mọi người sẽ phải ngồi đất cho nên bác nào bụng to hoặc quá béo thì hơi khó khăn nhưng yên tâm là các ô này khá rộng rãi đủ để duỗi chân thoải mái mà không sợ...đạp vào người đối diện. Quán có 3 tầng nên yên tâm về chỗ trống, tuy nhiên vào mùa lạnh thì cũng có ngày hết chỗ. 

2) Đồ ăn của quán ngon với nhiều món đa dạng: dù là quán rượu nhưng ở đây phục vụ khá nhiều đồ ăn, chị em đến đây không sợ bị đói. Em xin recommend món xôi và cháo chim két, với cả món đậu dim với cà chua

3) Đủ loại rượu cho các anh em chọn: đây là đặc sản chính của nhà hàng mà. Nhưng uống ở đâu e cũng chỉ kết nếp cái hoa vàng và anh Vodka Hà Nội thui...vừa dìu dịu vừa lâu bị say. 

4) Giá cả hợp lý và thái độ phục vụ khá thôi: em không dám khen thái độ phục vụ tốt vì cũng có lần nghe phàn nàn là có em phục vụ mặt lạnh như kem, chỉ thích ăn bánh bơ...hãi.... 

5) Đã ai đến quán chưa? cho xin cái comment? Hì hì..
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
tinhyeu_th... sơn cước quán một địa chỉ cũng thú vị đây!
16/06/2008  
Gợi ý lựa chọn
 9 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 28 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 5 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 11 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
Sưu tập mới
thiết bị mầm non 1 địa điểm
thiết bị mầm non
Mới sưu tập Đồ Chơi Phú Long
Nước Tinh Khiết H2O 3 địa điểm
Từ Thiên Nhiên Đến Cuộc Sống” - Sau hơn...
Công ty 1 địa điểm
Thông tin từ vấn đặt hàng liên hệ: NHÀ...
Bánh canh cua 1 địa điểm
Quán Bánh canh cua - Hải Cua chuyên...
Mới sưu tập Quán Hải cua
Địa điểm hay 12 địa điểm
Địa điểm hay
Mới sưu tập Nội Thất UMA
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?