Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Shop Thời Trang X70
12244 lượt xem | 1 lời bình | 0 sưu tầm
251 Lê Văn Sỹ - Hồ Chí Minh
Điện thoại:
Fax:
Email:
Website:
TAGs:
thời trang giá rẻ quần áo xuất khẩuáo pull quần jeans áo khoát áo dây
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
1
q10
Gửi tin nhắn
23/04/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Tôi thấy từ khóa X70 là thời trang giá rẻ nghe mà bay cả hồn........tôi cũng từng mua X70 môt vài lần trước đây ở LVS Phú Nhuận va Nguyễn TRải dưới khu Q5 đối diện cái chùa gì đấy....nhưng giá thì không rẻ chút nào,giá thì đến 295k cách đây gần 3 năm,với cái giá như vậy tôi biết tại thời điểm ấy và đến bây giờ chẳng cửa hàng nào bán giá bèo như ở sóng nhạc Nguyễn Trai,nhưng nói thật ko hiểu sao khi ấy tôi như bị thuyết phục bởi cách bán hàng của chị quản lý tên My va A thảo,tôi thực sự thích cách phối đồ và sự tiếp cận khách hàng của hai người đấy....nói một từ là chuyên nghiệp đúng nghĩa theo cách bán hàng thời trang.....cách đây 3 tháng tôi cũng có quay lại 2 c.h đó và cố tìm lại hai a chị quản lý chuyên nghiệp ấy để được tư vấn và mua hàng đúng theo vóc dáng của mình nhưng được biết hai a chị ấy đã nghĩ,thay vào đó là những quản lý ko đâu vào đâu,chẳng biết phối 1 bộ đồ làm sao cho hoàn chỉnh,như cái cậu Ql ở LVS phú nhuận ấy,bèo nhèo lắm,ôi nói đến thời điểm bây giờ X70 chẳng còn cái gì hay ho,toàn là hàng đểu,hàng Việt nam lên ko ah,vải thì bèo nhèo như giẻ rách,mặt 1 lần là lên dường luôn,nhưng viên thì ngu ngơ,nói thì vô duyên....tôi ko hiểu thời đại kinh tế thị trường như ngày nay thì sự đào tạo nhân viên của cửa hàng đâu rồi,chấm điểm bây giờ là 1
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
nguoilamat Minh cung nhu ban thoi, minh cung hinh tuong chi my voi anh thao. Minh bat mi cho ban tim lai hinh tuong do. Don gian thoi.Ban hay ghe V7_522A le van sy  f14 w3.
01/06/2010  
Gợi ý lựa chọn
 10 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 5 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 1 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 2 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 7 lời bình
Phân loại: Mua sắm
Sưu tập mới
Áo thun nam sport Nike, adidas 2 địa điểm
Mình chuyen cung cấp sỉ lẻ áo thun anm...
Mới sưu tập CHỢ TÂN BÌNH
Đánh giá 1 địa điểm
Khách sạn
Mới sưu tập Khách sạn Memory
Địa điểm hay 10 địa điểm
Địa điểm hay
Không gian mô phỏng 1 địa điểm
Thiết kế sang trọng, phòng máy lạnh mát...
Mới sưu tập Gà Ta Sơn Ca
Dịch vụ spa thư giãn 1 địa điểm
Các dịch vụ chăm sóc da thư giãn với...
Mới sưu tập Đẹp spa
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?